Samsung Galaxy Watch Active 2 อัปเดตใหม่ ทั้งการจับการล้ม และ VO2 Max

Samsung ปล่อยอัปเดตตัวใหม่ล่าสุดให้ผู้ใช้งานนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Samsung Galaxy Watch Active 2 ปรับปรุงพัฒนาความแม่นจำ GPS ให้เพิ่มมากขึ้น [อ่านต่อ]

Redmi Watch เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม ราคาเบาๆ

Redmi Watch สมาร์ทวอท์ชจากแบรนด์ลูกของ Xiaomi เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมหน้าจอ 1.4 นิ้วและฟีเจอร์แบบจัดเต็ม แน่นอนว่าราคานั้นเอื้มถึงแน่นอนตามสไตล์ Redmi [อ่านต่อ]

Amazfit GTS 2 mini เตรียมเปิดตัว 1 ธันวาคมนี้

Amazfits หนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ทวอท์ชราคากันเองชื่อดังเตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง Amazfit GTS 2 mini ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ คาดฟีเจอร์เหมือนรุ่นพี่อย่าง GTS 2 [อ่านต่อ]

POCO M3 เตรียมเปิดตัวจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกผ่าน Aliexpress วันนี้ 27 พฤศจิกายน

แฟน POCO พร้อมกันแล้วหรือยัง กับรุ่นใหม่ล่าสุด POCO M3 อัดสเปกชิป Snapdragon 662 แรมขนาด 4GB และความจุเครื่อง 64GB หน้าจอขนาด 6.53 นิ้ว แบตเตอรี่อึดเหลือ ๆ 6000mAh เตรียมพร้อมเปิดให้สั่งซื้อกันได้ผ่าน Aliexpress.com ด้วยราคาที่ต้องทึ่งอย่างแน่นอน ในช่วง Flash Sales ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน เวลา … [อ่านต่อ]

True 5G ยกระดับเครือข่ายอัปเกรดติดตั้ง 5G SA ครบ 77 จังหวัดทั่วไทย พร้อมส่งมอบทุกประสบการณ์อัจฉริยะ 5G ที่สมบูรณ์แบบให้เป็นจริง

กลุ่มทรูผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงจรเดินหน้ายกระดับเทคโนโลยีอัจฉริยะ True 5G พลิกโฉมไทยสู่ประเทศอัจฉริยะที่ยั่งยืนอัปเกรดโครงข่ายให้เป็น 5G SA (Stand-alone) พร้อมให้บริการครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และ 77 จังหวัดทั่วประเทศ [อ่านต่อ]

Vivo Y12s วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 4,299 บาทเท่านั้น

Y12s มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView™ Display ขนาด 6.51นิ้ว ความคมชัดระดับ HD+ (1600×720) ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูวิดีโอก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับชมที่เหนือชั้น [อ่านต่อ]

Demo ลดโหด!! มือถือ Clearance Sale Commart 2020 มีอะไรบ้าง อยู่บูทไหน เราไปรวมมาให้แล้ว

ในบทความนี้เราจะรวบรวมข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งบูทที่มีขายมือถือในแบบ Clearance Sale จากงาน Commart 2020 มาไว้ให้เพื่อน ๆโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีบูทไหนบ้างไปชมกันได้เลย [อ่านต่อ]

หลุดภาพกล่อง Xiaomi Redmi Note 9 Pro 5G เผยฟีเจอร์เด่นชัดเจน

แฟน ๆ Xiaomi ต่างตั้งหน้าตั้งตารอกันแล้ว กับการเปิดตัวเครื่อง Xiaomi Redmi Note 9 Pro 5G รุ่นใหม่ที่จีนวันพรุ่งนี้ แต่มาตอนนี้มีอัปเดตเพิ่มกันอีกแล้ว กับกล่องตัวเครื่องที่หลุดออกมาให้ดูกัน เผยให้เห็นข้อมความไฮไลต์สเปกตัวเครื่อง [อ่านต่อ]

รีวิว realme 7 5G สมาร์ตโฟน Dual 5G รุ่นแรก ในราคาต่ำหมื่น

รีวิว realme 7 5G อีกหนึ่งสมาร์ตโฟน 5G ราคาไม่แพง เป็นเหมือนการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับสมาร์ตโฟนราคาต่ำหมื่น ด้วยความสามารถในการรองรับ 5G (5G + 5G Dual Stanby) ในไทยทันทีตั้งแต่แกะกล่อง [อ่านต่อ]

8 แอพจดบันทึกประจำวัน จดโน๊ตได้ง่ายๆ บันทึกไอเดียได้ทุกที่ มีติดมือถือไว้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ!

การจดบันทึก ไม่ว่าจะเป็นการจดเพื่อเตือน จดบันทึกไว้เพื่อเป็นความทรงจำ หรือจดงานขณะเรียน และการประชุม ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย ก็ยังเป็นเรื่องที่จำเป็นอยู่เสมอ และถึงแม้ว่าจะมีเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาแทนที่การจดโน๊ตลงบนกระดาษ แต่ก็ยังมีแอพจดบันทึกเข้ามาแทนที่อยู่ดี แถมยังทำได้ทั้งแบบพิมพ์ หรือจะวาดลงไปด้วยปากกาก็ยังได้ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก [อ่านต่อ]