Tag: Android Smartphone

12 Widget สุดเจ๋งสำหรับใช้งานบนหน้าจอ Home ของสมาร์ทโฟน Android

มี Widget มากมายสำหรับ Android แต่อันไหนจะน่าใช้มากที่สุดเราได้คัดเลือกให้คุณแล้ว และนี่คือ Widget Android ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับสภาพอากาศ บันทึกย่อ และอื่นๆ
[อ่านต่อ]

15 วิธีง่ายๆ สำหรับปรับแต่งสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy

หากคุณใช้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy คุณไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจากค่าเริ่มต้นจากโรงงานอีกต่อไป ด้วยเคล็ดลับการปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับการใช้งานในแบบของคุณในบทความนี้
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S23 FE vs. Galaxy S23 รุ่นไหนคุ้มค่ากว่ากัน

ถึงแม้จะเก่าแล้วแต่ก็ยังเก๋าอยู่ แถมด้วยความที่ของใหม่ออกมาแล้วทำให้ตัวเครื่อง Samsung Galaxy S23 FE และ Galaxy S23 มาดูกันดีกว่าว่าเครื่องไหนจะเหมาะกับคุณมากที่สุด
[อ่านต่อ]

วิธีปิดการแจ้งเตือนทุกอย่างบนสมาร์ทโฟน Android

ในบทความนี้เราจะแนะนำถึงวิธีปิดการแจ้งเตือนใน Android รวมถึงวิธีปรับแต่งการแจ้งเตือนให้เป็นไปตามที่คุณต้องการ วิธีการง่ายๆ ที่คุณเองก็ทำได้
[อ่านต่อ]

8 วิธีแก้ปัญหาสแกน QR Code บนสมาร์ทโฟน Android ไม่ได้

การสแกน QR มักจะทำงานได้โดยไม่เกิดปัญหาบนโทรศัพท์ Android แต่หากคุณใช้งานไม่ได้ เราก็ยังมีวิธีที่พอจะช่วยให้คุณแก้ได้เอง จะมีวิธีแก้ไขอะไรบ้างนั้นไปติดตามกัน
[อ่านต่อ]

3 วิธีสำหรับการกู้คืนรูปภาพบนสมาร์ทโฟน Android

การลบรูปภาพสำคัญบางรูปออกจากแกลเลอรีในโทรศัพท์ Android ของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจนั้นคงเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นแน่ๆ แต่ถ้าคุณเผลอแล้วล่ะก็ เราขอมาแนะนำวิธีกู้คืนรูปภาพที่ถูกลบไปกัน
[อ่านต่อ]

4 วิธีบล็อกการติดตามของ Apps ต่างๆ บนสมาร์ทโฟน Android

แอปส่วนใหญ่ติดตามกิจกรรมของคุณในปัจจุบัน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ สำหรับผู้ใช้ Android มาดู 4 วิธีที่คุณสามารถปิดการติดตามของแอปได้ด้วยตัวเองกัน
[อ่านต่อ]

4 วิธีสุดเจ๋งสำหรับอัดเสียงบนสมาร์ทโฟน Android

การอัดเสียงบนสมาร์ทโฟน Android นั้นมีหลายวิธีเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการอัดเสียงให้ดีที่สุด ในบทความนี้เราจะแนะนำวิธีอัดเสียงบนสมาร์ทโฟน Android ให้ทุกท่านได้รู้กัน
[อ่านต่อ]

7 วิธีเคลียร์รูปภาพเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลให้กับ Google Photos ของคุณ

Google นำเสนอแอป Photos สำหรับจัดการกับรูปภาพของคุณทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ ปัญหาก็คือมันให้คุณใช้พื้นที่เก็บบน Cloud คู่กับซอฟต์แวร์อื่นๆ ซึ่งอาจเต็มได้ และนี่คือวิธีการที่คุณจะจัดการกับมันเพื่อให้เก็บรูปภาพได้มากที่สุด
[อ่านต่อ]

วิธีแชร์อินเทอร์เน็ตผ่าน Bluetooth ของมือถือ Android

ต้องการแชร์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของโทรศัพท์ Android ของคุณกับอุปกรณ์ Android แต่ประหยัดแบตเตอรี่อยู่หรือไม่? หากคุณมองหาอยู่ล่ะก็เรามีวิธีการนั้นมาให้คุณลองกัน
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก