Home Tags IOS 9

Tag: iOS 9

อัพเดท iOS รุ่นใหม่ทำให้ iPhone รุ่นเก่าช้าจริงหรือ ?

เชื่อว่าหลายคนคงเคยตั้งคำถามว่า Apple วางยา iPhone รุ่นเก่าเพื่อชวนให้เราซื้อ iPhone รุ่นใหม่ ๆ หรือไม่ ล่าสุด Futuremark ได้ทำการทดสอบ...

ซื้อใจนักพัฒนาก่อนเปิดตัว iPhone 7!! Apple เผยสัดส่วนผู้ใช้ iOS 9 มากกว่า 88% แล้ว

โค้งสุดท้ายก่อนการเปิดตัว iPhone 7 ที่จะมาพร้อมกับ iOS 10 เป็นรุ่นแรก นอกจาก Apple จะเตรียมทำความสะอาด App...

Apple เปิดเผยยอดการอัพเดต iOS 9 ปัจจุบันมีกว่า 77% ของเครื่องที่รองรับการใช้งานแล้ว !!!

Apple เปิดเผยยอดการอัพเดต iOS เวอร์ชั่นล่าสุด โดยตัวเลขที่ออกมาระบุว่าระบบปฏิบัติการ iOS 9 ได้รับการอัพเดตไปกว่า 77% ของอุปกรณ์ที่รองรับ ซึ่งตรงกับรายงานที่ออกมาของเมื่อเดือนที่แล้ว อัตราการอัพเดต...

กลุ่มผู้ใช้ iPhone 4s รวมตัวฟ้อง Apple กรณี iOS 9 ทำให้เครื่องทำงานได้ช้าลง!!

ความคืบหน้าปัญหาคดีความของ Apple ยังคงอยู่ในชั้นศาลที่นิวยอร์ก จากกรณีที่ Chaim Lerman ได้ฟ้องร้องกับศาลในกรณีที่ Apple ได้โฆษณาออกมาว่า iOS 9 สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์รุ่นเก่าได้ไปจนถึง iPhone...

Facebook เริ่มทดสอบระบบ Live Photos บน iOS แล้ววันนี้

หลังจากที่ Apple เปิดตัว Live Photos บน iPhone 6s และ 6s Plus ไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ดูเหมือนว่ากระแสตอบรับเริ่มที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะเริ่มมีแอพพลิเคชั่นหลายๆตัวเริ่มเอาประโยชน์ของฟีเจอร์นี้ไปใช้แล้ว และล่าสุดแอพพลิเคชั่นยอดนิยมอย่าง Facebook ก็ได้เริ่มทดสอบระบบ การรองรับ Live Photos แล้วตอนนี้ บนระบบ iOS

ผู้ใช้ iOS กว่า 70% อัพเดตไปใช้ iOS 9 แล้ว แต่ทางฝั่ง Android มีผู้ใช้...

แตกต่างกันอย่างชัดเจนเลยครับ สำหรับ แนวคิดและวิธีการอัพเดตระบบปฏิบัติการของทั้ง 2 ระบบสมาร์ทโฟนอย่าง iOS และ Android ที่เรียกได้ว่าไปกันคนละทางเลย ซึ่งแน่นอนว่ามันก็มีข้อดีข้อเสียที่ต่างกันไป แล้วแต่ว่าจะมองในมุมไหน

คาด iPhone 7 มาพร้อมแรมถึง 3 GB!! และ iPhone จอ 4 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุด…

ล่าสุดมีรายงานจากแหล่งข่าวที่่เชื่อถือได้ออกมาว่าในปีหน้าอาจมี iPhone ที่มีขนาดหน้าจอ 4 นิ้วออกมาอีกครั้ง ซึ่งอาจจะเปิดตัวใกล้ๆกับการเปิดตัวของ iPhone 7 ในไตรมาสที่สามของปี ซึ่งจากรายงานได้ระบุว่าiPhone รุ่นนี้ อาจเป็นรุ่นที่อัพเกรดจาก iPhone 5s...

iPad Pro เตรียมวางจำหน่าย 11 พฤศจิกายนนี้!!

  หลังจาก Apple ได้เปิดตัว iPad Pro ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่เปิดเผยถึงวันวางจำหน่ายของ iPad Pro ออกมาสักทีเพียงแค่กล่าวว่าอาจวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนเท่านั้น ซึ่งข่าวที่ออกมานั้นก็ทำเอาสาวก Apple ต่างก็ตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ iPad...

Apple ปล่อย iOS 9.2 beta ออกมาให้อัพเดทกันแล้ว!!

  ล่าสุด Apple ได้ปล่อย  iOS 9.2 ออกมาให้ได้อัพเดทกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อยให้นักพัฒนาได้ทดสอบกันเมื่อไม่กี่วันก่อน และในขณะนี้สำหรับคนที่ลงทะเบียนไว้ สามารถดาวน์โหลด iOS9.2 beta...

อัพ iOS 9 แล้วเน็ตหมดไวใช่มั้ย?? รู้หรือยังมีทางแก้แล้วนะ!!

  หลายคนที่กำลังใช้ iPhones อยู่ขณะนี้อาจจะกำลังพบกับปัญหาว่าหลังจากที่เรานั้นได้อัพเดท iPhones เป็น iOS 9 แล้วทำไม 3G/4G  ของเราถึงได้หมดไวผิดปกติ ซึ่งปัญหานี้ก็ได้สร้างความเดือนร้อนให้กับคนทั่วโลกไม่เพียงแค่ผู้ใช้งานในบ้านเราเท่านั้น ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นก็ได้่สร้างคำถามให้กับผู้คนไม่น้อยว่าเกิดอะไรขึ้นกับ...

MOST POPULAR

HOT NEWS