ใหม่! สายชาร์จสุดคูล DC MFi Nylon Lightning (All-in-one) ชาร์จและซิงค์ข้อมูลได้ในหนึ่งเดียว

PR-DC MFi Nylon Lightning-COMMY-00001

Commy เอาใจสาวก iPhone กับ สาย DC MFi Nylon Lightning ที่สามารถใช้ได้ทั้งชาร์จและซิงค์ข้อมูล ในเส้นเดียว สาย DC MFI ช่วยให้ทุกคนสะดวกต่อการใช้งาน  สาย DC MFI มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 สีได้แก่   สีดำ, สีเงิน, สีทอง และ สีชมพู

PR-DC MFi Nylon Lightning-COMMY-00002

คุณสมบัติเด่นของสาย MFi สามารถชาร์จและ Sync ได้เต็มประสิทธิภาพ ตัวสายรองรับการปล่อยกระแสไฟออก5V/2.1A ผลิตด้วย Nylon คุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง ส่วนหัวผลิตจากอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน ความยาวของสายอยู่ที่ 1 เมตร และผ่านการรองรับจาก IOS   จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อการใช้งานอย่างแน่นอน เมื่อเปรียบเทียบกับสายชาร์จโดยทั่วไปที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจส่งผลให้ iPhone รวนและมีโอกาสพังได้เร็วยิ่งขึ้น

PR-DC MFi Nylon Lightning-COMMY-00006

MFi ย่อมาจาก Made for iPhone หรืออาจจะเป็น iPod, iPad เป็นมาตรฐานจาก Apple บ่งบอกว่า อุปกรณ์ดังกล่าวที่มีเครื่องหมาย MFi บนกล่องนั้น ถูกออกแบบมาให้ใช้งานกับ iPhone, iPod หรือ iPad ได้ ซึ่งผ่านการตรวจสอบโดยผู้พัฒนา และผ่านมาตรฐานของ Apple มาแล้วนั้นเอง

การรับประกัน : 1 ปี

รองรับ : iPhone5/5s/6/6s/6 Plus/6s Plus/7/iPad (lightning to 8 pin)

PR-DC MFi Nylon Lightning-COMMY-00003

DC MFi Nylon Lightning ราคาเพียงแค่ 790 บาท ใครที่กำลังหาสายแท้คุณภาพดี ทนทานได้รับการรับรองจากบริษัท apple เราขอแนะนำสาย MFi จาก Commy เลย  แถมคอมมี่ยังรับประกันที่ยาวนานตั้ง 1 ปี

PR-DC MFi Nylon Lightning-COMMY-00004

PR-DC MFi Nylon Lightning-COMMY-00005

ลูกค้าสามารถหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสริมทั่วไป หรือที่  https://goo.gl/zUGj3D  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม m.me/commy4u