10 อันดับมือถือแรงที่สุดในปี 2024 ฝั่ง Android สำหรับรุ่นเรือธงในเดือนมีนาคมจาก AnTuTu มีรุ่นไหนบ้าง

10 อันดับมือถือแรงที่สุดในปี 2024 เดือนมีนาคมฝั่ง Android วัดโดยข้อมูล AnTuTu Benchmark ในช่วงเดือนมีนาคมจาก CPU, GPU, RAM และเวอร์ชั่นที่ใช้งาน มีรุ่นไหนบ้างที่ติดอันดับต้นๆ
[อ่านต่อ]

HONOR ประกาศจัด Magic Moments Awards 2024 การแข่งขันถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟนระดับโลก พร้อมชวนทุกคนส่งภาพประกวดในกิจกรรม HONOR Songkran Moments

ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก ประกาศจัดงาน HONOR Magic Moments Awards 2024 การแข่งขันถ่ายภาพด้วยสมารต์โฟนระดับโลก ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 และในปีนี้จัดมอบรางวัลทั้งหมด 59 รางวัล ผ่านการถ่ายภาพใน 6 หมวดหมู่ อาทิ การถ่ายภาพทิวทัศน์ ภาพถ่ายบุคคล สแนปช็อต วิดีโอ ภาพถ่ายกลุ่ม และอื่น ๆ โดยเปิดโอกาสให้ครีเอเตอร์จากทั่วโลกร่วมประชันฝีมือสร้างสรรค์ภาพถ่ายและคลิปวิดีโอ พร้อมถ่ายทอดความรู้สึกด้วยสมาร์ตโฟน HONOR …
[อ่านต่อ]

เตรียมออกเดินทางได้! เที่ยวคนเดียวไม่ยากอีกต่อไป เมื่อมี ‘Galaxy AI’ เป็นผู้ช่วยสุดอัจฉริยะ

ออกผจญภัยแบบฉายเดี่ยวไปกับ Galaxy S24 Series ที่เป็นผู้ช่วยสุดล้ำเหมือนมีไกด์ส่วนตัว ไม่ว่าจะลัดเลาะไปในสถานที่ใหม่ๆ ที่ไม่มีใครรู้จัก หรือต้องการเก็บภาพโมเมนต์น่าประทับใจก็ตามให้เวทมนต์ของ AI บน Galaxy S24 Ultra, Galaxy S24+ และ Galaxy S24 เพื่อสร้างประสบการณ์การผจญภัยที่ น่าตื่นเต้นนั้นให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น การวางแผนการเดินทางให้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นด้วย ฟีเจอร์ Note Assist จดปุ๊บสวยปั๊บ! เพียงเลือกเทมเพลทที่เหมาะกับรูปแบบที่ต้องการ จากนั้นคัดลอกข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไว้ในแอป Samsung Note …
[อ่านต่อ]

สรุปข่าวสเปค Samsung Galaxy S24 FE ใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 3/ Exynos 2400 คาดเปิดตัวกลางปีนี้

สรุปสเปคจากข่าวที่ออกมาของ Samsung Galaxy S24 FE ว่ามีสเปคเป็นยังไงบ้าง เบื้องต้นคาดว่าจะมีออกมาสองเวอร์ชั่นคือชิป Snapdragon 8 Gen 3 และ Exynos 2400 คาดเปิดตัวกลางปีนี้
[อ่านต่อ]

vivo ส่งโฟโต้บูธจาก V Series เตรียมแชะภาพสวยเทพสาด เป๊ะไม่กลัวเปียก ฉลองสงกรานต์ พร้อมส่ง V30 Pro 5G บุกวันไหลชลบุรี-พระประแดง!

สายคอนเทนต์ตัวจริงห้ามพลาด! vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ร่วมเฉลิมฉลองปีใหม่ไทย และเติมเต็มความสนุกให้สงกรานต์ปีนี้ด้วยแคมเปญสุดพิเศษ “ถ่ายสวยเทพสาด” เพื่อเอาใจสายถ่ายภาพโดยเฉพาะ ส่ง “The เทพสาด Splashing Photo Booth” ลงพื้นที่ปาร์ตี้เล่นน้ำให้แฟน ๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ถ่ายรูป wet look แบบมืออาชีพเป็นครั้งแรก พร้อมขนเอฟเฟกต์สุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟกต์สายน้ำ การสาดแป้งสี และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อเพิ่มสีสันและเอกลักษณ์ของปีใหม่ไทยให้กับภาพถ่าย พร้อมใช้ vivo V30 …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 มือถือกันน้ำ 2024 ราคาไม่เกิน 15000 ซื้อรุ่นไหนดี โดนฝนหรือเอาไว้เล่นสงกรานต์ได้ไม่ต้องกลัวเปียก

