smartphone

รีวิว vivo X60 Pro 5G กล้องเทพ ZEISS พร้อมกันสั่น Gimbal ดีไซน์สุดพรีเมียม ราคา 24,999 บาท

จัดให้กับรีวิว vivo X60 Pro 5G แบบฉบับเต็ม เก็บกันครบทุกรายละเอียด เพราะรอบนี้ vivo ร่วมมือกับทาง ZEISS ผู้ผลิตเลนส์กล้องระดับโลก ในการพัฒนาชุดกล้องหลังของ vivo X60 Pro 5G [อ่านต่อ]

Black Shark 4 รุ่น Global เปิด pre-order แล้ว

Black Shark 4 สมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมรุ่น Global เปิดให้ pre-order อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมจัดส่งได้ตั้งแต่ในวันที่ 4 พฤษภาคมที่จะถึงนี้เป็นต้นไป [อ่านต่อ]

Realme X7 Max 5G ถูกเลื่อนวางจำหน่ายในประเทศอินเดีย

Realme อินเดียประกาศเลื่อนการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Realme X7 Max 5G ออกไปอย่างไม่มีกำหนด แฟนๆ ที่อื่นรอดูว่าจะมีการเลื่อนตามการเปิดตัวในประเทศอินเดียด้วยหรือไม่ [อ่านต่อ]

Nubia Z30 หลุดภาพและสเปคบางส่วนให้ได้เห็นกันแล้ว

Nubia Z30 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของทาง Nubia ประจำปี 2021 มีหลุดภาพแรนเดอร์ออกมาแล้ว เผยหน้าจอไม่มีรูปกล้องหน้าและหน้าจอจะมาในรูปแบบจอโค้ง ส่วนกล้องนั้นจะเป็นระบบ 4 เลนส์ [อ่านต่อ]

Realme ขาย GT Neo ได้ถึงวันละ 10,000 เครื่อง

Realme นั้นถือว่ามาแรงเรื่อยๆ จริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสมาร์ทโฟนรุ่น GT Neo ที่พึ่งเปิดตัวไปในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา(ในประเทศจีน) โดยล่าสุดนั้นมีรายงานเผยออกมาว่าทาง Realme นั้นสามารถที่จะจำหน่าย GT Neo ได้เฉลี่ยแล้วถึงวันละ 10,000 เครื่องเลยทีเดียว Realme GT Neo กับยอดขายวันละ 10,000 เครื่อง ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนสุดคุ้มอีกรุ่นหนึ่งกับ Realme GT Neo ที่ใช้ชิปเซ็ทระดับท๊อปของทาง MediaTek อย่าง Dimensity … [อ่านต่อ]

Samsung เปิดราคาและวันวางจำหน่าย Galaxy M42 อย่างเป็นทางการในอินเดียแล้ว

Samsung เปิดราคาและวันวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบตอึกราคาประหยัดรุ่น Galaxy M42 5G อย่างเป็นทางการในอินเดียแล้ว ส่วนในเมืองไทยเรานั้นมาลุ้นกันว่าจะเป็นอย่างไร [อ่านต่อ]

Honor กำลังแอบพัฒนาสมาร์ทโฟนที่มาพร้อม Snapdragon 888 Plus

Honor สมาร์ทโฟนแบรนด์ลูกของ Huawei ที่ออกมาเป็นอิสระแล้วนั้นดูเหมือนว่ากำลังแอบพัฒนาสมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่จะมาพร้อมกับชิปเซ็ทรุ่นท๊อปที่ยังไม่เปิดตัวของ Qualcomm อยู่ จะเป็นเช่นไรไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

Galaxy S21 FE อาจมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh

Galaxy S21 FE เริ่มมีข่าวออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว ล่าสุดนั้นพบว่าตัวเครื่องอาจจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh เพิ่มจากรุ่นพี่อย่าง Galaxy S21 ถึง 500 mAh [อ่านต่อ]

Huawei nova 8 Pro 4G เปิดตัวแล้ว มาพร้อมสเปคจัดเต็มขาดแค่ไม่รองรับ 5G เท่านั้น

Huawei เปิดตัว nova 8 Pro 5G ไปตั้งแต่ในเดือนธันวาคมของปี 2020 ที่ผ่านมา แน่นอนว่าด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นรองรับเครือข่าย 5G ทำให้ราคาของตัวเครื่องนั้นค่อนข้างที่จะสูงมากพอสมควร งานนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายให้ดีขึ้นมา ล่าสุดทาง Huawei ก็ได้ทำการเปิดตัวรุ่นแยกอย่าง nova 8 Pro 4G ตามออกมา สเปคนั้นเรียกได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก จะมีดีแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน Huawei nova 8 Pro 4G อย่างที่บอกไปในตอนต้นว่าตัวเครื่องนั้นเป็นร่างแยกของรุ่น … [อ่านต่อ]