อัพเดตราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนราคาถูกสุด [28 สค. 2564]

AirPods 2

AirPods คือหนึ่งในหูฟังไร้สายยอดนิยมที่มีผู้ใช้มากมาย ด้วยเสียงแบบกลางๆ ที่เข้าได้กับทุกแนวเพลง ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ วันนี้เราเลยจะมาอัพเดตราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ให้เพื่อนๆ กันว่าในปัจจุบันนี้มีขายอยู่ที่ราคาเท่าไร และซื้อที่ไหนถึงจะถูกที่สุด

ทำความรู้จักกับ AirPods 2 และ AirPods Pro

airpods 2 pro ราคา airpods 2 spec

แต่ก่อนจะไปดูร้านและราคาเรามาทำความรู้จักกับ AirPods 2 และ AirPods Pro กันก่อนเล็กน้อยนะ โดยตัว AirPods 2 จะมีอยู่ทั้งหมด 2 รุ่น เป็นรุ่นเคสชาร์จและรุ่นชาร์จไร้สาย (โดยเฉพาะรุ่นเคสชาร์จจะได้รับความนิยมสุดๆ) มาพร้อมชิป H1 ทำให้การเชื่อมต่อนั้นไวขึ้นกว่าเดิม สลับอุปกรณ์ก็ไวขึ้น แถมใช้พร้อมกันทีเดียว 2 อันกับมือถือเครื่องเดียวก็ได้ นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังได้รับการอัพเกรดจากรุ่นแรกให้สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิมสูงสุดถึง 18 ชั่วโมงเลยทีเดียว

airpods 2 pro ราคา ทุกรุ่น

สำหรับ AirPods Pro นั้นเองก็เป็นตัวที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยตัว Pro นี้จะมีความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ที่ตัวหูฟังหรือตัวเคส และยังมีการปิดจุดอ่อนของ AirPods 2 ในเรื่องการใส่ไม่พอดีหูได้ด้วยการเปลี่ยนจุกยาง (รูปทรงรุ่น Pro จะเหมือน In-Ear แต่ก็ไม่ใช่สักทีเดียว) โดยในรุ่น Pro นี้มาพร้อมชิป H1 ที่เป็นแบบ SiP หรือการรวมทั้งระบบไว้ในชิปตัวเดียว ทำให้การทำงาน และการเชื่อมต่อสามารถทำได้ไวขึ้น รวมไปถึงการมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการใช้งาน ที่สามารถเล่น หรือหยุดเล่นได้เอง รวมถึงมีระบบที่เรียกว่า Spatial Audio ทำจะจำลองทิศทางของเสียงตามจริง และระบบ ANC (Active Noise Cancelling) อีกด้วย แต่ด้วยขนาดที่เล็กและมีฟีเจอร์มากมายทำให้สามารถใช้งานได้เพียวแค่ 3-5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้งเท่านั้น


AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนราคาถูกสุด

Apple AirPods 2 and AirPods Pro 1

สำหระบการหาซื้อ AirPods 2 และ AirPods Pro หากไม่คิดอะไรการซื้อที่ง่ายที่สุดก็คือการซื้อผ่านเว็บไซต์ Apple แต่ก็ด้วยการที่เป็นเว็บทางการทำให้ไม่มีส่วนลดเลย เว้นแต่จะรอโปร Back To School ที่จะเป็นการซื้อ iPad หรือ Mac ต่างๆ แล้วแถมฟรี AirPods แต่ด้วยการที่เป็นแคมเปญเปิดเทอมทำให้ไม่ได้มาบ่อยนัก ดังนั้นตัวเลือกที่เหลือก็คือการไปหาซื้อตามร้านค้าออนไลน์ต่างๆ แทน โดยจะมีราคาดังนี้

Shopee

Shopee AirPods 2 and AirPods Pro 01 1

สำหรับใน Shopee นั้นจะมีร้านอยู่มากมาย แต่ทว่าในที่นี้จะยกมาเพียง 1 ร้าน เพราะราคานั้นก็ไม่หนีกันเท่าไร เพียงแต่ร้านที่ยกมานี้มักจะมีการจัดโปร Flash Sale อยู่บ่อยๆ ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่จะสามารถหาซื้อในราคาถูกสุดๆ ได้ แถมถ้าเพิ่มคูปองตามโอกาศพิเศาต่างๆ เข้าไปอาจจะทำให้ได้ราคาถูกกว่าซื้อมือสองด้วยซ้ำ ซึ่งร้านที่จะแนะนำนี้คือ Studio7 นั่นเอง โดยในร้านนี้จะจำหน่าย AirPods 2 ในราคา 4,990 บาท (มีแค่รุ่นเคสชาร์จเท่านั้นนะ) ส่วน AirPods Pro นั้นจะจำหน่ายในราคา 8,992 บาท

จิ้มเข้าไปซื้อได้เลยที่นี่

AirPods 2 | AirPods Pro

Shopee AirPods 2 and AirPods Pro 02 1

Lazada

สำหรับใน Lazada นั้นจริงอยู่ว่ามีอยู่หลายร้านที่ขาย AirPods แต่ที่น่าเชื่อถือสุดเลยก็คือร้านของ Apple เอง ซึ่งสำหรับใครที่ได้ยินว่าเป็นของ Apple แล้วคิดว่าจะไม่มีการลดราคาแล้วละก็ คงต้องขอให้คิดใหม่อีกครั้งเลย เนื่องจาก Apple LazMall นั้นมักมีการลดราคาอยู่ตลอด ถึงแม้ราคาที่ลดจะไม่ได้มากมายอะไรก็ตาม แต่ก็มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยกว่าไปซื้อร้านอื่นใน Lazada ซึ่งในร้านของ Apple นี้จะจำหน่าย AirPods 2 ในราคา 4,299 บาท (รุ่นเคสชาร์จ) และ 5,479 บาท (รุ่น Wireless) ส่วน AirPods Pro นั้นจะจำหน่ายในราคา 6,999 บาทเท่านั้น (ราคานี้โคตรถูกเลย)

จิ้มเข้าไปซื้อได้เลยที่นี่

AirPods 2 | AirPods 2 Wireless | AirPods Pro

Lazada AirPods 2 and AirPods Pro 03 1

BaNANA

BaNANA AirPods 2 and AirPods Pro 01

สำหรับร้าน BaNANA ที่มีขายสินค้า Apple เป็นปกตินั้นก็เป็นหนึ่งในร้านที่มัีกมีการลดราคาด้วยเช่นกัน แต่มักจะเป็นการซื้อแบบออนไลน์เท่านั้น ไม่มีการไปลดราคาที่หน้าร้าน (ถึงอย่างไรตอนนี้ก็ไปซื้อหน้าร้านไม่ได้อยู่ดี) โดยในร้านนี้จะจำหน่าย AirPods 2 ในราคา 4,990 บาท (มีแค่รุ่นเคสชาร์จเท่านั้นนะ) ส่วน AirPods Pro นั้นจะจำหน่ายในราคา 8,092 บาท

จิ้มเข้าไปซื้อได้เลยที่นี่

AirPods 2 | AirPods Pro

BaNANA AirPods 2 and AirPods Pro 02 1

Power Buy

Power Buy AirPods 2 and AirPods Pro 01 1

สำหรับร้าน Power Buy นั้นค่อนข้างพิเศษกว่าร้านอื่นนิดหน่อยตรงที่สามารถสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บแล้วไปรับของเองได้ที่สาขาใกล้บ้าน ซึ่งวิธีนี้ช่วยให้สามารถเช็คของก่อนได้ อีกทั้งยังปลอดภัยกว่าการส่งเป็นพัศดุอีกด้วย (ถึงตอนนี้จะค่อนข้างเสียงในการไปที่สาขาก็ตาม) นอกจากนี้นานๆ ทีเว็บ Power Buy นี้ก็จะมีการลดราคาแบบโหดๆ ให้อีกด้วย (แต่เพราะลดเยอะของก็หมดไว้ตามไปด้วย) โดยในร้านนี้จะจำหน่าย AirPods 2 ในราคา 4,890 บาท (มีแค่รุ่นเคสชาร์จเท่านั้นนะ) ส่วน AirPods Pro นั้นจะจำหน่ายในราคา 7,590 บาท (ถูกรองลงมาจาก Lazada เลย)

จิ้มเข้าไปซื้อได้เลยที่นี่

AirPods 2 | AirPods Pro

Power Buy AirPods 2 and AirPods Pro 02 1

สำหรับใครที่คิดจะซื้อ AirPods ในราคาถูกสุดๆ แล้วละก็ อาจจะจำเป็นต้องใช้ความอดทนเล็กน้อย โดยช่วงที่มักจะลดราคาเยอะๆ มักจะเป็นวันที่และเดือนเป็นเลขเดียวกัน (ใกล้สุดก็ วันที่ 9 เดือน 9) โดยในช่วงนั้นจะมีการลดราคาเยอะมาก พร้อมด้วยการแจกคูปองลดราคาหรือคืนเงินจำนวนมากให้ (ต้องแข่งกันแบบสุดๆ เลย เพราะจำนวนที่ให้นั้นน้อยมาก) แต่ถ้าจำเป็นต้องรีบซื้อก็ขอให้คอยเข้าไปส่องร้านที่เราแนะนำ เพราะร้านเหล่านี้มักมีการลดราคาอยู่บ่อยๆ ขึ้นอยู่กับว่าจะลดไปมาก-น้อยแค่ไหน ก็หวังว่าจะพอเป้นแนวให้เพื่อนๆ ที่กำลังอยากได้หรือกำลังหา AirPods ได้บ้างนะครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก