สเปค Redmi Pad Pro/ Xiaomi Pad 6S Pro แท็บเล็ตตัวแรง ได้ชิป Snapdragon ทั้งคู่ ราคาเริ่มต้น 8,990 บาท

สรุปสเปค Redmi Pad Pro และ Xiaomi Pad 6S Pro ที่เปิดตัวพร้อมวางขายแล้วทั้งคู่ แท็บเล็ตตัวแรงใช้ทำงานหรือเรียน พร้อมหน้าจอใหญ่ ได้ชิป Snapdragon ทั้งคู่ในราคาเริ่มต้น 8,990 บาทเท่านั้น
[อ่านต่อ]

เสียวหมี่ประกาศวางจำหน่ายแท็บเล็ต Xiaomi Pad 6S Pro และ Redmi Pad Pro พร้อมด้วยสมาร์ทโฟน Redmi 13 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

เสียวหมี่ประกาศวางจำหน่ายแท็บเล็ต Xiaomi Pad 6S Pro และ Redmi Pad Pro พร้อมด้วยสมาร์ทโฟน Redmi 13 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย
[อ่านต่อ]

vivo V30e 5G มุ่งมั่นส่งต่อแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทย จับมือ ‘เจ-ชนาธิป’ เผยช็อตเบื้องหลังความสำเร็จบนเส้นทางฟุตบอล

vivo เปิดตัววิดีโอโปรโมตพิเศษสำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด V30e 5G นำเสนอเรื่องราวการเดินทางสู่ความสำเร็จอันเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและความมุ่งมั่นของ ‘เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์’
[อ่านต่อ]

iOS 18 จะเปิดให้ถ่ายรูปพร้อมฟิลเตอร์จากแอปอื่นบน iPhone ได้จากหน้าล็อกสกรีน แบบไม่ต้องปลดล็อกจอ

สำหรับผู้ที่ใช้หรือเคยใช้ iPhone ตั้งแต่หลัง iPhone X มาก็จะทราบกันดีว่าที่หน้าจอล็อกสกรีนจะมีปุ่มลัดให้สองปุ่มคือปุ่มสำหรับเปิดไฟฉาย และปุ่มสำหรับเปิดกล้องให้ใช้งานได้ทันทีแบบไม่ต้องปลดล็อกหน้าจอ ช่วยเพิ่มความสะดวกได้ดี แต่เชื่อว่าบางท่านคงอาจจะอยากเปลี่ยนปุ่มลัดให้เป็นฟังก์ชันอื่น หรือเอาแอปอื่นมาวางแทน ซึ่งในการเปิดตัว iOS 18 ที่งาน WWDC24 ก็มีการเปิดเผยว่าผู้ใช้จะสามารถปรับแต่งปุ่มลัดทั้งสองได้แล้ว โดยถ้าใครที่ติดตั้ง iOS 18 developer beta ไปแล้ว จะพบว่าสามารถเปลี่ยนปุ่มลัดจากการเปิดไฟฉายกับเปิดกล้องให้เป็นฟังก์ชันอื่นได้ รวมถึงสามารถเรียกใช้แอปอื่นได้ด้วย ทำให้หลายท่านอาจจะต้องการเปลี่ยนแอปกล้องเป็นแอปกล้องอื่นจาก 3rd party แทน เพราะอาจจะถูกใจฟิลเตอร์ …
[อ่านต่อ]

ราคา Samsung Galaxy Z Flip6 และ Fold6 รุ่นประจำปี 2024 อาจปรับสูงขึ้นกว่าเดิม

เป็นปกติที่มักจะมีข่าวลือ ภาพหลุดของมือถือระดับเรือธงออกมาก่อนงานเปิดตัว เช่นเดียวกับ Samsung Galaxy Z Flip6 และ Samsung Galaxy Z Fold6 มือถือจอพับสองสไตล์ที่ล่าสุดก็มีข่าวลือเรื่องราคาเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาออกมา ซึ่งเป็นข่าวร้ายซักหน่อยคือทั้งสองรุ่นอาจมีการปรับราคาสูงขึ้นจากรุ่นปัจจุบัน มีรายงานข่าวลือมาจากเว็บไซต์ Smartprix ระบุว่าราคา Samsung Galaxy Z Flip6 ในสหรัฐฯ จะมีการปรับเพิ่มขึ้นรุ่นละ $100 หรือราว 3,500 บาท ทำให้ราคาเปิดตัวใหม่ในสหรัฐฯ น่าจะเป็นดังนี้ …
[อ่านต่อ]

เปิดตัวสุดปัง! nubia Flip 5G สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกในไทย ที่ราคาต่ำกว่า 20,000

ZTE | nubia จึงสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในตลาดสมาร์ตโฟนไทย ด้วยการเปิดตัว nubia Flip 5G สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกที่ท้าชนราคาด้วยดีไซน์ทันสมัย และเทคโนโลยีสุดล้ำ
[อ่านต่อ]

สรุปฟีเจอร์ iPadOS 18 เพิ่มแอพเครื่องคิดเลข พร้อมปรับลายมือให้สวยขึ้นได้ มีอะไรมาใหม่และรุ่นไหนรองรับบ้าง

สรุปฟีเจอร์ iPadOS 18 มีอะไรมาใหม่และรุ่นไหนรองรับบ้าง หลักๆ ก็คือการเพิ่มแอพเครื่องคิดเลข พร้อมปรับลายมือให้สวยขึ้นได้จาก Apple Pencil และยังมี AI ที่เข้ามาช่วยให้ทำงานกับสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้นด้วย
[อ่านต่อ]

OPPO ประกาศความมุ่งมั่นให้ทุกคนสามารถเข้าถึง AI Phone พร้อมนำฟีเจอร์ Generative AI มาสู่ผู้ใช้งาน 50 ล้านคนภายในปี 2024

ด้วยความเชื่อที่ว่าสมาร์ตโฟนเป็นอุปกรณ์ AI ส่วนบุคคลที่สำคัญที่สุด OPPO จึงได้นำ Generative AI มาใช้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนของ OPPO ทั้งหมด โดยให้คำมั่นที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึง AI Phone ได้
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค Xiaomi 15 มาพร้อม Snapdragon 8 Gen 4 คาดเปิดตัวกลางเดือนตุลาคมนี้

สำหรับใครที่เป็นแฟนหรือกำลังสนใจมือถือ Xiaomi สเปคแรง ๆ อยู่ ก็เตรียมเงินไว้ได้เลยเมื่อมีข่าวลือสเปคหลุดของ Xiaomi 15 หนึ่งในว่าที่มือถือเรือธงประจำปีนี้ออกมาแล้ว โดยข้อมูลเท่าที่มีออกมาในขณะนี้ก็ได้แก่ เป็นมือถือรุ่นแรกที่จะมาพร้อมชิปประมวลผล Snapdragon 8 Gen 4 ซึ่งจะเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคม คาดว่าจะมี 2 คอร์ใหญ่ + 6 คอร์กลาง ผลิตโดย TSMC โดยใช้โหนดระดับ 3nm Gen 2 (N3E) …
[อ่านต่อ]

Spotify HiFi อาจมาในแบบแพ็คเกจเสริม คาดมาหลังการปรับราคาขึ้นในเดือนหน้า

ที่ผ่านมา เหล่าผู้ใช้ Spotify จำนวนมากต่างเรียกร้องให้มีการเปิดตัวระบบเสียงคุณภาพสูงระดับ HiFi จากไฟล์เพลงที่เป็นแบบ lossless ให้เทียบเท่ากับบริการแอปฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งรายอื่น ๆ อาทิ Apple Music, Joox รวมถึง Tidal ที่เป็นเจ้าตลาดในสายนี้อยู่ แต่ทางบริษัทก็ยังไม่มีการประกาศแบบชัดเจนว่าจะมีบริการนี้ออกมาเมื่อไหร่ ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งดังกล่าวอาจจะเปิดตัวระบบเสียง HiFi ออกมาภายในปีนี้ แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะเป็นภายในเดือนไหน แต่ที่น่าสนใจคือมันจะมาในรูปแบบของแพ็คเกจเสริม top-up จากการสมัครสมาชิกขึ้นมาอีก ลักษณะเดียวกับการสมัครแพ็คเกจมือถือรายเดือน ที่มีแพ็คเสริมบริการต่าง ๆ ให้เลือกสมัครและจ่ายเพิ่มได้ตามต้องการ แหล่งข่าวรายงานว่าค่าแพ็คเกจเสริม …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก