Tag: Apple iPhone 6

iPhone SE มียอดขายออนไลน์สัปดาห์แรกเพียง 3 % เมื่อเทียบกับยอดขายออนไลน์สัปดาห์แรกของ iPhone 6

จากรายงานของ Silce Intelligence ได้สรุปยอดการขายออนไลน์ในช่วงสัปดาห์แรก ซึ่ง iPhone SE ได้มียอดขายออนไลน์เพียง 3 % เมื่อเทียบกับ iPhone 6 ที่ขายออนไลน์ในสัปดาห์แรก ในขณะที่ iPhone 6s มียอดขายออนไลน์ที่ 54 % เมื่อเทียบกับของ iPhone 6 เช่นเดียวกัน   จากการวิจัยตลาดพบว่าผู้ที่ใช้งาน iPhone รุ่นเก่าประมาณ 2 …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPhone SE กับ iPhone 5S / iPhone 6 / และ iPhone 6S แบบเน้นๆ

หลังจากมีข่าวลือต่างๆ ออกมาก่อนหน้านี้ในที่สุด iPhone SE มือถือรุ่นล่าสุดจาก Apple ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งหลังจากเปิดตัวออกมาก็ได้มีกระแสความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจาก iPhone SE มาพร้อมกับสเปคตัวเครื่องที่น่าสนใจ ประสิทธิภาพโดยรวมของตัวเครื่องนั้นเรียกว่าเทียบชั้นกับ iPhone 6S ได้เลย และวันนี้ผมจะมาเปรียบเทียบให้เห็นว่า เมื่อเทียบกับ iPhone รุ่นอื่นๆ แล้ว iPhone SE จะน่าสนใจขนาดไหน ซึ่งเบื้องต้นได้มีการคาดการณ์ราคาของตัวเครื่องกันไปต่างๆ นานาว่าราคาของตัวเครื่องนั้นจะออกมาอย่างไร และแน่นอนว่าอีกไม่นานเราก็จะได้คำตอบกันอย่างแน่นอน แต่ก่อนอื่นมาดูกันก่อนว่า iPhone …
[อ่านต่อ]

ผวาทั้งเครื่อง!! iPhone 6 เกิดไฟไหม้บนเครื่องบิน นักวิเคราะห์แนะนำให้เปิด Airplane Mode

ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Anna Crail ได้นั่งเครื่องบินอลาสก้าแอร์ จาก Bellingham มุ่งหน้าไปยัง Hawaii ซึ่งระหว่างเดินทางอยู่บนเครื่อง Anna Crail ได้ดูหนังบน iPhone ของตนเอง แต่เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นมา เมื่อ iPhone ที่ดูหนังอยู่ดี ๆ เกิดไฟลุกขึ้นมา ซึ่งในขณะนั้นเครื่องบินกำลังเดินทางอยู่ระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิก โดยมีผู้โดยสารทั้งหมด 162 คน ในขณะนั้น Anna Crail รู้สึกตกใจเลยโยน iPhone ออกไปจากตัวซึ่งได้กระเด็นไปอยู่ใต้เก้าอี้ของผู้โดยสารท่านอื่น ทำให้เกิดเปลวไฟลุกขึ้นมาอีก โชคดีที่ลูกเรือได้รับการฝึกฝนมาอย่างเชี่ยวชาญจนทำให้ดับไฟได้อย่างรวดเร็ว อดีตนักบินและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม John Nance …
[อ่านต่อ]

สรุปง่ายๆ!!! คนที่ใช้ iPhone 5s ควรมั้ยที่จะเปลี่ยนมาใช้ iPhone SE !!!

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Apple iPhone SE มือถือตัวเล็กซึ่ง Apple ได้ให้คำนิยามว่าเป็นมือถือหน้าจอ 4 นิ้วที่ทรงพลังมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาเทียบได้กับ iphone 6s และวันนี้ผมจะมาพูดถึงประเด็นว่าคนที่กำลังใช้งาน iPhone 5s อยู่ควรเปลี่ยนมาใช้ iPhone SE หรือไม่ ส่วนคนกำลังจะเปลี่ยนจาก Android มาใช้งาน iPhone ควรเริ่มที่ iPhone รุ่นไหนดี และนี่คือสิ่งที่ผมจะมาพูดถึงในบทความนี้ เพื่อให้การตัดสินใจของคุณนั้นง่ายมากขึ้นนั่นเอง และมาดูกันก่อนเลยว่า iPhone …
[อ่านต่อ]

ผู้ใช้ iPhone มากกว่าครึ่ง ยังใช้ iPhone รุ่นเก่า

เป็นเรื่องที่แปลกสำหรับ สาวกของ Apple ที่จะห้ามใจไม่ซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของ Apple โดยเฉพาะผู้ใช้งาน iPhone ในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากบรรดา ผู้ให้บริการมือถือค่ายต่างๆ อย่าง AT&T หรือ Verizon ที่ออกโปรโมชั่นให้ลูกค้า นำ iPhone รุ่นเก่ามาแลกกับ iPhone รุ่นใหม่ แต่ผู้ใช้ iPhone มากกว่าครึ่ง ไม่ได้ซื้อ iPhone รุ่นใหม่ในทุกๆปี และผู้ใช้บางกลุ่มใช้งาน iPhoneเครื่องเดิมมากกว่า 2ปี …
[อ่านต่อ]

Apple เผยโฉม Smart Battery Case ดูวีดีโอได้นานถึง 20 ชั่วโมง!!!

  ล่าสุด Apple ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ต้องบอกว่าถูกอกถูกใจผู้ใช้งาน iPhone 6 และ iPhone 6s อย่างแน่นอนครับ เพราะผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้คือ Smart Battery Case หรือเคสแบตเตอรี่สำรองสำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6s นั่นเอง ที่เมื่อใส่เข้าไปกับตัวเครื่องแล้วจะทำให้ iPhone 6 และ iPhone 6s ของเรานั้นสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานขึ้นอีกด้วย จากข้อมูลได้ระบุว่าสามารถสแตนบายบนสัญญาณ 4G …
[อ่านต่อ]

คาด iPhone 7 มาพร้อมแรมถึง 3 GB!! และ iPhone จอ 4 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุด…

ล่าสุดมีรายงานจากแหล่งข่าวที่่เชื่อถือได้ออกมาว่าในปีหน้าอาจมี iPhone ที่มีขนาดหน้าจอ 4 นิ้วออกมาอีกครั้ง ซึ่งอาจจะเปิดตัวใกล้ๆกับการเปิดตัวของ iPhone 7 ในไตรมาสที่สามของปี ซึ่งจากรายงานได้ระบุว่าiPhone รุ่นนี้ อาจเป็นรุ่นที่อัพเกรดจาก iPhone 5s และมาพร้อมชิพ A9 ซึ่งรุ่นนี้จะมาพร้อมตัวเครื่องที่เป็นโลหะไม่ใช่พลาสติกเหมือนอย่างที่เคยใช้ใน iPhone 5c และจะไม่มีเทคโนโลยีหน้าจอแบบ  3D Touch ใส่มาให้เหมือนที่ใช้ใน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus โดยทางนักวิเคราะห์เชื่อว่า iPhone …
[อ่านต่อ]

เป็นเจ้าของ iPhone 6 ได้ง่าย ๆ พิเศษลดสูงถึง 10,000 ผ่อนเบาๆ เริ่มต้นเพียง 879 ต่อเดือน ที่ Banana IT

ลด แซ่บ เวอร์  ! จัดหนัก ลดทั้งร้าน ที่ร้านบานาน่าไอที และบานาน่าโมบาย ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน 2558 เป็นเจ้าของ iPhone 6 ได้ง่าย ๆ ด้วยข้อเสนอพิเศษสุด ส่วนลดสูงถึง 10,000.- ผ่อนเบา ๆ เริ่มต้นเพียง 879.- ต่อเดือน ต้อนรับเดือนใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดแซ่บเวอร์ …
[อ่านต่อ]

[PR] TME True Clearance Sale ลดหนัก iPhone 6 Plus 128GB เหลือเพียง 28,800 บาทเท่านั้น

ใครที่อยากได้ iPhone 6 และ iPhone 6s ภายในงาน Thailand Mobile Expo มีการจัด Clearance Sale สินค้าที่มีตำหนิ แต่สามารถใช้งานได้ดี มาลดราคาขายสุดคุ้มอีกด้วย ซึ่ง iPhone 6 รุ่นความจุ 16GB ลดราคาจากปกติ 22,800 บาท เหลือเพียง 19,900 บาท ส่วน iPhone …
[อ่านต่อ]

[PR] เป็นเจ้าของ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ได้ง่าย ๆ เลือกรับส่วนลดทันทีสูงสุด 10,000 บาท ที่ iStudio iBeat by comseven

iStudio iBeat by comseven ให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ได้ง่าย ๆ เลือกรับส่วนลดทันทีสูงสุด 2,000.- หรือส่วนลดสูงสุด 10,000.- เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ จาก dtac หรือ TrueMove H พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ เลือกซื้อ Accessories Set เคส และฟิล์ม …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก