Tag: OnePlus 7T

ต้องโดน!! 3 สมาร์ทโฟนโคตรคุ้ม ในงบไม่เกิน 20,000 บาท

ในที่สุดก็ขึ้นปี 2020 กันแล้ว ซึ่งเมื่อปีที่แล้ว หรือปี 2019 ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งสมาร์ทโฟนในช่วงราคา 15,000 – 20,000 บาทนี้ก็มีที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ผมเลยคัดออกมาให้เหลือเพียง 3 เครื่องที่คุ้มค่าที่สุด และน่าโดนที่สุด มาให้ทุกคนกัน ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างไปชมกันครับ 1. OnePlus 7T OnePlus 7T สมาร์ทโฟนเรือธงจากค่าย OnePlus ที่เด่นทั้งด้านเกมและกล้อง ด้วยชิป Snapdragon 855+ …
[อ่านต่อ]

รีวิว OnePlus 7T อัพเกรดใหม่ สเปคแรง เกมลื่น กล้องแจ่ม จอ 90 Hz ราคาดี 17,990 บาท

OnePlus 7T นี่จัดเป็นอีกหนึ่งของดีในปี 2019 เลยก็ว่าได้ครับ ด้วยสเปคที่ทำมาดี ใช้ชิป Snapdragon 855+ เร็ว แรงสะใจแน่นอน เล่นเกมได้ลื่น ๆ ทุกเกม ด้านการดีไซน์ก็มีความเปลี่ยนแปลงไปจากรุ่นก่อนหน้าพอสมควร กล้องหลัง 3 ตัว วางบนฐานกล้องแบบวงกลม มีเลนส์มาให้ใช้ครบช่วง ตั้งแต่ Ultra-wide ไปจนถึงเลนส์ Telephoto 2x ด้านระบบชาร์จใช้เป็น Warp Charge 30T …
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค OnePlus 7 Pro vs OnePlus 7T ที่ราคาใกล้ ๆ กันตัวไหนน่าโดนกว่า !!!

ด้วยการที่ OnePlus 7T พึ่งจะวางขายกันไป ทำให้ตามร้านต่าง ๆ จำเป็นต้องลดราคา OnePlus 7 Pro ลง ซึ่งราคาที่ลดลงมานั้นก็ใกล้เคียงกับ OnePlus 7T เป็นอย่างมาก ทำให้อาจมีเพื่อน ๆ บางคนลังเลว่าจะเอาตัวไหนดี ผมเลยจะมาเทียบกันให้ชัด ๆ เลยครับว่าแตกต่างกันตรงไหน และโดยรวมแล้วตัวไหนดีกว่า เทียบสเปค OnePlus 7 Pro และ OnePlus 7T …
[อ่านต่อ]

[Review] OnePlus 7T สุดยอดเรือธงเกมมิ่ง กล้องเทพ ในราคา 17,990 บาท

หลังจากที่ OnePlus พรีเมียมสมาร์ทโฟน Super Flagship ที่มีความสามารถครบครัน โดยเฉพาะกับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นอย่างมาก ได้ประกาศว่าหลังจากนี้ไปสมาร์ทโฟนทุกเครื่องจะใส่จอที่มีค่า Refresh Rate ที่ 90Hz ทุกรุ่น ซึ่ง OnePlus 7T ที่พึ่งเปิดตัวในบ้านเราไปก็นับเป็นรุ่นที่สองแล้วที่ใส่หน้าจอแบบนี้ จนเรียกได้ว่าเป็น The Best Flagship ที่เหล่าเกมเมอร์ถูกใจด้วย Snapdragon 855+ Ram 8GB Rom 128 กล้อง …
[อ่านต่อ]

รวมมือถือรุ่นใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายในไทย ปลายปี 2019 มีรุ่นไหนบ้าง มาดูกัน!!!

ในช่วงเวลานี้ก็เข้าสู่ช่วงวลาแห่งการเปิดตัวมือถือใหม่ ๆ กันแล้ว ซึ่งก็เป็นประจำที่ขาใหญ่ต่าง ๆ จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ออกมาให้ลูกค้าเลือกสรรค์กัน ซึ่งหลังจากจัดงานเปิดตัวของตนเองไปก็ถึงเวลาวางขายกันบ้าง ซึ่งเราจะมาดูกันว่าจะมีรุ่นใหม่อะไรบ้างที่จะมาวางขายในไทย 1. iPhone 11 || iPhone 11 Pro || iPhone 11 Pro Max เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วกับ iPhone 11 ทั้ง 3 รุ่นที่ได้มีการเปิดจองกันไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยราคาที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้มากขึ้น แต่ได้สเปคที่แรกขึ้นจากรุ่นก่อนเป็นอย่างมากด้วย Apple …
[อ่านต่อ]

OnePlus 7T เตรียมเปิดตัว 26 กันยายนนี้แล้ว แต่ไร้วี่แวว OnePlus 7T Pro

OnePlus 7T ซีรี่ส์ จะทำการเปิดตัวที่ India และ US ในวันที่ 26 กันยายนนี้ และ OnePlus ได้ประกาศข้อมูลออกมาทางโซเชียลมีเดียว่าจะมีการเปิดตัวรอบสองในลอนดอนวันที่ 10 ตุลาคม หากอยากเข้าร่วมงานเปิดตัว สามารถสั่งซื้อบัตรเข้างานล่วงหน้าได้ในวันที่ 20 กันยายน ด้วยราคา INR 1,000(ประมาณ 426 บาท) หรือ 18 EUR(ประมาณ 606 บาท) และจะสามารถซื้อแบบทั่วไปได้ในวันที่ …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปคเต็ม OnePlus 7T พร้อมคะแนน CPU บน Geekbench

OnePlus น่าจะเปิดตัว OnePlus 7T และ OnePlus 7T ในที่ 26 กันยายน พร้อม ๆ กับ OnePlus TV ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้มีภาพและสเปคหลุดออกมา และในตอนนี้ก็ได้มีข้อมูลที่อ้างว่าเป็น OnePlus 7T ไปโผล่อยู่บน Geekbench ซึ่งมันได้เผยรายละเอียดสำคัญบางอย่างออกมาด้วย จากข้อมูลบน Geekbench ไม่ได้มีการพูดถึงชื่อ OnePlus 7T ตรง ๆ ส่วน CPU …
[อ่านต่อ]

รวมรายชื่อมือถือแบรนด์ดัง ที่จะได้รับการเปิดตัวในเดือนกันยายน 2019

ตามปกติแล้ว ช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคม นับเป็นช่วงเดือนที่มีการเปิดตัวมือถือค่อนข้างมากที่สุด โดยเฉพาะกลุ่มของรุ่นระดับท็อปจากแบรนด์ดังที่เลือกช่วงนี้กันซะเยอะ ซึ่งในเดือนกันยายนของปีนี้ก็มีคิวมือถือที่จะได้รับการเปิดตัวอยู่พอสมควร มาดูกันเลยครับว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง โดยเป็นข้อมูลที่ทางเว็บไซต์ PhoneArena รวบรวมเอาไว้เพื่อให้เห็นภาพได้ง่ายขึ้น   5 กันยายน: Nokia ก่อนหน้านี้ HMD Global ได้ประกาศแล้วว่าจะจัดงานเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ที่เบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีในวันที่ 5 กันยายน ก่อนวันเริ่มงาน IFA 2019 เพียงวันเดียว ซึ่งแม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันว่าจะเปิดตัวรุ่นใดบ้าง แต่ก็มีการคาดเดากันว่าน่าจะเป็นการอัพเดตกลุ่มของมือถือรุ่นกลางเช่น Nokia 5, 6 …
[อ่านต่อ]

ภาพเรนเดอร์ OnePlus 7T แบบ 360 องศามาแล้ว พร้อมกล้องหลังเรียงในแบบวงกลม

ด้านของทาง OnePlus เองก็มีแผนจะเปิดตัวมือถือในช่วงปลายปีด้วยเช่นกันครับ โดยในรอบนี้คาดว่าน่าจะเป็นคิวของ OnePlus 7T ที่ได้รับการอัพเกรดสเปคจาก OnePlus 7 ในหลาย ๆ จุด ซึ่งล่าสุดก็มีภาพพร้อมคลิปเรนเดอร์ที่คาดว่าน่าจะตรงกับตัวเครื่องจริงออกมาให้ได้ชมกันแล้ว จุดที่น่าสนใจของ OnePlus 7T ก็คือส่วนของกล้องหลังที่ถูกจับมาวางอยู่ในเบ้าวงกลมเรียงกัน 3 ตัว พร้อมกับแฟลช LED หน้าจอเป็นแบบมีติ่งรูปหยดน้ำเล็ก ๆ สำหรับวางกล้องหน้า และที่สำคัญคือ ไม่มีช่อง 3.5 มม. ตามเทรนด์ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก