Tag: iPad Air 4

เปรียบเทียบสเปค iPad 10 vs iPad Air M1 vs iPad Air 4 ที่มีหน้าจอและกล้องเท่ากัน สเปคใกล้เคียงกันจะซื้อรุ่นไหนดีปี 2022

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าทั้งสามรุ่นนี้ที่มีสเปคใกล้เคียงกัน จะซื้อรุ่นไหนดี มากูเปรียบเทียบสเปค iPad 10 vs iPad Air M1 vs iPad Air 4 ที่มีหน้าจอและกล้องเท่ากัน พร้อมสเปคใกล้เคียงกันอยู่หลายๆ อย่าง ควรจะซื้อรุ่นไหนดีที่เหมาะกับตัวเองในปี 2022
[อ่านต่อ]

เช็คราคา iPad ล่าสุด 2022 ทุกรุ่นที่วางขายในตอนนี้มีราคาเท่าไหร่บ้างจาก Apple, AIS, True, dtac อัพเดทตุลาคม

วันนี้ทาง Specphone จะมารวบรวมราคา iPad ล่าสุดในปี 2022 ทุกรุ่นที่ยังมีการวางขายอย่างเป็นทางการกันว่าในตอนนี้มีราคาเท่าไหร่บ้างทั้งจากศูนย์ Apple โดยตรงและราคาติดโปรจาก AIS, Truemove H และ dtac ไปดูกันเลยว่าแต่ละรุ่นมีราคาเท่าไหร่บ้าง
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad Air 5 vs iPad Air 4 จะรอซื้อรุ่นใหม่หรือซื้อรุ่นเก่าดีกว่ากัน และรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

ใครที่กำลังจะซื้อรุ่นเก่าหรือใหม่ดี มาดูเปรียบเทียบสเปคของ iPad Air 5 vs iPad Air 4 กันว่ามีตรงไหนแตกต่างกันบ้าง และเราจะซื้อรุ่นไหนดีที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด
[อ่านต่อ]

ช้อปดีมีคืน 2565 มีเงื่อนไขการใช้งานยังไง ซื้ออะไรได้บ้าง พร้อมแนะนำเซ็ตโทรศัพท์ในงบ 30000 บาท

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกข้อมูลของโครงการ "ช้อปดีมีคืน" ปี 2565 ว่ามีเงื่อนไขการใช้งานยังไง ซื้ออะไรได้บ้างถึงจะขอเงินคืนได้ พร้อมกับแนะนำเซ็ตโทรศัพท์กับอุปกรณ์ต่างๆ ในงบ 30,000 บาท ว่ามีอะไรน่าจับคู่ซื้อบ้างในตอนนี้
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad 9, iPad Air 4, iPad mini 6, iPad Pro 2021 แต่ละรุ่นที่วางขายตอนนี้ รุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังมองหา iPad มาใช้งานแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหนดีที่เหมาะกับตัวเอง วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบ iPad แต่ละรุ่นทั้ง iPad 9th, iPad Air 4, iPad mini 6 และ iPad Pro 2021 รวมไปถึงรุ่นเก่า ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค Xiaomi Pad 5 vs iPad Air 4 แท็บเล็ต 11 นิ้วตัวไหนน่าซื้อกว่ากัน กับราคาที่ต่างกันเกือบหมื่น

เทียบสเปค Xiaomi Pad 5 vs iPad Air 4 แท็บเล็ต 11 นิ้วตัวไหนน่าซื้อกว่ากัน หลังจากที่ Xiaomi ทำการเปิดตัว Xiaomi Pad 5 แท็บเล็ต 11 นิ้วในราคาหมื่นต้นๆ ไปก็ทำให้ตลาดแท็บเล็ตมีความน่าสนใจขึ้นมาก
[อ่านต่อ]

iPad 9 vs iPad Air 4 ซื้อรุ่นไหนคุ้มกว่ากันระหว่างตัวเก่ากับตัวใหม่ มีสเปคอะไรต่างกันบ้าง?

ใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ iPad 9 รุ่นใหม่ หรือว่าจะซื้อตัวเก่าอย่าง iPad Air 4 วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบสเปค iPad 9 vs iPad Air 4 กันแบบจุดต่อจุด ว่ามีตรงไหนต่างกันบ้าง รุ่นไหนเหมาะกับใครและรุ่นไหนน่าใช้งานมากกว่ากัน
[อ่านต่อ]

อัพเดตโปร iPad True|AIS|Dtac ประจำเดือนกันยายน 2021 มีโปรไหนน่าสนใจบ้าง!!

iPad นั้นเป็นแท็ปเล็ตที่ได้รับความนิยมเอามาก ๆ วันนี้เราเลยจะมาอัพเดตโปร iPad True|AIS|Dtac ประจำเดือนมีนาคม 2021 ให้เพื่อน ๆ ดูกันว่ามีโปรไหนน่าสนใจบ้าง
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค iPad mini 6 vs iPad Air 4 ต่างกันตรงไหนและรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับคนที่คิดอยู่ว่าจะซื้อ iPad Air 4 หรือว่าจะรอซื้อ iPad mini 6 ดีกว่ากัน เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบสเปคของทั้งสองรุ่นนี้ว่า iPad mini 6 vs iPad Air 4 มีความแตกต่างกันตรงไหน และรุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

รวมโปรผ่อนไอแพดทุกรุ่นแบบไม่มีบัตร และมีบัตรเครดิตจาก AIS, True, dtac ที่ไหนคุ้มที่สุด

การซื้อแบบผ่อนจ่ายก็มีให้เลือกทั้งแบบไม่มีบัตร หรือมีบัตรเครดิตก็ได้ เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมารวมโปรผ่อนไอแพดทุกรุ่นที่วางขายอยู่ตอนนี้ ว่ามีที่ไหนผ่อนด้วยบัตรเครดิตอะไรได้บ้าง ผ่อนกับที่ไหนคุ้มที่สุด และผ่อนที่ไหนที่ไม่ต้องใช้บัตรก็ได้ ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก