สรุปข้อมูล AirPods 3 กับสเปคและดีไซน์ใหม่คล้ายกับ AirPods Pro ในราคาเพียง 6,790 บาท!

ใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ AirPods รุ่นที่ 3 ที่ออกมาใหม่ดีไหม และมีอะไรใหม่บ้าง เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาสรุปข้อมูล AirPods 3 ว่ามีสเปคเป็นอย่างไร และมีอะไรใหม่ที่น่าสนใจบ้างกับราคาเปิดตัวที่ไม่แรงมากแต่สเปคเกือบโปรรุ่นนี้
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Z Fold3 5G Z Flip3 5G VS iPhone 13 Pro Max เทียบสเปคและจุดเด่น ด้วยราคาเกินที่ 30,000 บาทตัวไหนน่าซื้อกว่ากันนะ

Samsung Galaxy Z Fold3 5G Z Flip3 5G VS iPhone 13 Pro Max เทียบสเปคและจุดเด่น กับราคาเกินที่ 30,000 บาท ตัวไหนน่าซื้อกว่ากัน วันนี้เราจะมาช่วยให้คำแนะนำแก่ทุกคนเองว่าทำไมมือถือจอพับถึงน่าสนใจ
[อ่านต่อ]

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านทองคำ “ฮั่วเซ่งเฮง” บุกตลาดนักลงทุนยุคใหม่ เปิดตัว แอปพลิเคชัน GOLD NOW อย่างเป็นทางการ

เปิดตัว แอปพลิเคชัน GOLD NOW ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเข้าถึงการลงทุนซื้อ-ขายทองคำในยุคดิจิทัล และตอบโจย์กลุ่มลูกค้าซื้อขายออนไลน์ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว รูปแบบการเปิดบัญชีแบบไม่ต้องกรอกเอกสาร
[อ่านต่อ]

Infinix เปิดตัวมือถือราคาประหยัด Smart 6 ในประเทศไทย เป็นที่แรกของโลก จอกว้างเต็มตา แบตฯ อึดสะใจ ในราคาเพียง 3,199 บาท

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลก พร้อมเปิดตัว สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในประเทศไทยเป็นประเทศแรกของโลกกับ Infinix Smart 6 เพื่อตอกย้ำกระแสความนิยมของผู้ใช้งานและผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยรุ่นนี้เป็นสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
[อ่านต่อ]

สิ้นสุดการรอคอย! vivo X70 Series 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยี จาก ZEISS และหูฟังไร้สาย TWS 2 Series วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!

vivo X70 Series 5G อัดแน่นไปด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ระดับโลก ที่พร้อมจะส่งมอบประสบการณ์การถ่ายภาพระดับ มืออาชีพสู่มือผู้บริโภคชาวไทย
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Unpacked Part 2 มีอะไรมาใหม่บ้าง เราสรุปให้เลย!!

จบกันไปแล้วนะครับกับ Samsung Galaxy Unpacked Part 2 ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่ามีอะไรน่าสนใจไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Z Flip 3 ใหม่ที่เราสามารถปรับแต่งสีเครื่องเองได้, Z Flip 3 รุ่นพิเศษ รวมไปถึง OneUI 4.0 ที่มีความสามารถมากยิ่งขึ้น
[อ่านต่อ]

สรุปสเปค MacBook Pro 16” 2021 ชิป M1 Pro, M1 Max มีอะไรใหม่บ้างในราคาเริ่มต้น 89,900 บาท

สำหรับใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ MacBook Pro รุ่น 16 นิ้ว มาดูข้อมูลสเปคของ MacBook Pro 16 นิ้ว 2021 กับชิปตัวใหม่ทั้งสองตัวคือ M1 Pro,M1 Max ว่ามีอะไรใหม่บ้าง
[อ่านต่อ]

รีวิว iPhone 13 Pro | 3 สิ่งที่ได้ หลังอัพเกรดมาจาก iPhone 11

วนกลับมาถึงกันอีกเช่นเคย กับการเปิดตัว iPhone รุ่นหลักประจำปี ที่ในปีนี้เป็นคิวของ iPhone 13 ทั้งรุ่นปกติ รุ่น mini ที่ในรอบนี้มีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นก่อนหน้าเล็กน้อย ส่วนฝั่งของรุ่น Pro และ Pro Max ต้องบอกว่ามีการเพิ่มฟีเจอร์ที่น่าสนใจเข้ามาหลายส่วนอยู่เหมือนกัน ซึ่งในบทความนี้ก็จะเป็นการหยิบ iPhone 13 Pro มารีวิว โดยพูดถึงประสบการณ์การใช้งานที่เพิ่มเข้ามา เทียบกับ iPhone 11 ที่เป็นมือถือเครื่องหลักที่ผมใช้งานล่าสุด ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็น iPhone …
[อ่านต่อ]

สรุปสเปค MacBook Pro 14 นิ้ว 2021 กับชิป M1 Pro, M1 Max ในราคาเริ่มต้น 73,900 บาท

สำหรับใครที่อยากจะรู้สเปคของ MacBook Pro รุ่น 14 นิ้วว่ามีสเปคเป็นอย่างไรบ้าง วันนี้ทาง Specphone จะมาสรุปข้อมูลสเปคของ MacBook Pro 14 นิ้วกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง พร้อมกับการจัดสเปคสามารถใส่อะไรเข้าไป และต้องเพิ่มอีกกี่บาท
[อ่านต่อ]

สรุปงานเปิดตัว Macbook Pro 14 นิ้ว และ 16 นิ้วรุ่นใหม่ มาพร้อมชิป M1 Pro และ M1 Max และยังมี HomePod mini กับ AirPods รุ่นที่ 3 ด้วย

จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับงาน Apple Unleashed ซึ่งในงานนี้มีการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ทั้งหมด 4 ตัว และยังมีการเปิดแพ็กเกจพิเศษของ Apple Music เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย ซึ่งอุปกรณ์ใหม่ที่เปิดตัวนั้นจะมี Macbook Pro 14 นิ้วที่เราเฝ้ารอมานาน Macbook Pro 16 ตัวใหม่ ชิปเซ็ต Apple M1 รุ่นใหม่ HomePod mini และหูฟัง AirPods ตัวใหม่ ซึ่งเราจะมาทำการสรุปแบบง่ายๆ …
[อ่านต่อ]