Youtube

พิเศษสุดๆ สำหรับแฟน “ซัมซุง กาแลคซี่” ใช้บริการ “ยูทูป พรีเมี่ยม” ฟรี นานสูงสุด 4 เดือนเพลิดเพลินกับการรับชมวิดีโอแบบไม่มีโฆษณาคั่น

ซัมซุงมอบประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับผู้ใช้ ซัมซุง กาแลคซี่ โดยเฉพาะ สามารถรับสิทธิ์ทดลองใช้บริการ “ยูทูป พรีเมี่ยม” (YouTube Premium) ฟรีนานสูงสุดถึง 4 เดือน เต็มอิ่มกับการชมวิดีโอและฟังเพลงบนยูทูปได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่มีโฆษณาคั่นให้กวนใจ อีกทั้งยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายดังต่อไปนี้ เพลิดเพลินกับการรับชมวิดีโอแบบไม่มีโฆษณาคั่น สามารถใช้บริการสตรีมมิ่งเพลงและวิดีโอบน ยูทูป มิวสิค ได้ เล่นวิดีโออย่างต่อเนื่องแม้ขณะปิดหน้าจอหรือเปิดใช้งานแอปพลิเคชันอื่น สามารถดาวน์โหลดวิดีโอเก็บไว้เพื่อดูแบบออฟไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์, โน้ต 10, โน้ต 10 พลัส, เอส 10, เอส 10 พลัส, เอส 10e, แท็บ เอส 6 และ แท็บ เอส 5e สามารถใช้บริการ ยูทูป พรีเมี่ยม ฟรีนาน 4 เดือน และสำหรับสมาร์ทโฟนในตระกูลกาแลคซี่ เอ ตั้งแต่ … [อ่านต่อ]

YouTube Premium แพ็คเกจดูคลิปแบบไม่มีโฆษณาและดูแบบปิดจอได้ เปิดให้บริการในไทยแล้ว เริ่มต้นที่เดือนละ 159 บาท + วิธีสมัครและวิธียกเลิก

หลังจากเปิดให้บริการในต่างประเทศมานาน ล่าสุดบริการ YouTube Premium ที่ให้ผู้ใช้สามารถดูคลิปจาก YouTube ได้แบบไม่มีโฆษณา ก็ได้เปิดให้ใช้งานในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วครับ สามารถสมัครได้จากในแอป YouTube บนมือถือเลย โดยราคาของแพ็คเกจ YouTube Premium บน Android และ iOS จะไม่เท่ากัน อย่างของผมที่เปิดดูจากมือถือ Android (Google Pixel 2 XL) และ iOS (iPhone 11) … [อ่านต่อ]

[Tips] วิธีฟังเพลง ฟังเรื่องผี Youtube แบบปิดหน้าจอ ไม่ต้องโหลดแอป ทั้ง iOS และ Android

มีใครติดฟัง The Shock หรือติดฟังเพลง Cover ทาง Youtube บ้างครับ? ผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบฟังเพลงที่เขา Cover บน Youtube แต่ปัญหาคือ เวลาที่ฟังเพลงผ่านแอปพลิเคชัน Youtube จะต้องเปิดหน้าจอทิ้งไว้ตลอดนี่ล่ะ ทำให้ไม่สะดวกเวลาเดินทาง แล้วก็กินแบตเตอรี่โดยใช่เหตุด้วย เนื่องจากเวลาฟัง เราก็ฟังแค่เสียง ไม่ได้ดูภาพ วันนี้ผมก็มีเทคนิคง่าย ๆ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ สามารถฟังเพลงบน Youtube ได้ แม้จะปิดหน้าจอโทรศัพท์ … [อ่านต่อ]

ดูละครบุพเพสันนิวาส แบบสด, Live และย้อนหลังบนมือถือ แบบชัด ๆ HD ใช้แอปอะไร?

