Tag: Apple iPad Pro 9.7

[BananaStore] โปรโมชัน iPad Pro 9.7, iPad Pro 12.9 ลดราคาสูงสุด 5,500 บาท ไม่ติดสัญญา!!

ตอนนี้ BananaStore กำลังจัดโปรโมชันลดราคา iPad Pro รุ่น 9.7 นิ้ว กับ iPad Pro 12.9 นิ้วรุ่นแรก โดยลดราคากันสูงสุดถึง 5,500 บาท สำหรับ iPad Pro 12.9 WiFi ความจุ 128 GB
[อ่านต่อ]

ชมคลิปแกะกล่อง iPad Pro 10.5 และ iPad Pro 12.9 พร้อมเปรียบเทียบรุ่นเก่า

หลังจากที่ Apple เปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ไปในงาน WWDC 2017 วันนี้ก็ได้มีคลิปแกะกล่องจากต่างประเทศมาให้เห็นกันบ้างแล้ว โดยที่ iPad Pro 10.5 และ 12.9 นั้นมีการอัพเกรดจากรุ่นเก่าพอสมควรไม่ว่าจะเป็น ชิปประมวลผล Apple A10X Fusion ที่มี CPU เร็วกว่ารุ่นก่อนหน้า 30% และมี GPU เร็วกว่ารุ่นก่อนหน้า 40% มาพร้อมกับหน้าจอที่มีค่า refresh rate สูงถึง 120 Hz กล้องหน้าความละเอียด …
[อ่านต่อ]

งานเข้าแล้ว!! iPad Pro เกิดปัญหาเครื่องบริคตอนติดตั้งอัพเดท iOS 9.3.2 Apple ชี้ !!ปัญหาเกิดจากฮาร์ดแวร์!!

ถือว่าเป็นข่าวด่วนในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะล่าสุดมีผู้ใช้งาน iPad Pro 9.7 นิ้ว พบปัญหาเครื่องบริค ขณะกำลังติดตั้งอัพเดท iOS 9.3.2 โดยปัญหานี้ได้เริ่มแพร่กระจายเป็นวงกว้างจากรายงานของสื่อต่างประเทศที่ได้ระบุว่ามีการเผยแพร่เรื่องนี้บนสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ โดยอาการที่ผู้ใช้งานรายหนึ่งเจอนั่นคือ ตัวเครื่องแสดงข้อความ “Error 56” และแจ้งให้เชื่อมต่อกับ iTunes และไม่มีการอัพเดท หรือ กู้คืนข้อมูลแต่อย่างใด และไม่สามารถใช้งานตัวเครื่องได้     ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าแปลกเพราะตามปกติแล้วเรามักจะไม่ค่อยเห็นว่าการอัพเดท OS จะส่งผลเสียให้กับตัวเครื่องแบบนี้มาก่อน และจากสิ่งที่เกิดขึ้นได้มีข้อมูลว่า Error 56 เป็นปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นกับฮาร์ดแวร์ของตัวเครื่อง โดยเบื่องต้น …
[อ่านต่อ]

ซะงั้น !! ถึง iPad Pro 9.7 จะใช้ชิปเซ็ต A9X เหมือนกับ iPad Pro 12.9 แต่ได้ถูกปรับความเร็วลง !!

ไม่กี่วันที่แล้ว Apple ได้เปิดตัว iPad Pro ขนาด 9.7 นิ้ว และได้ประกาศว่าใช้ชิปเซ็ต A9X ตัวแรง ตัวเดียวกันที่ใช้กับ iPad Pro 12.9 นิ้วที่เปิดตัวในปีที่ผ่านมา แต่ในขณะเดียวกันได้มีข้อสังเกตออกมาว่าชิปเซ็ตที่ใช้ประมวลผล iPad สองตัวนี้ มีรายละเอียดที่แตกต่างกัน ซึ่งชิปเซ็ต Apple A9X ที่อยู่ใน iPad Pro 9.7 นิ้วนั้น จะมีการ …
[อ่านต่อ]

ยืนยัน !! iPad Pro 9.7 มากับแรมขนาด 2 GB เท่ากันกับ iPhone SE

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPad Pro 9.7 นิ้ว และ iPhone SE ไปแล้ว ซึ่งหลายคนคาดหวังว่าสเปคของ iPad Pro 9.7 นิ้วจะมีประสิทธิภาพเหมือนกับของ iPad Pro 12.9 นิ้ว แต่แล้วก็เป็นที่น่าผิดหวังเมื่อมันมีการลดสเปคไปไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการ Underclock (ลดความเร็วในการประมวลผล) ของ CPU และ GPU ลงเล็กน้อย นอกจากนี้ยังพบว่า iPad …
[อ่านต่อ]

โค้งสุดท้าย!! 21 มีนาคมนี้ Apple จะเปิดตัวอะไรบ้าง iPhone SE, iPad Air 3 และ….??

อีกไม่ถึงชั่วโมงก็จะเริ่มงาน Apple's March 2016 event หรืองานใหญ่ต้นปี 2016 ของ Apple (เวลาเที่ยงคืนวันที่ 21 มีนาคมของประเทศไทย) ที่ตามปกติจะเป็นการเปิดตัว Macbook รุ่นใหม่ แต่ในปีนี้มันพิเศษกว่าตรงที่จะมีการเปิดตัว iPhone จอเล็กอย่าง iPhone SE ที่มีข่าวว่าจะเปิดตัวมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Apple ที่จะเปิดตัวในงานคืนนี้ด้วยครับ โดยเพื่อนๆ ที่สนใจจะดูถ่ายทอดสดก็สามารถติดตามได้ผ่านทาง iOS, Mac …
[อ่านต่อ]

ข่าวลือ !! iPad 9.7 นิ้ว รุ่นใหม่จะมีราคาที่แพงกว่า iPad Air 2 !!

จากข่าวลือที่ Apple จะทำการเปิดตัว iPhone SE รุ่นใหม่ในวันที่ 21 มีนาคมที่จะถึงนี้แล้ว และจะมีการเปิดตัว iPad ใหม่ที่มีขนาดหน้าจอ 9.7 นิ้ว ที่มีข่าวลือว่ามันจะใช้ชื่อ iPad Pro แทนที่ชื่อ iPad Air 3 ซึ่งมันจะมีประสิทธิภาพที่มากกว่าเดิม โดยเปรียบเสมือนเอา iPad Pro 12.9 นิ้วมาลดหน้าจอลงให้เหลือ 9.7 นิ้ว ทำให้มันอาจจะมีราคาที่แพงกว่าเดิม …
[อ่านต่อ]

คาด!! Apple เตรียมเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ช่วงปลายเดือนนี้!!!

  หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว Apple iPad Pro ออกมาวางจำหน่ายในท้องตลาดก็ได้มีผู้คนที่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะ iPad Pro นั้นมาพร้อมกับสเปคตัวเครื่องที่น่าสนใจอย่างเช่นหน้าจอขนาด 12.9 นิ้ว กล้องขนาด 8 ล้านพิกเซล และลำโพงตัวเครื่องถึง 4 ตัวด้วยกันพร้อมรองรับฟีเจอร์อย่าง Smart Keyboard และ Apple Pencil แต่ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่าวันที่ 21 มีนาคมที่กำลังจะถึงนี้ Apple …
[อ่านต่อ]

ข่าวหลุด !! Apple จะเปิดตัว iPhone SE และ iPadPro 9.7 ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ !!

จากข่าวลือเดิมที่กล่าวว่า Apple จะจัดงานเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ในวันที่ 15 มีนาคมนี้ แต่ข่าวล่าสุดจาก Buzzfeed John Paczkowski  ได้กล่าวถึงสถานที่จัดงานและวันเวลาที่เปลี่ยนไป โดยมันจะถูกเปิดตัวขึ้นที่ Cupertino สำนักงานใหญ่ของ Apple เอง และเลื่อนไปเปิดตัวเป็นวันที่ 21 มีนาคม แบบไม่มีเกตุผล ซึ่งทางสำนักข่าวเกาหลี underkg.co.kr ก็ได้นำเสนอข่าวในทำนองเดียวกันนี้เช่นเดียวกัน และจากข่าวหลุดของ 9to5Mac ที่นำเสนอข่าวหลุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Apple หลายครั้ง ได้กล่าวถึง iPhone ขนาดหน้าจอ 4 …
[อ่านต่อ]

Apple เตรียมเปิดตัว iPad Pro ขนาดหน้าจอ 9.7 นิ้ว !! ชิปประมวลผล A9X มีลำโพงสี่ตัว แรม 4 GB พร้อมรองรับ Apple Pencil

ได้มีข่าวหลุดออกมาว่า Apple จะทำการเปิดตัว iPad Pro ใหม่ที่มีหน้าจอขนาด 9.7 นิ้วที่มีความสามารถเหมือนกับ iPad Pro ซึ่งหมายความว่า iPad Pro จะมีสองรุ่นคือ รุ่นหน้าจอ 12.9 นิ้ว และ รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้ว คาดว่าจะมีการเปิดตัว iPad Pro 9.7 ใหม่นี้ ในวันที่ 15 มีนาคมนี้พร้อมกับ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก