Tag: AirPods 2

รวมข้อมูล AirPods มีกี่รุ่นราคาเท่าไหร่บ้าง และรุ่นใหม่ AirPods Pro 2

AirPods เป็นอุปกรณ์ประเภทหูฟัง True Wireless ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงจาก Apple ด้วยการดีไซน์รูปทรงออกมาสวยงาม ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย และยิ่งในรุ่นใหม่ๆ ที่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ ก็ยิ่งทำให้การใช้งานหูฟัง True Wireless ตัวนี้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่มองหาหูฟังใช้งานดีๆ และยังไม่รู้ว่ามีข้อมูล และสเปคการใช้งานอย่างไรบ้าง มีอยู่กี่รุ่นในตอนนี้ และแต่ละรุ่นราคาเท่าไหร่บ้าง วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา AirPods 2, 3, Pro, Max ล่าสุดที่วางขาย ในราคาเครื่องเปล่าจาก Apple, AIS, True, dtac ปี 2022

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทราคา AirPods 2, 3, Pro และรุ่น Max ล่าสุดทุกรุ่นที่วางขายอยู่ในราคาเครื่องเปล่าจาก Apple, AIS, Truemove H, dtac และร้านค้าออนไลน์ในปี 2022
[อ่านต่อ]

อัพเดตราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนราคาถูกสุด [28 สค. 2564]

AirPods คือหนึ่งในหูฟังไร้สายยอดนิยมที่มีผู้ใช้มากมาย ด้วยเสียงแบบกลางๆ ที่เข้าได้กับทุกแนวเพลง ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ วันนี้เราเลยจะมาอัพเดตราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ให้เพื่อนๆ กันว่าในปัจจุบันนี้มีขายอยู่ที่ราคาเท่าไร และซื้อที่ไหนถึงจะถูกที่สุด
[อ่านต่อ]

[Shopee 4.4 Flash Sale]เที่ยงคืนนี้!! AirPods 2 / Airpods Pro ประกันศูนย์ ราคาพิเศษ มีแถมเคสใสให้ด้วย

มาเป็นชุดกับสินค้า Apple ในช่วง 4.4 Shopee Flash Sale ซึ่งชุดนี้เป็น AirPods ที่เวลามี Flash Sale ทีไรจะหมดอย่างไวทุกครั้ง คราวนี้เลยมาบอกกันล่วงหน้าเลย โดยที่เอามาลดราคานี้มีทั้ง AirPods 2 ทั้ง 2 แบบ คือแบบเคสชาร์จและ Wireless รวมถึง AirPods Pro ด้วย หากใครที่กำลังมองหาหูฟัง TWS ดี …
[อ่านต่อ]

[Promotion]ถึงตี 2 เท่านั้น!! Airpods 2 ลดแรง แค่ 3,710 บาท

เพื่อน ๆ คนไหนอยากจะได้ AirPods 2 ในราคาถูก ๆ แล้วหละก็ ช่วงเวลานี้นับเป็นช่วงที่เหมาะที่สุดเลยครับ เพราะตอนนี้ AirPods 2 กำลังลดราคาได้โหดสุดเท่าที่เคยมีมาเลยครับ ก่อนหน้านี้ลดเหลือ 3,999 บาท ก็นับว่าเยอะแล้ว คราวนี้แค่ 3,710 บาทเท่านั้น ใครที่กำลังคิดจะซื้อควรรับจัดเลยนะครับ คำเตือน โปรนี้จบตอนตี 2 ดังนั้นควรรีบจิ้ม อย่าลังเล สเปคของ Apple AirPods …
[อ่านต่อ]

[Promotion]ต้องโดน!! AirPods 2 ลดโคตรโหด เริ่มต้นไม่ถึง 4,000 บาท

หลัง ๆ AirPods 2 ถูกนำมาลดราคาค่อนข้างบ่อย แต่ก็ลดไม่ได้เยอะเท่าไร ทว่าครั้งนี้เป็นการลดราคาที่มากที่สุดเท่าที่เคยลดมาเลยครับ แถมเอามาลดราคาทั้งรุ่นปกติและ Wireless เลย และที่พิเศษยิ่งกว่าคือร้านที่ขาย Airpods ในครั้งนี้มีหน้าร้านอยู่ที่ MBK ทำให้สามารถไปรับสินค้าเองที่ร้านและสามารถตรวจสอบของได้ด้วย เพื่อความมั่นใจว่าจะได้ของไร้ตำหนิมา คำเตือน โปรนี้อยู่ถึงแค่เวลา 7.59 น. เท่านั้น สเปคของ Apple AirPods 2 การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.0 เปลี่ยนจากชิปประมวลผล …
[อ่านต่อ]

[Promotion]รีบเลย!! Apple AirPods Gen2 รุ่นชาร์จสาย ประกันศูนย์ เหลือแค่ 4,299 บาท เท่านั้น

มาลดกันอีกแล้วครับกับ Apple AirPods Gen 2 รุ่นชาร์จสาย หากรอบที่แล้วเพื่อน ๆ พลาดไป รอบนี้เป็นโอกาศแก้ตัวแล้วครับ สินค้าของ Apple เาอมาจัด Flash Sales แบบนี้ไม่บ่อยหากพลาดไปก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอีกนานเท่าไรกว่าจะมีอีก ดังนั้นจิ้มได้จิ้มเลยครับ คำเตือน โปรนี้อยู่ถึงแค่เวลา 13.00 น. เท่านั้นนะครับ สเปคของ Apple AirPods 2 การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.0 …
[อ่านต่อ]

[Promotion] ไม่น่าเชื่อ!! Apple Airpods 2 ตัวปกติ ประกันศูนย์ ลดราคาเหลือแค่ 4,200 บาท

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังอยากได้ AirPods 2 อยู่แล้วละก็ ตอนนี้ถือเป็นโอกาสทองเลยครับเนื่องจากสินค้า Apple ประกันศูนย์ ที่มาลดราคาแบบนี้มีไม่ค่อยบ่อย ถ้าพลาดแล้วคงต้องรออีกนานเลยกว่าจะมีแบบนี้อีก โดย AirPods 2 ที่ลดราคานี้จะเป็นรุ่นปกตินะครับ หากเพื่อน ๆ ไม่ใส่ใจเรื่องเคสชาร์จไร้สายแล้ว ตัวนี้ถือว่าไม่เลวนะครับกับราคา 4,200 บาท สเปกที่น่าสนใจใน AirPods 2 ใช้ชิปไร้สาย Apple H1 รุ่นใหม่ ต่างจาก …
[อ่านต่อ]

[Promotion] AirPods 2 ราคาเด็ด น่าโดน ประกันศูนย์ 1 ปี เริ่มต้น 4,350 บาท

สำหรัยเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังอยากได้ AirPods 2 กันอยู่ ตอนนี้มามาลดราคาแล้วครับ แต่มีเวลาถึงแค่ 13.00 น. เท่านั้นนะครับ ซึ่งมีทั้งรุ่นปกติและรุ่นไร้สายมาลดราคากันให้สอยอยู่นะครับ ราคาแบบนี้หาไม่ได้ง่าย ๆ ด้วย งานนี้ต้องรีบจัดแล้วครับ *** สินค้ารับประกันศูนย์ Apple ทั่วประเทศ *** AirPods 2 รุ่นเคสปกติ หูด้านซ้ายรหัส A2031, หูด้านขวารหัส A2032, กล่องชาร์จรหัส …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิวหูฟัง Apple AirPods 2 พร้อมเคสชาร์จแบบปกติ ที่จับมาใช้งานร่วมกับ iPad และมือถือ Android

ถ้าพูดถึงประเภทของหูฟังยอดนิยมในยุคนี้ หูฟังประเภท true wireless ที่เป็นหูฟังแบบไร้สายที่ไม่มีสายเชื่อมต่อเข้ากับแจ็ค 3.5 มม. รวมถึงยังไม่มีสายเชื่อมต่อระหว่างหูฟังข้างซ้างและข้างขวาอีกด้วย เนื่องมาจากความสะดวกในการใช้งาน ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ และคุณภาพเสียงที่ทำได้ดีขึ้นกว่าที่เคยมีมา แถมมือถือรุ่นใหม่ ๆ ก็เริ่มตัดช่อง 3.5 มม. ออกอีก จึงไม่แปลกใจที่เราเริ่มเห็นคนหันมาใช้หูฟังไร้สายประเภทนี้มากขึ้น ซึ่งหนึ่งในหูฟังที่ได้รับความนิยมก็คือ AirPods จาก Apple นั่นเอง ล่าสุด Apple ก็ได้เปิดตัวหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ ที่ถึงแม้ในหน้าเว็บไซต์ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก