ตระกูลมือถือใหม่ของ Samsung Galaxy F62 ระดับราคากลาง ๆ เน้นความสามารถของกล้องถ่ายภาพ

ยังไม่รู้ว่า Samsung จะยกเลิกไลน์ตระกูลมือถือ Note จริง ๆ หรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ จะมีไลน์ตระกูลใหม่ออกมาเพิ่ม ในกลุ่มระดับราคากลาง ๆ ในชื่อ Samsung Galaxy F62 ที่จะคล้าย ๆ กันกับ Galaxy M เดิม แต่เน้นไปที่การถ่ายภาพเป็นหลัก [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S21 โผล่ทดสอบ Geekbench พร้อมชิป Qualcomm Snapdragon 888

อย่างที่รู้กันไปแล้วว่าชิปเรือธงตัวใหม่รุ่นต่อไปของ Qualcomm คือ Snapdragon 888 และมีข่าวว่าจะถูกเปิดตัวใช้ในหลากหลายแบรนด์แล้วอย่าง Xiaomi, Vivo และยังรวมถึง Samsung ตัวเรือธง Samsung Galaxy S21 ด้วย [อ่านต่อ]

โค้ด Google Play วางจำหน่ายแล้วผ่าน K+ market บน K PLUS

ในปัจจุบันผู้ใช้งาน Google Play ในประเทศไทยที่มีใจรักในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นยอดนิยม ซื้อไอเทมในเกม หนัง หรือหนังสือ สามารถเติมเงินบัญชี Google Play ด้วยโค้ด Google Play ผ่านการชำระเงินสดที่ร้านสะดวกซื้อ และร้านจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือต่างๆ [อ่านต่อ]

5 เหตุผลทำไมถึงต้องเปลี่ยนมาใช้ Samsung Galaxy Note20

Galaxy Note คือหนึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมของซัมซุงมาอย่างยาวนาน และยังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีทุกครั้งที่มีการเปิดตัวรุ่นใหม่ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ซัมซุงขอแนะนำ Galaxy Note20 Series [อ่านต่อ]

3 เหตุผลที่ทำให้การซื้อ iPhone 12 ติดโปรดีกว่าการซื้อเครื่องเปล่า

เชื่อว่าคงมีหลายคนที่กำลังอยากจะซื้อ iPhone 12 สักเครื่อง แต่ด้วยราคาที่ไม่ใช่น้อย ๆ พร้อมด้วย​สถานการณ์​ในตอนนี้ทำให้การตัดสินใจซื้อยากขึ้นไปด้วย ทำให้จำเป็นต้องจ่ายให้คุ้มค่าที่สุด [อ่านต่อ]

Google Maps App มีระบบความสามารถใหม่เพิ่ม สามารถให้ผู้ใช้ที่ Search แอป พิมพ์แชตคุยกับร้านที่ค้นหาเจอได้เลย

หัวใจหลักในการทำธุรกิจยุคนี้ คงไม่ต้องบอกว่าการใส่ใจ และมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้านั้นจำเป็นมากขนาดไหน นั่นคือเหตุผลสำหรับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของ Google Maps App ที่จะช่วยให้เราสามารถคุยกับร้านที่เรา Search หาจากในตัวแอปเลยทันที [อ่านต่อ]

Samsung One UI 3.0 Android 11 เริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดใช้งานในอเมริกาแล้ว แต่ยังไร้วี่แวว S20 FE

Samsung ประกาศรายชื่อรุ่นเครื่องที่จะได้รับอัปเดตระบบ Android 11 หรือ Samsung One UI 3.0 ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยจะเริ่มจาก Galaxy S20, S20+ และ S20 Ultra [อ่านต่อ]

Oppo Reno5 5G, Reno5 Pro 5G และ Reno5 Pro+ 5G เตรียมเปิดตัว 10 ธันวาคมนี้

Oppo เตรียมเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ Reno5 ในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ และก็มีรูปตัวเครื่องจริงที่ Oppo โพสต์ลงบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของตัวเองมาให้ดูกันก่อนแล้วด้วย Oppo Reno5 5G [อ่านต่อ]

ยังมีอีก Qualcomm Snapdragon 700 ตัวใหม่ในซีรีส์ 7 คาดเปิดตัวไตรมาสแรกปีหน้า 2021

นอกเหนือไปจากชิปเรือธงอย่าง Snapdragon 888 แล้ว Qualcomm ยังจะเปิดตัวชิปกลุ่มระดับกลางรุ่นใหม่ในซีรีส์ Qualcomm Snapdragon 700 ตามมาอีกด้วยในปีหน้า [อ่านต่อ]

รูปหลุดหูฟังไร้สายตัวใหม่ Samsung Galaxy Buds Pro มาแล้ว คาดเปิดตัวพร้อม Galaxy S21 มกราคมปีหน้า 202

มาแล้วจ้า รูปภาพหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ตัวต่อไป Samsung Galaxy Buds Pro จาก Samsung จากนักหลุดข้อมูลเจ้าเดิม Evan Blass คราวนี้มาเป็นแนวจุกยางอุดหู In-Ear ส่วนตัวกล่องเก็บนั้น เหมือนกับ Buds Live ตัวปัจจุบัน [อ่านต่อ]