Tag: Beats

iPhone 12 ตัดหูฟังในกล่อง ช่วยเพิ่มยอดขายหูฟังให้ Apple

ถือว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮากันพอสมควร กับการที่ Apple ตัดสินใจยกเลิกการให้หูฟัง และหัวชาร์จมาในกล่อง iPhone 12 ใหม่ และเก่า ที่จะผลิตออกมาขายต่อจากนี้ทั้งหมด ด้วยเหตุผลว่าต้องการลดขยะสิ้นเปลืองลง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่แบรนด์คู่แข่งทั้งหลายอย่าง Samsung, Xiaomi และ OnePlus ต่างหยิบยกเอามาล้อเลียนกัน
[อ่านต่อ]

Apple เตรียมเปิดจองหูฟัง Beats Powerbeats Pro วันที่ 3 พ.ค. นี้ ก่อนขายจริงในวันที่ 10 พ.ค.

เชื่อว่ามีหลายท่านที่อยากได้หูฟังไร้สายที่มาพร้อมชิป H1 แต่ไม่ใช่ AirPods 2 ซึ่งหนึ่งในทางเลือกก็คงหนีไม่พ้นหูฟังจาก Beats ที่ก็อยู่ในเครือของ Apple ด้วยเช่นกัน ล่าสุด Apple เตรียมเปิดสั่งจองหูฟัง Beats Powerbeats Pro ผ่านทางหน้าเว็บไซต์แล้วครับ หลังจากเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดยในล็อตแรกนั้น จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกา และแคนาดาก่อน จากนั้นถึงจะเริ่มวางขายตามหน้าร้าน Apple Store ตั้งแต่วันที่ 10 …
[อ่านต่อ]

ลือ !! Apple อาจจะเปิดตัว HomePod ราคาถูก ภายใต้แบรนด์ Beats ในราคาประมาณ 6,000 บาท !!

มีรายงานประเทศไต้หวัน ที่มีความเกี่ยวก้องในการผลิตชิ้นส่วนให้กับอุปกรณ์ Apple ได้เผยว่า Apple กำลังวางแผนผลิต HomePod รุ่นใหม่ที่มีราคาถูกกว่ารุ่นปัจจุบันที่ขายอยู่ และจะใช้ชื่อ Beats ในการเปิดตัว เนื่องจาก HomePod ที่วางจำหน่ายอยู่นั้นมีราคาค่อนข้างสูง โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 349 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 11,200 บาท และสร้างยอดขายไปได้ประมาณ 600,000 ตัวในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ ซึ่งเป็นยอดที่ Apple ไม่พอใจนัก สำหรับรายละเอียดข่าวหลุด เผยว่า HomePod …
[อ่านต่อ]

[BananaStore] หูฟัง Beats ของแท้ ลดพิเศษ 15% เริ่มต้น 3,740 บาท พร้อมส่งฟรีภายใน 3 ชั่วโมง!!

พบกับที่สุดของคุณภาพแห่งเสียงที่สัมผัสได้ หูฟัง Beats ประหยัดสูงสุด 4,500 บาท พิเศษเฉพาะที่ช้อปออนไลน์ www.bananastore.com ที่นี่ที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน เท่านั้น | พร้อมบริการส่งฟรีทั่วไทย ส่งเร็วทันใจใน 3 ชั่วโมง*
[อ่านต่อ]

Review หูฟัง Bluetooth BeatsX ผู้มาพร้อมชิป Apple W1 เหมือนใน Airpods ราคา 5,900 บาท

หากพูดถึงหูฟังระดับท็อป หนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงคงจะหนีไม่พ้น Beats อย่างแน่นอน หากพูดถึง Beats หลายคนก็จะพูดถึงแนวเสียงที่มีความเป็นเอกลักษณ์ หรือดีไซน์ที่โดดเด่น ในอดีต Beats มีชื่อเสียงจากคาแรคเตอร์เสียงที่เหมาะกับเพลงที่เน้นจังหวะ ฟังสนุก จนได้ฉายาว่าหูฟังสายแดง และเมื่อวันเวลาผ่านไปถึงคิวของน้องใหม่จากค่าย Beats อย่าง BeatsX ก็พบว่ามีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้นแต่จะเป็นอะไรเชิญชมได้จากรีวิวนี้ได้เลยครับ ข้อมูลทั่วไป มาพร้อมกับชิป Apple W1 แบบเดียวกับที่อยู่ใน Airpod เชื่อมต่อด้วย Bluetooth Class 1 รองรับการใช้งาน 8 ชั่วโมง …
[อ่านต่อ]

[BananaStore] หูฟัง PowerBeats 3 Wireless เทคโนโลยีชิป Apple W1 ลดราคาเหลือ 6,900 บาท!!

PowerBeats 3 หูฟังบลูทูธทรงสปอร์ต เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย หรือจะใส่ฟังเพลงชิล ๆ ก็ทำได้เช่นกัน ราคาที่ร้าน BananaStore จะลดราคาเหลือเพียง 6,900 บาท จากราคาปกติ 7,700 บาท ลดไปเลย 800 บาทแบบไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น
[อ่านต่อ]

เมื่อช่องเสียบหูฟังที่หายไปใน iPhone 7 อาจเพื่อดันยอดขายหูฟังไร้สาย ตลาดที่ครองโดย Beats

การเปิดตัวหูฟังไร้สาย AirPods ที่ถ้าหากไปถาม Apple ว่าทำไมถึงเลือกเปิดตัวมาในช่วงนี้ ก็คงได้คำตอบกันไปจาก Phill Schiller คนสำคัญของ Apple ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่า แต่ในคำตอบหล่อๆ นั้นดูเหมือนจะมีอีกเหตุผลที่ไม่อยากพูดซ่อนอยู่ ย้อนดูวีรกรรมก่อนๆ ของ Apple เคยตัดเทคโนโลยีเก่ามาแล้วหลายครั้งตั้งแต่ไดร์ฟซีดี, ช่องเสียบสายแลน ซึ่งแทบทั้งหมดเปลี่ยนไปใช้งานแบบไร้สายแทน ส่วนการนำช่องเสียบหูฟังออกในครั้งนี้ของ Apple แม้ว่าจะยังสามารถใช้หูฟังมีสายได้แบบเดิมผ่านพอร์ต Lightning แต่ก็ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่ม และได้คุณภาพเสียงเท่าเดิม (เพราะพอร์ต Lightning มีมาหลายรุ่นแล้ว) เรื่องที่พอจะนึกได้จากการบังคับให้ผู้ใช้ …
[อ่านต่อ]

Apple เปิดตัว Beats Solo2 wireless สีเดียวกับ iPhone งานนี้จะได้เข้าชุดกันได้

หลังจากในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว Apple ได้เปิดตัว Beats Solo2 เวอร์ชั่น Wireless ออกมาให้ซื้อหากัน โดยออกมาด้วยกัน 4 สีคือ แดง, น้ำเงิน, ดำ และ ขาว ซึ่งก็เป็นสีมาตรฐานของทาง Beats อยู่แล้ว แต่ดูเหมิือนว่าผู้ใช้ iPhone และ iPad หลายๆคนจะไม่ค่อยชอบใจเพราะสีมันไม่ค่อยเข้ากับ iPhone หรือ iPad ของเขา
[อ่านต่อ]

[Review] Beats Powerbeats2 Wireless หูฟังไร้สายกับเสียงเบสตึ้บๆ ตามสไตล์ Beats by Dr. Dre

ทุกวันนี้ หูฟัง Bluetooth ไร้สายก็เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องด้วยความสะดวกในการใช้งาน ไม่มีสายมาเกะกะรุงรัง ทั้งความง่ายในการแพร์ การใช้งานก็ดีกว่าเมื่อก่อนมาก ราคาก็ไม่สูงเกินไป ทำให้หลายๆ ท่านเริ่มจะมองหาหูฟัง Bluetooth มาใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตกันเรื่อยๆ แต่ในเรื่องที่ยังกังวลกันอยู่ก็คือเรื่องของคุณภาพเสียง ว่าจะทำได้ดีเหมือนกับหูฟังที่มีสายตามปกติมั้ย สัญญาณจะดรอปหรือเปล่า มีดีเลย์ขนาดไหน ซึ่งในวันนี้ ทางเราก็มีหูฟัง Bluetooth รุ่นหนึ่งมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน ไม่ใช่แบรนด์ไก่กาที่ไหนด้วย มันคือ Beats กับรุ่น?Powerbeats2 Wireless?จะน่าสนใจขนาดไหน มาดูข้อมูลที่น่าสนใจบางส่วนกันก่อนครับ เป็นหูฟังแบบ …
[อ่านต่อ]

ภาพเรนเดอร์จำลองหูฟัง iBeats หูฟังจาก Beats ตัวแรกในสังกัด Apple (ถ้ามี)

เมื่อปีที่ผ่านมา หนึ่งในข่าวใหญ่ของวงการไอทีก็คือการที่ Apple เข้าซื้อกิจการของ Beats บริษัทผู้ผลิตหูฟังและลำโพงชื่อดังเข้ามารวมในกิจการของ Apple เอง ทำให้มีสายผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วนมากขึ้น และน่าจะได้เห็นการพัฒนาในด้านของเสียงเพลงและบริการออนไลน์มากยิ่งขึ้น ส่วนในด้านของผลิตภัณฑ์ เรายังไม่ได้เห็นว่า Beats ภายใต้การดูแลของ Apple จะมีดีไซน์ออกมาเป็นอย่างไร เพราะยังไม่มีหูฟังรุ่นใหม่หมดจดที่ได้รับการพัฒนาหลังจาก Apple เข้าซื้อ Beats เลยซักรุ่น ทางเว็บไซต์ curved.de ในเยอรมนีเลยจัดการสร้างภาพเรนเดอร์แบบมโนขึ้นมาว่า หูฟัง Beats ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากความเป็น Apple หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก