คาด iPhone 7 มาพร้อมแรมถึง 3 GB!! และ iPhone จอ 4 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุด…

คาด iPhone 7 มาพร้อมแรมถึง 3 GB!! และ iPhone จอ 4 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุด…

ล่าสุดมีรายงานจากแหล่งข่าวที่่เชื่อถือได้ออกมาว่าในปีหน้าอาจมี iPhone ที่มีขนาดหน้าจอ 4 นิ้วออกมาอีกครั้ง ซึ่งอาจจะเปิดตัวใกล้ๆกับการเปิดตัวของ iPhone 7 ในไตรมาสที่สามของปี ซึ่งจากรายงานได้ระบุว่าiPhone รุ่นนี้

อาจเป็นรุ่นที่อัพเกรดจาก iPhone 5s และมาพร้อมชิพ A9 ซึ่งรุ่นนี้จะมาพร้อมตัวเครื่องที่เป็นโลหะไม่ใช่พลาสติกเหมือนอย่างที่เคยใช้ใน iPhone 5c และจะไม่มีเทคโนโลยีหน้าจอแบบ  3D Touch ใส่มาให้เหมือนที่ใช้ใน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus โดยทางนักวิเคราะห์เชื่อว่า iPhone รุ่นนี้จะมียอดขายราว 20-30 ล้านเครื่องในสิ้นปี 2016 และอาจทำการเปิดตัวในไตรมาสที่สามของปี ซึ่งราคาของรุ่นนี้อาจจะไม่สูงมากนัก แต่อาจจะสูงกว่า iPhone 5c

นอกจากนี้คาดว่า iPhone 7 นั้นอาจเปิดตัวในช่วงใกล้เคียงกันและจะมาด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น คือรุ่นหน้าจอขนาด 4.7 แรม 2 GB และรุ่นหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว แรม 3 GB และทั้งสองรุ่นนี้จะใช้ชิพ A10 เป็นหน่วยประมวลผล และข้อมูลดังกล่าวนั้นยังไม่ได้รับการยืนยันที่แน่ชัดจากทาง Apple ออกมาแต่อย่างใด

 

ที่มา 9TO5MAC

2 Comments

  1.   Nov 5 - 09:01 ตอบกลับ

    นี่พึ่งเปลี่ยนเป็น 2gb ยากที่จะไป 3gb มโน

    Guest
  2.   Nov 4 - 20:28 ตอบกลับ

    อย่ามโนดีกว่าคับ ก็รู้ๆกันอยู่ว่า apple มันชอบกั๊ก

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..