Tag: Asus Zenfone Max Pro M2

ASUS เริ่มปล่อยอัพเดต Android 9.0 ให้ ZenFone Max Pro (M1), Max Pro (M2) และ Max (M2) แล้ว

หลังจากที่ ASUS เคยแจ้งข้อมูลว่ามือถือรุ่นใดจะได้รับการอัพเดตเป็น Android 9.0 Pie บ้าง ล่าสุด ASUS ก็เริ่มทยอยปล่อยแพตช์อัพเดตออกมาให้กับมือถือ 3 รุ่นแล้วครับ โดยทั้งสามรุ่นที่เริ่มได้รับการอัพเดต Android 9.0 ก็ได้แก่ ASUS ZenFone Max (M2) ASUS ZenFone Max Pro (M1) ASUS ZenFone Max Pro …
[อ่านต่อ]

ASUS เตรียมปล่อยอัพเดต Android 9.0 ให้กับมือถือสามรุ่นในช่วงกลางเดือนเมษายน

หลังจากที่ ASUS เริ่มปล่อย Android 9.0 beta ออกมาให้ผู้ใช้ Zenfone Max Pro M1 และ Max Pro M2 ได้ทดลองใช้ตั้งแต่เดือนก่อน ล่าสุดมีข้อมูลจากทาง ASUS ว่าจะเริ่มปล่อยอัพเดต Android 9.0 ตัวเต็มในเดือนหน้าแล้ว โดยในการอัพเดตครั้งนี้ จะมีมือถือด้วยกัน 3 รุ่นที่ได้รับอัพเดต Android 9.0 ได้แก่ …
[อ่านต่อ]

แนะนำ โทรศัพท์ชิป Snapdragon 660 ใช้งานดี เล่นเกมลื่น ราคาไม่เกิน 10,000 บาท

ทำไมถึงต้องเป็นชิปเซ็ต Snapdragon 660? นั่นก็เพราะชิปเซ็ตรุ่นดังกล่าว เมื่ออยู่ในสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ ไม่ว่าจะยี่ห้ออะไรก็ตาม มันมักจะรันแอปพลิเคชัน รวมถึงรันเกมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งราคาส่วนมากก็ไม่ถึงหนึ่งหมื่นบาท เลยทำให้เป็น Best Choice ไปในทันที เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพโดยรวมที่จะได้รับ Snapdragon 660 เป็นชิปประมวลผล 14 นาโนเมตรแบบ octa-core 64 Bit ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 2.2 GHz (มีรุ่น 1.9 GHz ด้วย) …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ สเปค ASUS ZenFone Max Pro M2 vs Max M2 vs Max Pro M1 รุ่นเก่า รุ่นใหม่ แตกต่างยังไง?

ASUS ZenFone Max Pro M2 และ ZenFone Max M2 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง ASUS ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงสิ้นปี 2018 โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตามหน้าร้านทั่วไปในต้นปี 2019 และแน่นอนว่ารุ่นเก่าอย่าง ZenFone Max Pro M1 ก็ยังคงวางจำหน่ายในราคาที่ใกล้ ๆ กันอยู่ เพราะฉะนั้นในบทความนี้ ผมจะมาเปรียบเทียบสเปคของโทรศัพท์ ASUS ZenFone Max ทั้ง 3 …
[อ่านต่อ]

รีวิว ASUS ZenFone Max Pro M2 อีกหนึ่งตัวคุ้มส่งท้ายปี 2018 สวยขึ้น สเปคดีขึ้น ในราคาเบา ๆ

สมาร์ทโฟน ASUS หลายรุ่นที่เปิดตัวในปี 2018 เริ่มกลับมาสู่จุดเริ่มต้นที่เรียกว่าเป็นจุดแข็งของ ASUS อีกครั้ง แน่นอนว่าผมกำลังหมายถึงเรื่องความคุ้มค่า เมื่อเทียบสเปคต่อราคาแล้วทำให้ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก เหมือนสมัยตอนที่เปิดตัว ASUS ZenFone เวอร์ชันแรก ที่มีเท่าไหร่ก็ขายหมด ASUS ZenFone Max Pro M2 เป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นหนึ่งที่ ASUS เลือกจะเปิดตัวในช่วงปลายปี 2018 หลังจากที่เมื่อกลางปี ได้วางจำหน่ายรุ่นก่อนหน้าอย่าง ZenFone Max Pro M1 แล้วก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก …
[อ่านต่อ]

เปิด ราคา Asus Zenfone Max Pro M2 ในไทย ชิป SD 660 แบต 5,000 mAh เริ่มต้น 6,990 บาท

สำหรับ ASUS Zenfone Max Pro M1 จากราคาที่เปิดมาถูกมาก ๆ ในสเปคที่คุ้มค่าทำให้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก ล่าสุดเตรียมเปิดตัวรุ่นสานต่อความสำเร็จ นั่นก็คือ Asus Zenfone Max Pro M2 โดยจุดเด่นยังคงเหมือนเดิม จะเน้นไปทางเล่นเกมด้วยชิปประมวลผล Snapdragon 660 ที่เล่นได้ทุกเกมแบบลื่น ๆ แรมสูงสุดที่ 6 GB และแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh ที่ใหญ่ที่สุดในระดับเดียวกัน และราคาที่คุ้มเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดีไซน์ที่ดูหรูหราทันสมัยขึ้นมาก …
[อ่านต่อ]

เปิดราคา Asus Zenfone Max Pro M2 ที่อินเดีย ชิป SD660 แบต 5,000 mAh เริ่มต้น 5,900 บาท !!

สำหรับ ASUS Zenfone Max Pro M1 จากราคาที่เปิดมาถูกมาก ๆ ในสเปคที่คุ้มค่าทำให้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก ล่าสุดเตรียมเปิดตัวรุ่นสานต่อความสำเร็จ นั่นก็คือ Asus Zenfone Max Pro M2 โดยจุดเด่นยังคงเหมือนเดิม จะเน้นไปทางเล่นเกมด้วยชิปประมวลผล Snapdragon 660 ที่เล่นได้ทุกเกมแบบลื่น ๆ แรมสูงสุดที่ 6 GB และแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh ที่ใหญ่ที่สุดในระดับเดียวกัน …
[อ่านต่อ]

มาเป็นคลิป !! เผยวิดีโอลองจับ เครื่องจริง Asus Zenfone Max Pro M2 ก่อนวันเปิดตัว

หลังจากที่เมื่อวานเราเพิ่งนำเสนอข่าว เผยภาพจริง Asus Zenfone Max Pro M2 ปรับใช้ดีไซน์หน้าจอ Fullview พร้อมติ่งหน้าจอ จะถูกเปิดตัวในช่วงวันที่ 11 ธันวาคมที่จะถึงนี้แล้ว ล่าสุดมีภาพเร็นเดอร์ตัวเครื่องแบบเต็ม ๆ พร้อมกับคลิป Preview ตัวเครื่องกันทุกมุม ให้เห็นกันแบบไม่ต้องรอวันเปิดตัวกันเลย ไปดูวิดีโอลองจับ เครื่องจริง Asus Zenfone Max Pro M2 ที่ด้านล่างได้เลยครับ สำหรับรายละเอียดสเปคของ Asus Zenfone Max …
[อ่านต่อ]

เผยภาพจริง Asus Zenfone Max Pro M2 ปรับใช้ดีไซน์หน้าจอ Fullview พร้อมติ่งหน้าจอ

หลังจากที่มีภาพหลุดมาสักพัก ทาง Asus ก็ได้เผยภาพเครื่องจริง Asus Zenfone Max Pro M2 เรียบร้อย ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่หลายคนรอคอยกันมากรุ่นหนึ่ง เนื่องจากมากับสเปคกับราคาที่คุ้มค่า ที่สำคัญยังมีแบตเตอรี่ที่อึดเป็นลำดับต้น ๆ ของสมาร์ทโฟน โดยทางทวิตเตอร์ของ Asus ประเทศอินโดนีเซีย ได้เผยภาพตัวเครื่องพร้อมกับวันเปิดตัวเรียบร้อย โดยจะเปิดตัวในวันที่ 11 ธันวาคมที่จะถึงนี้แล้ว สำหรับรายละเอียดตัวเครื่องที่เผยออกมานั้น ค่อนข้างดีใจที่ไม่ได้เป็นเหมือนภาพหลุดก่อนหน้า ที่มีติ่งหน้าจอหยดน้ำเยื้องไปทางด้านขวา โดย Zenfone Max Pro …
[อ่านต่อ]

เผย สเปค Asus Zenfone Max Pro M2 มากับชิป Snapdragon 660 และกล้องหลัง 3 ตัว !!

หลังจากที่ Asus ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่าอย่าง Asus Zenfone Max Pro M1 ที่วางขายอยู่ในขณะนี้ ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีจากสเปคที่จัดเต็มในราคาประหยัด โดยมาพร้อมกับชิปประมวลผล Snapdragon 636 แรม 3 GB รอม 32 GB แบตเตอรี่ 5000 mAh ในราคา 5,990 บาทเท่านั้น จึงขายดีไปตามระเบียบ ล่าสุดมีสเปคสำหรับรุ่นใหม่ออกมาแล้ว นั่นก็คือ สเปค Asus Zenfone …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก