เข้าไทยแน่นอน Galaxy A52, A52 5G และ A72 เตรียมเปิดตัวกลางเดือนนี้

เมื่อช่วงที่ผ่านมา หลายคนอาจจะถามหาถึงตัวแทนพี่ใหญ่และน้องกลางในตระกูล A-Series อย่าง Galaxy A52 และ A72 ว่าจะเข้ามาจำหน่ายในไทยหรือไม่ และทั้งสองรุ่นจะมาในรูปแบบใด [อ่านต่อ]

สรุปข้อมูล OPPO Find X3 Pro ทั้งหมดที่หลุดออกมาก่อนเปิดตัวรวมอยู่ที่นี่แล้ว!!

ช่วงต้นปีที่แล้ว OPPO ได้ทำการเปิดตัว OPPO Find X2 Series ไป ซึ่งถ้าอิงตามช่วงเวลาเดิมก็มีความเป็นไปที่จะใกล้เปิดตัว OPPO Find X3 และ OPPO Find X3 Prro แล้ว [อ่านต่อ]

แนะนำโปร AIS รายเดือน น่าสนใจทุกแพ็กเกจ ประจำเดือนมีนาคม 2564

วันนี้ทีมงานจะมาแนะนำโปร AIS รายเดือน น่าสนใจทุกแพ็กเกจ ประจำเดือนมีนาคม 2564 ให้กับเพื่อน ๆ กัน เนื่องด้วยตอนนี้เข้าสู่ยุค 5G แล้ว แพ็กเกจ 5G ก็มีออกมาได้สักพักแล้ว ทว่าแพ็กเเกจ 4G เองก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ [อ่านต่อ]

รวมมือถือ 5G ปี 2021 ที่เปิดตัวแล้วในไทย มีรุ่นไหนใช้ได้และน่าใช้บ้าง? (อัพเดต มีนาคม 2021)

ในปี 2021 นี้ ประเทศไทย ก็ได้เริ่มก้าวเข้าสู่ยุค 5G กันแล้ว รวมไปถึงมีมือถือ 5G หลากหลายยี่ห้อ และหลายรุ่น ที่ได้เปิดตัวกันมาเรื่อยๆ รวมไปถึงค่ายโอเปอร์เรเตอร์เจ้าใหญ่ ที่ได้ให้การบริการ 5G อย่างเป็นทางการแล้วด้วย ก็ยิ่งน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย สำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ไวขึ้น และการเชื่อมต่อเร็วแรงขึ้นด้วย [อ่านต่อ]

[Tips] วิธีล้างเครื่อง Samsung รีเซ็ตข้อมูลให้เกลี้ยงเหมือนพึ่งซื้อมาใหม่ ๆ สอนแบบทีละขั้นไปเลย

วิธีล้างเครื่อง samsung รีเซ็ตข้อมูลให้เกลี้ยงเหมือนพึ่งซื้อมาใหม่ ๆ โดยจะเป็นการล้างข้อมูลและลบแอพพลิเคชั่นทั้งหมดภายในเครื่อง เหมือนตอนพึ่งแกะออกมาจากกล่อง [อ่านต่อ]

Vivo อวดโฉมวิดีโอสตรีมมิงความละเอียดระดับ 8K UHD ผ่านสัญญาณ 5G mmWave ในงาน MWC Shanghai 2021 ตอกย้ำผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ 5G ระดับโลก

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมวิดีโอสตรีมมิงความละเอียดสูงระดับ 8K ultra-high-definition (UHD) ผ่านการไลฟ์โดยใช้สัญญาณการเชื่อมต่อความเร็วสูง 5G ในงาน Mobile World Congress (MWC) Shanghai 2021 [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A71 ราคาล่าสุด ที่ไหนยังมีขายบ้าง ที่นี่มีคำตอบ!!

อัพเดต Samsung Galaxy A71 ราคาล่าสุด มีขายที่ไหนบ้าง คนที่กำลังหามือถือคุ้ม ๆ อาจจะอยากได้กัน วันนี้เราจะมาอัพเดตราคา Samsung Galaxy A71 ทั้งรุ่น 4G และ 5G ให้ [อ่านต่อ]

เปิดตัว Redmi Note 10 Series ใหม่ล่าสุด พร้อมฟีเจอร์เหนือชั้น ในราคาที่เป็นมิตร

Xiaomi ประกาศเปิดตัว Redmi Note 10 Series สมาร์ทโฟนระดับกลางตระกูลใหม่ล่าสุด ประกอบไปด้วยสมาร์ทโฟนรุ่น Redmi Note 10 Pro, Redmi Note 10S, Redmi Note 10 และ Redmi Note 10 5G สมาร์ทโฟนในตระกูล Redmi Note [อ่านต่อ]

[PR] Apple Music ร่วมฉลองวันสตรีสากล

เนื่องในโอกาสวันสตรีสากล 8 มีนาคม Apple Music เฉลิมฉลองพลัง ความกล้าหาญ และความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของเหล่าศิลปินหญิงชั้นนำในวงการดนตรี ผ่านการจัดแสดงผลงานเพลงและเรื่องราวของพวกเธอ ตลอดทั้งเดือน Apple Music จะนำเสนอผลงานของศิลปินหญิงชั้นนำของวงการที่ได้ทำลายสถิติ [อ่านต่อ]

วิธีลงทะเบียนซิมทรู AIS dtac ด้วยตัวเองบนมือถือง่ายๆ ไม่ต้องไปที่ร้าน! อัพเดท 2021

การลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองในตอนนี้ สามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านง่ายๆ ไม่ต้องออกไปไกล หรือมีขั้นตอนที่เยอะแยะมากมายก็ลงทะเบียนซิมทรู AIS และ dtac ได้แล้ว เผื่อใครที่สั่งซื้อซิมเทพ จากช่องทางออนไลน์มา แล้วไม่รู้ว่าจะไปลงทะเบียนซิมที่ไหน หรือว่ามีขั้นตอนทำอย่างไร วันนี้เราจะมาบอกวิธีทำแบบง่ายๆ ใช้แค่มือถือเครื่องเดียวก็พอแล้ว [อ่านต่อ]