Google Task Mate แอปตัวใหม่สำหรับขอข้อมูลทำสำรวจจากผู้ใช้งานจริงแลกของรางวัล

แอปตัวใหม่ล่าสุดของ Google ในชื่อเรียกว่า Google Task Mate คล้ายคลึงกับ Google Opinion Reward ถ้าหากว่าใครเคยรู้จักก่อนหน้านี้ [อ่านต่อ]

ข้อมูลวงในใหม่ Apple จะมี iPad Pro OLED เพิ่มด้วย ตามหลังจาก iPad Pro mini LED

อย่างที่เราเริ่มได้ยินกันมาบ้างแล้วว่า Apple เตรียมอัปเดต iPad ใหม่ด้วยหน้าจอ mini LED ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2021 ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมจากวงในเกาหลีว่า นอกเหนือจาก iPad Pro mini LED แล้ว Apple เตรียมเปลี่ยนหน้าจอ iPad Pro มาเป็น OLED ด้วย [อ่านต่อ]

Oppo Reno 5 จะมีทั้งชิป Snapdragon 875G และ Dimensity 1000+

แฟน ๆ Oppo Reno 5 ที่รอกันอยู่ ก็เริ่มมีข้อมูลหลุดมาให้ดูกันบ้างแล้ว ซึ่งดูเหมือนว่า มันจะไม่ได้มีแต่เวอร์ชั่นชิปตัวเดียวเท่านั้น แต่อาจจะมีมาถึง 3 ตัวกันเลย คือ Snapdragon 865, Snapdragon 875G และ Meditek Dimensity 1000+ [อ่านต่อ]

Huawei P50 จะใช้ชิป Kirin 9000 พร้อมหน้าจอ OLED จาก Samsung และ LG

แน่นอนว่าหลังจากที่ปล่อย Mate 40 ไปเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้เวลาพัฒนารุ่นเรือธงตัวใหม่ตัวต่อไปอย่างตระกูลซีรีส์ P หรือชื่อที่นับต่อจากตัวล่าสุดเป็น Huawei P50 ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 หรือราว ๆ เดือนมีนาคม ถึง เมษายน ตามช่วงเวลาเดิมที่เคยเปิดตัวนั่นเอง [อ่านต่อ]

Xiaomi ปล่อยคลิปเปิดตัว Poco M3 เผยสเปคบางส่วนแล้ว

Xiaomi โดยแบรนด์ย่อย POCO ปล่อยคลิปสั้นของ POCO M3 ก่อนเปิดตัวล่วงหน้าหนึ่งวัน เผยสเปคบางส่วนที่เหมือนกับข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ [อ่านต่อ]

Redmi Note 9 5G หลุดผลทดสอบบน Geekbench ก่อนเปิดตัวพรุ่งนี้

Redmi Note 9 ซีรีส์รุ่นรองรับเครือข่าย 5G จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ก่อนเปิดตัวก็มีผลการทดสอบของสเปคเครื่องโมเดล Redmi Note 9 5G หลุดมาแล้ว [อ่านต่อ]

5 แอพเช็คค่าฝุ่น PM 2.5 วันนี้ก่อนออกจากบ้าน เช็คได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก

ต้องยอมรับว่าตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี 2019 เราเริ่มได้รู้จักฝุ่น PM 2.5 กันมากขึ้น เนื่องจากสภาพอากาศ ทั้งการจุดไฟเผาในที่โล่ง โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ การก่อสร้าง และฝุ่นควันจากรถยนต์นั้น เป็นปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้เกิดฝุ่นที่อันตรายนี้ขึ้นมา จนถึงปัจจุบันนี้ฝุ่น PM 2.5 ก็ยังคงหลงเหลืออยู่ แต่อาจจะลดลง และเพิ่มขึ้นมาบ้าง แล้วแต่สภาพอากาศของช่วงเวลานั้นด้วย [อ่านต่อ]

รีวิว Moto G9 Play Pure Android สเปคดี เล่นเกมลื่น ในราคาแค่ 4,990 บาท

หลังจากที่ไม่ได้มีการเปิดตัวมาพักหนึ่ง ในที่สุด Moto ก็ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ออกมาพร้อมกันรวดเดียว 3 รุ่น ซึ่ง Moto G9 Play นั้นเป็นรุ่นที่ถูกที่สุดที่เปิดตัวมาในครั้งนี้ [อ่านต่อ]

รีวิว Vivo Y12s น้องเล็ก จอใหญ่ แบตอึด 5,000 mAh สแกนนิ้วด้านข้าง ในราคา 4,299 บาท

รีวิว Vivo Y12s สมาร์ตโฟนน้องเล็กสุดของ Y Series จากทาง Vivo ที่ปรับสเปคให้เหมาะสมกับยุคปัจจุบันมากขึ้น แต่ก็ยังคงเปิดราคามาได้ดีเหมือนเคย วางจำหน่ายในราคา [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S21 และ Galaxy Z Fold 3 จะรองรับการใช้งานร่วมกับ S Pen

Samsung อาจจะทำให้สมาร์ทโฟนซีรีส์ Galaxy S และ Galaxy Fold รองรับการใช้งาน S pen อย่างเป็นทางการยืนยันจากแหล่งข่าวภายใน และอาจจะเลิกผลิตซีรีส์ Note แล้ว [อ่านต่อ]