Tag: Google Maps

แผนที่ประเทศไทยครบ 77 จังหวัด ทั้งหมด 6 ภาคมีจังหวัดอะไรอยู่ภาคไหนบ้างแบบละเอียดในปี 2024

สำหรับคนที่อยากจะไปท่องเที่ยวในประเทศไทย และไม่รู้ว่าแต่ละภาคมีจุดเด่นอะไรบ้าง มาดูแผนที่ประเทศไทยทั้ง 77 จังหวัด ที่มีทั้งหมด 6 ภาคมีจังหวัดอะไรอยู่ภาคไหนบ้างแบบละเอียดในปี 2024
[อ่านต่อ]

วิธีหาตู้ ATM ใกล้ฉันด้วย Google Maps หาตู้กดเงินใกล้ฉันแบบง่ายๆ ค้นหาได้ทุกธนาคารในไม่กี่ขั้นตอน อัพเดท 2023

วิธีหาตู้ ATM ใกล้ฉันด้วย Google Maps หาตู้กดเงินใกล้ฉันแบบง่ายๆ ค้นหาได้ทุกธนาคารในไม่กี่ขั้นตอน หรือจะค้นหาบนคอมฯ และหาจากเว็บธนาคารโดยตรงเลยก็ได้ อัพเดทในปี 2023
[อ่านต่อ]

เช็คเลย! ขึ้นทางด่วนฟรีในปี 2566 ขึ้นฟรีวันหยุดวันไหน และมีเส้นทางไหนบ้างกว่า 60 ด่านในช่วงครึ่งปีหลังนี้

สำหรับใครที่วางแผนการเดินทางไปเที่ยว หรือว่าจำเป็นต้องใช้เส้นทางด่วนหรือทางพิเศษและอยากรู้ว่ามีวันไหนขึ้นฟรี บนเส้นทางไหนบ้าง เช็คกันได้เลยว่าวันไหนบ้างที่ขึ้นทางด่วนฟรีในปี 2566 พร้อมเส้นทางกว่า 60 ด่านคือตรงไหนบ้าง
[อ่านต่อ]

วิธีค้นหาพิกัดละติจูด ลองจิจูดดูยังไงใน Google Maps ทั้งบนมือถือและบน PC แบบง่ายๆ หาได้แม่นยำในปี 2023

วิธีค้นหาพิกัดละติจูด ลองจิจูดดูยังไงใน Google Maps ทั้งบนมือถือระบบ iOS, Android และบน PC แบบง่ายๆ หาได้แม่นยำสุดๆ ในปี 2023 และพิกัดแบบ Plus Code ที่ช่วยให้ค้นหาได้ง่ายขึ้นอีกด้วย
[อ่านต่อ]

5 Apps นำทางที่ไม่ยุ่งกับข้อมูลส่วนตัวของคุณ

Google Maps เป็นแอปนำทางที่ดีมากๆ อย่างไรก็ตามมันขอเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณมากเกินไป ในวันนี้เราเลยขอนำเสนอ 5 Apps นำทางที่ไม่ยุ่งกับข้อมูลส่วนตัวให้คุณได้ลองใช้งานกัน
[อ่านต่อ]

วิธีหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน หรือหาตู้ ATM กรุงไทยสีเทาผ่าน Google Maps, LINE ได้ง่ายๆ ใน 2 นาที

แนะนำวิธีค้นหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน หาตู้ ATM กรุงไทยสีเทาใกล้บ้าน ทั้งในห้างและนอกห้างผ่านแอพ Google Maps และแอพ LINE แบบง่ายๆ ใช้เวลาไม่ถึง 2 นาทีก็หาเจอแล้ว
[อ่านต่อ]

แอปฯ Google Maps คืออะไร? ทำอะไรได้บ้างกับ 8 ฟีเจอร์เด็ดที่ต้องรู้ก่อนใช้งาน!

Google Maps หรือแอปฯ Maps เป็นที่รู้จักกันดี สำหรับคนที่ต้องวางแผนการเดินทาง หรือว่าดูเส้นทางไปยังที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเดินทางในเมืองหลวง หรือว่าจะเดินทางไปยังต่างจังหวัด ส่วนใหญ่ก็จะใช้แอปฯ Maps นี้เข้ามาช่วย เพื่อจะได้ดูเส้นทางต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ และคำนวณเวลาเดินทางได้ ถ้าใครที่ใช้ Android ก็จะมีแอปฯ นี้ติดเครื่องมาด้วยอยู่แล้ว แต่ iOS ต้องโหลดมาเพิ่มทีหลังนะ และถึงแม้ว่าจะมีคนที่ใช้งาน Maps เยอะอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจจะยังไม่รู้ว่า Google Maps …
[อ่านต่อ]

Google Maps App มีระบบความสามารถใหม่เพิ่ม สามารถให้ผู้ใช้ที่ Search แอป พิมพ์แชตคุยกับร้านที่ค้นหาเจอได้เลย

หัวใจหลักในการทำธุรกิจยุคนี้ คงไม่ต้องบอกว่าการใส่ใจ และมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้านั้นจำเป็นมากขนาดไหน นั่นคือเหตุผลสำหรับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของ Google Maps App ที่จะช่วยให้เราสามารถคุยกับร้านที่เรา Search หาจากในตัวแอปเลยทันที
[อ่านต่อ]

Google Maps เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่สำหรับนำทางจักรยาน

ในช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ดูเหมือนความต้องการด้านระบบการนำทางบนจักรยานจะเป็นที่ต้องการใช้งานมากยิ่งขึ้นถึงกว่า 69 เปอร์เซ็นต์ และ Google Maps ก็รับรู้ถึงตัวเลขนี้ดี จึงได้เตรียมปล่อยฟีเจอร์ใหม่สำหรับ Maps ที่เกี่ยวกับการใช้งานบนจักรยานตามเมืองใหญ่ ๆ
[อ่านต่อ]

Google เอาใจผู้เล่น Pokémon Go เพิ่มฟีเจอร์เก็บเวลา-สถานที่จับโปเกมอนลง Google Maps

แม้จะแยกออกมาเป็นบริษัทอิสระแล้ว แต่ดูเหมือนความสัมพันธ์ของทาง Niantic และ Google ยังคงแน่นแฟ้นดังเคย ล่าสุดทางฝั่ง Google เพิ่งอัพเดตบริการแผนที่ Google Maps เอาใจผู้เล่น Pokémon Go ที่พัฒนาโดย Niantic แล้ว ฟีเจอร์ที่ว่านี้ของ Google Maps เป็นส่วนขยายเพิ่มเติมจากฟีเจอร์ Timeline ที่ทำมาเพื่อเก็บกิจวัตรประจำวันของผู้ใช้ในเวลาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางไม่ว่าจะเป็นเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ขึ้นรถโดยสาร หรือแม้แต่ขับรถส่วนตัว และในอัพเดตใหม่นี้ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก