Home Tags Promotion

Tag: Promotion

คุ้มกว่าขายเอง !! โปร Samsung Galaxy Note 9/S9+ นำเครื่องเก่ามาแลกซื้อ ลดเพิ่ม 5,000 บาท...

ถึงแม้ว่า Samsung จะไม่ได้เข้าร่วมงาน Mobile Expo ที่จะถูกจัดขึ้นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่ก็ได้จัดโปรโมชั่นส่วนลดค่าเครื่องแบบไม่ต้องรองานกันเลยทีเดียว เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่รู้จะไปขายเครื่องที่ไหน หรือขายได้ราคาไม่ดี เนื่องจากซัมซุงได้จัด โปร...

Crazy Deal! ห้ามพลาด Xiaomi Mi A2 ลดเหลือ 2,999 บาท เจอกัน 18.00...

เป็นมหกรรมลดราคาที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีจริง ๆ สำหรับโปรโมชัน 12.12 ตามเว็บอีคอมเมิร์ช หรือการช้อปออนไลน์ โดยหนึ่งในสินค้าที่ลดราคาหนักมากก็คงหนีไม่พ้นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และสมาร์ทโฟน ด้วยความที่จะหมดปีแล้ว เป็นการเคลียร์ของไปในตัว แล้วก็กระตุ้นยอดขายได้อีก โปรรอบนี้ที่ผมนำมาบอกเพื่อน...

[ชี้เป้า] Honor Play GPU Turbo ลดเหลือ 7,590 บาท ผ่อนได้ สายเกมห้ามพลาด!!

โปรโมชันลดแรง 12.12 เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยเฉพาะใน Lazada จะออกโปรแรงอย่างต่อเนื่อง และเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา แน่นอนว่ามีสมาร์ทโฟนหลายรุ่นที่ปรับลดราคากันถ้วนหน้า แต่ถ้าจะให้ชี้เป้าของดีจริง...

[Promotion] HUAWEI Mate 10 Pro ราคาพิเศษ 15,990 บาท ใส่ Code ลดอีก...

แม้จะเป็นรุ่นเก่า แต่สำหรับ HUAWEI Mate 10 Pro ก็ยังถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เก๋าอยู่ โดยเฉพาะคนที่เน้นมือถือจอใหญ่ ๆ แบตเตอรี่อึด ชอบถ่ายภาพ...

12.12 โปรโมชัน ASUS ลดราคาจัดหนัก ZenFone 5Q เหลือ 3,xxx บาท ROG Phone...

ไม่ปล่อยให้กระเป๋าสตางค์ได้ฟื้นฟูเงินเลยทีเดียว เพราะช่วงนี้บรรดา e-commerce ต่างกระหน่ำโปรโมชันสุดเดือด ตั้งแต่ 9 เดือน 9 มาจนถึง 12 เดือน...

[Promotion] แนะนำ HUAWEI MediaPad M5/ M5 Pro 2 รุ่นใหม่ ราคาดีที่สุด by...

TopValue.com เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวบรวมสินค้า เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ไอที อิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าอื่น ๆ ไว้ในเว็บไซต์เดียว ส่งโปรโมชั่นแรง“HUAWEI MediaPad” รุ่นใหม่ ได้แก่...

แจกฟรีก็ได้มั้ง? iPhone 6 32 GB ลดเหลือ 500 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายไป dtac เท่านั้น!!

ช่วงนี้ท็อปฟอร์มจริง ๆ สำหรับค่ายใบพัดสีฟ้า dtac หลังจากได้คลื่น 900 MHz มา ก็พร้อมที่จะกลับมาสู้ในตลาดอีกครั้ง และหนึ่งในกลยุทธเรียกลูกค้าก็คงหนีไม่พ้น "การย้ายค่าย เพื่อรับส่วนลดสมาร์ทโฟน" โดยรอบนี้เป็นการลดราคา iPhone 6 32 GB เหลือเพียง 500 บาท!!

[Promotion] Power Buy ลดราคา มือถือ หลายรุ่น ใส่ Code ลดเพิ่มอีกสูงสุด 20%

ช่วงนี้สมาร์ทโฟนลดราคากันดุเดือดจริงครับ หลังจากหมดงาน TME 2018 ก็ยังมีโปรโมชันลดราคาต่อเนื่องกันบนโลกออนไลน์ อย่าง Power Buy เอง ตอนนี้ก็จัดโปรลดราคาสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์หลายรุ่นหลายยี่ห้อ และเด็ดตรงที่มีการใส่...

ส่องมือถือ ลดราคา ในงาน The Mall มหกรรมลดทะลุพิกัด @Impact เมืองทองธานี

ใกล้สิ้นปีทีไร ก็มักจะมีมหกรรมลดราคาสินค้าที่จัดกันอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ มหกรรมลดทะลุพิกัด ที่อิมแพค เมืองทองธานี by The Mall Group ก็เป็นอีกหนึ่งมหกรรมลดราคาสินค้าที่ลดราคากันสูงสุดถึง 80% และความที่เป็นเครือ...

โปรโมชัน Vivo TME 2018 จัดเต็ม!! ลด แจก แถม และผ่อนสบาย ๆ 0%...

Vivo กลับมาอีกครั้งกับงาน Thailand Mobile Expo 2018 หลังจากที่เปิดตัว Vivo V11 ไปเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา  โดยในครั้งนี้ Vivo ได้จัดกิจกรรมที่มีชื่อว่า “Vivo V11 Series ใจดี แจกจริง “

MOST POPULAR

HOT NEWS