ลบอดีตที่ไม่อยากจำ!! 6 ขั้นตอนลบโพสเก่ารวดเดียวแบบง่าย ๆ ด้วยเครื่องมือบน Facebook (เฉพาะมือถือเท่านั้น)

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ใช้ Facebook กันมานานจะต้องมีโพสอะไรแปลก ๆ หรือน่าอายทั้งหลาย รวมถึงเหล่าคนที่พึ่งเลิกกันแฟนหรือเลิกคบเพื่อนแล้วไม่อยากให้ใครขุดโพสเหล่านั้นขึ้นมาหลอกหลอนอีก [อ่านต่อ]

The Mandalorian AR Experience แอปใหม่จับเอา Mandalorian และน้อน Yoda มาไว้ที่บ้าน

Google เอาใจแฟน ๆ Mandalorian ด้วยประสบการณ์ AR ใหม่ล่าสุด บนแอป The Mandalorian AR Experience บน Google Play เป็นแอปฟรีที่ให้เราจับเอาตัวละครมาวางบนโลกจริง ๆ ที่บ้านของเราได้เลย พร้อมทั้งยังมีน้อนโยดาตัวน้อยแสนน่ารัก อันเป็นอีกเอกลักษณ์ของซีรีส์เรื่องนี้ [อ่านต่อ]

Oppo X 2021 หยุดแผนผลิตมือถือหน้าจอม้วนได้ไว้ก่อน รอพัฒนาเพิ่มเติมอีกที

มือถือสุดล้ำตัวใหม่ของ Oppo X 2021 ที่จะเป็นมือถือคอนเซ็ปต์ตัวอย่าง มาพร้อมหน้าจอที่ม้วน และยืดได้ จากขนาด 6.7 นิ้้ว เป็น 7.4 นิ้ว ด้วยกลไกการสลไลด์ยืดออก และหดเข้าด้วยมอเตอร์ แต่ก็ดูเหมือนจะยังคงไม่ได้เห็นตัวจริงกันเร็ว ๆ นี้ เพราะบริษัทยังไม่มีแผนที่จะผลิตออกจำหน่ายจริงในช่วงใกล้ ๆ นี้เลย [อ่านต่อ]

Google Task Mate แอปตัวใหม่สำหรับขอข้อมูลทำสำรวจจากผู้ใช้งานจริงแลกของรางวัล

แอปตัวใหม่ล่าสุดของ Google ในชื่อเรียกว่า Google Task Mate คล้ายคลึงกับ Google Opinion Reward ถ้าหากว่าใครเคยรู้จักก่อนหน้านี้ [อ่านต่อ]

ข้อมูลวงในใหม่ Apple จะมี iPad Pro OLED เพิ่มด้วย ตามหลังจาก iPad Pro mini LED

อย่างที่เราเริ่มได้ยินกันมาบ้างแล้วว่า Apple เตรียมอัปเดต iPad ใหม่ด้วยหน้าจอ mini LED ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2021 ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมจากวงในเกาหลีว่า นอกเหนือจาก iPad Pro mini LED แล้ว Apple เตรียมเปลี่ยนหน้าจอ iPad Pro มาเป็น OLED ด้วย [อ่านต่อ]

Oppo Reno 5 จะมีทั้งชิป Snapdragon 875G และ Dimensity 1000+

แฟน ๆ Oppo Reno 5 ที่รอกันอยู่ ก็เริ่มมีข้อมูลหลุดมาให้ดูกันบ้างแล้ว ซึ่งดูเหมือนว่า มันจะไม่ได้มีแต่เวอร์ชั่นชิปตัวเดียวเท่านั้น แต่อาจจะมีมาถึง 3 ตัวกันเลย คือ Snapdragon 865, Snapdragon 875G และ Meditek Dimensity 1000+ [อ่านต่อ]

Huawei P50 จะใช้ชิป Kirin 9000 พร้อมหน้าจอ OLED จาก Samsung และ LG

แน่นอนว่าหลังจากที่ปล่อย Mate 40 ไปเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้เวลาพัฒนารุ่นเรือธงตัวใหม่ตัวต่อไปอย่างตระกูลซีรีส์ P หรือชื่อที่นับต่อจากตัวล่าสุดเป็น Huawei P50 ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 หรือราว ๆ เดือนมีนาคม ถึง เมษายน ตามช่วงเวลาเดิมที่เคยเปิดตัวนั่นเอง [อ่านต่อ]

Xiaomi ปล่อยคลิปเปิดตัว Poco M3 เผยสเปคบางส่วนแล้ว

Xiaomi โดยแบรนด์ย่อย POCO ปล่อยคลิปสั้นของ POCO M3 ก่อนเปิดตัวล่วงหน้าหนึ่งวัน เผยสเปคบางส่วนที่เหมือนกับข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ [อ่านต่อ]

Redmi Note 9 5G หลุดผลทดสอบบน Geekbench ก่อนเปิดตัวพรุ่งนี้

Redmi Note 9 ซีรีส์รุ่นรองรับเครือข่าย 5G จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ก่อนเปิดตัวก็มีผลการทดสอบของสเปคเครื่องโมเดล Redmi Note 9 5G หลุดมาแล้ว [อ่านต่อ]

5 แอพเช็คค่าฝุ่น PM 2.5 วันนี้ก่อนออกจากบ้าน เช็คได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก

ต้องยอมรับว่าตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี 2019 เราเริ่มได้รู้จักฝุ่น PM 2.5 กันมากขึ้น เนื่องจากสภาพอากาศ ทั้งการจุดไฟเผาในที่โล่ง โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ การก่อสร้าง และฝุ่นควันจากรถยนต์นั้น เป็นปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้เกิดฝุ่นที่อันตรายนี้ขึ้นมา จนถึงปัจจุบันนี้ฝุ่น PM 2.5 ก็ยังคงหลงเหลืออยู่ แต่อาจจะลดลง และเพิ่มขึ้นมาบ้าง แล้วแต่สภาพอากาศของช่วงเวลานั้นด้วย [อ่านต่อ]