ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S21 ใหม่ โชว์สีสันตัวเครื่อง พร้อมวัสดุขัดเงา ให้ความหรูหราที่ลงตัว

ช่วงนี้ก็จะมีข่าวลือ Samsung Galaxy S21 มาหนาหูกันหน่อย ตั้งแต่ดีไซน์ตัวเครื่องต่าง ๆ และช่วงวันเวลาเปิดตัวที่คาดว่าจะเป็นมกราคมปีหน้านี้ และอัปเดตล่าสุดกันในเรื่องสีสันตัวเครื่อง [อ่านต่อ]

POCO M3 เปิดตัวขายแค่ 30 นาที มียอดแล้วกว่า 70,000 เครื่อง

POCO เปิดขายมือถือรุ่นใหม่ POCO M3 ในระดับราคาสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้นเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าจะได้กระแสการตอบรับที่ดีมากซะด้วย จากตัวเลขที่ POCO เอาออกมาเปิดเผยให้ดูกัน [อ่านต่อ]

Oppo A53 5G รุ่นเดิม เพิ่มเติมพัฒนาชิปใหม่ รองรับ 5G แล้ว

Oppo เปิดตัว A53 ไปเมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา กับชิป Snapdragon 460 กล้อง 3 ตัว และตัวอ่านลายนิ้วมือที่ด้านหลัง ล่าสุดเตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่มา Oppo A53 5G รองรับ 5G กับชิป Dimensity 720 เพิ่มอีกรุ่น [อ่านต่อ]

แงะดูชิ้นส่วน Redmi Note 9 5G ใหม่ทั้งซีรีส์

ดูข้อมูลซีรีส์ Redmi Note 9 กันไปเยอะ คราวนี้เราพามาดูภายในตัวเครื่องกันบ้าง แกะเทียบกับซะหน่อย ว่าแตกต่างอะไรกันขนาดไหน เป็นข้อมูลจาก Aio Technology ที่เอามาให้ดูกันทั้ง 3 รุ่นครบ ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็น Note 9 4G, Note 9 5G และ Note 9 Pro [อ่านต่อ]

Nokia 5.4 กับข้อมูลเพิ่มเติมมากขึ้นก่อนเปิดตัวปี 2021 นี้

Nokia 5.4 สมาร์ทโฟนระดับกลางของ HDM Global เริ่มหลุดข้อมูลออกมาให้เห็นมากขึ้นก่อนเปิดตัวในปี 2021 นี้ จะน่าสนใจแค่ไหนไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

Realme 7 Pro ในอินเดียเริ่มได้รับอัปเดท Android 11 แล้ว

Realme 7 Pro ที่พึ่งจะวางจำหน่ายไปได้ไม่นานนั้น ล่าสุดดูเหมือนจะไปไกลกว่าเพื่อแล้วเพราะในอินเดียนั้นเริ่มปล่อยอัปเดท Android 11 ให้ใช้งานกันแล้ว งานนี้น่าอิจฉาสุดๆ [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G ครองแชมป์สมาร์ทโฟน 5G ที่มียอดจำหน่ายสูงสุด

Samsung นั้นยังคงครองแชมป์ผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนที่มีส่วนแบ่งในตลาดมากที่สุดอย่างต่อเนื่อง จากรายงานประจำเดือนกันยายนที่ผ่านมา Galaxy Note 20 Ultra 5G ทำยอดจำหน่ายได้มากสุด [อ่านต่อ]

Redmi Note 9 Pro 5G กับการทดสอบความทนทานที่เกินคาด

Redmi Note 9 Pro 5G สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ของทาง Xiaomi ที่สเปคน่าครอบครองนั้น ล่าสุดมีการเผยคลิปทดสอบความทนทานที่เรียกได้ว่าเกินคาดออกมา จะเป็นเช่นไรไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

Huawei อาจเตรียมใช้กล้องเทคโนโลยีเลนส์เหลวในเร็วๆ นี้

Huawei ถึงจะมีปัญหาในช่วงที่ผ่านแต่นั่นก็ไม่หยุดพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับสมาร์ทโฟน ล่าสุดมีข้อมูลว่า Huawei พร้อมจะใช้กล้องเทคโนดลยีเลนส์เหลวกับสมาร์ทโฟนของตัวเองแล้ว [อ่านต่อ]