Samsung Display โชว์รูปการ์ตูนคอนเซ็ปต์แนวคิดมือถือจอม้วน และจอพับในอนาคต

Samsung เผยข้อมูลมือถือรุ่นใหม่กลาย ๆ ผ่านรูปที่โพสต์บนบล็อกของแผนก Samsung Display หรือสายธุรกิจผลิตหน้าจอ เป็นภาพวาดการ์ตูน มีรูปวาดตัวเครื่องแบบใหม่ ที่เป็นลักษณะของการพับ 3 ทับ คล้าย ๆ แผ่นโบรชัวร์ ซึ่งคาดว่าจะได้เห็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีหน้านี้ [อ่านต่อ]

iPhone 12 ใช้ 5G ไม่ได้? เปิดใช้ 5G ยังไง มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

ทำไม iPhone 12 ใช้ 5G ไม่ได้ เพราะตอนนี้เชื่อว่ามีหลายคนไปรับเครื่องไอโฟน 12 เป็นที่เรียบร้อย โดยคุณสมบัติที่ iPhone 12 ทุกรุ่น ตั้งแต่ Mini ไปจนถึง iPhone 12 Pro Max มีก็คือความสามารถในการรองรับ 5G [อ่านต่อ]

Snapdragon 875 และ Snapdragon 775G โผล่ผลทดสอบบน AnTuTu

Snapdragon รุ่นถัดไปของทาง Qualcomm เริ่มโผล่คะแนนทดสอบให้เห็นกันแล้ว ล่าสุด Snapdragon 875 และ Snapdragon 775G มีผลการทดสอบบน AnTuTu ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจสุดๆ [อ่านต่อ]

Xiaomi เผย Redmi Note 9 Pro 5G ยอดจองเกินแสนเครื่องในวันเดียว

Xiaomi เปิดตัวพร้อมเปิดจอง Redmi Note 9 ซีรีส์ประจำปลายปี 2020 ล่าสุดก็ได้ออกมารายงานแล้วว่ายอดจองตัวเครื่อง Redmi Note 9 Pro 5G ทะลุเกินแสนเครื่องไปเป็นที่เรียบร้อย [อ่านต่อ]

รวมโปรฯ มือถืองาน Commart 2020 ลดราคาและของแถมแบบจัดเต็ม พร้อมผ่อนสูงสุด 36 เดือน!

กลับมาอีกครั้งกับงาน Commart 2020 ที่จัดขึ้น ในวันที่ 26-29 พฤศจิกายนปี 2020 นี้เอง ที่เป็นการรวบรวมคอมฯ PC และโน๊ตบุ๊คครั้งใหญ่ประจำปลายปีนี้ ซึ่งในครั้งนี้ ก็ได้มีการนำโน๊ตบุ๊คและ PC ยี่ห้อชั้นนำมาเข้าร่วมในงานกันอย่างล้นหลาม นอกจากจะมีเครื่องคอมแล้ว ในงานนี้ก็ยังมีมือถือมาร่วมขายอยู่ด้วยเหมือนกัน ทั้งแบรนด์ระดับเรือธง ไปจนถึงเครื่องระดับกลางๆ ที่มีโปรฯ ลดราคาเครื่อง ของแถมเพียบ และผ่อนบัตรเครดิตได้สูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว งานนี้ Specphone ของเราก็ได้ไปเดินดู … [อ่านต่อ]

หลุดภาพถ่ายหูฟังไร้สาย HTC TWS1 กลับมาอีกครั้งกับหูฟังทรูไวเลส

ลืมชื่อ HTC กันไปหมดหรือยัง เค้ายังอยู่นะ ล่าสุดมีรูปหลุดหูฟังไร้สายแบบ TWS มาให้ดูกันแล้ว กับรุ่น HTC TWS1 เป็นรูปสำหรับส่งขออนุญาต NCC มาพร้อมกล่องชาร์จมีพอร์ต USB-C และแบตเตอรี่ขนาด 480 mAh [อ่านต่อ]

Nokia 9.3 PureView 5G เลื่อวางจำหน่ายไปเป็นช่วงปี 2021

Nokia 9.3 PureView 5G สมาร์ทโฟนที่ถูกวางตัวเป็นเรือธงประจำปี 2020 นั้นล่าสุดถูกเลื่อนไปวางจำหน่ายช่วงครึ่งแรกของปี 2021 แล้ว งานนี้แฟนๆ คงต้องรอกันไปแบบเศร้าๆ [อ่านต่อ]

Redmi Watch เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมหน้าจอขนาด 1.4 นิ้ว

นอกเหนือไปจาก Redmi Note 9 แล้ว ที่เปิดตัวที่ประเทศจีน ก็ยังมีการเปิดตัว Redmi Watchมาพร้อมกับนาฬิกาสมาร์ทวอทช์เรือนแรกของแบรนด์อีกด้วย มาพร้อมความสามารถครบถ้วน และดีไซน์ที่สวยงาม [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A32 5G หลุดภาพแรกออกมาในรูปแบบเคส

Samsung ในช่วงนี้ขยันมีข่าวหลุดสมาร์ทโฟนที่ 5G ออกมาจริงๆ ล่าสุดก็เป็นคิวของตัวเครื่อง Galaxy A32 5G ที่หลุดภาพแรนเดอร์เคสมาให้ได้เห็น จะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

OnePlus Nord ผ่านการทดสอบกล้องจาก DxOMark คะแนนอยู่ในระดับกลาง

OnePlus Nord สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นแรกของ OnePlus ได้รับการทดสอบประสิทธิภาพกล้องจากทาง DxOMark แล้ว คะแนนที่ได้อยู่ในระดับกลางเท่านั้น รายละเอียดจะเป็นเช่นไรไปติดตามกัน [อ่านต่อ]