Home Tags IPad Pro

Tag: iPad Pro

ภาพเครื่อง mockup ของ iPad Pro รุ่นใหม่มาแล้ว พร้อมเบ้ากล้องเหลี่ยมและกล้อง 3 ตัว

หลังจากเปิดตัวไปแล้ว สำหรับ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro...

เปิดตัว iPad Pro (2018) เปลี่ยนดีไซน์ครั้งใหญ่ ตัดปุ่มโฮม เพิ่ม Face ID ใช้ชิป Apple...

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPad Pro (2018) ที่หลายคนรอคอย ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่ปฏิวัติงานออกแบบของ iPad นั่นก็คือลบปุ่มโฮมออกไปเป็นครั้งแรกของ iPad และใช้ดีไซน์หน้าจอ Fullview...

เย็นแน่นอน!! แท่นวาง iPad พร้อมพัดลม 4 ตัว วางจำหน่ายในราคาประมาณ 6,500 บาท

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับสายฮาร์ดคอร์ที่แท้จริง สำหรับแท่นวาง Active Cooling Mount iPad Air/Pro 9.7 จาก X-Naut อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้ iPad ระบายความร้อนได้ดีขึ้น มาพร้อมกับพัดลมถึง 4 ตัว

Apple ปรับราคา iPad Pro เพิ่มขึ้นอีกประมาณ 2,000 บาท จากปัญหาหน่วยความจำราคาแพงขึ้น

iPad Pro 10.5 และ iPad Pro 12.9 ราคาแพงขึ้นประมาณ 2,000 บาท และนี่ก็คือราคาที่ปรับใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ใน Apple Online Store Thailand เมื่อไม่นานมานี้ คาดว่าราคาหน้าร้านตอนนี้ยังเป็นราคาเก่าอยู่ ใครที่กำลังเล็ง iPad Pro แนะนำให้รีบซื้อก่อนปรับราคาอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ จะประหยัดเงินไปได้อีก 2,000 บาทเลย

เปิดตัว iPad Pro 10.5 นิ้ว ปรับสเปคให้แรงขึ้น หน้าจอ 120Hz เริ่มต้น 64 GB...

หลังจากมีข่าวหลุดออกมาช่วงก่อนหน้านี้ว่าจะมี iPad Pro 10.5 หน้าจอขนาดใหม่ออกมาแทน iPad Pro 9.7 เดิม ด้วยเทคนิคการลดขอบบนขอบล่างทำให้ได้พื้นที่หน้าจอเพิ่มขึ้นจนแทบจะไร้ขอบ วันนี้...

ข่าวลือ !! Apple เตรียมเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ในช่วงต้นปี 2017 และมาด้วยกันถึง 3 รุ่น...

ในช่วงเดือนกันยายนของทุก ๆ ปีจะเป็นช่วงเวลาที่ Apple เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เป็นประจำ ซึ่งในปีนี้เป็นปีของ iPhone 7 และ iPhone 7...

อ้าวเห้ย! Apple ปรับราคา iPad แบบเงียบ ๆ ลาก่อนความจุ 16/64 GB และลดถึง 4,000...

โดย iPad หลัก ๆ ก็คือการปรับสเปค ต่อจากนี้ไปจะไม่มีความจุ 16 GB กับ 64 GB ขายแล้ว แต่จะกระโดดไปที่ความจุ 32 GB แล้วก็ 128 GB เลย ส่วนราคาก็มีปรับราคากันตามนี้ครับ

Apple ทำ iPad Pro 12.9 รุ่นพิเศษสำหรับประมูลการกุศล

ในงาน Design Museum ที่จะมีการประมูลเพื่อการกุศล จะขึ้นในวันที่ 28 เมษายนซึ่งหัวหน้าฝ่ายออกแบบของ Apple อย่าง Jony Ive...

เปิดตัว iPad Pro 9.7 ชิป Apple A9x จอชัดแจ๋ว กล้อง 12 ล้านพร้อมแฟลช...

ในงาน Apple Special Event นอกจาก Apple จะเปิดตัว iPhone SE หรือไอโฟนจอ 4 นิ้วไปแล้ว ยังมีการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ ที่ว่าจะใหม่ก็ไม่เชิง เพราะมันคือ iPad Pro แต่มีหน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว เท่ากับ iPad Air 2 แต่เรื่องสเปคภายในนั้นคนละเรื่องแน่นอนครับ เพราะ iPad Pro 9.7 นี่ใช้สเปคเดียวกับ iPad Pro 12.9 นิ้ว ความแรงนี่น้องๆ Notebook เลยทีเดียว โดยสโลแกนของ iPad Pro 9.7 นิ้วก็คือ "คอมพิวเตอร์ที่จะปฏิวัติคอมพิวเตอร์ วันนี้มาในสองขนาด"

โค้งสุดท้าย!! 21 มีนาคมนี้ Apple จะเปิดตัวอะไรบ้าง iPhone SE, iPad Air 3 และ….??

อีกไม่ถึงชั่วโมงก็จะเริ่มงาน Apple's March 2016 event หรืองานใหญ่ต้นปี 2016 ของ Apple (เวลาเที่ยงคืนวันที่ 21 มีนาคมของประเทศไทย) ที่ตามปกติจะเป็นการเปิดตัว Macbook รุ่นใหม่ แต่ในปีนี้มันพิเศษกว่าตรงที่จะมีการเปิดตัว iPhone จอเล็กอย่าง iPhone SE ที่มีข่าวว่าจะเปิดตัวมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Apple ที่จะเปิดตัวในงานคืนนี้ด้วยครับ โดยเพื่อนๆ ที่สนใจจะดูถ่ายทอดสดก็สามารถติดตามได้ผ่านทาง iOS, Mac และ Apple TV ได้เลย หรือจะรออ่านสรุปงานจากทีมงาน SpecPhone ก็ได้เช่นกัน

MOST POPULAR

HOT NEWS