Home Tags IPhone SE

Tag: iPhone SE

[ลือ] Apple อาจส่ง iPhone ราคาไม่แพงในไซส์ iPhone 8 มาแทนที่ iPhone SE ในช่วงต้นปีหน้า

นับตั้งแต่ Apple เปิดตัว iPhone SE ที่ถูกวางไว้เป็น iPhone ขนาดเล็ก สเปคแรงในราคาที่ย่อมเยากว่า iPhone รุ่นหลักเล็กน้อยในปี...

ให้มันเป็นตำนาน !! ลาแล้ว ดีไซน์ iPhone 5 , 5s , SE หลังจากที่วางขายมานาน...

หลังจากที่ iPhone ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ในปี 2018 ไปได้ไม่นาน นั่นก็คือ iPhone Xs, iPhone Xs Max...

ชี้เป้า !! ถ้าจะซื้อ iPhone 5s ,SE , 6 , 6s Plus...

ถึงแม้ว่า iPhone ที่ตกรุ่นไปแล้วหลายปี แต่ก็ยังได้รับความนิยมเรื่อย ๆ จาก iOS ที่เป็นเอกลักษณ์ ถูกใจผู้ใช้งานหลายคน ในวันนี้เราจึงมาอัพเดทราคาปัจจุบันของ iPhone...

ลือ !! iPhone SE 2 ดีไซน์คล้าย iPhone X ย่อส่วน และมาพร้อมกับ Face...

iPhone SE ถูกเปิดตัวครั้งแรกในช่วงเดือนมีนาคมของปี 2016 ซึ่งผ่านมาแล้ว 2 ปีแล้วที่ iPhone SE ยังไม่ถูกปรับโฉมหรือมีรุ่นใหม่มาแทนที่ แต่ในวันนี้เองมีข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับ...

iPhone 6 ลดราคาเหลือ 3,500 บาท เมื่อเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนที่ AIS!!

ตอนนี้ AIS กำลังจัดโปรโมชันสำหรับลูกค้าที่เปลี่ยนจากระบบเติมเงินมาเป็นรายเดือน พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนที่กำหนด จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อ iPhone 6 รุ่นความจุ 32 GB ในราคาพิเศษสุด ๆ เริ่มต้นเพียง 3,500 บาทเท่านั้น และนอกจาก iPhone 6 แล้วก็ยังมี iPhone 5s ร่วมโปรโมชันอีกดด้วย

หลุดข้อมูล iPhone SE 2 สเปค iPhone 7 หน้าจอ 4.2 นิ้ว, ชาร์จไร้สาย...

ข่าวคราวล่าสุดของ iPhone SE 2 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กจาก Apple รอบนี้มาเป็นภาพถ่ายที่ถูกโพสทางโซเชียลมีเดียยอดนิยมของประเทศจีนอย่าง Weibo โดยรูปถ่ายดังกล่าวเป็นภาพอุปกรณ์ที่คาดว่าจะเป็น iPhone SE 2 พร้อมกับกระดาษที่บอกถึงสเปคบางส่วน

[Promotion] iPhone SE เครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา ลดราคาสูงสุด 5,900 บาท ที่ BananaStore!!

iPhone SE ถูกจัดว่าเป็น Budget iPhone หรือ iPhone รุ่นคุ้มค่าอย่างแท้จริง ด้วยชิปเซ็ต Apple A9 ระดับเดียวกับ iPhone 6s ที่ยังใช้งานได้ดีอยู่ในปัจจุบัน มาในรูปทรงขนาดกะทัดรัด หน้าจอ 4 นิ้ว ในบอดี้ iPhone 5s ที่คุ้นเคย

[BananaStore] iPhone SE 16 GB ลดแรง ลดสูงสุด 5,900 บาท เครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา!!

สำหรับโปรโมชัน iPhone SE ที่ BananaStore ตอนนี้จะเป็นโปรลดราคาเครื่องเปล่า รุ่นความจุ 16 GB ลดลง 5,900 บาท จากราคาปกติ 16,800 บาท เหลือเพียง 10,900 บาท ไม่ติดสัญญา ไม่ต้องเปิดเบอร์ใหม่ แต่จะลดเฉพาะรุ่นสีชมพูเท่านั้น ส่วนรุ่นสีทองจะลดอยู่ที่ 5,300 บาท เหลือ 11,500 บาท

[BananaStore] ลดราคา iPhone SE 16 GB เครื่องเปล่า สูงสุด 3,900 บาท ไม่ติดสัญญา!!

สำหรับโปรโมชัน iPhone SE ที่ BananaStore ตอนนี้จะเป็นโปรลดราคาเครื่องเปล่า รุ่นความจุ 16 GB ลดลง 3,900...

ครบรอบ 10 ปี iPhone เรามาดูกันดีกว่าว่าจากรุ่นแรกจนถึงรุ่นปัจจุบัน iPhone มีการเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้าง

ใกล้วันเปิดตัวเขามาทุกทีแล้วสำหรับ iPhone 8 โดยจะมีกำหนดการเปิดตัวในช่วยเดือนกันยายนของทุกปี และปีนี้เป็นปีที่พิเศษมาก ๆ เพราะว่าเป็นปีที่จะครบรอบ 10 ปี iPhone พอดี...

MOST POPULAR

HOT NEWS