Tag: Apple

เทียบสเปค Macbook Pro 14 vs Macbook Pro 16 (2021) แตกต่างกันตรงไหน จะเลือกซื้อรุ่นไหนดี

เทียบสเปค Macbook Pro 14 vs Macbook Pro 16 (2021) : หลังจากที่ Apple เปิดตัว Macbook Pro รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับชิปประมวลผลตัวใหม่และหน้าจอขนาดใหม่ ทำให้หลายๆ คนเกิดอยากได้ของใหม่ขึ้นมา แต่ก็น่าจะมีบ้างที่ลังเลไม่รู้จะซื้อตัวไหนดี
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบชิป Apple M1 vs M1 Pro vs M1 Max ต่างกันตรงไหนบ้าง

เปรียบเทียบชิป M1 vs M1 Pro vs M1 Max ต่างกันตรงไหนบ้าง จะเน้นประหยัด เน้นแรง หรือเอามันให้สุดไปเลย เลือกแบบไหนถึงจะคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายมากที่สุด เนื่องจาก Macbook นั้นราคาถือว่าเอาเรื่องพอสมควรกับสถานการณ์ในปัจจุบัน การเลือกซื้อให้เข้ากับการใช้งานทั้งหมดตั้งแต่ครั้งแรกเลยจะประหยัดกว่าเยอะ
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ MacBook Pro M1 vs MacBook Pro 14 2021 รุ่นใหม่กับรุ่นเก่าจะซื้อรุ่นไหนดี?

ใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ MacBook Pro รุ่นใหม่หรือรุ่นเก่าดีกว่ากัน วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบ MacBook Pro M1 vs MacBook Pro 14 2021 รุ่นเก่ากับรุ่นใหม่ในตัวสเปคต่ำสุดกัน ว่าแตกต่างกันตรงไหน และจะซื้อรุ่นไหนดีกว่ากัน
[อ่านต่อ]

สรุปข้อมูล AirPods 3 กับสเปคและดีไซน์ใหม่คล้ายกับ AirPods Pro ในราคาเพียง 6,790 บาท!

ใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ AirPods รุ่นที่ 3 ที่ออกมาใหม่ดีไหม และมีอะไรใหม่บ้าง เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาสรุปข้อมูล AirPods 3 ว่ามีสเปคเป็นอย่างไร และมีอะไรใหม่ที่น่าสนใจบ้างกับราคาเปิดตัวที่ไม่แรงมากแต่สเปคเกือบโปรรุ่นนี้
[อ่านต่อ]

สรุปสเปค MacBook Pro 16” 2021 ชิป M1 Pro, M1 Max มีอะไรใหม่บ้างในราคาเริ่มต้น 89,900 บาท

สำหรับใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ MacBook Pro รุ่น 16 นิ้ว มาดูข้อมูลสเปคของ MacBook Pro 16 นิ้ว 2021 กับชิปตัวใหม่ทั้งสองตัวคือ M1 Pro,M1 Max ว่ามีอะไรใหม่บ้าง
[อ่านต่อ]

รีวิว iPhone 13 Pro | 3 สิ่งที่ได้ หลังอัพเกรดมาจาก iPhone 11

วนกลับมาถึงกันอีกเช่นเคย กับการเปิดตัว iPhone รุ่นหลักประจำปี ที่ในปีนี้เป็นคิวของ iPhone 13 ทั้งรุ่นปกติ รุ่น mini ที่ในรอบนี้มีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นก่อนหน้าเล็กน้อย ส่วนฝั่งของรุ่น Pro และ Pro Max ต้องบอกว่ามีการเพิ่มฟีเจอร์ที่น่าสนใจเข้ามาหลายส่วนอยู่เหมือนกัน ซึ่งในบทความนี้ก็จะเป็นการหยิบ iPhone 13 Pro มารีวิว โดยพูดถึงประสบการณ์การใช้งานที่เพิ่มเข้ามา เทียบกับ iPhone 11 ที่เป็นมือถือเครื่องหลักที่ผมใช้งานล่าสุด ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็น iPhone …
[อ่านต่อ]

สรุปสเปค MacBook Pro 14 นิ้ว 2021 กับชิป M1 Pro, M1 Max ในราคาเริ่มต้น 73,900 บาท

สำหรับใครที่อยากจะรู้สเปคของ MacBook Pro รุ่น 14 นิ้วว่ามีสเปคเป็นอย่างไรบ้าง วันนี้ทาง Specphone จะมาสรุปข้อมูลสเปคของ MacBook Pro 14 นิ้วกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง พร้อมกับการจัดสเปคสามารถใส่อะไรเข้าไป และต้องเพิ่มอีกกี่บาท
[อ่านต่อ]

สรุปงานเปิดตัว Macbook Pro 14 นิ้ว และ 16 นิ้วรุ่นใหม่ มาพร้อมชิป M1 Pro และ M1 Max และยังมี HomePod mini กับ AirPods รุ่นที่ 3 ด้วย

จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับงาน Apple Unleashed ซึ่งในงานนี้มีการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ทั้งหมด 4 ตัว และยังมีการเปิดแพ็กเกจพิเศษของ Apple Music เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย ซึ่งอุปกรณ์ใหม่ที่เปิดตัวนั้นจะมี Macbook Pro 14 นิ้วที่เราเฝ้ารอมานาน Macbook Pro 16 ตัวใหม่ ชิปเซ็ต Apple M1 รุ่นใหม่ HomePod mini และหูฟัง AirPods ตัวใหม่ ซึ่งเราจะมาทำการสรุปแบบง่ายๆ …
[อ่านต่อ]

วิธีซื้อ ราคา และเงื่อนไข iPad เพื่อการศึกษา ซื้อยังไง ซื้อที่ไหน เรามีคำตอบให้แล้ว [อัพเดต ต.ค. 2564]

iPad เพื่อการศึกษาซื้อยังไงกัน เพราะทุกวันนี้ iPad คือหนึ่งในอุปกรณ์การเรียนที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักเรียนและครูอาจารย์ ซึ่งทาง Apple ก็สนับสนุนการศึกษาพอสมควร จึงได้มีการลดราคาสำหรับผู้ที่เป็นนักเรียน นักศึกษา หรือบุคลากรทางการศึกษาทุกคน ซึ่งจะซื้อ iPad ราคาพิเศษนี้ยังไง แล้วจะได้เครื่องราคากี่บาท เราไปดูกันได้เลย
[อ่านต่อ]

[ลือ] iPhone 14 เท่าที่รู้ตอนนี้ก่อนเปิดตัวในปี 2022 กับการเปลี่ยนแปลงใหม่อีกครั้ง ทั้งกล้องและหน้าจอ

สำหรับในตอนนี้ใครที่อยากรู้ว่าข้อมูลข่าวสารของ iPhone 14 นั้นมีอะไรน่าสนใจบ้าง เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาบอกข่าวลือข่าวหลุดเกี่ยวกับ iPhone 14 ว่าเปิดตัววันไหน สเปคตัวเครื่องและกล้องมีอะไรใหม่บ้างเท่าที่รู้ในตอนนี้ ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]