รวมโทรศัพท์ Redmi ทุกรุ่นที่ยังมีขายอยู่ในตอนนี้ รุ่นไหนดีได้สเปคเทพในราคาประหยัด

สำหรับคนที่อยากรู้ว่าในตอนนี้ Redmi มีรุ่นอะไรที่ยังวางขายอยู่บ้าง วันนี้ทาง Specphone จะมารวมโทรศัพท์ Redmi ทุกรุ่นที่ยังมีขายอยู่ในตอนนี้ว่ามีรุ่นไหนบ้าง และซื้อรุ่นไหนดีที่ได้สเปคเทพๆ ในราคาประหยัด
[อ่านต่อ]

โซนี่ไทยเปิดจอง Xperia Pro-I และ Xperia 5 III เริ่ม 6 ธันวาคม นี้

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม 2 รุ่นใหม่ล่าสุด นำทัพโดย “Xperia PRO-I” (อ่านว่า เอ็กซ์พีเรีย โปร-ไอ) สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีกล้องสุดล้ำมาพร้อมเซ็นเซอร์ภาพ 1.0 Type ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ และประสิทธิภาพความเร็วสูงของกล้องโซนี่ เพื่อคุณภาพการจัดการภาพระดับมืออาชีพ โดยทำงานร่วมกับเลนส์ ZEISS® Tessar Optics ขนาด 24 มม. และรูรับแสงแบบคู่ที่ F/2.0 และ …
[อ่านต่อ]

รีวิว vivo V23e 5G มือถือเซลฟี่เทพ บางเบา แบตอึด แถมชาร์จเร็วสุดๆ ในราคาแค่ 12,999 บาท

vivo V23e 5G มือถือราคากลางๆ รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรี่ส์ V ของ vivo ที่พึ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน ซึ่งมาพร้อมกับสโลแกน "คมชัดทุกโมเมนต์ที่เป็นคุณ" ด้วยความสามารถในการถ่ายเซลฟี่ระดับเทพที่มีทั้ง Eye Autofocus และฟิลเตอร์เจ๋งๆ ให้เลือกมากมาย
[อ่านต่อ]

รวม 20 หนังเอาชีวิตรอด หนังแนวเอาชีวิตรอดจากที่ต่างๆ เรื่องไหนน่าดูบ้างบน Netflix ปี 2021

วันนี้ทาง Specphone ก็เลยจะมาแนะนำ 20 หนังเอาชีวิตรอด หนังแนวเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ต่างๆ ว่ามีเรื่องไหนน่าดูบ้างบน Netflix ในปี 2021 ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!
[อ่านต่อ]

20 อนิเมะต่อสู้พระเอกเก่ง การ์ตูนต่อสู้น่าดูที่มีเนื้อหาสนุกๆ เรื่องไหนดีบน Netflix และที่อื่นในปี 2021

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 20 อนิเมะต่อสู้พระเอกเก่งๆ การ์ตูนต่อสู้น่าดูที่มีเนื้อหาสนุกๆ เรื่องไหนดีทั้งบน Netflix และจากที่อื่นๆ ในปี 2021 มาฝากกัน
[อ่านต่อ]

รีวิว vivo Y15s มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ใช้งานทั่วไป จอใหญ่ แบตอึด เล่นเกมพอได้ ถ่ายรูปดี

vivo Y15s มือถือรุ่นใหม่ราคาเข้าถึงง่ายของ vivo ด้วยงบไม่เกิน 5,000 บาท ที่ได้ทั้งหน้าจอใหญ่ แบตอึด แถมยังมีกล้องที่นับว่าใช้ได้เลยเมื่อเทียบกับมือถือในเรทราคาเดียวกัน
[อ่านต่อ]

รวมโทรศัพท์ AIS ราคาไม่เกิน 2000 บาทแบบติดโปรฯ กับราคาสุดคุ้มเริ่มต้นแค่ 990 บาทในปี 2021

วันนี้ทาง Specphone จะมารวบรวมโทรศัพท์ AIS ราคาไม่เกิน 2000 บาทแบบติดโปรฯ ในช่วงปลายปี 2021 นี้ว่ามีรุ่นไหนเหลือและยังน่าใช้งานอยู่บ้างกับราคาคุ้มๆ เริ่มต้นแค่ 990 บาทเท่านั้น
[อ่านต่อ]

Moto G31 จาก Motorola วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่แรกในอินเดีย

Moto G31 จาก Motorola เริ่มวางจำหน่ายที่แรกในประเทศอินเดียผ่านทาง Flipkart สเปคตัวเครื่องน่าสนใจโดยเฉพาะการใช้หน้าจอ AMOLED ส่วนราคานั้นอยู่ในระดับที่ไม่เกินเอื้อม
[อ่านต่อ]

Xiaomi Mi Mix Fold รุ่นใหม่อาจจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในปี 2022 นี้

Xiaomi Mi Mix Fold สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอพับได้รุ่นใหม่อาจจะเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงปี 2022 ที่จะถึงนี้ จุดเด่นอาจมาพร้อมกล้อง Selfie ใต้หน้าจอ
[อ่านต่อ]

Realme GT 2 Pro หลุดภาพแรนเดอร์ เผยกล้องหลังนูนออกมาจากตัวเครื่อง

Realme GT 2 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับบนที่จะมาพร้อมกับ Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 หลุดภาพแรนเด้อตัวเครื่องเป็นครั้งแรก พบส่วนของกล้องหลังนูนออกมาจากตัวเครื่องมาก
[อ่านต่อ]