Tag: Bluetooth

รีวิวลำโพงคาราโอเกะ SOUNARC K1 ชุดจบสายปาร์ตี้ เสียงดัง ไมค์คู่ ตัดเสียงได้ ในราคาห้าพันนิดๆ

รีวิว Sounarc K1 ลำโพงคาราโอเกะไร้สาย ออกแบบมาสำหรับสายปาร์ตี้ เพราะนอกจากตัวลำโพงจะให้เสียงที่ดัง ด้วยกำลังขับ 150W ยังมาพร้อมกับชุดไมโครโฟน 2 ตัว และรีโมทย์คอนโทรล ที่สำคัญคือดีไซน์ออกแบบมาได้ดีเลยครับ มีไฟ RGB เพิ่มบรรยากาศให้กับงานปาร์ตี้
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 คีย์บอร์ดไร้สาย (Bluetooth) ยี่ห้อไหนดีในปี 2023 สำหรับแท็บเล็ตราคาหลักร้อย พกพาได้สะดวก

ใครกำลังหาซื้อคีย์บอร์ดแบบไร้สายอยู่ ทาง Specphone จะมาแนะนำ 10 คีย์บอร์ดไร้สาย (Bluetooth) ยี่ห้อไหนดีในปี 2023 สำหรับแท็บเล็ตในราคาหลักร้อย และพกพาไปใช้งานได้สะดวก
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 ลำโพงบลูทูธ (Bluetooth) แบบพกพายี่ห้อไหนดี ที่มีเสียงดี พกพาไปเที่ยวตั้งแคมป์สะดวกในปี 2022

สำหรับคนที่กำลังมองลำโพง Bluetooth แบบพกพาไปเที่ยวแนะนำ 10 ลำโพงบลูทูธ (Bluetooth) แบบพกพายี่ห้อไหนดี ที่มีเสียงดี สามารถพกพาไปเที่ยวตั้งแคมป์ได้สะดวกในปี 2022
[อ่านต่อ]

BELKIN ร่วมมือ DEVIALET เปิดตัว SOUNDFORM ELITE Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger

Belkin (เบลคิน) แบรนด์ชั้นนำด้านการชาร์จและอุปกรณ์เพื่อการเชื่อมต่อภายใต้บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มออดิโอ SOUNDFORM ELITE™ Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger ที่สุดของลำโพงอัจฉริยะที่มาพร้อมการชาร์จแบบไร้สาย
[อ่านต่อ]

โซนี่ไทยส่งหูฟังไร้สาย 4 รุ่นใหม่ล่าสุดลงตลาด WF-SP800N, WF-XB700, WH-CH710N และ WI-SP510 จัดเต็มประสิทธิภาพหลากหลายตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าเพิ่มประสิทธิภาพในการฟังเพลงตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายด้วยคุณภาพที่จัดเต็มกว่าเดิม ด้วยผลิตภัณฑ์หูฟังไร้สาย 4 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ WF-SP800N, WF-XB700, WH-CH710N และWI-SP510 โดยทุกรุ่นมาพร้อมประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ที่อึดมากขึ้นกว่าเดิม ให้คุณสามารถใช้งานหูฟังแบบต่อเนื่องได้นานหลายชั่วโมง
[อ่านต่อ]

รีวิว HUAWEI FreeLace หูฟังไร้สายที่คนใช้ HUAWEI ต้องหลงรัก | ราคา 2,490 บาท

นอกจากอุปกรณ์ที่เป็นสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ช่วงนี้ HUAWEI ก็ได้มีอุปกรณ์ประเภท Gadget ออกวางจำหน่ายในประเทศไทยมากขึ้น เพื่อเป็นการเติมเต็ม Ecosystem หรือระบบนิเวศของ HUAWEI Smartphone ให้ครบวงจร และแน่นอนว่า HUAWEI FreeLace ที่ผมได้รับมารีวิวนั้น ก็เป็นหนึ่งในหูฟังไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อสมาร์ทโฟน HUAWEI โดยเฉพาะ อย่างไรก็ตาม HUAWEI FreeLace สามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่น หรือจะใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ เช่น Notebook, MacBook …
[อ่านต่อ]

[Review] FiiO BTR 3 Bluetooth DAC/AMP ตัวท็อปจาก FiiO เสียงดีเหมือนต่อตรง ราคา 2,390 บาท

FiiO BTR 3 Bluetooth DAC/AMP ตัวท็อปจาก FiiO ที่ใช้ชิพเสียงที่มีคุณภาพ และราคาเอื้อมถึงได้ ในยุคที่สมาร์ทโฟนหลายๆ รุ่นเริ่มตัดช่องหูฟัง 3.5 ทิ้งไป และ หันมาใช้สายแปลง หางหนูแทน ทำให้เพิ่มความวุ่นวายในการฟังเพลงไม่น้อยเลย และที่สำคัญคือมันหายบ่อยมาก ทำให้หนึ่งในทางออกที่น่าสนใจคือ หูฟังไร้สาย Bluetooth แต่บางคนอาจจะมีหูฟังตัวโปรดอยู่แล้ว ทำให้เราถ้าอยากใช้แบบไร้สายก็ต้องหา Bluetooth Receiver มาใช้งาน แต่ก็พบว่าเสียงมันไม่ดีเอาเสียเลย วันนี้เรามีของที่จะทำให้ลืมภาพเดิมๆ ของ Bluetooth Receiver ที่เสียงไม่ดีไปได้เลย …
[อ่านต่อ]

[Review] COMMY BH 101 Sport หูฟัง Bluetooth 4.2 พกพาสะดวก ในราคา 750 บาท

หูฟังบลูทูธ BH 101 sport จาก COMMY เป็นหูฟังแบบไร้สายผ่านเทคโนโลยีบลูทูธ ที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่ซับซ้อน ส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว โดยเทคโนโลยีบลูทูธใน COMMY BH 101 Sport เป็นบลูทูธเวอร์ชัน 4.2 ที่นอกจากจะมีประสิทธิภาพสูงแล้ว ยังประหยัดพลังงานมากกว่าบลูทูธเวอร์ชันก่อน ๆ อีกด้วย ส่วนราคาของ COMMY BH 101 Sport ก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดครับ เพราะเปิดราคามาที่ 890 …
[อ่านต่อ]

[Review] Jabra Elite Sport หูฟัง Bluetooth ไร้สาย วัดอัตราการเต้นหัวใจได้ สำหรับคนยุคใหม่ตัวจริง

สำหรับคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย น่าจะเข้าใจความรู้สึกถึงความลำบากเวลาจะเลือกซื้อหูฟังมาไว้ใช้ระหว่างออกกำลังกายอยู่ไม่น้อยทีเดียว เพราะหูฟังแบบมีสายตามปกติ ก็ต้องคอยกังวลว่าสายจะไปพันนู่น เกี่ยวนี่จนทำให้เกะกะระหว่างการวิ่ง การออกกำลังกายหรือเปล่า หรือหากไม่กังวลเรื่องความพะรุงพะรังของสาย ก็ต้องมาหาข้อมูลกันก่อนอีกว่ามันกันเหงื่อ กันความชื้นได้ขนาดไหน จะซื้อแบบ in-ear ดีๆ ไปเลย ก็กลัวว่ามันจะกันเสียงภายนอกเกือบทั้งหมดไม่ให้เราได้ยินเสียงอื่นๆ จนเกินไปอีก ส่วนเรื่องของหูฟังไร้สายนั้น ถ้าแต่ก่อนก็จะเน้นไปในด้านของการใช้สแตนด์บายรับสายสำหรับคุยโทรศัพท์เป็นหลักซะมากกว่า หูฟังไร้สายที่ใส่ออกกำลังกายได้ก็ถูกจำกัดด้วยเรื่องของเทคโนโลยีไร้สายที่ยังไม่สะดวกมากนัก แถมยังมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่และหนักเกินกว่าที่จะสะดวกกับการใช้งานซะอีกด้วย แต่ปัจจุบัน เทคโนโลยีต่างๆ ถูกพัฒนามากขึ้น ทำให้เราได้เห็นหูฟังไร้สายคุณภาพดีที่เหมาะกับการใช้ระหว่างออกกำลังกายเข้ามาสู่ตลาดมากขึ้น พร้อมกับฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นกับหูฟังไร้สายที่เราจะมารีวิวในครั้งนี้อย่าง Jabra Elite Sport ครับ ซึ่งเอาจริงๆ แล้วมันก็เหมือนกับตัว …
[อ่านต่อ]

เผยโฉม Bluetooth 5 นวัตกรรมใหม่ต้อนรับยุค IOT

Bluetooth จัดว่าเป็นเทคโนโลยีเก่าแก่ที่อยู่คู่กับมือถือมาอย่างยาวนาน โดยประโยชน์ของ Bluetooth นั่นก็คือการรับส่งไฟล์แบบไร้สาย รวมทั้งความสามารถในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อย่างเช่น ลำโพง , หูฟัง เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันเทคโนโลยี Bluetooth ได้พัฒนาจนมาถึงเวอร์ชั่น 4.2 ที่เราใช้งานกันในปัจจุบันซึ่งก็จัดว่าพัฒนาในเรื่องของความเร็ว และการประหยัดพลังงาน และล่าสุด Bluetooth ได้เปิดตัวเทคโนโลยี Bluetooth 5 ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดในเรื่องของประสิทธิภาพการทำงานให้เข้ากับยุค IoT หรือ Internet Of Thing ที่เราต้องใช้อินเตอร์เน็ตในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น โดย …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก