Tag: Apps

7 Minute Workout แอพออกกำลังกายสุดเจ๋ง แค่ 7 นาทีต่อวันก็ผอมได้ง่ายๆ!!!

วันนี้ผมมีแอพพลิเคชั่นดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพมาฝากกันครับ เชื่อหรือไม่ว่าการออกกำลังการแค่เพียง 7 นาทีต่อวันนั้นก็สามารถทำให้เรามีรูปร่างที่ดีขึ้นได้อย่างง่ายๆ ซึ่งแอพนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาไปออกกำลังกายอย่างจริงจัง หรืออาจจะขี้เกียจไปออกกำลังกายนั่นเอง โดยแอพนี้จะมีชื่อว่า 7 Minute Workout และสิ่งที่น่าสนใจนั่นคือสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ Google Play Store และ App Store อีกด้วย สำหรับคนที่สงสัยว่าแอพทำงานยังไง แล้วเราจะรู้ได้ไงว่าออกกำลังกายไปแล้วกี่นาที ตรงนี้ไม่ต้องกังวลเลยเพราะ 7 Minute Workout จะทั้งจับเวลา ทั้งกำหนดท่าทางในการออกกำลังการให้เราอย่างเสร็จสรรพไม่ต้องวุ่นวายไป Search หาท่าออกกำลังการมาให้ยุ่งยาก …
[อ่านต่อ]

Google ปรับราคาเริ่มต้นของแอพพลิเคชั่นบ้านเราเริ่มต้นที่ 10 บาท

ตามปกติแอพจาก Play Store นั้นก็เรียกว่ามีราคาถูกอยู่แล้ว แต่ในตอนนี้แอพจาก Play Store จะยิ่งถูกลงไปอีกโดยจะปรับราคาของแอพพลิเคชั่นใน 17 ประเทศรวมถึงประเทศไทยด้วย ทั้งนี้เพื่อให้ประชาชนทั่วไปนั้นสามารถเข้าถึงการใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยราคาแอพพลิเคชั่นบน Play Store ในบ้านเราต่ำสุดนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 32 บาท ซึ่งเมื่อปรับราคาลงตามที่ Google กำลังจะปรับนั้นราคาขั้นต่ำของแอพพลิเคชั่นจะเหลือเพียง 10 บาทเท่านั้นซึ่งถือว่าถูกมากๆเลยครับ ส่วนจะมีประเทศใดบ้างที่ Google กำลังจะปรับราคาแอพพลิเคชั่นใหม่ในครั้งนี้อยู่ในรายชื่อด้านล่างเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ Brazil: R$ 0.99 (US$0.26) — ราคาเดิม R$2.00 Chile: …
[อ่านต่อ]

รวมแอพส์ Android ลดราคาช่วงเทศกาลHalloween!!

  Halloween เป็นเทศกาลที่มีคนสนใจในทุกประเทศทั่วโลก เพราะนอกจากจะได้แต่งชุดแฟนซี หรือเด็กๆได้สนุกไปกับการขอขนมเล็กๆน้อยกับเพื่อนบ้าน หรือแม้แต่ Google Play Store เองก็ยังร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ด้วยการลดราคา แอพพลิเคชั่นต่างๆจนเหลือเพียงไม่กี่บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาในปกติแล้วเรียกว่าควรต้องรีบซื้อกันโดยด่วนเลย และจะมีแอพส์ไหนบ้างที่ลดราคา ซึ่งแอพส์ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเกมเสียมากกว่า และนี่คือแอพส์ที่กำลังลดราคาอยู่ในช่วงเวลานี้   Call of Duty Black Ops Zombies – 70.85 บาท     Left in the Dark …
[อ่านต่อ]

วางระเบิดออนไลน์ ย้อนวัยเด็ก กับ Bomber Friends เหมือน Bomber Man เลย

Bomber Friends เกมส์ออนไลน์สุดมันส์ ที่ดูไปดูมา คล้ายกับเกมส์ในตำนาน อย่าง Bommber Man ที่หลายคนยังคงจำกันได้ โดยคงเอาระบบต่างๆ ไว้ และเพิ่มการเล่นแบบออนไลน์เข้าไป ทำให้สารมารถเล่นเกมส์นี้กับเพื่อนได้อย่างสนุกสนาน ไว้คลายเครียด (หรืออาจจะเคลียดกว่าเดิมก็ได้นะ) รวมทั้งระบบเลเวล และยศในเกมส์ สำหรับผู้ที่ชนะบ่อยๆ ยศก็จะปรับสูงขึ้น รวมถึงสถิติของผู้เล่นทั่วโลกอีกด้วย ระเบิดสิ่งกีดขวางเพื่อหา Powerups เพื่อให้ระเบิดของคุณมีความสามารถเพิ่มมากขึ้น ทั้งแรง และวางได้หลายลูก เพื่อพิชิตฝ่ายตรงข้าม แถมยังมีระเบิดแบบพิเศษ ที่สามารถหาได้ในแผนที่ หากใครโดนระเบิดแล้วตาย …
[อ่านต่อ]

วิธีการปิดการสำรองข้อมูล รูปภาพ จากแอพ Google Photo

ใครมี แอพพลิเคชั่น Google Photo อยู่ในเครื่องบ้าง รำคาญบ้างรึเปล่าที่ต้องคอยปิด เวลาตัวแอพ เตือนให้มีการอัพโหลดรูปภาพไว้บนคลาวด์ ที่หลายคน ก็ไม่อยากให้รูปของตัวเอง ถูกอัพโหลดขึ้นไปยัง internet หรือว่า ในมือถือ มีพื้นที่เหลือมากพอ และไม่จำเป็นต้องมีการอัพโหลดขึ้นบนคลาวด์ วันนี้ผมมีวิธีปิดการอัพโหลดภาพของ Google Photo กันครับ ก่อนอื่นเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น Google Photo จากนั้น เข้าไปยังสไลด์แถบเครื่องมือด้านซ้ายออกมา กดที่ Settings > Back up & …
[อ่านต่อ]

บล็อกเบอร์โทร ง่ายๆ ทำได้บนมือถือ Android

เบื่อรึเปล่าครับ กับการที่เบอร์โทร แฟนเก่า กิ๊กเก่า โทรมากวนใจ วันนี้ผมมีวิธีง่ายๆ ที่จะบล็อคเบอร์โทร เพื่อไม่ให้เบอร์นั้น โทรมาหาเราได้อีก ซึ่งเมื่อก่อน จะต้องยุ่งยาก โหลดแอพพลิเคชั่นกันมากมายให้ปวดหัว บางแอพก็ใช้ได้จริงบ้าง ไม่จริงบ้าง บล็อคไปแล้ว แต่ยังโทรเข้ามาได้อีก ตอนนี้มือถือ Android เวอร์ชั่นใหม่ๆ สามารถที่จะบล็อคเบอร์โทรที่ไม่ต้องการได้ ผ่านแอพพลิเคชั่น โทรศัพท์ เลยครับ โดยวิธีการง่ายๆ คือ อันดับแรก ให้เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น โทรศัพท์ ใครยังงงอยู่ …
[อ่านต่อ]

Need for Speed: No Limits เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว วันนี้ บน Play Store

ใครที่ชอบเกมส์แล้วแข่งรถ ที่ต้องใช้การควบคุมรถเพื่อเอาชนะในภาระกิจต่างๆ ก็คงต้องรู้จักเกมส์นี้เป็นอย่างดีแน่นอนครับ สำหรับ Need for Speed ล่าสุดก็ได้มีข่าวให้ขาซึ่ง ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง กับ Need for Speed : No Limits ที่โผล่ขึ้นมาอยู่ใน Google Play Store แต่ว่า ยังไม่มีให้กดดาวน์โหลด แต่เป็นปุ่ม “ลงทะเบียนล่วงหน้า” แทน (ผมละแอบดีใจ กำลังจะไปกดโหลด) Need for …
[อ่านต่อ]

มาดู 4 แอพพลิเคชั่นสุดเจ๋ง ปรับโหมด Manual บนมือถือได้ หลากหลายอย่างกับกล้องโปร

เมื่อปีที่ผ่านมา Google ได้เปิดตัว Android Lollipop และ API กล้องใหม่ ที่สนับสนุนการตั้งค่ากล้องแบบ Manual แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามือถือที่ใช้ Android Lollipop ทั้งหมดจะสามารถถ่ายภาพโดยใช้โหมด Manual ได้ แต่! ผู้ใช้สามารถโหลดแอพจาก Play Store ได้ หลายแอพพลิเคชั่น และเช่นเดียวกันนะครับ ถ้า Play Store ฟ้องว่ามือถือของคุณไม่สามารถใช้งานได้ ก็มีวิธีเดียวคือ เปลี่ยนเครื่องใหม่ …
[อ่านต่อ]

กรองแอพ Android ที่เหมาะสม ปลอดภัยให้ลูกหลานจากบน Play Store

ด้วยบรรดาแอพฯ ต่างๆ ที่มีมากมายนับเป็นแสนๆ บน Play Store นั้น ก็ต้องยอมรับว่าแอพฯ บางส่วนก็เหมาะกับคนบางกลุ่ม แอพฯ บางตัวก็อาจจะไม่ได้เหมาะกับคนในทุกวัย เพราะฉะนั้นผู้ใช้เองก็ต้องเป็นคนวิเคราะห์การใช้งานต่างๆ เอง ก่อนที่จะเลือกใช้
[อ่านต่อ]

[Tip] วิธีตั้งค่าให้ Play Store อัพเดตแอพ Android แบบอัตโนมัติ

สำหรับการติดตั้งแอพฯ ผ่านทาง Play Strore นั้นต้องถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกรวดเร็วในการใช้งาน แม้ว่าในปัจจุบันจะมีคนบางกลุ่มเลือกวิธีที่จะลงผ่าน USB ด้วยการใช้ APK ที่ดูอาจจะสะดวก แต่ก็ไม่ใช่แนวทางที่ดีนัก เพราะนอกจากจะไม่ถูกต้องแล้ว ยังส่งผลต่อการใช้งานบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ใช้อยู่ด้วย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก