คิดถึงการเดินทางอยู่ใช่ไหม? มัดรวม 6 ซีรีส์เกาหลีบรรเทาอาการ “อยากไปเที่ยววว” ลองมาเที่ยวทิพย์ผ่านซีรีส์เกาหลีกันดู!

คิดถึงการได้ไปเที่ยวกันอยู่ละสิ? แม้สถานการณ์หลายๆ อย่างตอนนี้อาจจะทำให้เราไม่สามารถไปเที่ยวได้เท่าที่ใจอยาก แต่ข่าวดีก็คือเราสามารถบรรเทาอาการนี้ได้ด้วยการเที่ยวทิพย์ผ่านซีรีส์เกาหลี แล้วให้เรื่องราวสุดโรแมนติกและวิวสวยๆ พาคุณไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad 9, iPad Air 4, iPad mini 6, iPad Pro 2021 แต่ละรุ่นที่วางขายตอนนี้ รุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังมองหา iPad มาใช้งานแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหนดีที่เหมาะกับตัวเอง วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบ iPad แต่ละรุ่นทั้ง iPad 9th, iPad Air 4, iPad mini 6 และ iPad Pro 2021 รวมไปถึงรุ่นเก่า ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง
[อ่านต่อ]

5 จุดเด่น Samsung Galaxy Tab S7 FE ที่ทำให้น่าซื้อที่สุดด้วยงบไม่เกิน 20,000 บาท

Samsung Galaxy Tab S7 FE แท็บเล็ตราคาไม่เกิน 20,000 บาทของ Samsung ที่มาพร้อมสเปคสุดเทพ หน้าจอใหญ่ แบตอึด เอาไปใช้ได้ทั้งเรียนและทำงาน ซึ่งด้วยสเปคและราคาของมัน วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 จุดเด่นของ Samsung Galaxy Tab S7 FE ให้กับเพื่อนๆ กัน ซึ่งจากที่เคยได้รีวิวมานับว่าทั้ง 5 จุดนี้ทำให้น่าซื้อมากกว่าแท็บเล็ต Android ในช่วงราคาเดียวกันเยอะ
[อ่านต่อ]

OnePlus 9RT เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สเปคตามคาด วางจำหน่ายก่อนใครในจีน

OnePlus 9RT เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สเปคเหมือนกับข่าวลือ มาพร้อม Snapdragon 888 พร้อมชาร์จเร็ว 65W วางจำหน่ายในจีนที่แรก สเปคส่วนอื่นจะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน
[อ่านต่อ]

Realme GT Neo2 เปิดตัวแล้ว พร้อมจัดหนักอุปกรณ์เสริมอีกเพียบ

Realme GT Neo2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ไม่ได้มาเดี่ยวๆ เพราะพ่วงอุปกรณ์อื่นๆ มาด้วยอีก 3 แต่ละอย่างจะมีอะไรและน่าสนใจแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน
[อ่านต่อ]

Black Shark 4S Series เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมกันทีเดียว 2 รุ่น

Black Shark 4S Series เปิดตัวอย่างเป็นทางการทีเดียว 2 รุ่นกับรุ่นธรรมดาที่ใช้ Snapdragon 870 และรุ่น Pro ที่ใช้ Snapdragon 888 มีให้เลือก 2 สี จะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน
[อ่านต่อ]

Moto E40 วางจำหน่ายที่แรกในอินเดีย พร้อมเปิดราคาน่าคบหาสุดๆ

Moto E40 เปิดตัวมาได้เกือบอาทิตย์ ล่าสุดทาง Motorola ประกาศประเทศที่โชคดีที่จะได้สัมผัส Moto E40 เป็นที่แรกแล้ว แถมราคาค่าตัวนั้นเรียกได้ว่าน่าสนใจแบบสุดๆ
[อ่านต่อ]

Honor 50 การกลับมาอีกครั้งของแบรนด์แยกของ Huawei ที่จะใช้งาน GMS อย่างแน่นอน

Honor 50 กับการกลับมาอีกครั้งของแบรนด์แยกของ Huawei ที่สามารถใช้งาน Google Mobile Services ได้อย่างแน่นอน พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ตุลาคมนี้
[อ่านต่อ]

Sony ประกาศเตรียมเปิดตัว Xperia รุ่นใหม่วันที่ 26 ตุลาคมนี้

Sony เตรียมขยายอารยธรรมเพิ่มเติมด้วยการประกาศพร้อมเปิดตัวผลิตภัณธ์สาย Xperia รุ่นใหม่ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ ส่วนจะเป็นผลิตภัณฑ์อะไรนั้นยังคงเป็นปริศนา
[อ่านต่อ]