Home Tags Youtube

Tag: Youtube

ดูละครบุพเพสันนิวาส แบบสด, Live และย้อนหลังบนมือถือ แบบชัด ๆ HD ใช้แอปอะไร?

ช่องทางรับชมละครบุพเพสันนิวาสไม่ได้มีแค่เพียงช่องทางโทรทัศน์เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งแบบ Live สด และรับชมบุพเพสันนิวาสย้อนหลังใน ep ต่าง ๆ ได้หลากหลายช่องทาง โดยบทความนี้จะแนะนำช่องทางรับชมผ่านทางโทรศัพท์มือถือในรูปแบบ Official ชัด ๆ ความละเอียดระดับ HD ไม่ต้องทนดูคุณพี่หมื่นภาพแตก ๆ อีกต่อไป รวมถึงช่องทางรับชมบุเพสันนิวาสย้อนหลังชัด ๆ ในแบบ HD ด้วยเช่นกัน

Youtube ช่อง ONE 31, WorkpointOfficial และที่นี่หมอชิต ปลิวกะทันหัน คาดเพราะทำผิดกฎ Youtube

ล่าสุดช่อง Youtube ของทั้ง ONE 31 และ Workpoint ได้โดน Youtube ทำการแบนทั้ง 2 ช่อง ทำให้ไม่สามารถรับชมวีดีโอได้ชั่วคราว ถึงแม้ว่าจะค้นหาแล้วเจอวีดีโอ แต่พอกดเข้าไปก็จะขึ้นว่า This account has been terminated for violating Google's Terms of Service. แปลง่าย ๆ ก็คือ Account โดนปิดเนื่องจากผิดกฎข้อตกลงของทาง Google และนอกจากช่อง ONE 31 กับ Workpoint แล้ว แชลแนลที่นี่หมอชิตก็โดนปิดไปเช่นเดียวกัน

10 อันดับแอปพลิเคชัน ที่มียอดดาวน์โหลดมากที่สุด ประจำไตรมาสแรก 2017

วันนี้เราจะมาดูรายงานยอดดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมากที่สุดกัน ว่าผ่านไปแล้ว 1 ไตรมาส จะมีแอปพลิเคชันอะไรที่มีการดาว์นโหลดมากที่สุดกันบ้าง (ไม่นับเกม)  แน่นอนว่ามีหลายแอปพลิเคชันที่ทุกคนใช้งานอยู่ โดยเฉพาะแอป Social Network นั้นจะมาเป็นอันดับต้น...

YouTube เตรียมปล่อยโฆษณา Bumper ยาว 6 วินาที ที่ไม่สามารถกด Skip ได้ !!

ในวันนี้มีข่าวที่ไม่ดีนักสำหรับคนที่ชอบการดูวิดีโอบน Youtube เพราะว่าทาง Youtube ได้ประกาศว่าจะมีโฆษณาชนิดใหม่ที่เรียกว่า Bumper เป็นโฆษณาที่มีความยาวไม่เกิน 6 วินาที และที่สำคัญไม่สามารถกด Skip...

Google ปล่อยอัปเดตให้ Youtube เล็กน้อย ให้แสดงชื่อวิดีโอ ชื่อแชนแนล และยอดวิว ขณะดูวิดีโอได้

หลังจากที่ Google ได้ปล่อยอัปเดตให้กับแอปพลิเคชัน Google Photos ในอาทิตย์ที่แล้ว ที่มีคุณสมบัติสามารถให้ผู้ใช้ตั้งค่าแบ็คอัพรูปถ่ายได้ได้ทันทีโดยไม่ต้องรอการเชื่อมต่อจาก Wi-Fi และปล่อยอัปเดตให้กับ Google Calendar...

YouTube บนแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุดรองรับการใช้งาน VR แล้ว!!

ล่าสุดได้มีการอัพเดตแอพพลิเคชั่น YouTube เวอร์ชั่นใหม่จาก Play Store และจากการอัพเดตล่าสุดนั้นมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ของแอพใหม่ เรียกว่าสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น แต่สิ่งที่เห็นจะเป็นไฮไลท์ของการอัพเดตครั้งนี้นั่นคือ รองรับการใช้งาน VR หรือ...

Googleเผย!!ค่าบริการ Youtube Red บน iOS อาจแพงกว่า Android

 Youtube เป็นหนึ่งในแอพที่มีผู้คนใช้งานมากที่สุดในโลกซึ่งรวมไปถึงผู้ใช้งานในประเทศไทยเช่นกัน และเมื่อมีผู้ใช้งานจำนวนมหาศาล นั่นหมายความว่าการโฆษณาสิ่งต่างๆลงบน Youtube จึงเป็นสิ่งที่นิยมอย่างมาก แต่ก็มีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยที่ไม่อยากให้มีโฆษณาก่อนที่พวกเขาจะได้รับชมสิ่งที่ต้องการ Youtube Red จึงได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อให้ผู้ที่ใช้งาน Youtube...

YouTube บน Android มาเหนือ รองรับการเล่นคลิปวิดีโอแนวตั้งในรูปแบบ Full Screen แล้ว

คิดว่าหลายๆคนคงเคยประสบปัญหากับการดูคลิปวิดีโอหลายๆคลิปที่มักจะชอบถ่ายมาในแนวตั้งมากันบ้าง ซึ่งแน่นอนว่ามันสร้างความรำคานให้ไม่น้อยทีเดียว โดยเฉพาะเมื่อดูบน YouTube เพราะไม่ว่าจะดูแนวไหน มันก็จะมีแถบดำๆ 2 แถบขนาบข้างคลิปอยู่เสมอ ทำยังไงก็ดูแบบ Full Screen จริงๆ ไม่ได้เสียที แต่ล่าสุด YouTube ได้แก้ไขปัญหานี้ให้เรียบร้อยแล้ว

วันนี้ที่รอคอย….วิธีโหลดวีดีโอใน Youtube มาดูแบบออฟไลน์ในมือถือของเราทั้ง iOS และ Android

มาดูกันว่าเราจะโหลดวิดีโอ YouTube มาดูได้ยังไงบ้าง บอกเลยว่าง่ายมากๆ ไม่ต้องลงอะไรเพิ่มด้วย!!!!

แอพ YouTube เปิดให้โหลดวิดีโอไว้ดูแบบออฟไลน์ในเครื่องได้แล้ว (พร้อมวิธีโหลด)

ก่อนหน้านี้ไม่นาน YouTube ได้เปิดตัวฟีเจอร์ที่อนุญาตให้ผู้ใช้แอพ YouTube บนมือถือ แท็บเล็ต สามารถดาวน์โหลดวิดีโอมาดูแบบ offline ภายหลังในเครื่องได้ โดยไม่ต้องต่อเน็ตตอนดู มาตอนนี้ก็เริ่มเปิดให้ใช้งานในไทยแล้วครับ...

MOST POPULAR

HOT NEWS