รวมโปรฯ มือถืองาน Commart 2020 ลดราคาและของแถมแบบจัดเต็ม พร้อมผ่อนสูงสุด 36 เดือน!

กลับมาอีกครั้งกับงาน Commart 2020 ที่จัดขึ้น ในวันที่ 26-29 พฤศจิกายนปี 2020 นี้เอง ที่เป็นการรวบรวมคอมฯ PC และโน๊ตบุ๊คครั้งใหญ่ประจำปลายปีนี้ ซึ่งในครั้งนี้ ก็ได้มีการนำโน๊ตบุ๊คและ PC ยี่ห้อชั้นนำมาเข้าร่วมในงานกันอย่างล้นหลาม นอกจากจะมีเครื่องคอมแล้ว ในงานนี้ก็ยังมีมือถือมาร่วมขายอยู่ด้วยเหมือนกัน ทั้งแบรนด์ระดับเรือธง ไปจนถึงเครื่องระดับกลางๆ ที่มีโปรฯ ลดราคาเครื่อง ของแถมเพียบ และผ่อนบัตรเครดิตได้สูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว งานนี้ Specphone ของเราก็ได้ไปเดินดู … [อ่านต่อ]

หลุดภาพถ่ายหูฟังไร้สาย HTC TWS1 กลับมาอีกครั้งกับหูฟังทรูไวเลส

ลืมชื่อ HTC กันไปหมดหรือยัง เค้ายังอยู่นะ ล่าสุดมีรูปหลุดหูฟังไร้สายแบบ TWS มาให้ดูกันแล้ว กับรุ่น HTC TWS1 เป็นรูปสำหรับส่งขออนุญาต NCC มาพร้อมกล่องชาร์จมีพอร์ต USB-C และแบตเตอรี่ขนาด 480 mAh [อ่านต่อ]

Nokia 9.3 PureView 5G เลื่อวางจำหน่ายไปเป็นช่วงปี 2021

Nokia 9.3 PureView 5G สมาร์ทโฟนที่ถูกวางตัวเป็นเรือธงประจำปี 2020 นั้นล่าสุดถูกเลื่อนไปวางจำหน่ายช่วงครึ่งแรกของปี 2021 แล้ว งานนี้แฟนๆ คงต้องรอกันไปแบบเศร้าๆ [อ่านต่อ]

Redmi Watch เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมหน้าจอขนาด 1.4 นิ้ว

นอกเหนือไปจาก Redmi Note 9 แล้ว ที่เปิดตัวที่ประเทศจีน ก็ยังมีการเปิดตัว Redmi Watchมาพร้อมกับนาฬิกาสมาร์ทวอทช์เรือนแรกของแบรนด์อีกด้วย มาพร้อมความสามารถครบถ้วน และดีไซน์ที่สวยงาม [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A32 5G หลุดภาพแรกออกมาในรูปแบบเคส

Samsung ในช่วงนี้ขยันมีข่าวหลุดสมาร์ทโฟนที่ 5G ออกมาจริงๆ ล่าสุดก็เป็นคิวของตัวเครื่อง Galaxy A32 5G ที่หลุดภาพแรนเดอร์เคสมาให้ได้เห็น จะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

OnePlus Nord ผ่านการทดสอบกล้องจาก DxOMark คะแนนอยู่ในระดับกลาง

OnePlus Nord สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นแรกของ OnePlus ได้รับการทดสอบประสิทธิภาพกล้องจากทาง DxOMark แล้ว คะแนนที่ได้อยู่ในระดับกลางเท่านั้น รายละเอียดจะเป็นเช่นไรไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

คลิปวิดีโอถอดแงะแกะเกา OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Limited Edition

ยังไม่ทันจะได้สัมผัสเครื่องจริงของ OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Limited Edition ที่เปิดเผยตัวออกมาให้ได้เห็นกันเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน มาตอนนี้มีวิดีโอถอดแกะแงะเครื่องมาให้ดูกันแล้วนะ [อ่านต่อ]

DxOMark เผยคะแนนกล้อง OnePlus Nord เฉือน Huawei P20 Pro มา 1 คะแนน

OnePlus Nord นั้น อาจจะไม่ใช่รุ่นใหญ่อะไรมากมาย แต่กับแบรนด์นี้ ก็ต้องมีดีอะไรบ้างอย่างแน่นอน ล่าสุดเว็บไซต์ DxOMark ทำการทดสอบกล้องถ่ายภาพ และให้คะแนนออกมาที่ 108 แบบ Overall น้อยกว่า Huawei P20 Pro อยู่เพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น [อ่านต่อ]

Redmi Note 9 รุ่นอัปเกรดสิ้นปี 2020 เปิดตัวแล้ว มาพร้อมกันทีเดียวถึง 3 รุ่น

Redmi Note 9 รุ่นอัปเกรดสิ้นปี 2020 เปิดตัวแล้ว มาพร้อมกันทีเดียว 3 รุ่นและเป็นไปตามข่าวลือก่อนหน้าที่หน้าจอรองรับ refresh rate 120 Hz จะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

Nokia 9.3 PureView ติดโรคเลื่อนเหมือนกัน ข้ามปีนี้ไปปีหน้าเลย

มือถือ Nokia รุ่นสานต่ออย่าง Nokia 9.3 PureView ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่ถูกใช้เวลาในการพัฒนาที่ยาวนานมา และข่าวที่ลือว่าจะมีการเปิดตัวก็ดูเหมือนจะเลื่อนออกไปอีก [อ่านต่อ]