Home Tags IPad Pro

Tag: iPad Pro

รีวิว CHOETECH กล่องใส่ NVMe M.2 SSD มาตรฐาน USB 3.1 ความเร็วสูงระดับ 10...

อุปกรณ์เก็บข้อมูลประเภท NVMe M.2 SSD มีจุดเด่นเรื่องขนาดเล็ก และให้ความเร็วในการอ่านเขียนที่สูงกว่า SSD แบบ SATA และแน่นอนว่าให้ความเร็วมากกว่าบรรดา Thumb...

เจาะสเปค iPad ตอนนี้มีกี่รุ่น? แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?

ในปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า iPad คือ Tablet ที่ดีที่สุด ซึ่ง Apple เองก็ได้ออก iPad ออกมาหลายรุ่นมาก โดยแต่ละรุ่นนั้นมีสเปคที่แตกต่างกันพอสมควร...

[ลือ] iPad รุ่นท็อปและ MacBook จอ Mini-LED จะได้รับการเปิดตัวในระหว่างช่วงปลายปี 2020 ถึงกลางปี 2021

เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ข้อมูลสาย Apple ชื่อดัง ได้ให้ความเห็นไว้ว่า Apple เตรียมจะออกผลิตภัณฑ์ที่ใช้พาเนลจอแบบ Mini-LED ที่มีคุณสมบัติหลาย...

ภาพเครื่อง mockup ของ iPad Pro รุ่นใหม่มาแล้ว พร้อมเบ้ากล้องเหลี่ยมและกล้อง 3 ตัว

หลังจากเปิดตัวไปแล้ว สำหรับ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro...

เปิดตัว iPad Pro (2018) เปลี่ยนดีไซน์ครั้งใหญ่ ตัดปุ่มโฮม เพิ่ม Face ID ใช้ชิป Apple...

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPad Pro (2018) ที่หลายคนรอคอย ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่ปฏิวัติงานออกแบบของ iPad นั่นก็คือลบปุ่มโฮมออกไปเป็นครั้งแรกของ iPad และใช้ดีไซน์หน้าจอ Fullview...

เย็นแน่นอน!! แท่นวาง iPad พร้อมพัดลม 4 ตัว วางจำหน่ายในราคาประมาณ 6,500 บาท

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับสายฮาร์ดคอร์ที่แท้จริง สำหรับแท่นวาง Active Cooling Mount iPad Air/Pro 9.7 จาก X-Naut อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้ iPad ระบายความร้อนได้ดีขึ้น มาพร้อมกับพัดลมถึง 4 ตัว

Apple ปรับราคา iPad Pro เพิ่มขึ้นอีกประมาณ 2,000 บาท จากปัญหาหน่วยความจำราคาแพงขึ้น

iPad Pro 10.5 และ iPad Pro 12.9 ราคาแพงขึ้นประมาณ 2,000 บาท และนี่ก็คือราคาที่ปรับใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ใน Apple Online Store Thailand เมื่อไม่นานมานี้ คาดว่าราคาหน้าร้านตอนนี้ยังเป็นราคาเก่าอยู่ ใครที่กำลังเล็ง iPad Pro แนะนำให้รีบซื้อก่อนปรับราคาอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ จะประหยัดเงินไปได้อีก 2,000 บาทเลย

เปิดตัว iPad Pro 10.5 นิ้ว ปรับสเปคให้แรงขึ้น หน้าจอ 120Hz เริ่มต้น 64 GB...

หลังจากมีข่าวหลุดออกมาช่วงก่อนหน้านี้ว่าจะมี iPad Pro 10.5 หน้าจอขนาดใหม่ออกมาแทน iPad Pro 9.7 เดิม ด้วยเทคนิคการลดขอบบนขอบล่างทำให้ได้พื้นที่หน้าจอเพิ่มขึ้นจนแทบจะไร้ขอบ วันนี้...

ข่าวลือ !! Apple เตรียมเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ในช่วงต้นปี 2017 และมาด้วยกันถึง 3 รุ่น...

ในช่วงเดือนกันยายนของทุก ๆ ปีจะเป็นช่วงเวลาที่ Apple เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เป็นประจำ ซึ่งในปีนี้เป็นปีของ iPhone 7 และ iPhone 7...

MOST POPULAR

HOT NEWS