รีวิว Samsung Galaxy A33 5G มือถือตัวคุ้ม สเปคดี ชิป Exynos 1280 รองรับ 5G มีกันสั่น OIS กันน้ำ IP67 ในราคา 12,499 บาท

Samsung Galaxy A33 5G มือถือ Galaxy ในซีรี่ส์ A30 ของ Samsung ที่เปิดตัวมาพร้อมๆ กับ Samsung Galaxy A53 5G ซึ่งในครั้งนี้ต่างจากรุ่นก่อนๆ ตรงที่ราคาทะลุ 10,000 บาทขึ้นมาแล้ว แต่ก็แทนที่ด้วยสเปคที่แรงขึ้นพอตัวด้วย
[อ่านต่อ]

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

บอกลาสไตล์การทำงานแบบเดิมๆ แล้วยกระดับชีวิตเป็น Smart Office ด้วย HUAWEI Super Device เทคโนโลยีสุดล้ำจากหัวเว่ย ที่ติดอาวุธลับให้แล็ปท็อปกลายเป็นศูนย์กลางสำหรับเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือจอมอนิเตอร์รูปแบบต่างๆ ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ย
[อ่านต่อ]

รีวิว OPPO Find X5 Pro 5G เรือธงกล้องเทพด้วยชิป MariSilicon X แถมยังได้ความร่วมมือจาก HASSELBLAD ในราคาเพียง 39,990 บาท

OPPO Find X5 Pro 5G เรือธงประจำปี 2022 ของ OPPO ที่คราวนี้ก็มีกล้องเทพอีกเช่นเคย โดยในครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งก่อนๆ เนื่องจากได้ HASSELBLAD มาช่วยในการพัฒนา รวมถึงมีการสร้างชิปประมวลผลภาพของตัวเองขึ้นมาด้วย
[อ่านต่อ]

ดูหนังจักรวาล Marvel เรียงตาม Timeline ยังไง? ดูแบบไหนได้บ้าง? ที่นี่มีคำตอบ! อัพเดท 2022

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเป็นแฟนหนัง Marvel กันอยู่แล้วแน่ๆ แต่สำหรับคนที่เพิ่งจะลองดู หรืออยากดูหนังจักรวาล Marvel แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี และมีช่องทางไหน ที่ให้เราได้ดูได้บ้าง วันนี้เราจะมาบอกให้คนที่สนใจ หรือคนที่ยังไม่รู้ ให้กระจ่างกันไปเลย
[อ่านต่อ]

รวมโปรมือถืองาน Mobile Expo 2022 วันที่ 12 – 15 พ.ค. 65 มีโปรโมชั่นมือถือยี่ห้อไหนราคาเท่าไหร่บ้าง

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไป หรือว่าเตรียมจะซื้อมือถือใหม่ แต่ว่ายังไม่รู้ว่าในงานมีโปรอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้ทาง Specphone จะมารวบรวมโปรมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ว่ามีโปรโมชั่นมือถือยี่ห้อไหนราคาเท่าไหร่บ้าง ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

รีวิว HUAWEI FreeBuds SE หูฟัง TWS แบบ Semi In-ear สวมใส่สบายในราคาเบา ๆ 1,899 บาท

HUAWEI FreeBuds SE หูฟังไร้สายแบบ TWS รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบ Semi-in-ear หรือดีไซน์แบบกึ่งอินเอียร์ ถือเป็นครั้งแรกที่ HUAWEI ออกแบบหูฟังลักษณะนี้ และจากที่ได้ลองใช้งานมาสักพัก ผมว่า HUAWEI FreeBuds SE ก็มีจุดเด่นหลายด้านที่น่าสนใจครับ
[อ่านต่อ]

ซัมซุงชวนทำความรู้จัก ‘GameFi’ เทรนด์ใหม่บนโลกดิจิทัล กับ Galaxy A73 5G สมาร์ทโฟนสเปคเทพ เกมไหนก็ลื่น ด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 778G

โลกในตอนนี้กำลังก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบไม่เว้นแม้แต่ระบบการเงิน ทำให้เกิดเป็นแนวคิดทางการเงินรูปแบบใหม่คือ Decentralized Finance หรือระบบการเงินไร้ตัวกลาง ซึ่งก็คือจับจ่ายใช้สอย
[อ่านต่อ]

MediaTek เปิดตัวแพลตฟอร์มสแต็กรุ่นล่าสุดและชิป AIoT รุ่น Genio 1200

MediaTek Genio เป็นแพลตฟอร์มสแต็ก (Platform Stack) สำหรับ AIoT ที่สมบูรณ์แบบซึ่งประกอบด้วยชิปเซ็ตพลังแรงและประหยัดพลังงานสุดขีด รวมถึงชุดพัฒนาซอฟต์แวร์
[อ่านต่อ]

แนะนำ iPhone น่าซื้อในงาน Mobile Expo 2022 พร้อมโปรราคาถูกจาก True, AIS เริ่มต้นเพียง 7,600 บาทเท่านั้น!

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำให้ว่ามี iPhone รุ่นไหนน่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2022 พร้อมโปรราคาถูกจาก Studio7, Truemove H, AIS ที่มีรุ่นเริ่มต้นเพียง 7,600 บาทเท่านั้น!
[อ่านต่อ]

8 มือถือราคาไม่เกิน 15000 บาทน่าซื้อในงาน Mobile Expo 2022 สเปคแรงใช้ 5G ได้ในราคาเบาๆ

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 8 มือถือราคาไม่เกิน 15000 บาทน่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2022 สามารถใช้งาน 5G ได้แล้วในสเปคที่เร็วแรง เน้นถ่ายรูปด้วยกล้องสวยๆ แถมยังมีราคาเริ่มต้นแค่หมื่นต้นๆ เท่านั้น
[อ่านต่อ]