เอาใจสาย T-POP! vivo ส่ง V30e 5G เสริมทัพความสนุกกับไลน์อัพศิลปินสุดปัง ในคอนเสิร์ต ‘CONLAB FEST LUV a DUCK รักเต็มก๊าบ’ พบกัน 27 ก.ค. นี้!

เอาใจสาย T-POP! vivo ส่ง V30e 5G เสริมทัพความสนุกกับไลน์อัพศิลปินสุดปัง ในคอนเสิร์ต ‘CONLAB FEST LUV a DUCK รักเต็มก๊าบ’ พบกัน 27 ก.ค. นี้!
[อ่านต่อ]

แนะนำ 20 หนังและซีรี่ย์ผีเกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลีสยองขวัญสนุกๆ มีเรื่องไหนน่าดูบ้างบน Netflix, VIU, MONOMAX ปี 2024

แนะนำ 20 หนังและซีรี่ย์ผีเกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลีสยองขวัญสนุกๆ ที่มีให้เลือกดูกันในช่วงกลางปี 2024 นี้ทั้งบน Netflix, VIU, MONOMAX และบนแพลทฟอร์มอื่นๆ แบบพากย์ไทยไม่ต้องอ่านซับมีเรื่องไหนน่าดูบ้างไปดูกัน
[อ่านต่อ]

Infinix สนับสนุนวงการอีสปอร์ตไทย ส่ง GT 20 Pro ร่วมในการแข่ง Jaturamitr Esport ศึกแห่งศักดิ์ศรีของเหล่านักสู้จาก 4 โรงเรียนเครือจตุรมิตร

Infinix สนับสนุนวงการอีสปอร์ตไทย ส่ง GT 20 Pro ร่วมในการแข่ง Jaturamitr Esport ศึกแห่งศักดิ์ศรีของเหล่านักสู้จาก 4 โรงเรียนเครือจตุรมิตร
[อ่านต่อ]

เปิดตัว nubia Z60 Ultra ชิป Snapdragon 8 Gen 3 ราคาเริ่ม 23,xxx และ Z60S Pro ที่เน้นปรับเรื่องกล้อง

เปิดตัวมาอีกแบรนด์แล้ว สำหรับมือถือที่ใช้ชิปเรือธง Snapdragon 8 Gen 3 โดยรอบนี้เป็นคิวของ nubia ที่เพิ่งเปิดตัว nubia Z60S Pro ที่เปลี่ยนมาใช้เซ็นเซอร์กล้องขนาดใหญ่ขึ้น เสริมด้วยระบบ AI และ nubia Z60 Ultra ที่มาพร้อมชิป Snapdragon 8 Gen 3 แบบที่มีการโอเวอร์คล็อกเพิ่มความแรงขึ้นอีกเล็กน้อย และแน่นอนว่าทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับระบบ AI ที่ช่วยเสริมการทำงานอีกด้วย
[อ่านต่อ]

iPhone 16 อาจมีการปรับดีไซน์ภายใน เพื่อช่วยระบายความร้อนและ iPhone 17 อาจยกเครื่องกล้องใหม่

นับตั้งแต่ iPhone 15 Pro และ Pro Max วางจำหน่ายมา ก็มีผู้ใช้หลายคนให้ความเห็นว่าตัวเครื่องร้อนค่อนข้างเร็ว โดยเฉพาะกับการเล่นเกม ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ ซึ่งที่ผ่านมาก็อาศัยการอัปเดต iOS เพื่อช่วยลดปัญหาดังกล่าวลง ทำให้ล่าสุดก็มีข่าวลือออกมาว่า iPhone 16 อาจจะได้รับการปรับดีไซน์ภายในใหม่ เพื่อช่วยลดปัญหาความร้อนจากชิปเซ็ตลง
[อ่านต่อ]

วิธีลงทะเบียนซิมทรู AIS dtac nt ด้วยตัวเองบนมือถือแบบง่ายๆ ไม่ต้องไปที่ศูนย์ก็ลงทะเบียนยืนยันตัวตนได้ อัพเดท 2024

รวมวิธีลงทะเบียนซิมทรู AIS dtac nt ด้วยตัวเองบนมือถือแบบง่ายๆ ไม่ต้องไปที่ศูนย์บริการ หรือว่าร้านค้าซิมก็ลงทะเบียนยืนยันตัวตนได้เลยในปี 2024 ใครที่ซื้อซิมเติมเงินหรือซิมเทพมาและต้องการลงทะเบียนด้วยตัวเองก็มาดูวิธีทำกันได้เลยทุกค่าย
[อ่านต่อ]

อาร์ทีบีฯ เปิดตัว MagCube แท่นชาร์จแม่เหล็กไร้สาย 3-in-1 สุดจิ๋ว จากแบรนด์ Energea มาพร้อมมาตรฐาน Qi2 ช่วยให้ชาร์จได้เร็วขึ้นถึง 30%

อาร์ทีบีฯ เปิดตัว MagCube แท่นชาร์จแม่เหล็กไร้สาย 3-in-1 สุดจิ๋ว จากแบรนด์ Energea มาพร้อมมาตรฐาน Qi2 ช่วยให้ชาร์จได้เร็วขึ้นถึง 30% บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมภายใต้แบรนด์ Energea เปิดตัว MagCube แท่นชาร์จแม่เหล็กไร้สายตั้งโต๊ะแบบ 3-in-1 สุดมินิมอลที่มาพร้อมมาตรฐาน Qi2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการชาร์จไร้สายล่าสุด ช่วยให้คุณชาร์จอุปกรณ์ได้เร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 30% ตัวแท่นชาร์จสามารถปรับระดับได้หลายมุมมอง เพื่อให้คุณชาร์จ iPhone ได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งแนวตั้งและแนวนอน MagCube คือการผสมผสานระหว่างความเรียบง่าย กะทัดรัด และเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างลงตัว มาในดีไซน์รูปทรงลูกบาศก์ ทำให้สามารถชาร์จได้ถึง 3 อุปกรณ์พร้อมกันในพื้นที่ที่จำกัดที่สุด MagCube จึงเป็นแท่นชาร์จที่ไม่เพียงแต่ใช้งานได้ดี แต่ยังเป็นของตกแต่งที่สวยงามบนโต๊ะทำงาน เพิ่มความเป็นระเบียบและสไตล์ให้กับทุกมุมของบ้านหรือสำนักงานของคุณ นอกจากนี้ MagCube ยังมาพร้อม Qi2 Magnetic …
[อ่านต่อ]

[ลือ] iPhone 17 อาจมาพร้อมจอ 120Hz ส่วน SE 4 จะใช้จอ OLED และชิป A18

กลับมาอีกครั้งกับช่วงข่าวลือ iPhone รุ่นใหม่ โดยรอบนี้จะเป็นรุ่นที่เปิดตัวในปีหน้า นั่นคือ iPhone 17 ที่น่าจะเปิดตัวช่วงเดือนกันยายนปี 2025 และ iPhone SE 4 ที่น่าจะได้รับการเปิดตัวในช่วงต้นปี ซึ่งรอบนี้จะเกี่ยวข้องกับประเด็นเรื่องหน้าจอและชิปประมวลผลที่จะใช้ในทั้งสองรุ่น โดยเป็นข้อมูลที่มาจาก Ice Universe ใน Weibo เผยรายละเอียดสเปค iPhone 17 series ที่รวมถึง iPhone 17 Slim และ …
[อ่านต่อ]

Google เตรียมเปิดตัวกล่องต่อทีวีรุ่นใหม่แทน Chromecast ในชื่อ Google TV Streamer

นอกเหนือจากจะมีการเปิดตัวมือถือ Google Pixel 9 series ในวันที่ 13 สิงหาคมที่จะถึงนี้แล้ว ยังมีความเป็นไปได้ว่า Google น่าจะเปิดตัวสินค้าอื่นไปพร้อมกันด้วย หนึ่งในนั้นก็คือผลิตภัณฑ์ที่จะเข้ามาแทน Chromecast with Google TV อุปกรณ์ต่อทีวีที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ ซึ่งจะทำให้ทีวีมีความสมาร์ตยิ่งขึ้น โดยในรอบนี้น่าจะมีการปรับเปลี่ยนชื่อเป็น Google TV Streamer ด้วย
[อ่านต่อ]

Google Pixel Watch 3 อาจมีให้เลือก 2 ขนาด ราคารุ่น LTE เพิ่มขึ้นเกือบ 4,000 บาท

ในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ Google มีกำหนดการเปิดตัวมือถือซีรีส์ Pixel 9 แต่กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ตวอทช์รุ่นใหม่อย่าง Google Pixel Watch 3 กลับยังไม่มีรายงานออกมาชัดเจนว่าจะได้รับการเปิดตัวในงานนี้หรือไม่ แต่ล่าสุดก็มีข้อมูลเกี่ยวกับราคาและขนาดตัวเรือนออกมาเพิ่มเล็กน้อย นอกเหนือจากที่มีออกมาก่อนหน้านี้ เช่น หน้าจอสว่างขึ้น ความจุแบตเตอรี่สูงขึ้น และรองรับ UWB (Ultra-Wideband) เต็มตัว
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก