Xiaomi Black Shark 3 Pro เปิดให้ pre-ordered แล้ววันนี้

สำหรับแฟนๆ สมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะนั้นเชื่อว่าชื่อ Black Shark สมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะของทาง Xiaomi ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกของหลายๆ ท่านด้วยอย่างแน่นอน ล่าสุดนั้นทาง Xiaomi ได้เปิดให้ผู้ใช้ทั่วโลกได้ทำการจอง Black Shark 3 Pro กันอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งตัวเครื่อง Black Shark 3 Pro นั้นจะมีสเปคคร่าวๆ ดังต่อไปนี้ หน้าจอขนาด 7.1 นิ้วพาเนล AMOLED รองรับความละเอียดที่ 2K+ … [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A51 และ A71 อัปเดทใหม่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ของ Galaxy S20

สิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้ใช้หันมาเปลี่ยนใจสมาร์ทโฟนระดับกลางกันมากขึ้นนอกเหนือไปจากเรื่องของราคาที่เป็นมิตรมากกว่าแล้วก็คงหนีไม่พ้นการที่ผู้ผลิตปล่อยอัปเดทที่ให้ตัวเครื่องสมาร์ทโฟนระดับกลางมีฟีเจอร์บางอย่างเหมือนกันกับสมาร์ทโฟนระดับเรือธง ซึ่งทาง Samsung เองนั้นก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ใช้แผนการตลาดด้วยวิธีดังกล่าวนี้ โดยหลังจากที่ได้มีการปล่อยอัพเดทให้ Galaxy A50 และ A70 มาพร้อมกับฟีเจอร์ของ Galaxy S20 แล้วนั้น ล่าสุดสำหรับผู้ใช้ Galaxy A51 และ A71 ก็เตรียมดีใจกันได้เลยเพราะทาง Samsung พร้อมที่จะปล่อยอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ดังกล่าวให้กับผู้ใช้งานแล้วเช่นเดียวกัน ตามรายงานนั้นระบุเอาไว้ว่าฟีเจอร์ใหม่ๆ จาก Galaxy S20 ซีรีส์ที่ผู้ใช้ Galaxy A51 และ … [อ่านต่อ]

IOGEAR GUD3C460 USB-C dock เปลี่ยนมือถือ Android ให้เป็นคอนพิวเตอร์พกพา

ในปัจจุบันนั้นคงต้องยอมรับว่าสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android นั้นเป็นมากการมือถือจริงๆ หลังจากที่เราๆ ท่านๆ ได้เห็นกันมาแล้วว่าในช่วงที่ผ่านๆ มานั้นทางผู้ผลิตต่างก็ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ในการนำเอาสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตระบบปฎิบัติการ Android มาใช้งานเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาโดยสามารถต่อผ่านจอใหญ่เพื่อที่จะใช้งานเสมือนคอมพิวเตอร์ได้กันมากขึ้น ทว่าฟีเจอร์ดังกล่าวนี้นั้นก็ยังต้องพึ่งการใช้ฮาร์ดแวร์ของผู้ผลิตหลักเพื่อใช้งานอยู่ ทว่าในวันนี้นั้นเราจะขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ IOGEAR GUD3C460 USB-C dock อุปกรณ์เชื่อมต่อขนาดเล็กราคาถูกที่จะทำให้สมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android ของท่านกลายเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่ใช้งานได้หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม IOGEAR GUD3C460 นั้นเป็น USB Type-C docking ขนาดเล็กที่เหมาะกับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนเป็นอย่างมาก โดยการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนนั้นจะผ่านพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB Type-C บนตัวเครื่องสมาร์ทโฟนทำให้มันสามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ … [อ่านต่อ]

เตรียมพบกับ Samsung Galaxy Unpacked Virtual Event เปิดตัวสมาร์ทดีไวซ์ล่าสุด วันพุธที่ 5 สิงหาคม เวลา 21.00 น.

เมื่อความต้องการในการเชื่อมต่อสื่อสารและการใช้ชีวิตแบบ Productive ยังคงมีความสำคัญไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน สมาร์ทโฟนที่ใช่จึงต้องพร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการ ทั้งทางด้านการทำงานและความบันเทิง (Work & Play) ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก พร้อมพาทุกคนก้าวเข้าสู่ชีวิตที่ดีขึ้นอีกขั้นกับสมาร์ทโฟนกาแลคซี่รุ่นใหม่และอุปกรณ์หลากหลายบนอีโคซิสเต็มล่าสุด ที่จะมาเผยโฉมภายในงาน Galaxy Unpacked แบบVirtual Event เป็นครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลก ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม เวลา 21.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) สามารถรับชมได้ที่ www.samsung.com หรือ www.samsung.com/th [อ่านต่อ]

ชี้เป้า!! โปรเน็ตไม่จำกัด โทรไม่อั้น ไม่ติดสัญญา ใช้ได้นาน 1 ปี เพียง 699 บาทเท่านั้น หมดเขต 31 กค. 63

FINN จัดโปรพิเศษลดค่าบริการรายเดือนลงสูงสุด 72% เลยทีเดียว ซึ่งโปรของ FIN N Mobile นั้นมีข้อดีคือไม่มีการติดสัญญา, แชท Line และดู Line TV ฟรี ไม่เสียเน็ต แถมยังสามารถจัดการข้อมูลต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชม. เลย [อ่านต่อ]

iPhone 12 รวมข่าวลือ ข่าวหลุด ข้อมูลต่าง ๆ อัพเดตล่าสุด (5 กค. 63)

iPhone 12 มือถือรุ่นใหม่ของ Apple ที่มีกำหนดการณ์เปิดตัวปีนี้นั้น หลังจากที่ iPhone 11 เปิดตัวไป ข่าวลือ ข่าวหลุดของ iPhone 12 ก็มีออกมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบันนี้ และคาดว่าจะไม่มีหยุดจนกว่า iPhone 12 จะเปิดตัวจริง ๆ ซึ่งเราได้รวบรวมข่าวของ iPhone 12 ทั้งหมดจนถึงล่าสุดมาไว้ที่นี้แล้ว [อ่านต่อ]

Vivo X50 Pro สมาร์ทเกมระดับกลางเน้นการถ่ายรูป

ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นกันว่าสมาร์ทโฟนหลายๆ เครื่องต่างก็เน้นเรื่องกล้องที่มีความละเอียดและฟีเจอร์ต่างๆ มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งนั่นทำให้เราจะเห็นได้ว่าหลายๆ ผู้ผลิตนิยมทำการเพิ่มเติมความสามารถตรงนี้ด้วยการเพิ่มเซ็นเซอร์ของกล้องให้มากขึ้นกว่าเดิม ทว่าทาง Vivo นั้นเลือกที่จะนำเสนอในสิ่งที่แตกต่างออกไปด้วยการใช้เซ็นเซอร์กล้องขนาดใหญ่กับสมาร์ทโฟนระดับกลางอย่าง Vivo X50 Pro ที่เน้นในด้านการถ่ายภาพโดยเฉพาะ ทั้งนี้ทาง Vivo ได้ทำการเปิดตัว Vivo X50 Pro ออกมาตั้งแต่ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาแล้ว โดยตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับระบบกล้องที่เรียกว่า “วงแหวน” ซึ่งเซ็นเซอร์ของตัวกล้องหลักนั้นจะมีขนาดใหญ่กว่าเซ็นเซอร์กล้องร่วมอีก 2 ตัวเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นได้เริ่มวางจำหน่ายแค่ในบางประเทศแบบจำนวนจำกัดเท่านั้นทำให้มีผู้ที่ออกมาทำการรีวิวตัวเครื่องบนสื่อออนไลน์ยังค่อนข้างน้อย อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจในการรีวิวที่มีการปล่อยออกมาจากหลายๆ ผู้รีวิวก็คือเจ้าระบบกล้องแบบใหม่ของทาง Vivo นี้นั้นทำให้คุณภาพของตัวภาพที่ได้ออกมาดูดีกว่าเดิมขึ้นเป็นอย่างมาก … [อ่านต่อ]

Xiaomi XiaoAI ลำโพงพกพาราคาถูกพร้อม AI ในตัว

เรียกว่ามีผลิตภัณฑ์ในทุกๆ ด้านจริงๆ กับ Xiaomi ที่ล่าสุดนั้นได้นำเอาลำโพงขนาดพกพาจากบริษัทลูกอย่าง Youpin ออกมาปัดฝุ่นใหม่แล้วเริ่มทำการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับลำโพงแบบพกพารุ่นอัพเกรดประจำปี 2020 รุ่น XiaoAI ซึ่งถึงแม้ว่าขนาดของตัวลำโพงนั้นจะเล็กเอามากๆ แต่ทว่าประสิทธิภาพนั้นไม่ได้เล็กตามไปด้วยเลย จุดเด่นที่สุดนั้นคงหนีไม่พ้นกับการที่เจ้า XiaoAI นี้นั้นมาพร้อมกับ AI ที่อยู่ในรูปแบบของผู้ช่วยเสียงด้วยในตัว ลำโพงแบบพกพา Xiaomi XiaoAI นั้นมาพร้อมกับขนาด 52 x 52.7 х 27 mm โดยตัวลำโพงมีกำลังขับเสียงสูงสุดอยู่ที่ 2 … [อ่านต่อ]

Poco M2 Pro ร่างก๊อปของ Redmi Note 9 Pro เตรียมเปิดตัว 7 กรกฎาคมนี้

หลังจาก Poco F1 เปิดตัวออกมาและสามารถเรียกเสียงตอบรับได้เป็นอย่างดีกับสมาร์ทโฟนราคากันเองแต่สเปคสุดแสงจะโหดนั้น หลังจากที่หายไปได้ 1 ปีทาง Xiaomi เองก็ได้กลับมาเอาจริงเอาจังกับแบรนด์ Poco อีกครั้งโดยในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นได้มีการเปิดตัว Poco X2(แต่ไม่มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย) และจากนั้นก็ตามมาด้วยรุ่นใหญ่อย่าง Poco F2 Pro ล่าสุดนั้นทาง Xiaomi ได้เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่อีกรอบกับ Poco M2 Pro ที่เป็นร่างก๊อปมาจาก Redmi Note 9 Pro โดยตัวเครื่องนั้นจะเตรียมเปิดตัว … [อ่านต่อ]

มหกรรมลดครั้งยิ่งใหญ่จากซัมซุง Thailand Mobile Expo 2020

ในตอนนี้ได้มีมหกรรมมือถือลดราคาครั้งใหญ่ในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ณ ใบเทค บางนา โดยงานจะเริ่มจัดตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค. 63 - 5 ก.ค. 63 ซึ่งภายในงานจะมีสินค้าต่าง ๆ มาลดราคามากมาย และ Samsumg เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เข้าร่วมด้วยเช่นกัน [อ่านต่อ]