Tag: Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับเรือธงแล้ว คาดได้รับอัพเดทครบภายในเดือนนี้ !!

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ Samsung จะปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนที่ได้รับอัพเดทสักที หลังจากที่ Google ได้ปล่อยตัวอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับเหล่าสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ก็ผ่านมาแล้วประมาณ 5 เดือน ซึ่งรุ่นที่จะได้รับอัพเดทก่อนจะเป็นรุ่นเรือธง ที่จะได้รับอัพเดทในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ตามทวีตเตอร์ของ Tansu Yegen รองประธานของซัมซุงตุรกี ซึ่งมีกำหนดการคร่าว ๆ จะอยู่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ดังนี้ Samsung Galaxy S7 …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือปรับราคาน่าซื้อในเดือนเมษายน 2016

ทุกวันนี้การแข่งขันของมือถือแบรนด์ต่างๆ นั้นเรียกว่าสูงมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสเปคตัวเครื่อง ฟีเจอร์เด่นๆที่น่าสนใจ ดีไซน์ของตัวเครื่องที่โดนเด่นไม่แพ้กัน และด้วยความที่การแข่งขันนั้นสูงทำให้เกิดมือถือรุ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องและผลเสียที่เกิดขึ้นคือมือถือตกรุ่นเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ต้องมีการปรับราคาเพื่อระบายมือถือรุ่นเก่าออก และแทนที่ด้วยมือถือรุ่นใหม่ และที่น่าสนใจนั่นคือมือถือบางรุ่นนั้นเปิดตัวได้ไม่ถึง 6 เดือนก็มีรุ่นใหม่ๆ เปิดตัวออกมาวางจำหน่าย สำหรับผู้ผลิตแล้วการลดราคามือถือนั้นอาจจะขาดทุนหรือได้กำไรน้อย แต่สำหรับผู้ใช้งานอย่างเราๆ นั้นถือว่าได้ประโยชน์จากเรื่องนี้ไปเต็มๆ และในบทความนี้ผมจะพาไปดูมือถือปรับราคาที่น่าซื้อประจำเดือนนี้ จะมีมือถือรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างไปติดตามได้เลย   มือถือ Huawei ปรับราคา  เริ่มจากแบรนด์แรกที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากอย่าง Huawei ที่ในตอนนี้ได้มีการปรับราคาลงหลายรุ่นด้วยกัน และที่น่าสนใจนั่นคือมือถือเรือธงอย่าง Huawei Mate 8 ก็ได้มีการลดราคาในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน …
[อ่านต่อ]

งามไส้!! Samsung Galaxy S6 EDGE จอแตกเข้าศูนย์ แต่กลับเจอแบบนี้….

  ในบทความนี้ผมขอยกประเด็นที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้มาบอกต่อเพื่อเป็นอุทาหรณ์ว่าในบางครั้งศูนย์บริการมือถือนั้นก็ไม่ใช่ที่ที่ดีที่สุดในการเข้าไปซ่อมมือถือเหมือนอย่างที่เรานั้นเคยคิดกันเสมอไป โดยประเด็นนี้เกิดขึ้นในเว็บไซต์ Pantip.com ที่ได้มีผู้ใช้งาน Samsung S6 EDGE ได้เข้าไปเปลี่ยนอะไหล่ที่ชำรุดกับทางศูนย์บริการแห่งหนึ่งเมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา โดยเรื่องราวนั้นมีดังต่อไปนี้ เมื่อดูจากภาพที่เห็นก็คาดว่าตัวเครื่องของผู้ใช้งานคนนี้อาจจะหล่นหรือมีอะไรบางอย่างมากระแทกจนหน้าจอของตัวเครื่องนั้นแตกอย่างชัดเจน และทางเจ้าของกระทู้ได้เข้าติดต่อกับทางศูนย์บริการแห่งหนึ่งโดยสรุปว่ามีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนอะไหล่ราว 6,600 บาท แต่แล้วก็พบกับความผิดปกติเมื่อนำมือถือเชื่อมต่อกับโปรแกรม Smart Switch โปรแกรมกับเห็นว่าตัวเครื่องนั้นสีดำทั้งที่ความจริงแล้วเจ้าของกระทู้ซื้อเครื่องสีขาวมาใช้งาน และได้ยืนยันว่าก่อนหน้านี้ซื้อเครื่องสีไหนมาโปรแกรมก็มองว่าเป็นสีนั้นตลอด เจ้าของกระทู้พอใจกับความรวดเร็วในการให้บริการของทางศูนย์ โดยทางศูนย์ได้กำหนดเวลาให้มารับเครื่องคืนในเวลา 16.00 น. ซึ่งเท่ากับว่าใช้เวลาในการเปี่ยนอะไหล่ราว 4 ชั่วโมงเศษๆ เท่านั้น ซึ่งก็ดูเหมือนทุกอย่างดำเนินไปได้ดีตามปกติอย่างที่ควรจะเป็น …
[อ่านต่อ]

รีบจัง – Samsung Galaxy S6 ลดราคาที่ dtac online Store เครื่องเปล่า ลดกันเน้นๆ 3,000 บาท!!

อีกไม่นาน Samsung Galaxy S7 ก็จะวางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าพอของใหม่มา ของเก่าก็ต้องปรับราคาลดลงตามกลไลตลาด โดยราคาปกติของรุ่นเก่าอย่าง Samsung Galaxy S6 ตอนนี้จะอยู่ที่ 20,500 บาท และ Samsung Galaxy S6 Edge จะมีราคาอยู่ที่ 23,900 บาท (อิงจากราคากลาง)
[อ่านต่อ]

มาเช็คกัน !! ภาพหลุดแสดงเวลาการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟน Samsung

หลังจากที่ปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับเจ้าของโทรศัพท์ Galaxy S6 และ S6 Edge แล้ว แต่ผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นของซัมซุงยังไม่ทราบรายละเอียดว่าเมื่อไหร่จะได้รับการอัพเดทเสียที ซึ่งในวันนี้ได้มีภาพหลุดเกี่ยวกับรายละเอียดสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow และยังแสดงเดือนที่จะทำการปล่อยอัพเดทอีกด้วย ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ Samsung Galaxy Note 5 – มีนาคม 2016 Samsung Galaxy S6 Edge+ – มีนาคม 2016 Samsung …
[อ่านต่อ]

Samsung อธิบายว่าทำไม Galaxy S6 ไม่มีช่องใส่ microSD และการกลับมาอีกครั้งของช่องใส่ microSD ใน Galaxy S7

ในปีที่แล้วที่ซัมซุงได้เปิดตัว Galaxy S6 และ S6 edge ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก จากการออกแบบที่สวยงามแตกต่างจาก Galaxy S5 ที่ฝาหลังเป็นพลาสติกมาตั้งแต่ Galaxy S  ซึ่ง  Galaxy S6 และ S6 edge มีตัวเครื่องที่ประกอบด้วยวัสดุแบบพรีเมียม ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ซัมซังได้ออกแบบสมาร์ทโฟนที่มีการออกแบบระหว่างโลหะและแก้ว แต่อย่างไรก็ตามยังมีจุดหนึ่งที่ลูกค้าได้บ่นกันมาก คือ Galaxy S6 และ S6 edge ไม่สามารถถอดฝาหลังเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ มิหนำซ้ำยังไม่สามารถใส่ microSD …
[อ่านต่อ]

Samsung ปล่อยอัพเดทระบบความปลอดภัยให้กับตระกูลเรือธง ในเดือนกุมภาพันธ์ !!

ซัมซุงได้เริ่มแผนอัพเดทสำหรับปรับปรุงความปลอดภัยในเดือนกุมภาพันธ์ ให้กับตระกูลเรือธงของซัมซุงอย่าง  Galaxy S5, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+, Galaxy Note 4 และ Galaxy Note 5 ที่ขายอยู่ใน  Asia, Australia, Europe, North America และ South America ซึ่งการอัพเดทจะมีลักษณะคล้าย ๆ ของแบบ …
[อ่านต่อ]

ส่อง!!ฟีเจอร์ใหม่ใน Galaxy Edge ที่เพิ่มเข้ามาใน Android 6.0 Marshmallow

  ในบทความนี้ผมจะพาไปดูฟีเจอร์ใหม่ของมือถือ Samsung ตระกูล Galaxy Edge ที่จะเพิ่มเข้ามาใน Android 6.0 Marshmallow ซึ่งแน่นอนว่า Samsung Galaxy S6 Edge ก็จะได้ใช้งานฟีเจอร์ใหม่นี้อย่างแน่นอน ซึ่งใน Android 6.0 จะเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ ลงบนขอบหน้าจอให้น่าสนใจและมีประโยชน์มากยิ่งขึ้น โดยหลังจากทำการอัพเดทเป็น Android 6.0 แล้วจะเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงในการใช้งานขอบหน้าจอได้อย่างชัดเจน โดยครั้งนี้ Samsung ได้เพิ่มพาแนลขึ้นเป็น 9 …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S6/S6 edge ในต่างประเทศเริ่มได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0 แล้ว

ก่อนหน้านี้ Samsung ได้ปล่อยอัพเดท Android 6.0 ไปแล้วให้กับผู้ใช้งาน Samsung Galaxy S6/S6 Edge ในประเทศเกาหลี และล่าสุดผู้ใช้งาน Samsung Galaxy S6/S6 Edge ในประเทศโปแลนด์นั้นกำลังจะได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0 Marshmallow แล้วในเร็วๆนี้ อ้างอิงจาก Twitter ของ T-mobile ประเทศโปแลนด์ที่ได้ระบุว่า OS เวอร์ชั่นล่าสุดจาก Google กำลังจะมาถึง …
[อ่านต่อ]

เงิบมั้ยล่ะ!! Samsung โดน LG กัดเบาๆบน Twitter ด้วยเหตุผลที่ทำให้เถียงไม่ออก….!!

  เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดเหตุการณ์ที่ต้องทำให้อมยิ้มกันเล็กน้อยบนทวิตเตอร์ เมื่อ Samsung ได้ย้ำเตือนต่อชาวโลกถึงวิธีที่จะชาร์จแบตเตอรี่ของ Samsung Galaxy S6 Edge+ จาก 0-100% ภายใน 90 นาที จุดประสงค์คือต้องการนำเสนอเทคโนโลยี Fast Charging แบบ Built-in ที่มีอยู่ใน Samaung Galaxy S6 Edge+ นั่นเองซึ่งทุกอย่างก็ดูปกติจนกระทั่ง LG USA Mobile ได้กล่าวขึ้นมาบ้างว่า “Go …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก