Tag: Lightning

รวมสุดยอดสาย Lightning ประจำปี 2023

ในขณะที่ iPhone ที่ใช้พอร์ตแบบ USB-C ยังคงไม่รู้ว่าจะเริ่มวางจำหน่ายเมื่อไร มาดูกันดีกว่าว่าในปี 2023 นี้นั้นสุดยอดสาย Lightning ที่มีให้หาซื้อได้ในปัจจุบันจะมีอะไรบ้างไปติดตามกันได้เลย
[อ่านต่อ]

รีวิว CHOETECH USB Type-C to Lightning Cable ยาว 2 เมตร ทางเลือกในราคาถูกกว่าสาย Apple

ปัจจุบัน iPhone รุ่นใหม่ ตั้งแต่ iPhone 8 เป็นต้นไป รองรับการชาร์จเร็วผ่านอะแดปเตอร์ที่เป็น Power Delivery ที่กำลังไฟสูงสุด 18W แต่การที่จะชาร์จได้เร็วนั้น นอกจากจะต้องซื้ออะแดปเตอร์ USB-PD แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือสายชาร์จแบบ USB Type-C to Lightning ที่ช่วงหลังมานี้ Apple ยอมให้ผู้ผลิตที่เป็น 3rd Party ผลิตขึ้นจำหน่ายได้ CHOETECH เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผลิตสาย USB …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิวสายชาร์จ NOMAD อึด ทึก ทน พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์

ถ้าพูดถึงสายชาร์จเชื่อว่าเพื่อน ๆ ที่ใช้โทรศัพท์จะต้องเคยประสบปัญหาสายขาดบ้าง ชาร์จไม่ได้บ้าง โดยส่วนมากจะขาดตรงขั้วระหว่างหัวต่อ ทำให้เราต้องเปลี่ยนสายใหม่เป็นประจำ แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะวันนี้เรามีสายชาร์จจาก NOMAD ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ผลิต Accessories เกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ มากมายมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน โดยสายที่เราได้มารีวิวนั้นมีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น แต่ละรุ่นก็มีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่จุดร่วมที่ 3 รุ่นนี้มีเหมือนกันคือเรื่องของความคงทนแข็งแรง NOMAD Universal Cable NOMAD Lightning Cable XL NOMAD …
[อ่านต่อ]

[Review] สายชาร์จ DC MFi Nylon Lightning จาก COMMY แข็งแรงทนทานในราคาย่อมเยา

ทุกวันนี้สิ่งหนึ่งเลยที่เราต้องใช้กับโทรศัพท์ทุกวันคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็น สายชาร์จ แต่สายที่ไม่ดีไม่มีคุณภาพเวลาที่เรานำออกมาใช้งานนอกบ้านหรือเวลาที่เราเก็บสายไม่ดีก็อาจจะทำให้สายขาดหักในทำให้ต้องเสียเงินซื้อใหม่กันบ่อย ๆ วันนี้เรามีสายชาร์จจาก COMMY รุ่น DC MFi Nylon Lightning ที่มีวัสดุทำมาจากไนลอน ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับสาย และยังมีการรองรับมาตรฐาน MFi จาก Apple อีกด้วย คุณสมบัติหลัก ๆ ของ DC MFi Nylon Lightning จะมีดังนี้ รองรับการ Charge และ …
[อ่านต่อ]

ใหม่! สายชาร์จสุดคูล DC MFi Nylon Lightning (All-in-one) ชาร์จและซิงค์ข้อมูลได้ในหนึ่งเดียว

Commy เอาใจสาวก iPhone กับ สาย DC MFi Nylon Lightning ที่สามารถใช้ได้ทั้งชาร์จและซิงค์ข้อมูล ในเส้นเดียว สาย DC MFI ช่วยให้ทุกคนสะดวกต่อการใช้งาน สาย DC MFI มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 สีได้แก่ สีดำ, สีเงิน, สีทอง และ สีชมพู
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Why รุ่น SQWEEZ สายชาร์จ Lightning USB และ Micro USB แบบแบน หลากสี ในราคาย่อมเยา

สำหรับสายชาร์จที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน เป็นสายชาร์จยี่ห้อ Why รุ่น SQWEEZ มีจุดเด่นที่การทำสายแบบแบน ซึ่งมีข้อดีคือลดอาการสายพันกันได้ดี ม้วนเก็บได้ง่าย และมีความทนทานกว่าสายชาร์จปกติทั่วไป อีกทั้งมีราคาไม่แพง สามารถซื้อทิ้งไว้ที่ออฟฟิศ, พกติดตัวเพื่อใช้กับ Powerbank และซื้อไว้ประจำที่บ้านก็ได้เช่นกัน
[อ่านต่อ]

ราคามันได้!! BananaStore ลดราคาสายชาร์จ iPhone ของ Belkin ราคาเริ่มต้น 390 บาท!!

สำหรับสายชาร์จไอโฟน Belkin ที่ลดราคาจะเป็นรุ่น Belkin MIXIT ลดราคากันทุกสี ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู, สีแดง ไปจนถึงสีคลาสสิคอย่างสีขาว และสีดำ โดยจุดเด่นของสายชาร์จ iPhone ของ Belkin ก็คือ ตัวสายได้รับมาตรฐาน MFi หรือ Made for iPhone/ iPad จากทาง Apple
[อ่านต่อ]

Audeze EL-8 Titanium หูฟังระดับ Hi-End สำหรับชาว Apple โดยเฉพาะ มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Lightning port

หลังจากที่มีข่าวลืออกมาว่าในอนาคตทาง Apple จะยกเลิกการใช้งานช่องหูฟังแบบ 3.5 มม. ที่ใช้ในปัจจุบันให้หันไปใช้ช่อง Lightning แทน ซึ่งแน่นอนว่าในตอนนี้ ทาง Apple เองก็ยังไม่ได้ออกมายอมรับหรือปฏิเสธแต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนจะเริ่มมีหลายๆค่ายผู้ผลิตหูฟังที่หันมาทำหูฟังที่ใช้ Lightning port แทนบ้างแล้ว (จริงๆก็มีอยู่ก่อนข่าวนี้จะออกมาแล้ว) โดยผู้ที่นำร่องไอเดียนี้ก็คือทาง Philips ที่มีการทำอุปกรณ์ต่างๆในซีรี่ย์ Fidelio ให้ใช้งานผ่าน Lightning port ได้
[อ่านต่อ]

เอาแล้วสิครัช!!iPhone รุ่นต่อไปจะไม่มีช่องเสียบหูฟัง!!

    จากแหล่งข่าวในต่างประเทศรายงานว่า Apple จะนำช่องเสียบหูฟัง3.5 มม.ออกใน iPhone 7  และการนำช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ออกในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มความบางให้กับตัวเครื่องมากกว่า 1 มม.เมื่อเทียบกับ iPhone 6s โดยที่ขนาดและรูปทรงของหน้าจอนั้นยังคงเหมือเดิม หากข่าวที่ออกมานี้เป็นความจริงนั่หมายถึง iPhone 7 นั้นจะเป็นรุ่นที่บางที่สุดอีกด้วย ในส่วนของหูฟังนั้นจะใช่หูฟังแบบ Lightning หรือ Bluetooth ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่าต่อไปในอนาคตนั้น iPhone จะใช้พอร์ท Lightning เป็นทั้งที่ชาร์จแบตเตอรี่และช่องเสียบหูฟังภายในช่องเดียวกัน นอกจากนี้ Apple ยังได้เปิดตัวหูฟังแบบ Lightning ไปแล้วในปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงในอนาคตนั่นเองครับ …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Energea ALUBLAZE สายไนลอนชาร์จ iPhone มีไฟบอกสถานะ แข็งแรง ทนทาน (กว่าสายแท้) ในราคา 890 บาท

เชื่อว่าเพื่อนๆ ที่ใช้ iPhone, iPad จะต้องเคยประสบปัญหาสาย Lightning ขาด โดยส่วนมากก็จะขาดตรงขั้ว บางคนนี่เปลี่ยนสาย Lightning ไปประมาณ 3 – 4 สายต่อการใช้งาน iPhone 1 เครื่อง ที่สำคัญคือสาย Lightning แท้ของ Apple นี่ก็มีราคาอยู่ที่ 690 บาท อัพเดตล่าสุด สาย Lightning ของ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก