รวมข้อมูล AirPods มีกี่รุ่นราคาเท่าไหร่บ้าง และรุ่นใหม่ AirPods 3

AirPods เป็นอุปกรณ์ประเภทหูฟัง True Wireless ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงจาก Apple ด้วยการดีไซน์รูปทรงออกมาสวยงาม ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย และยิ่งในรุ่นใหม่ๆ ที่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ ก็ยิ่งทำให้การใช้งานหูฟัง True Wireless ตัวนี้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่มองหาหูฟังใช้งานดีๆ และยังไม่รู้ว่ามีข้อมูล และสเปคการใช้งานอย่างไรบ้าง มีอยู่กี่รุ่นในตอนนี้ และแต่ละรุ่นราคาเท่าไหร่บ้าง วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค Macbook Pro 14 vs Macbook Pro 16 (2021) แตกต่างกันตรงไหน จะเลือกซื้อรุ่นไหนดี

เทียบสเปค Macbook Pro 14 vs Macbook Pro 16 (2021) : หลังจากที่ Apple เปิดตัว Macbook Pro รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับชิปประมวลผลตัวใหม่และหน้าจอขนาดใหม่ ทำให้หลายๆ คนเกิดอยากได้ของใหม่ขึ้นมา แต่ก็น่าจะมีบ้างที่ลังเลไม่รู้จะซื้อตัวไหนดี
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบชิป Apple M1 vs M1 Pro vs M1 Max ต่างกันตรงไหนบ้าง

เปรียบเทียบชิป M1 vs M1 Pro vs M1 Max ต่างกันตรงไหนบ้าง จะเน้นประหยัด เน้นแรง หรือเอามันให้สุดไปเลย เลือกแบบไหนถึงจะคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายมากที่สุด เนื่องจาก Macbook นั้นราคาถือว่าเอาเรื่องพอสมควรกับสถานการณ์ในปัจจุบัน การเลือกซื้อให้เข้ากับการใช้งานทั้งหมดตั้งแต่ครั้งแรกเลยจะประหยัดกว่าเยอะ
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ MacBook Pro M1 vs MacBook Pro 14 2021 รุ่นใหม่กับรุ่นเก่าจะซื้อรุ่นไหนดี?

ใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ MacBook Pro รุ่นใหม่หรือรุ่นเก่าดีกว่ากัน วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบ MacBook Pro M1 vs MacBook Pro 14 2021 รุ่นเก่ากับรุ่นใหม่ในตัวสเปคต่ำสุดกัน ว่าแตกต่างกันตรงไหน และจะซื้อรุ่นไหนดีกว่ากัน
[อ่านต่อ]

สรุปข้อมูล AirPods 3 กับสเปคและดีไซน์ใหม่คล้ายกับ AirPods Pro ในราคาเพียง 6,790 บาท!

ใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ AirPods รุ่นที่ 3 ที่ออกมาใหม่ดีไหม และมีอะไรใหม่บ้าง เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาสรุปข้อมูล AirPods 3 ว่ามีสเปคเป็นอย่างไร และมีอะไรใหม่ที่น่าสนใจบ้างกับราคาเปิดตัวที่ไม่แรงมากแต่สเปคเกือบโปรรุ่นนี้
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Z Fold3 5G Z Flip3 5G VS iPhone 13 Pro Max เทียบสเปคและจุดเด่น ด้วยราคาเกินที่ 30,000 บาทตัวไหนน่าซื้อกว่ากันนะ

Samsung Galaxy Z Fold3 5G Z Flip3 5G VS iPhone 13 Pro Max เทียบสเปคและจุดเด่น กับราคาเกินที่ 30,000 บาท ตัวไหนน่าซื้อกว่ากัน วันนี้เราจะมาช่วยให้คำแนะนำแก่ทุกคนเองว่าทำไมมือถือจอพับถึงน่าสนใจ
[อ่านต่อ]

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านทองคำ “ฮั่วเซ่งเฮง” บุกตลาดนักลงทุนยุคใหม่ เปิดตัว แอปพลิเคชัน GOLD NOW อย่างเป็นทางการ

เปิดตัว แอปพลิเคชัน GOLD NOW ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเข้าถึงการลงทุนซื้อ-ขายทองคำในยุคดิจิทัล และตอบโจย์กลุ่มลูกค้าซื้อขายออนไลน์ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว รูปแบบการเปิดบัญชีแบบไม่ต้องกรอกเอกสาร
[อ่านต่อ]

Infinix เปิดตัวมือถือราคาประหยัด Smart 6 ในประเทศไทย เป็นที่แรกของโลก จอกว้างเต็มตา แบตฯ อึดสะใจ ในราคาเพียง 3,199 บาท

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลก พร้อมเปิดตัว สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในประเทศไทยเป็นประเทศแรกของโลกกับ Infinix Smart 6 เพื่อตอกย้ำกระแสความนิยมของผู้ใช้งานและผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยรุ่นนี้เป็นสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
[อ่านต่อ]

สิ้นสุดการรอคอย! vivo X70 Series 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยี จาก ZEISS และหูฟังไร้สาย TWS 2 Series วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!

vivo X70 Series 5G อัดแน่นไปด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ระดับโลก ที่พร้อมจะส่งมอบประสบการณ์การถ่ายภาพระดับ มืออาชีพสู่มือผู้บริโภคชาวไทย
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Unpacked Part 2 มีอะไรมาใหม่บ้าง เราสรุปให้เลย!!

จบกันไปแล้วนะครับกับ Samsung Galaxy Unpacked Part 2 ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่ามีอะไรน่าสนใจไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Z Flip 3 ใหม่ที่เราสามารถปรับแต่งสีเครื่องเองได้, Z Flip 3 รุ่นพิเศษ รวมไปถึง OneUI 4.0 ที่มีความสามารถมากยิ่งขึ้น
[อ่านต่อ]