Vivo V19 ปรับลดราคาแล้ววันนี้ เหลือเพียง 11,999 บาท

Vivo ปรับลดราคา Vivo V19 ที่มาพร้อม หน้าจอ Super AMOLED FHD+ ขนาด 6.44 นิ้ว หน้าจอแบบ Ultra O Screen และกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP กล้องหลัก 32 ล้านพิกเซล + เลนส์ Super Wide-Angle 8 ล้านพิกเซล และในกล้องหลัง กล้องหลักความละเอียด … [อ่านต่อ]

ออเนอร์ เปิดตัวหูฟังไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds ตอกย้ำกลยุทธ์สมาร์ทไลฟ์สำหรับทุกการใช้งาน หรือ 1+8+N

ออเนอร์ แบรนด์สมาร์ทโฟน ประกาศเปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายหูฟังเอียร์บัดไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds โดยถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกในพอร์ต HONOR CHOICE ของออเนอร์ ที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย โดย HONOR CHOICE เป็นหนึ่งในพอร์ตผลิตภัณฑ์สมาร์ทไลฟ์ [อ่านต่อ]

เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Redmi 9A ในประเทศไทย

เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกเปิดตัว Redmi 9A ในประเทศไทยวันนี้ สมาร์ทโฟนระดับต้นรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.53 นิ้วแบบ Dot Drop เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การใช้งานชั้นเลิศและแบตเตอรี่ขนาดใหญ่จุใจถึง 5000mAh ให้คุณได้ใช้งานและเพลิดเพลินได้มากขึ้น [อ่านต่อ]

รีวิว OPPO Enco W11 หูฟัง TWS ไซส์จิ๋ว แบสหนัก เชื่อมต่อเร็ว ราคาเพียง 1,299 บาท

OPPO Enco W11 หูฟังไร้สายน้องใหม่จาก OPPO ในช่วงราคาระดับเริ่มต้น ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Simultaneous Bluetooth Audio รุ่นล่าสุด มีการออกแบบโครงสร้างที่ทนทาน ขนาดกำลังพอดี โดยฟีเจอร์หลักของผลิตภัณฑ์ คือ การเชื่อมต่อที่เสถียรและง่าย ใช้ได้ตลอดวัน 20 ชั่วโมง เสียงเบสอันทรงพลัง และการรับรองมาตรฐาน IP55 ทำให้สามารถสวมใส่ขณะออกกำลังกายได้ด้วย [อ่านต่อ]

เอไอเอส เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อเว็บไซต์ปลอม หลังพบอ้างชื่อบริษัทแจกแบบสอบถามลุ้นรับสมาร์ทโฟน

เอไอเอส เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อเว็บไซต์แอบอ้างชื่อบริษัททำแบบสอบถามลุ้นรับสมาร์ทโฟน เพราะเสี่ยงหนักต่อการถูกหลอกลวงเพื่อล้วงข้อมูล (Phishing) โดยผู้ไม่ประสงค์ดี แนะแนวทางป้องกัน อย่าคลิก อย่าเปิดไฟล์แนบ อย่าส่งต่อ และอย่าให้ข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น [อ่านต่อ]

Xiaomi Black Shark 3 Pro เปิดให้ pre-ordered แล้ววันนี้

สำหรับแฟนๆ สมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะนั้นเชื่อว่าชื่อ Black Shark สมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะของทาง Xiaomi ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกของหลายๆ ท่านด้วยอย่างแน่นอน ล่าสุดนั้นทาง Xiaomi ได้เปิดให้ผู้ใช้ทั่วโลกได้ทำการจอง Black Shark 3 Pro กันอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งตัวเครื่อง Black Shark 3 Pro นั้นจะมีสเปคคร่าวๆ ดังต่อไปนี้ หน้าจอขนาด 7.1 นิ้วพาเนล AMOLED รองรับความละเอียดที่ 2K+ … [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A51 และ A71 อัปเดทใหม่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ของ Galaxy S20

สิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้ใช้หันมาเปลี่ยนใจสมาร์ทโฟนระดับกลางกันมากขึ้นนอกเหนือไปจากเรื่องของราคาที่เป็นมิตรมากกว่าแล้วก็คงหนีไม่พ้นการที่ผู้ผลิตปล่อยอัปเดทที่ให้ตัวเครื่องสมาร์ทโฟนระดับกลางมีฟีเจอร์บางอย่างเหมือนกันกับสมาร์ทโฟนระดับเรือธง ซึ่งทาง Samsung เองนั้นก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ใช้แผนการตลาดด้วยวิธีดังกล่าวนี้ โดยหลังจากที่ได้มีการปล่อยอัพเดทให้ Galaxy A50 และ A70 มาพร้อมกับฟีเจอร์ของ Galaxy S20 แล้วนั้น ล่าสุดสำหรับผู้ใช้ Galaxy A51 และ A71 ก็เตรียมดีใจกันได้เลยเพราะทาง Samsung พร้อมที่จะปล่อยอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ดังกล่าวให้กับผู้ใช้งานแล้วเช่นเดียวกัน ตามรายงานนั้นระบุเอาไว้ว่าฟีเจอร์ใหม่ๆ จาก Galaxy S20 ซีรีส์ที่ผู้ใช้ Galaxy A51 และ … [อ่านต่อ]

IOGEAR GUD3C460 USB-C dock เปลี่ยนมือถือ Android ให้เป็นคอนพิวเตอร์พกพา

ในปัจจุบันนั้นคงต้องยอมรับว่าสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android นั้นเป็นมากการมือถือจริงๆ หลังจากที่เราๆ ท่านๆ ได้เห็นกันมาแล้วว่าในช่วงที่ผ่านๆ มานั้นทางผู้ผลิตต่างก็ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ในการนำเอาสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตระบบปฎิบัติการ Android มาใช้งานเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาโดยสามารถต่อผ่านจอใหญ่เพื่อที่จะใช้งานเสมือนคอมพิวเตอร์ได้กันมากขึ้น ทว่าฟีเจอร์ดังกล่าวนี้นั้นก็ยังต้องพึ่งการใช้ฮาร์ดแวร์ของผู้ผลิตหลักเพื่อใช้งานอยู่ ทว่าในวันนี้นั้นเราจะขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ IOGEAR GUD3C460 USB-C dock อุปกรณ์เชื่อมต่อขนาดเล็กราคาถูกที่จะทำให้สมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android ของท่านกลายเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่ใช้งานได้หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม IOGEAR GUD3C460 นั้นเป็น USB Type-C docking ขนาดเล็กที่เหมาะกับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนเป็นอย่างมาก โดยการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนนั้นจะผ่านพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB Type-C บนตัวเครื่องสมาร์ทโฟนทำให้มันสามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ … [อ่านต่อ]

เตรียมพบกับ Samsung Galaxy Unpacked Virtual Event เปิดตัวสมาร์ทดีไวซ์ล่าสุด วันพุธที่ 5 สิงหาคม เวลา 21.00 น.

เมื่อความต้องการในการเชื่อมต่อสื่อสารและการใช้ชีวิตแบบ Productive ยังคงมีความสำคัญไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน สมาร์ทโฟนที่ใช่จึงต้องพร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการ ทั้งทางด้านการทำงานและความบันเทิง (Work & Play) ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก พร้อมพาทุกคนก้าวเข้าสู่ชีวิตที่ดีขึ้นอีกขั้นกับสมาร์ทโฟนกาแลคซี่รุ่นใหม่และอุปกรณ์หลากหลายบนอีโคซิสเต็มล่าสุด ที่จะมาเผยโฉมภายในงาน Galaxy Unpacked แบบVirtual Event เป็นครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลก ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม เวลา 21.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) สามารถรับชมได้ที่ www.samsung.com หรือ www.samsung.com/th [อ่านต่อ]

ชี้เป้า!! โปรเน็ตไม่จำกัด โทรไม่อั้น ไม่ติดสัญญา ใช้ได้นาน 1 ปี เพียง 699 บาทเท่านั้น หมดเขต 31 กค. 63

FINN จัดโปรพิเศษลดค่าบริการรายเดือนลงสูงสุด 72% เลยทีเดียว ซึ่งโปรของ FIN N Mobile นั้นมีข้อดีคือไม่มีการติดสัญญา, แชท Line และดู Line TV ฟรี ไม่เสียเน็ต แถมยังสามารถจัดการข้อมูลต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชม. เลย [อ่านต่อ]