โปร iPhone 11 ส่องโปรโมชั่น AIS / DTAC / TRUE ราคาเท่าไรกันบ้างแล้ว

โปร iPhone 11 ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลาย ๆ คนสนใจอย่างมาก ซึ่งนอกจากการลดราคาเครื่องแล้วยังมีการผูกโปรกับผู้ให้บริการเพื่อลดราคาเครื่องลงไปอีก ซึ่งวันนี้เราจะมาดูโปร iPhone 11 จากผู้ให้บริการทั้ง 3 ค่าย รวมถึงร้านค้าที่กำลังลดราคา iPhone กันอยู่ ให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลย [อ่านต่อ]

แนะนำ 7 โทรศัพท์ OPPO ราคาไม่เกิน 3000 ปี 2021 พร้อมโปรรายเดือนจากค่ายต่างๆ มีรุ่นไหนน่าใช้บ้าง?

โทรศัพท์ OPPO ราคาไม่เกิน 3000 บาท 7 รุ่นเมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจโปรรายเดือนจากทั้งสามค่ายคือ AIS Truemove H และ dtac จะมีรุ่นไหนและมีรายละเอียดอะไรบ้าง มาดูกันเลย [อ่านต่อ]

แนะนำ 10 โน๊ตบุ๊คเล่นเกมสเปคเทพ งบแค่ 20,000 – 35,000 ก็ได้ของแรงมาเล่น กลางปี 2021

ในสมัยนี้ โน๊ตบุ๊คเล่นเกม ถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีขนาดที่กระทัดรัดและสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ และที่สำคัญ โน๊ตบุ๊ค ที่เล่นเกมได้ในสมัยนี้นั้นก็ทำออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ สเปคแรง แถมราคาก็ไม่ได้แพงเวอร์เหมือนสมัยก่อน [อ่านต่อ]

รีวิว vivo X60 Pro 5G กล้องเทพ ZEISS พร้อมกันสั่น Gimbal ดีไซน์สุดพรีเมียม ราคา 24,999 บาท

จัดให้กับรีวิว vivo X60 Pro 5G แบบฉบับเต็ม เก็บกันครบทุกรายละเอียด เพราะรอบนี้ vivo ร่วมมือกับทาง ZEISS ผู้ผลิตเลนส์กล้องระดับโลก ในการพัฒนาชุดกล้องหลังของ vivo X60 Pro 5G [อ่านต่อ]

5 จุดเด่น vivo X60 Pro มีดียังไง?? ทำไมถึงยอมจ่ายได้ในราคา 24,999 บาท

vivo X60 Pro 5G มือถือเรือธงตัวใหม่ล่าสุดของ vivo ที่มาพร้อมสเปคที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยกล้องหลังที่ได้รับความร่วมมือจาก ZEISS ที่เป็นหนึ่งในเทพด้านกล้องถ่ายภาพ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Gimbal Stabilization 2.0 ที่ช่วยให้การถ่ายวีดีโอมีความนิ่งอย่างมากจนเหมือนใช้ Gimbal จริง ๆ อยู่เลย [อ่านต่อ]

16 การ์ตูนสุดฮิตใน WEBTOON เกาหลี ไทย นอนอ่านกันเพลินๆ ได้ทั้งวัน (มิถุนายน 2021)

การอ่านการ์ตูนแบบออนไลน์ ก็คงต้องนึกถึง WEBTOON มาก่อนเป็นอันดับแรก เพราะว่าเป็นเว็บ และแอปฯ ที่รวบรวม การ์ตูน ทั้งเกาหลี ไทย ฝรั่งมาไว้ในเว็บนี้ แถมยังมีประเภทของการ์ตูน และการ์ตูนสนุกๆ ให้อ่าน และให้เลือกอีกเยอะมาก จะนั่งอ่าน นอนอ่านก็อ่านได้เพลินๆ ทั้งวันกันไปเลย [อ่านต่อ]

ลองของใหม่ใน iOS 15 Dev Beta ว่าดีมั้ย น่าอัพหรือเปล่า

ในงาน WWDC 2021 ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัว iOS 15 รวมถึง iPadOS 15 และระบบปฏิบัติการอื่น ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ Apple ที่จะเปิดให้อัพเดตกันได้ในช่วงปลายปีนี้ในลักษณะของการพรีวิวให้ได้ชมกัน ว่าจะมีฟีเจอร์อะไรบ้าง ทั้งในส่วนของผู้ใช้งานทั่วไป และส่วนของนักพัฒนาแอปพลิเคชัน ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่เป็นไฮไลท์ที่สุดของฝั่งโมบายล์ก็คือ iOS 15 ที่ในตอนนี้ได้เปิดให้นักพัฒนาได้ทดลองใช้งานกันแล้วในรูปแบบ Developer Beta 1 ที่ในบทความนี้ทางเราได้ลองติดตั้งใน iPhone 12 และได้ทดลองฟีเจอร์เด่น … [อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือ OPPO ราคาไม่เกิน 4,000 บาท ใช้งานลื่น ๆ ฟังก์ชันครบ ราคาเบา ๆ [อัปเดต มิ.ย. 2021]

มือถือ OPPO ราคาไม่เกิน 4000 บาท คือหนึ่งในกลุ่มมือถือ Android ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดกลุ่มหนึ่ง ซึ่งมือถือ OPPO นั้นมีหลายรุ่นมากที่เป็นรุ่นราคาประหยัด แล้วพอตกรุ่นก็จะยิ่งราคาถูกลงมาก [อ่านต่อ]

10 มือถือเล่นเกมราคาถูกเล่นได้ลื่นๆ ราคาไม่เกิน 5000 บาท! กลางปี 2021

มือถือเล่นเกมในตอนนี้ สามารถเล่นได้ดีกว่าเดิมเยอะแล้ว แม้จะมีราคาตัวเครื่องที่ไม่เกิน 5,000 ก็ตาม แต่สเปคที่ทำออกมานั้น ก็สามารถเล่นได้ดี และยังน่าสนใจช่วงกลางปี 2021 นี้เลย [อ่านต่อ]

Disney+ Hotstar เปิดราคา 799 บาท/ ปี มีโปรกับ AIS 5G เพียงเดือนละ 35 บาท เริ่มสตรีม 30 มิถุนายนนี้

เปิดตัวดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ (Disney+ Hotstar) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยพร้อมเปิดให้รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เพื่อให้ผู้ชมในประเทศไทยได้เปิดรับประสบการณ์ใหม่ในการรับชมคอนเทนต์ยอดนิยมที่ทุกคนโปรดปรานจากแบรนด์แห่งความบันเทิงระดับไอคอน [อ่านต่อ]