ช่องทางรับชมละครบุพเพสันนิวาสไม่ได้มีแค่เพียงช่องทางโทรทัศน์เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งแบบ Live สด และรับชมบุพเพสันนิวาสย้อนหลังใน ep ต่าง ๆ ได้หลากหลายช่องทาง โดยบทความนี้จะแนะนำช่องทางรับชมผ่านทางโทรศัพท์มือถือในรูปแบบ Official ชัด ๆ ความละเอียดระดับ HD ไม่ต้องทนดูคุณพี่หมื่นภาพแตก ๆ อีกต่อไป รวมถึงช่องทางรับชมบุเพสันนิวาสย้อนหลังชัด ๆ ในแบบ HD ด้วยเช่นกัน [อ่านต่อ]

Youtube ช่อง ONE 31, WorkpointOfficial และที่นี่หมอชิต ปลิวกะทันหัน คาดเพราะทำผิดกฎ Youtube

ล่าสุดช่อง Youtube ของทั้ง ONE 31 และ Workpoint ได้โดน Youtube ทำการแบนทั้ง 2 ช่อง ทำให้ไม่สามารถรับชมวีดีโอได้ชั่วคราว ถึงแม้ว่าจะค้นหาแล้วเจอวีดีโอ แต่พอกดเข้าไปก็จะขึ้นว่า This account has been terminated for violating Google's Terms of Service. แปลง่าย ๆ ก็คือ … [อ่านต่อ]

10 อันดับแอปพลิเคชัน ที่มียอดดาวน์โหลดมากที่สุด ประจำไตรมาสแรก 2017

วันนี้เราจะมาดูรายงานยอดดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมากที่สุดกัน ว่าผ่านไปแล้ว 1 ไตรมาส จะมีแอปพลิเคชันอะไรที่มีการดาว์นโหลดมากที่สุดกันบ้าง (ไม่นับเกม)  แน่นอนว่ามีหลายแอปพลิเคชันที่ทุกคนใช้งานอยู่ โดยเฉพาะแอป Social Network นั้นจะมาเป็นอันดับต้น ๆ อันดับรวมพบว่า WhatsApp ได้อันดับหนึ่งไป แม้ว่าในประเทศไทยนั้นไม่เป็นที่นิยมแต่ในละตินอเมริกา แอฟริกา ยุโรปบางประเทศ ตะวันออกกลาง-เอเชียใต้ รวมถึงรัสเซียเป็นที่นิยม ทำให้มีจำนวนผู้ใช้เยอะมาก ตามมาด้วยอันดับสองอย่าง Facebook ยอมรับเลยว่าในประเทศไทยนั้นเป็นที่นิยมมาก เคยมีคนพูดเอาใว้ว่า Facebook Account เป็นเหมือนบัตรประจำตัวประชาชนของใครหลายคนเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีแอปพลิเคชันแปลก … [อ่านต่อ]

YouTube เตรียมปล่อยโฆษณา Bumper ยาว 6 วินาที ที่ไม่สามารถกด Skip ได้ !!

ในวันนี้มีข่าวที่ไม่ดีนักสำหรับคนที่ชอบการดูวิดีโอบน Youtube เพราะว่าทาง Youtube ได้ประกาศว่าจะมีโฆษณาชนิดใหม่ที่เรียกว่า Bumper เป็นโฆษณาที่มีความยาวไม่เกิน 6 วินาที และที่สำคัญไม่สามารถกด Skip ได้ ซึ่งหมายความว่าเราต้องดูโฆษณาตัวนี้จนจบนั่นเอง แต่ในความจริงคงไม่ต่างจากโฆษณาแบบเดิมของ Youtube ที่ให้เราสามารถกด Skip ไปได้หลังจากผ่าน 5 วินาทีไปแล้ว สำหรับเหตุผลที่ทาง Youtube นำโฆษณาแบบ Bumper เข้ามา เพราะพบว่าการมีผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็บในช่วงอายุ 18 – 49 … [อ่านต่อ]

Google ปล่อยอัปเดตให้ Youtube เล็กน้อย ให้แสดงชื่อวิดีโอ ชื่อแชนแนล และยอดวิว ขณะดูวิดีโอได้

หลังจากที่ Google ได้ปล่อยอัปเดตให้กับแอปพลิเคชัน Google Photos ในอาทิตย์ที่แล้ว ที่มีคุณสมบัติสามารถให้ผู้ใช้ตั้งค่าแบ็คอัพรูปถ่ายได้ได้ทันทีโดยไม่ต้องรอการเชื่อมต่อจาก Wi-Fi และปล่อยอัปเดตให้กับ Google Calendar ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดกิจกรรมเป้าหมายไว้ใน Google Calendar ซึ่งทางแอปพลิเคชันจะทำการจัดหาเวลาว่างให้เราโดยอัตโนมัติ ล่าสุดทาง Google ได้ปล่อยอัปเดตให้กับแอปพลิเคชัน YouTube บน Android ในเวอร์ชั่น V11.13 ซึ่งจะแสดงชื่อของวิดีโอ และชื่อของช่องที่อัปโหลด และจำนวนยอดการดูทั้งที่มุมซ้ายด้านบนของวิดีโอ โดยสามารถดูตัวอย่างในเวอร์ชั่นเก่า และเวอร์ชั่นใหม่ได้ที่รูปภาพด้านล่างได้เลย ซึ่งทาง Google … [อ่านต่อ]

YouTube บนแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุดรองรับการใช้งาน VR แล้ว!!

ล่าสุดได้มีการอัพเดตแอพพลิเคชั่น YouTube เวอร์ชั่นใหม่จาก Play Store และจากการอัพเดตล่าสุดนั้นมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ของแอพใหม่ เรียกว่าสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น แต่สิ่งที่เห็นจะเป็นไฮไลท์ของการอัพเดตครั้งนี้นั่นคือ รองรับการใช้งาน VR หรือ Virtual Reality ที่จะเป็นประสบการณ์ใหม่ในการรับชม YouTube แบบ 3 มิติเพราะการชมรูปแบบ VR  นั้นจะเสมือนว่าเราอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆเพราะมีมุมมองที่กว้างถึง 360 อาศา เรียกว่าเป็นอีกขั้นของความบันเทิงในอนาคตก็ว่าได้ และในขณะนี้ได้มีวีดีโอตัวอย่างการชมแบบ VR ออกมาแล้วซึ่งเราได้นำมาให้ชมกันในวันนี้ (แนะนำให้ดูจากมือถือครับ) และขณะนี้ทาง Google … [อ่านต่อ]

Googleเผย!!ค่าบริการ Youtube Red บน iOS อาจแพงกว่า Android

  Youtube เป็นหนึ่งในแอพที่มีผู้คนใช้งานมากที่สุดในโลกซึ่งรวมไปถึงผู้ใช้งานในประเทศไทยเช่นกัน และเมื่อมีผู้ใช้งานจำนวนมหาศาล นั่นหมายความว่าการโฆษณาสิ่งต่างๆลงบน Youtube จึงเป็นสิ่งที่นิยมอย่างมาก แต่ก็มีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยที่ไม่อยากให้มีโฆษณาก่อนที่พวกเขาจะได้รับชมสิ่งที่ต้องการ Youtube Red จึงได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อให้ผู้ที่ใช้งาน Youtube ได้รับประสบการณ์แบบใหม่ที่ต่างก็รอคอยกันมานาน ความสามารถของ Youtube Red ก็คือ การดูวีดีโอแบบไร้โฆษณา สามารถดาวน์โหลดมาดูแบบออฟไลน์ได้โดยไม่ต้องเปลือง 3G อีกต่อไป และไอดีเดียวก็สามารถใช้ได้ทั้งบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแม้กระทั่งคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้งานได้ สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างนั่นคือเราสามารถเปิดแอพค้างไว้และสามารถเข้าแอพอื่นๆ ได้พร้อมกันนั่นเอง แน่นอนว่าการที่เราจะสมัคร Youtube Red … [อ่านต่อ]