Home Tags Apps

Tag: Apps

7 Minute Workout แอพออกกำลังกายสุดเจ๋ง แค่ 7 นาทีต่อวันก็ผอมได้ง่ายๆ!!!

วันนี้ผมมีแอพพลิเคชั่นดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพมาฝากกันครับ เชื่อหรือไม่ว่าการออกกำลังการแค่เพียง 7 นาทีต่อวันนั้นก็สามารถทำให้เรามีรูปร่างที่ดีขึ้นได้อย่างง่ายๆ ซึ่งแอพนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาไปออกกำลังกายอย่างจริงจัง หรืออาจจะขี้เกียจไปออกกำลังกายนั่นเอง โดยแอพนี้จะมีชื่อว่า 7 Minute Workout...

Google ปรับราคาเริ่มต้นของแอพพลิเคชั่นบ้านเราเริ่มต้นที่ 10 บาท

ตามปกติแอพจาก Play Store นั้นก็เรียกว่ามีราคาถูกอยู่แล้ว แต่ในตอนนี้แอพจาก Play Store จะยิ่งถูกลงไปอีกโดยจะปรับราคาของแอพพลิเคชั่นใน 17 ประเทศรวมถึงประเทศไทยด้วย ทั้งนี้เพื่อให้ประชาชนทั่วไปนั้นสามารถเข้าถึงการใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยราคาแอพพลิเคชั่นบน Play Store...

รวมแอพส์ Android ลดราคาช่วงเทศกาลHalloween!!

 Halloween เป็นเทศกาลที่มีคนสนใจในทุกประเทศทั่วโลก เพราะนอกจากจะได้แต่งชุดแฟนซี หรือเด็กๆได้สนุกไปกับการขอขนมเล็กๆน้อยกับเพื่อนบ้าน หรือแม้แต่ Google Play Store เองก็ยังร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ด้วยการลดราคา แอพพลิเคชั่นต่างๆจนเหลือเพียงไม่กี่บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาในปกติแล้วเรียกว่าควรต้องรีบซื้อกันโดยด่วนเลย...

วางระเบิดออนไลน์ ย้อนวัยเด็ก กับ Bomber Friends เหมือน Bomber Man เลย

Bomber Friends เกมส์ออนไลน์สุดมันส์ ที่ดูไปดูมา คล้ายกับเกมส์ในตำนาน อย่าง Bommber Man ที่หลายคนยังคงจำกันได้ โดยคงเอาระบบต่างๆ ไว้...

วิธีการปิดการสำรองข้อมูล รูปภาพ จากแอพ Google Photo

ใครมี แอพพลิเคชั่น Google Photo อยู่ในเครื่องบ้าง รำคาญบ้างรึเปล่าที่ต้องคอยปิด เวลาตัวแอพ เตือนให้มีการอัพโหลดรูปภาพไว้บนคลาวด์ ที่หลายคน ก็ไม่อยากให้รูปของตัวเอง ถูกอัพโหลดขึ้นไปยัง internet...

บล็อกเบอร์โทร ง่ายๆ ทำได้บนมือถือ Android

เบื่อรึเปล่าครับ กับการที่เบอร์โทร แฟนเก่า กิ๊กเก่า โทรมากวนใจ วันนี้ผมมีวิธีง่ายๆ ที่จะบล็อคเบอร์โทร เพื่อไม่ให้เบอร์นั้น โทรมาหาเราได้อีก ซึ่งเมื่อก่อน จะต้องยุ่งยาก...

Need for Speed: No Limits เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว วันนี้ บน Play Store

ใครที่ชอบเกมส์แล้วแข่งรถ ที่ต้องใช้การควบคุมรถเพื่อเอาชนะในภาระกิจต่างๆ ก็คงต้องรู้จักเกมส์นี้เป็นอย่างดีแน่นอนครับ สำหรับ Need for Speed ล่าสุดก็ได้มีข่าวให้ขาซึ่ง ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง กับ Need...

มาดู 4 แอพพลิเคชั่นสุดเจ๋ง ปรับโหมด Manual บนมือถือได้ หลากหลายอย่างกับกล้องโปร

เมื่อปีที่ผ่านมา Google ได้เปิดตัว Android Lollipop และ API กล้องใหม่ ที่สนับสนุนการตั้งค่ากล้องแบบ Manual แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามือถือที่ใช้...

กรองแอพ Android ที่เหมาะสม ปลอดภัยให้ลูกหลานจากบน Play Store

ด้วยบรรดาแอพฯ ต่างๆ ที่มีมากมายนับเป็นแสนๆ บน Play Store นั้น ก็ต้องยอมรับว่าแอพฯ บางส่วนก็เหมาะกับคนบางกลุ่ม แอพฯ บางตัวก็อาจจะไม่ได้เหมาะกับคนในทุกวัย เพราะฉะนั้นผู้ใช้เองก็ต้องเป็นคนวิเคราะห์การใช้งานต่างๆ เอง ก่อนที่จะเลือกใช้

[Tip] วิธีตั้งค่าให้ Play Store อัพเดตแอพ Android แบบอัตโนมัติ

สำหรับการติดตั้งแอพฯ ผ่านทาง Play Strore นั้นต้องถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกรวดเร็วในการใช้งาน แม้ว่าในปัจจุบันจะมีคนบางกลุ่มเลือกวิธีที่จะลงผ่าน USB ด้วยการใช้ APK ที่ดูอาจจะสะดวก แต่ก็ไม่ใช่แนวทางที่ดีนัก เพราะนอกจากจะไม่ถูกต้องแล้ว ยังส่งผลต่อการใช้งานบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ใช้อยู่ด้วย

MOST POPULAR

HOT NEWS