เทียบสเปค Xiaomi 11T vs Xiaomi 11T Pro vs Xioami Mi 11 Lite 5G NE ในสถานการณ์ตอนนี้ ซื้อตัวไหนถึงจะคุ้มกว่ากัน

เทียบสเปค Xiaomi 11T vs Xiaomi 11T Pro vs Xioami Mi 11 Lite 5G NE ซื้อตัวไหนถึงจะคุ้มกว่ากัน ในเมื่อทั้ง 3 เครื่องเปิดตัวมาพร้อมกัน รวมถึงวางขายพร้อมกันอีก วันนี้เราเลยจะมาทำการเทียบสเปค Xiaomi 11T vs Xiaomi 11T Pro vs Xioami Mi …
[อ่านต่อ]

นึกว่ากล้องโปร! หลุดภาพถ่ายจากสมาร์ตโฟน vivo X70 Series เรือธงด้านการถ่ายรูประดับมืออาชีพ ก่อนเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลกล้องของ vivo X70 Series สมาร์ตโฟนเรือธงที่ขึ้นชื่อในเรื่องของประสบการณ์การถ่ายภาพระดับมืออาชีพ หลุดออกมาเรียกเสียงฮือฮาให้กับวงการถ่ายภาพบนมือถือกันอีกครั้ง คราวนี้ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก หลุดเซตภาพถ่ายที่ถ่ายด้วยกล้อง vivo X70 Pro ออกมาให้เห็นกันเพิ่มเติม ด้วยประสิทธิภาพของเลนส์ที่พัฒนาด้านวิศวกรรม (Co-Engineer)  ร่วมกับ ZEISS แบรนด์ผู้ผลิตเลนส์กล้องชั้นนำระดับโลก และเทคโนโลยีการเคลือบหน้าเลนส์ ZEISS T* Coating ที่คาดว่าจะถูกนำมาใช้ใน vivo X70 Series เป็นครั้งแรก ทำให้ภาพถ่ายที่ได้จากสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าว …
[อ่านต่อ]

รวม 10 สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีล่าสุดในเดือนกันยายน 2564 และวิธีดาวน์โหลดมาใช้แบบง่ายๆ

สำหรับคนที่ไม่ได้อยากจะเสียเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 10 สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีล่าสุดในเดือนกันยายน 2564 ว่ามีลายไหนเปิดให้โหลดฟรีบ้าง รวมไปถึงวิธีการดาวน์โหลดมาใช้งานแบบง่ายๆ ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

เปิดตัวในไทยแล้ว Xiaomi 11T Series Mi 11 Lite 5G NE และ Xiaomi Pad 5 พร้อมด้วย Xiaomi Eco System อีกมากมาย

เปิดตัวในไทยแล้ว Xiaomi 11T Series Mi 11 Lite 5G NE และ Xiaomi Pad 5 พร้อมด้วย Xiaomi Eco System อีกมากมาย โดยในการเปิดตัวนี้จะมีตัวเด่นเลยก็คือ Xiaomi 11T และ Xiaomi 11T Pro ที่เป็นมือถือระดับเรือธงรุ่นใหม่
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบสเปค Apple Watch Series 7 vs Apple Watch Series 6 มีอะไรใหม่และควรซื้อรุ่นไหนดี?

ใครที่ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีระหว่าง Apple Watch Series 7 vs Apple Watch Series 6 เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบสเปคต่างๆ ของ Apple Watch Series 7 vs Apple Watch Series 6 ว่ามีอะไรแตกต่างกันบ้าง และจะซื้อรุ่นไหนดีกว่ากัน
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือ Samsung ราคาไม่เกิน 5000 บาท ประจำปี 2021 ได้สเปคคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปแน่นอน

มือถือ Samsung ราคาไม่เกิน 5000 บาทในปัจจุบันนี้คือกลุ่มมือถือราคาประหยัดที่ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะตอนนี้ Samsung หันมาให้ความสนใจมือถือราคาถูกมากขึ้น ส่งผลให้สเปคดีขึ้นจากแต่ก่อนเยอะมาก
[อ่านต่อ]

เอชเอ็มดี โกลบอลเปิดตัว Nokia G50 สมาร์ทโฟน 5G ใหม่

Love it รักเลย: ดีไซน์ร่วมสมัย พร้อมแบตเตอรี่อึดใช้งานนาน 2 วัน นำทุกความสำคัญของผู้ใช้สู่โลก 5G Trust it ไว้ใจได้: ความทนทานที่มีรางวัลการันตี พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยชั้นนำจากฟินแลนด์ Keep it ทนทานใช้ได้นาน: คุณภาพการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ รองรับการอัปเกรดระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ได้หลายปี เอชเอ็มดี โกลบอล (HMD Global) เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริม แบรนด์โนเกียทั่วโลก เปิดตัว Nokia G50 สมาร์ทโฟน …
[อ่านต่อ]

หลุด Moto G Pure กับจอ AMOLED และวัสดุอลูมิเนียม

Moto G Pure สมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้มีภาพและสเปคหลุดออกมาแล้ว สเปคอาจไม่แรงมากนักแต่มาพร้อมจอ AMOLED จะน่าสนใจแค่ไหนไปติดตามกัน
[อ่านต่อ]

หลุดผลทดสอบ Windows 11 Android subsystem ที่ผู้ใช้งาน windows หลายคนรอคอย

Windows 11 Android subsystem หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดของ Windows 11 ที่หลายๆ คนรอคอยเริ่มมีแสงสว่างแล้วเมื่อมีผลการทดสอบประสิทธิภาพหลุดออกมาผ่านทาง Geekbench จะแน่แค่ไหนไปดูกัน
[อ่านต่อ]

Surface Go 3 กับข้อมูลหลุดจาก Shopee บ้านเรา คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

Surface Go 3 แท็บเล็ตแบบ 2-in-1 รุ่นใหม่ของ Microsoft โผล่บน Shopee ของไทยก่อนโดนลบ คาดอาจจะมีการเปิดตัวเร็วๆ นี้ มาดูกันว่าจะน่าสนใจมากแค่ไหน
[อ่านต่อ]