Tag: iPad Air 5

แนะนำ iPad ราคานักเรียน 2022 ซื้อที่ไหนราคาเท่าไหร่ในแต่ละรุ่น ซื้อได้กี่เครื่องและใครซื้อได้บ้าง

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ iPad ราคานักเรียน 2022 ว่าซื้อที่ไหนราคาเท่าไหร่บ้างในแต่ละรุ่น พร้อมกับเงื่อนไขต่างๆ ว่าแต่ละคนซื้อได้กี่เครื่องและใครสามารถซื้อได้บ้าง
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบสเปค iPad 10 vs iPad Air M1 vs iPad Air 4 ที่มีหน้าจอและกล้องเท่ากัน สเปคใกล้เคียงกันจะซื้อรุ่นไหนดีปี 2022

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าทั้งสามรุ่นนี้ที่มีสเปคใกล้เคียงกัน จะซื้อรุ่นไหนดี มากูเปรียบเทียบสเปค iPad 10 vs iPad Air M1 vs iPad Air 4 ที่มีหน้าจอและกล้องเท่ากัน พร้อมสเปคใกล้เคียงกันอยู่หลายๆ อย่าง ควรจะซื้อรุ่นไหนดีที่เหมาะกับตัวเองในปี 2022
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad ทุกรุ่นที่วางขายตอนนี้ในปี 2022 รุ่นไหนเหมาะกับใคร เลือกซื้อยังไงให้ตรงกับการใช้งาน?

เปรียบเทียบ iPad แต่ละรุ่นทุกรุ่นที่ยังมีการวางขายอยู่ในปี 2022 รุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานแบบไหน เหมาะกับใคร และควรเลือกซื้อยังไงให้ตรงกับการใช้งานของตัวเองมากสุด
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบสเปค iPad Pro M2 vs iPad Air M1 ต่างกันตรงไหน ซื้อรุ่นไหนดีและรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับคนที่ลังเลอยู่ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีระหว่าง iPad Pro M2 รุ่นใหม่กับ iPad Air M1 รุ่นก่อนหน้าที่มีราคาเริ่มต้นต่างกันเกือบหมื่น มาดูเปรียบเทียบสเปค iPad Pro M2 vs iPad Air M1 ให้ดูว่าต่างกันตรงไหน และจะซื้อรุ่นไหนดีให้เหมาะกับใครและเหมาะกับการใช้งานของตัวเองมากที่สุด
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค iPad Air 5 vs iPad mini 6 ในราคาใกล้ๆ กัน ตัวไหนน่าซื้อกว่า ระหว่าง iPad Pro ย่อส่วนหรือ iPad ขนาดพกพา

iPad Air 5 vs iPad mini 6 แท็บเล็ต Apple รองรับ 5G จะเลือกตัวไหนถึงจะดี เนื่องจาก Apple พึ่งจะเปิดตัว iPad Air รุ่นใหม่อย่าง iPad Air 5 ออกมา พร้อมด้วยสเปคที่ได้รับการอัพเกรดจนเกือบเหมือน iPad mini 6 เลย ต่างกันก็แค่ขนาดหน้าจอและชิปประมวลผล ในขณะที่ราคานั้นแทบไม่ต่างกันมากนัก
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad Air 5 vs iPad Air 4 จะรอซื้อรุ่นใหม่หรือซื้อรุ่นเก่าดีกว่ากัน และรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

ใครที่กำลังจะซื้อรุ่นเก่าหรือใหม่ดี มาดูเปรียบเทียบสเปคของ iPad Air 5 vs iPad Air 4 กันว่ามีตรงไหนแตกต่างกันบ้าง และเราจะซื้อรุ่นไหนดีที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad Air 5 vs iPad Pro 11 ได้ชิป M1 เหมือนกัน แต่มีอะไรต่างกันกันบ้างและควรซื้อรุ่นไหนดี?

วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบให้ว่า iPad Air 5 vs iPad Pro 11 (หน้าจอ 11 นิ้ว) ที่ได้ชิป M1 เหมือนกัน จะมีอะไรแตกต่างกันบ้าง และควรซื้อรุ่นไหนดีที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองมากที่สุด ตามไปดูกันได้เลย
[อ่านต่อ]

เปิดตัว iPad Air 5 จัดเต็มด้วยชิป M1 กล้องได้ใหม่รองรับ Center Stage และมีสีใหม่ ในราคาเริ่มต้น 20,900 บาทเท่านั้น

หลังจากเปิดตัว iPhone SE 3 แล้วทาง Apple ก็ได้ทำการเปิดตัว iPad Air 5 ต่อในทันที ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้เรียกได้ว่าแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากรุ่นก่อนๆ มากเลยทีเดียว ถึงแม้จะมีอะไรหลายๆ อย่างเหมือนเดิมก็ตาม ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้ก็อยู่ในการคาดการณ์จากแหล่งข่าวต่างๆ โดยรายละเอียดของ iPad Air รุ่นใหม่นั้นจะมีดังนี้
[อ่านต่อ]

คาดการณ์ Apple เปิดตัวอะไรบ้างในงาน Apple Event “Peek Performance” วันที่ 9 มีนาคม เวลา 01.00 น.

อีกนิดเดียวก็จะถึงงานเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ของ Apple แล้ว ซึ่ง Apple เปิดตัวอะไรบ้างในงาน Apple Event "Peek Performance" วันที่ 9 มีนาคม เวลา 01.00 น. นั้นเราก็ยังไม่อาจรรู้ได้จนกว่าจะเริ่มงาน แต่ทว่าก่อนหน้านั้นก็มีข้อมูลที่เป็นข่าวลือหรือข่าวหลุดโผล่ออกมากันเพียบ ดังนั้นเราจะมาสรุปการคาดการณ์ให้เพื่อนๆ อ่านกันว่า Apple อาจจะเปิดตัวอะไรใหม่บ้าง
[อ่านต่อ]

สรุปข้อมูล iPad Air 5 จากข่าวลือทั้งหมดที่มีก่อนเปิดตัวในปี 2022 มีอะไรน่าสนใจบ้าง เราสรุปมาให้แล้ว

iPad Air 5 คือหนึ่งใน iPad ที่เรียกได้ว่าน่าจับตามองมากในปี 2022 เนื่องจากเป็น iPad ที่มีสเปคสูงที่สุดในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ง่าย และเข้าได้กับทุกอาชีพและทุกวัย ซึ่งในปัจจุบันนี้ที่ใกล้ถึงเวลาเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Apple ตามรอบปีแล้ว ทำให้ตอนนี้มีข่าวลือต่างๆ ของอุปกรณืที่จะเปิดตัวในช่วงต้นปีออกมาเรื่อยๆ
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก