Tag: iPhone 7

เลือก iPhone รุ่นไหนดีในปี 2020? รุ่นไหนเหมาะกับใคร ซื้อตอนไหนคุ้ม เราสรุปมาให้แล้ว!

อีกไม่นาน Apple ก็จะทำการเปิดตัว iPhone 12 กันแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนที่ต้องซื้อ iPhone เครื่องใหม่เพราะเหตุจำเป็นอยู่เหมือนกัน ซึ่งในตอนนี้ก็มี iPhone ให้เลือกอยู่หลายรุ่นมาก มีทั้งที่ iPhone รุ่นปัจจุบันรวมไปถึงรุ่นเก่า ๆ ที่ยังมีขายอยู่ในตอนนี้ด้วย เรียกได้ว่าเยอะเอาเรื่องเลยทีเดียว วันนี้เราเลยจะมาให้คำตอบว่าจะเลือกซื้อ iPhone รุ่นไหนดี รุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง แล้วซื้อตอนไหนคุ้มถึงจะคุ้มสุด
[อ่านต่อ]

ยืนยัน!! iPhone ที่รองรับ iOS 13 จะได้ไปต่อ iOS 14 แน่นอน

โดยปกติเวลา Apple จะเปิดตัว iOS เวอร์ชั่นใหม่ เราจะไม่รู้เลยว่า iOS รุ่นใหม่นั้นจะรองรับกับ iPhone รุ่นไหนบ้างจนกว่าจะถึงงาน WWDC แต่ทว่าล่าสุดได้มีหลักฐานยืนยันออกมาแล้วครับว่า iOS 14 นั้นจะรองรับกับ iPhone ทุกเครื่องที่ใช้ iOS 13 ได้
[อ่านต่อ]

LifeProof เปิดตัว WĀKE เคสสำหรับ iPhone ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิลในทะเล

LifeProof เปิดตัว WĀKE เคสสำหรับ iPhone ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิลในทะเล ด้วยการลงสีแบบประณีต มีการออกแบบผิวสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร และยังเป็นเคสที่บางที่สุดของ LifeProof อีกด้วย LifeProof เปิดตัว WĀKE เคสสำหรับ iPhone ด้วยงานแถลงข่าวที่มีวีดีโอสั้น ๆ ประกอบฉาก ” ในฐานะที่เป็นแบรนด์ LifeProof เราจะขอเป็นผู้นำในการลดปริมาณการผลิตพลาสติกและยังช่วยป้องกันการปล่อยพลาสติกลงสู่มหาสมุทร โดยเริ่มจาก WĀKE ที่ผลิตขึ้นมาจากพลาสติกรีไซเคิลจากมหาสมุทร โดยที่มี 85% ของพลาสติกที่ใช้มาจากอุปกรณ์จับปลาเช่นเชือกหรืออวน …
[อ่านต่อ]

3 เหตุผลที่ทำให้ iPhone 7 ยังน่าซื้ออยู่ถึงแม้ iPhone 11 จะวางขายไปแล้วก็ตาม

หนึ่งในคำถามที่มักเห็นกันประจำทุกปีหลัง iPhone ออกรุ่นใหม่อย่าง ” iPhone รุ่นนี้ยังน่าซื้ออยู่ไหมในปีนี้ ” หรือ ” iPhone รุ่นนี้ยังได้ไปต่อไหม ” ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติที่เวลาซื้อมือถือใหม่แล้วอยากให้มันอยู่กับเราไปนาน ๆ เพราะมือถือแต่ละตัวราคาก็ไม่ใช่น้อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPhone ที่ราคาแต่ละรุ่นออกมาโหด ๆ ทั้งนั้น แต่จุดเด่นของ Apple ก็คือการที่มีระยะการอัพเดตที่ยาวนาน ดังนั้นผมเลยจะมาบอก 3 เหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้ …
[อ่านต่อ]

iOS 12 อัพเดตได้แล้ว พร้อมวิธีอัพเดต อัพเดตยังไง? และรุ่นที่ได้ไปต่อ!!

หลังจากที่เปิดตัว iOS 12 ไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ Apple ปล่อย iOS 12 อัพเดต ให้กับผู้ใช้งาน ได้ใช้งานกันจริง ๆ แล้ว โดยกำหนดการของประเทศไทยก็คือวันที่ 18 กันยายน 2561 หรือก็คือวันนี้นั่นเอง ก่อนจะไปอัพเดต iOS 12 มาตรวจสอบ iPhone และ iPad รุ่นที่ได้อัพเดตก่อน ว่ามีรุ่นไหนที่ได้ไปต่อบ้าง iPhone …
[อ่านต่อ]

ลดเละเทะแน่นอน!! เตรียมพบโปรแรง iPhone X, iPhone 6s และ iPhone รุ่นเก่า ในงาน TME 2018

เมื่อคืนนี้ Apple ได้เปิดตัว iPhone รุ่นปี 2018 ได้แก่ iPhone XS, XS Max และ iPhone XR โดยรุ่นเก่าที่เลิกผลิตทันทีก็คือ iPhone X, iPhone 6s และ iPhone SE ทำให้ไม่สามารถหาซื้อที่ Apple Online Store ได้อีกต่อไป แม้ว่าไทยจะยังไม่ขาย iPhone …
[อ่านต่อ]

อัปเดตล่าสุด ราคา iPhone 8, iPhone 7 ลดเหลือเท่าไหร่? [หลังเปิดตัว iPhone XS]

นอกจาก Apple จะทำการเปิดตัว iPhone XS, XS Max และ iPhone XR ในคืนที่ผ่านมา อีกสิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นก็คือ การปรับ ราคา iPhone 8 รุ่นเก่าลง โดยรุ่นที่โดนปรับราคาได้แก่ iPhone 8 และ iPhone 7 ส่วน iPhone X ได้หายไปจากหน้า Online Store …
[อ่านต่อ]

มาแล้วครับพี่น้อง iOS 12 Public Beta ตัวนี้เสถียรกว่า Developer Beta ด้วย

หลังจากจบงาน WWDC 2018 ไป Apple ก็ได้ปล่อย iOS 12 ตัว Developer Beta ออกมาให้นักพัฒาได้ไปลองใช้งานกัน เพื่อที่พวกเขาจะได้ทำแอปพลิเคชันออกมารองรับในวันที่ปล่อยตัวเต็ม จริงๆ แล้วบุคคลธรรมดาก็สามารถจะลองเล่นดูได้ แต่ไม่รับประกันนะว่าจะเจอบัคอะไรบ้าง แต่วันนี้เรามีตัวที่มีความสเถียรมากกว่ามานำเสนออย่าง Public Beta ว่าแล้วไปดูกันดีว่าจะต้องทำอะไรบ้างถ้าอยากจะอัพเดท iOS 12 Public Beta ทาง Apple ได้ปล่อย iOS 12 ตัว Public Beta ออกมาให้โหลดกันแล้ว …
[อ่านต่อ]

[Special] ปี 2018 แล้ว สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นปี 2017 ยังน่าซื้ออยู่ไหม? และควรซื้อที่ราคาเท่าไหร่ถึงจะคุ้ม!!

ในสถานการณ์ที่เรือธงเปลี่ยนรุ่นกันไวมาก ฟีเจอร์และเทคโนโลยีต่าง ๆ เริ่มลงตัวทำให้การพัฒนาไม่หวือหวาเมื่อเทียบกับเมื่อก่อนทำให้ปัจจัยการเปลี่ยนสมาร์ทโฟนน้อยลง และเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟนของรุ่นเดิมนั้นพอเพียงกับการใช้งาน และสามารถใช้งานได้อีกนาน ที่สำคัญยังลดราคาลงมาอีก ทำให้มีความน่าซื้อมากกว่ารุ่นใหม่ที่ปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยและมีราคาแพงขึ้น ในบทความนี้จะมาแนะนำสมาร์ทโฟนระดับเรือธงในปี 2017 ที่ยังสามารถใช้งานได้ดีอยู่ แม้ว่าจะเป็นปี 2018 แล้วก็ตาม และอัพเดทราคาที่เหมาะสมในการซื้อ ไปดูกันเลยครับ   iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ยังน่าซื้ออยู่ไหม? รุ่นแรกเลยที่แนะนำยังได้รับความนิยมกับอย่างต่อเนื่องกับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สำหรับสิ่งมันได้รับความนิยมอยู่นั้น …
[อ่านต่อ]

[Review] กระจกกันรอย COMMY 5D Hard Edge สำหรับ iPhone X, iPhone 8, iPhone 7 เต็มจอ ขอบแข็ง ลงโค้ง!!

หนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนก็คงหนีไม่พ้น "กระจกกันรอย" เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยปกป้องหน้าจอจากริ้วรอยต่าง ๆ โดยเฉพาะรอยขนแมวที่ทำให้หน้าจอสมาร์ทโฟนไม่สวยงาม อีกทั้งกระจกกันรอยเองก็มีจุดเด่นในเรื่องของสัมผัสที่ดีกว่าฟิล์มกันรอย ให้สัมผัสที่เหมือนกระจกหน้าจอปกติ
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก