Realme 9 series พร้อมเปิดตัวในช่วงต้นปี 2022 ยืนยันโดย Realme เอง

Realme 9 series ได้รับการยืนยันจากทาง Realme เองแล้วว่าจะได้รับการเปิดตัวในช่วงต้นปี 2022 ที่จะถึงนี้ คาดจะมีการเปิดตัวทั้งหมด 4 โมเดล ตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นสเปคจัดเต็ม
[อ่านต่อ]

OPPO N Series อาจกลับมาอีกครั้ง พร้อมยึดดีไซน์แบบพับได้เหมือนเดิม

OPPO N Series สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับความสามารถในการพับส่วนประกอบวางส่วน(เช่นกล้อง) อาจมีโอกาสได้กลับมาสู่ตลาดอีกครั้งหลังจากหายไปนานถึง 8 ปี
[อ่านต่อ]

Tablet ในปี 2022 นี้จะเริ่มสู้กันเดือดมากขึ้น โดยจะมี Vivo เข้าเป็นคู่แข่งในตลาดด้วย

Tablet ในปี 2022 นั้นมีผู้เชี่ยวชาญด้านตลาด Tablet ได้บอกเอาไว้เมื่อไม่นานมานี้ว่าจะมีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงมากขึ้น นอกไปจากนั้นแล้วในปี 2022 นี้ Vivo จะเข้ามาเป็นคู่แข่งในตลาดอีกด้วยต่างหาก
[อ่านต่อ]

Galaxy S22 โดนปล่อยภาพหลุดของเคส เป็นหลักฐานยันดีไซน์ใหม่ของกล้อง

alaxy S22 Series มีข่าวหลุดอีกครั้ง คราวนี้ออกมาเป็นภาพที่อ้างว่าเป็นเคสสำหรับกล้องหลังและฟิมล์ติดหน้าจอ ซึ่งยืนยันข่าวลือดีไซน์ที่มีหลุดออกมาก่อนหน้านี้
[อ่านต่อ]

Redmi K50 หลุดข้อมูลสเปคเพิ่มก่อนเปิดตัวในเร็วๆ นี้

หลุดข้อมูลของ Redmi K50 ซีรีย์เพิ่มเติม อาจแบ่งเป็น 3 โมเดลย่อยโดยจะใช้ชิปทั้งของ Qualcomm และ MediaTek หน้าจอ บางโมเดลอาจมาพร้อมกับหน้าจอ E5 LTPO QHD+
[อ่านต่อ]

[How to] Single Take ใน Samsung Galaxy ใช้งานอย่างไร แล้วเหมาะกับการใช้งานแบบไหน

Single Take ฟีเจอร์ที่เริ่มมีในมือถือซีรี่ส์อื่นของ Samsung นอกจากซีรี่ส์ S และ Note โดยในปัจจุบันนี้ทาง Samsung ประเดิมด้วย Samsung Galaxy A52s 5G ซึ่งก็คาดว่าอีกไม่นานก็น่าจะได้กันแทบทุกรุ่นแน่นอน
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 หนังเดอะร็อคแสดง (Dwayne “The Rock” Johnson) น่าดูสนุกๆ ที่แฟนๆ ห้ามพลาด

แนะนำ 10 หนังเดอะร็อคแสดง (Dwayne "The Rock" Johnson) น่าดูที่มีเนื้อหาสนุกครบรส ทั้งหนังบู๊และแบบอื่นๆ มาฝากกัน ใครที่เป็นแฟนหนังหรืออยากจะดูหนังของเดอะร็อคห้ามพลาดเด็ดขาด ไปลุยกันเลย
[อ่านต่อ]

[macOS Monterey] ตั้งค่าปุ่มเปลี่ยนภาษา Macbook ให้กลายเป็น Command + Spacebar ต้องทำอย่างไร

วันนี้เราจะมาสอนวิธีตั้งค่าปุ่มเปลี่ยนภาษา Macbook ให้กลายเป็น Command + Spacebar ว่าต้องทำอย่างไรบน macOS Monterey ที่เป็น macOS เวอร์ชั่นล่าสุดกัน ซึ่งถึงแม้บน Macbook จะมีปุ่มลัดสำหรับเปลี่ยนภาษามมาให้ แต่ก็ใช่ว่าจะใช้สะดวก
[อ่านต่อ]

HUAWEI FreeBuds Lipstick หูฟังลิปสติกสุดเก๋ และสมาร์ทวอทช์ดีไซน์สุดหรู แก็ดเจ็ตลับต้อนรับปลายปีนี้

แนะนำสองไอเท็มเด็ดสำหรับสาวๆ ที่มองหาแก็ดเจ็ตใหม่ไว้ใส่ไปเฉิดฉายในที่ทำงาน นั่นก็คือหูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds Lipstick และสมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH GT 3 รุ่น 42 มม. โดยสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งการเสริมลุคสุดโดดเด่นและการใช้งานที่ลื่นไหลไม่สะดุด แถมสองไอเท็มยังใช้งานร่วมกันได้และแมตช์ลุคกันได้อย่างลงตัว
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 Cloud Storage สำหรับเก็บข้อมูลและรูปภาพ ยี่ห้อไหนดีคุ้มสุด แต่ละแบบมีราคาเท่าไหร่บ้าง

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 5 Cloud Storage สำหรับเก็บข้อมูลและรูปภาพ จะใช้ยี่ห้อไหนดีที่คุ้มที่สุด แต่ละยี่ห้อมีราคาเท่าไหร่บ้างในปี 2021 ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]