Home Tags IPhone 7 Plus

Tag: iPhone 7 Plus

มาแล้วครับพี่น้อง iOS 12 Public Beta ตัวนี้เสถียรกว่า Developer Beta ด้วย

หลังจากจบงาน WWDC 2018 ไป Apple ก็ได้ปล่อย iOS 12 ตัว Developer Beta ออกมาให้นักพัฒาได้ไปลองใช้งานกัน...

[Special] ปี 2018 แล้ว สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นปี 2017 ยังน่าซื้ออยู่ไหม? และควรซื้อที่ราคาเท่าไหร่ถึงจะคุ้ม!!

ในสถานการณ์ที่เรือธงเปลี่ยนรุ่นกันไวมาก ฟีเจอร์และเทคโนโลยีต่าง ๆ เริ่มลงตัวทำให้การพัฒนาไม่หวือหวาเมื่อเทียบกับเมื่อก่อนทำให้ปัจจัยการเปลี่ยนสมาร์ทโฟนน้อยลง และเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟนของรุ่นเดิมนั้นพอเพียงกับการใช้งาน และสามารถใช้งานได้อีกนาน ที่สำคัญยังลดราคาลงมาอีก ทำให้มีความน่าซื้อมากกว่ารุ่นใหม่ที่ปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยและมีราคาแพงขึ้น ในบทความนี้จะมาแนะนำสมาร์ทโฟนระดับเรือธงในปี 2017 ที่ยังสามารถใช้งานได้ดีอยู่ แม้ว่าจะเป็นปี 2018 แล้วก็ตาม และอัพเดทราคาที่เหมาะสมในการซื้อ...

iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X หน้าจอแตก ส่งเคลมได้หรือไม่ เสียค่าซ่อมเท่าไหร่?

อัพเดตราคาค่าซ่อมหน้าจอ iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X รวมถึง iPhone รุ่นอื่น ๆ ถ้าทำจอแตก ซ่อมกับศูนย์บริการมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แล้วมีทางเลือกอื่นในการซ่อมราคาถูกกว่าศูนย์หรือไม่

สำรวจโปรโมชั่น iPhone 7 / 7 Plus ทั้งสามเครือข่าย AIS , True และ...

สำหรับเพื่อน ๆ ที่คิดว่า iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus นั้นเกินความจำเป็นและมีราคาแพงเกินไป ในขณะที่ iPhone 7 ก็มีฟีเจอร์ที่ไม่ต่างกันมากนัก รวมถึงราคา iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ก็ไม่ได้แพงเหมือนเมื่อก่อน โดยราคาเครื่องเปล่าของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ได้ถูกปรับลงเมื่อตอน iPhone 8 เปิดตัว โดยทั้งสามเครือข่ายมีราคาเครื่องเปล่าของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ดังนี้ครับ

[Promotion] iPhone 7 Plus เครื่องเปล่า 256 GB ราคาดีที่สุด ที่ BananaStore ลดเลย...

ตอนนี้ BananaStore กำลังจัดโปรโมชัน iPhone 7 Plus เครื่องเปล่า ความจุ 256 GB ทุกสี ลดราคาไปเลย 2,000 บาท ไม่มีการติดโปรโมชันรายเดือนใด ๆ เป็นการซื้อเครื่องเปล่าที่มีประกันศูนย์ Apple ประเทศไทยนาน 1 ปี จากราคาปกติ 37,500 บาท เหลือ 35,500 บาท จนกว่าสินค้าจะหมด

[Review] Incipio Reprieve Sport for iPhone 8 Plus (iPhone 7 Plus)...

Incipio Reprieve Sport เป็นเคสกันกระแทกที่ผ่านมาตรฐานการ Drop Test สูงถึง 12 ฟุตในแลปของทาง Incipio การันตีได้เลยว่านอกจากความสวยงามที่ได้จากเคสนี้แล้ว ความปลอดภัยก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เคสนี้ให้ได้เช่นกัน

ซื้อ iPhone 7, 7 Plus หรือ iPhone 8,8 Plus ดี

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPhone 8,8 Plus ไปแล้วหลาย ๆ คนก็อาจจะเริ่มลังเลแล้วว่าจะซื้อ iPhone รุ่นไหนดี...

สำรวจราคา iPhone 7 มือสอง และ iPhone 7 Plus มือสอง แบบมีประกัน เขาขายกันเท่าไหร่...

ทางทีมงาน Specphone ได้ทำการสำรวจราคา iPhone มือสองมาฝากกัน ว่าตอนนี้เขาขาย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus กี่บาทกันนะ ราคาเฉลี่ยที่คนส่วนมากขายอยู่ที่เท่าไหร่ สำหรับคนที่ต้องการจะขาย iPhone เครื่องเก่าจะได้เป็นข้อมูล รวมถึงคนที่ต้องหาซื้อไอโฟนมือสองด้วย

Apple ไม่ขาย iPhone 7 (Product) Red แล้ว แต่ขาย iPhone 7 สี...

iPhone 7 (Product) Red ถูกเปิดตัวในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและมีการวางจำหน่ายในเวลาต่อมาหลังเปิดตัว ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีก 1 สีหลังจากที่ Apple ไม่เคยทำสีแดงกับ iPhone...

รุ่นใหม่มารุ่นเก่าก็ต้องลดราคาสิ iPhone 7,7Plus เริ่มต้นเพียง 22,500 บาทเท่านั้น!!!

Apple ลดราคาต้อนรับการมาของ iPhone 8 , 8Plus และ iPhone X ล่าสุดหน้าเว็บ Apple...

MOST POPULAR

HOT NEWS