ข่าวหลุด !! Apple จะเปิดตัว iPhone SE และ iPadPro 9.7 ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ !!

ข่าวหลุด !! Apple จะเปิดตัว iPhone SE และ iPadPro 9.7 ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ !!

จากข่าวลือเดิมที่กล่าวว่า Apple จะจัดงานเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ในวันที่ 15 มีนาคมนี้ แต่ข่าวล่าสุดจาก Buzzfeed John Paczkowski  ได้กล่าวถึงสถานที่จัดงานและวันเวลาที่เปลี่ยนไป โดยมันจะถูกเปิดตัวขึ้นที่ Cupertino สำนักงานใหญ่ของ Apple เอง และเลื่อนไปเปิดตัวเป็นวันที่ 21 มีนาคม แบบไม่มีเกตุผล ซึ่งทางสำนักข่าวเกาหลี underkg.co.kr ก็ได้นำเสนอข่าวในทำนองเดียวกันนี้เช่นเดียวกัน

untitled-1

และจากข่าวหลุดของ 9to5Mac ที่นำเสนอข่าวหลุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Apple หลายครั้ง ได้กล่าวถึง iPhone ขนาดหน้าจอ 4 นิ้ว ที่เรียกว่า iPhone SE โดยมีรายละเอียดสเปคใกล้เคียงกับ iPhone 6s อย่างชิปประมวลผล A9 , Live Photos และ Apple Pay แต่จะไม่มีฟีเจอร์ 3D Touch และยังมี iPad Pro ขนาดหน้าจอ 9.7 นิ้ว ที่ใช่ชิปประมวลผล A9X เช่นเดียวกันกับรุ่น iPad Pro 12 นิ้ว และยังมีสมาร์ทคีย์บอร์ดที่มีขนาดเหมาะสมกับขนาดหน้าจอ 9.7 นิ้ว อีกอย่างที่แอปเปิ้ลคาดว่าจะเปิดตัวคือ สายใหม่ให้กับ Apple Watch อย่าง Space Black Milanese Loop และ nylon bands

จากภาพหลุดของ iPhone SE ก่อนหน้านี้ ได้แสดงให้เห็นถึงหน้าจอ 4 นิ้วของ iPhone SE และยืนยันว่าไม่มีระบบ 3D Touch ซึ่ง KGI ได้กล่าวถึงราคาระหว่าง $400-$500 (ประมาณ 14,000-18,000 บาท) ซึ่งมีราคาลดลงจาก iPhone 5s ซึ่งจากการเปิดตัวของ iPhone SE อาจจะทำให้ราคา iPhone 5S อาจจะตกไปอีกประมาณ 9,000 บาท หรือน้อยกว่านั้นก็เป็นได้

 

 

ที่มา 9to5mac

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..