Home Tags Adobe

Tag: Adobe

Adobe Photoshop Touch ลงบนสมาร์ทโฟนทั้ง Android และ iPhone แล้ว

โปรแกรมปรับแต่งภาพระดับมืออาชีพอย่าง Photoshop หลังจากที่ได้ลงบนแท็บเล็ตไปแล้วในชื่อ Photoshop Touch ในวันนี้ทาง Adobe ก็ได้นำ Photooshop Touch มาปรับแต่งการแสดงผลให้เหมาะกับหน้าจอขนาดเล็กอย่างมือถือมากขึ้น...

Chrome บน Android ไม่สนับสนุน Adobe Flash เเถม Google เตรียมนำมาเป็นเบราว์เซอร์หลักบน Android

นอกจาก Google จะปล่อยตัว Chrome บน Android อย่างเป็นทางการเเล้ว เเต่ก็มีเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจคือ Adobe ได้ประกาศที่บล็อกของตัวเองเเละได้ประกาศว่าทาง Adobe จะไม่ทำปลั๊กอิน Flash เพื่อสนับสนุนบน Chrome บน Android ตามที่ Adobe ได้ประกาศไว้ตั้งเเต่เดือนพฤศจิกายนปีที่เเล้ว

มาแล้ว! Adobe ปล่อยอัพเดท Adobe Flash 11.1 รองรับ Ice Cream Sandwich แล้วจ้า

ในที่สุด Android 4.0 Ice Cream Sandwich ก็เล่นแฟลชแบบรุ่นพี่เวอร์ชันก่อนๆ ได้แล้ว หลังจากที่ Adobe เพิ่งจะปล่อยอัพเดทล่าสุดของ Adobe Flash 11.1 สำหรับ Android ลงบน Android Market สดร้อนๆ กันเลยทีเดียว

Adobe เตรียมออก Flash สำหรับ Ice Cream Sandwich เป็นรุ่นสุดท้าย, จะไม่มี Flash บน...

ต่อเนื่องจากข่าว Google ยันยังไม่มี Flash บน Ice Cream Sandwich จนกว่า Adobe จะอัพเดท ล่าสุด Adobe ออกมาประกาศแล้วว่า Flash สำหรับ Ice Cream Sandwich จะปล่อยออกมาช่วงสิ้นปี 2011 แต่ในข่าวดีก็มีข่าวร้ายอีกเช่นกัน?

Google ยันยังไม่มี Flash บน Ice Cream Sandwich จนกว่า Adobe จะอัพเดท

หลังจากที่ Galaxy Nexus สมาร์ทโฟนตัวแรกของโลกที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 4.0 Ice Cream Sandwich เริ่มวางขายไปบ้างแล้วในบางประเทศ และมีผู้ใช้รายงานว่าหาโปรแกรม Adobe Flash ไม่เจอ

Adobe วางขายชุดแอพฯ Adobe Touch Apps สำหรับแท็บเล็ตแล้ว ราคาเบาะๆ ตัวละสามร้อยกว่าบาท

เปิดตัวชุดแอพฯ Touch Apps สำหรับ Android ไปในงาน Adobe MAX (จัดใกล้ๆ กับเปิดตัว iPhone 4S) ในที่สุดก็ได้ฤกษ์วางขายจนได้ โดยแอพฯ ที่เปิดขายในวันนี้มีทั้งหมด 6 แอพฯ ที่ใช้งานในแบบต่างๆ กันไปคือ Photoshop Touch, Kuler, Ideas, Debut, Proto, Collage

ไม่ทิ้งกัน! Adobe จะยังออกอัพเดท Flash บนอุปกรณ์พกพาต่อไป

แม้ว่า Adobe จะประกาศหยุดการพัฒนา Adobe Flash จากแพลต์ฟอร์มอุปกรณ์พกพาแล้ว แต่สำหรับผู้ที่ยังต้องการใช้ Flash บนอุปกรณ์พกพาก็อย่าได้กังวลไป เพราะว่า Adobe ยังคงซัพพอร์ต Flash อยู่ ไม่ปล่อยให้มันเน่าไปเป็นแน่

เผยสาเหตุที่ทำให้ Abobe เลิกพัฒนา Flash บนมือถือเพราะ Apple “ไม่เอาด้วย”

หลังจากที่ Adobe ได้ยกธงขาวยอมเเพ้หยุดการพัฒนา Adobe Flash บนอุปกรณ์พกพาเเล้ว ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Adobe ก็ได้ออกมาเเสดงความเห็นถึงปัญหา สาเหตุ เเละอนาคตของ Adobe ไว้ในบล็อกส่วนตัว

ยอมเเพ้เเล้ว : Adobe หยุดพัฒนา Flash บนมือถือเเล้ว

จุดเด่นหนึ่งของ Android ที่มัักจะเอาไว้ข่ม iOS ได้ก็มีเรื่องของการเข้าชมเว็บไซต์ผ่าน Browser ที่ทำได้เหมือนอยู่บนเครื่อง Desktop เเต่ก็มีเเหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับ Adobe ได้เนื้อความในจดหมายข่าวที่ยังไม่เปิดออกมาเป็นทางการว่า...

Adobe เปิดตัว Photoshop Touch แอพใหม่เอาใจช่างถ่ายบน Android

เมื่อวันก่อน Adobe MAX ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Adobe ได้เปิดตัวแอพใหม่บน Android อย่าง Photoshop Touch

MOST POPULAR

HOT NEWS