แนะนำ 10 มือถือกันน้ำในปี 2024 ที่มีราคาไม่เกิน 15000 ซื้อรุ่นไหนดี เอาไว้ใช้งานทั่วไป สามารถโดนฝนได้ หรือจะเอาไว้เล่นสงกรานต์ก็ทำได้ไม่ต้องกลัวเปียกหรือน้ำเข้าในราคาเบาๆ
[อ่านต่อ]

Meta ขนทัพฟีเจอร์ใหม่ แชทได้มันส์กว่าเดิมบน Messenger

Meta อัปเดทหลากหลายฟีเจอร์ใหม่บน Messenger ที่จะช่วยขับเคลื่อนให้การสนทนาและการเชื่อมต่อของผู้คนทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกเป็นไปอย่างราบรื่นและช่วยเติมเต็มอรรถรสยิ่งขึ้น ส่งรูปภาพที่มีความละเอียดสูงผ่านแชทเริ่มแล้ว สายแชทบน Messenger สามารถส่งรูปภาพที่มีความคมชัดมากขึ้นผ่านทางแชทได้แล้ว เพียงเลือกรูปภาพจากปุ่มตัวเลือกในช่องแชท จากนั้นเปิดใช้งานการส่งรูปภาพในรูปแบบความละเอียดสูงด้วยการกดปุ่ม HD ก่อนกดส่ง และยังสามารถเลือกส่งรูปภาพละเอียดสูงได้หลายภาพพร้อมกันอีกด้วย สร้างอัลบั้มไว้แชร์รูปภาพกับเพื่อนๆผู้ใช้สามารถสร้างอัลบั้มภาพหรือวิดีโอได้จากในกลุ่มแชทโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นภาพความประทับใจจากทริปการเดินทางช่วงสงกรานต์ในช่วงปีที่ผ่านมา หรือโมเมนต์ฉลองวันเกิดของคนในครอบครัว ก็สามารถเก็บช่วงเวลาเหล่านี้ไว้ในอัลบั้มในกลุ่มแชทได้โดยตรง เพื่อความสะดวกในการแชร์ จัดระเบียบ และเก็บภาพเหล่านี้ไว้เป็นความทรงจำ ผู้ใช้สร้างอัลบั้มใหม่ในกลุ่มแชท ได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอนดังนี้ เลือกภาพต่าง ๆ จากเมนูส่งรูปภาพที่อยู่ด้านข้างของช่องส่งข้อความ เมื่อกด ‘สร้างอัลบั้ม’ …
[อ่านต่อ]

แท็บเล็ตพร้อม S Pen ราคาสุดคุ้มที่สุด! Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2024 แรงขึ้น ไวขึ้น มี S Pen ให้มาในกล่องไม่ต้องซื้อเพิ่ม เขียนลื่น จัดเต็มทุกฟังก์ชั่น

แท็บเล็ตราคาสุดคุ้มพร้อมปากกา S Pen ที่โดดเด่นเป็นไอคอนพร้อมดีไซน์บางเฉียบและแบตเตอรี่อึดรองรับการใช้งานยาวนานตลอดทั้งวัน ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Tab S6 Lite 2024 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับทั้งการทำงานและความบันเทิง โดยรุ่นนี้มาพร้อมปากกา S Pen ในกล่อง โดยพบกับ S Pen ที่มีความแม่นยำสูง เขียนลื่น ไม่หน่วง จดได้เลยไม่ต้องชาร์จ และ Galaxy Tab S6 Lite 2024 มาพร้อมกับชิปเซ็ตใหม่ …
[อ่านต่อ]

OPPO ประกาศเปิดตัว AI Eraser บน OPPO Reno11 Series 5G ฟีเจอร์แก้ไขภาพถ่ายด้วย Generative AI ระดับ Flagship

ยางลบ AI จาก OPPO พร้อมให้บริการทั้งบนสมาร์ตโฟน OPPO Reno11 Pro 5G, Reno11 5G และ Reno11 F 5G  AI Eraser เพิ่มศักยภาพให้กับผู้ใช้ OPPO Reno11 Series 5G ด้วยฟีเจอร์ลบวัตถุ generative AI ขั้นสูงและประสบการณ์ระดับ flagship OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ยางลบ …
[อ่านต่อ]

สเปค HONOR Pad 9 แท็ปเล็ตจอใหญ่ 12.1 นิ้ว ชิป SND 6 Gen 1 ใช้ปากกาได้ ราคาเพียง 10,990 บาท

สรุปสเปค HONOR Pad 9 แท็ปเล็ตจอใหญ่ 12.1 นิ้วใช้ปากกาได้ ลำโพง 8 ตัวรอบทิศทาง ได้ชิป Snapdragon 6 Gen 1 สำหรับดูหนังเล่นเกม มีแบตอึดใช้งานได้ยาวนาน ในราคาเพียง 10,990 บาทเท่านั้น
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก