Tag: Vivo Xplay 5

โมเมนต์แรกกับ Vivo Xplay 5 สมาร์ทโฟนเรือธงจาก Vivo ที่บอกเลยว่า “แรงกว่านี้หาไม่ได้อีกแล้ว” !!!

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่าน Vivo ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนสัญชาติจีนก็พึ่งจะได้แนะนำให้เราได้รู้จักกับ Vivo Xplay 5 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของค่าย และเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มี Ram ให้มาถึง 6 GB ในเรื่องของรูปลักษณ์ Vivo Xplay 5 บริเวณขอบจอมีการออกแบบให้โค้งมนคล้ายกับ Galaxy S6 edge วัสดุตัวเครื่องทำมาจากโลหะผสมระหว่างอะลูมิเนี่ยม–แมกนีเซียม กับกระบวนการขัดเซอร์โคเนียม ตัวเครื่องมีความบางเพียง 7.59 mm โดยมีมาให้เลือกสองสีระหว่าง champagne gold และ …
[อ่านต่อ]

มาเต็ม!! vivo Xplay 5 Elite มือถือ Ram 6 GB, Snapdragon 820 ราคาเปิดตัว 23,xxx บาท

หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมามากมายเกี่ยวกับ vivo Xplay 5 ว่าจะเป็นมือถือเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมกับแรมขนาดมหึมาที่ 6 GB ในที่สุด vivo ก็ได้เปิดตัว vivo Xplay 5 อย่างเป็นทางการแล้วครับ โดย vivo Xplay 5 จะมีด้วยกัน 2 รุ่นได้แก่ vivo Xplay 5 Elite กับ vivo Xplay 5
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! Vivo X5 เผยหมดเปลือกก่อนเปิดตัวใน 24 ชั่วโมงนี้ มากับหน้าจอโค้งด้านข้าง !!

ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้ Vivo Xplay 5 จะถูกเปิดตัว ซึ่งจะสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มากับแรมขนาด 6GB โดยจะเป็นสมาร์ทโฟนในฝันของคนที่ชอบเปิดหน้าแอปพลิเคชันไปมาโดยไม่ต้องโหลดใหม่ให้เสียเวลา จากภาพหลุดได้แสดงให้เห็นหน้าจอโค้งบริเวณด้านข้างตามข่าวลือที่หลุดมาก่อนหน้านี้อีกด้วย โดยมีรายละเอียดคร่าว ๆ มากับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1440 × 2560 QHD ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 820 โดยก่อนหน้านี้มีคลิปแสดงการทำงานเปรียบเทียบกับ iPhone 6s ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามันทำงานเร็วกว่าจริง ๆ  ซึ่งเราไปดูภาพที่หลุดมาแบบไม่มีอะไรปกปิดที่ข้างล่างกันเลยครับ   Vivo …
[อ่านต่อ]

โชว์โหด !! คลิปหลุด Vivo Xplay 5 เปรียบเทียบความเร็วในการเปิดแอปพลิเคชันกับ iPhone 6s !!

เรียกว่าหยุดกระแสความแรงของเรือธงใหม่ของค่าย Vivo อย่าง Vivo Xplay 5 ไม่ได้เลย ซึ่ง Vivo Xplay 5 นี้เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มากับแรมขนาด 6 GB LPDDR 4 อาจจะถูกผลิตโดยซัมซุงตามข่าวที่ว่าซัมซุงได้เริ่มผลิตแรมขนาด 6 GB ตั้งแต่ปลายปีก่อน Vivo Xplay 5 จะถูกเปิดตัวในวันที่ 1 มีนาคมนี้ตามข่าวลือ โดยมีข่าวหลุดต่าง ๆ มากมายซึ่งข่าวหลุดในรอบก่อนเป็นข่าวหลุดจากโปรแกรม …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! Vivo Xplay 5 จะมีหน้าจอโค้งแบบ Galaxy S7 Edge !!

ปัจจุบันผู้ผลิตสมาร์ทโฟนไม่ค่อยสนใจในการทำหน้าจอโค้งนอกจากตระกูล Samsung Galaxy Edge  ตระกูล LG G Flex และมี Blackberry Priv ที่มีการใช้หน้าจอโค้งบนสมาร์ทโฟน  ถ้ายังจำกันได้ Vivo ที่เป็นแบรนด์ผลิตสมาร์ทโฟนจากประเทศจีน ได้สร้างกระแสให้กับแบรนด์ Vivo ไปทั่วโลกโดยได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่บางที่สุดในโลกอย่าง Vivo X5 Max ที่มีความบางเพียง 5.08 มิลลิเมตรเท่านั้น !! ซึ่งในขณะนี้ Vivo Xplay 5 …
[อ่านต่อ]

สุดยอด !! Vivo XPlay 5 ครองแชมป์ ภาพหลุดคะแนน Antutu แตะ 160,000 พร้อมภาพหลุดใหม่ มากับระบบเสียง Hi-Fi 3.0 !!

ในขณะที่จะถึงวันเปิดตัวของ  Vivo XPlay 5 ในวันที่ 1 มีนาคมนี้ตามข่าวลือ ซึ่งจะเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มากับแรม 6 GB  โดยวันนี้ได้มีข่าวหลุดเกี่ยวกับคะแนนบนโปรแกรม Antutu ที่มีชื่อแสดงว่าเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์ Vivo แต่ได้เบลอชื่อรุ่นไว้ แต่เดาได้ไม่ยากเลยว่าคงเป็นเรือธงของค่ายอย่าง Vivo Xplay 5  เพราะด้วยคะแนนที่แสดงอยู่มากถึง 162,610 ซึ่งถ้าเปรียบเทียบในตอนนี้ LG G5 คะแนนอยู่ที่ 133,054 และ Samsung Galaxy S7 …
[อ่านต่อ]

Vivo Xplay 5 จะมาพร้อมกับแรมขนาด 6 GB เป็นเครื่องแรกของโลก !!

Vivo สมาร์ทโฟนจากประเทศจีนได้สร้างกระแสให้กับวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้งหลังจากมีการใช้แรมขนาด 6 GB เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งมีความน่าเชื่อถืออยู่ไม่น้อย เพราะทางซัมซุงเองก็ได้เปิดตัวแรมขนาด 6 GB LPDDR4 ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยเครื่องแรกที่จะใช้แรมขนาด 6 GB นั่นก็คือ Vivo Xplay 5 ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่นาน และจะใช้ชิปประมวลผลระดับท็อปอย่าง Snapdragon 820 แม้ยังไม่รู้ว่าแรมขนาดนี้จะถูกไปในส่วนใดบ้างโดยคาดว่าน่าจะแบ่งไปใช้งานกับหน่วยกราฟิกอีกด้วยคงต้องลองดูอีกทีในการใช้งานจริง ๆ Vivo Xplay 5 จะถูกเปิดตัวในวันที่ 1 มีนาคมที่จะถึงนี้โดยจะมีสเปคหน้าจอขนาด …
[อ่านต่อ]

ภาพเรนเดอร์ Vivo XPlay 5 โผล่บนโลกออนไลน์ เผย!! มาพร้อมดีไซน์แบบขอบจอโค้ง

ก่อนหน้านี้ Vivo ได้ยืนยันข้อมูลสเปคของ Vivo XPlay 5 มือถือเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Vivo ที่จะมาพร้อมกับแรมขนาด 6 GB และซีพียู Snapdragon 820 ว่าเป็นความจริง และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มีนาคมที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งดูเหมือนว่าช่วงนี้จะมีข่าวออกมาถี่ขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์ของ Vivo XPlay 5 หลุดออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว โดยจากภาพดังกล่าวนั้นจะเห็นได้ว่าตัวเครื่องของ Vivo XPlay 5 จะมาในดีไซน์แบบขอบหน้าจอโค้ง คล้ายกับดีไซน์ที่ใช้ในมือถือเรือธงจาก Samsung  ในเรื่องของสเปคตัวเครื่องมีข้อมูลเพิ่มเติมออกมาเล็กน้อยว่า Vivo XPlay 5 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ด้านระบบเสียงอย่าง Hi-Fi 3.0 …
[อ่านต่อ]

มันมาแล้ว !!! vivo ปล่อยภาพทีเซอร์ vivo Xplay 5 พร้อมยืนยันถึงฟีเจอร์ Dual-Curved Display !!!

vivo Xplay 5 ได้รับการยืนยันแล้วจาก vivo โดยไม่นานมานี้บริษัทสมาร์ทโฟนสัญชาติจีนรายนี้ได้ปล่อยภาพทีเซอร์สมาร์ทโฟนเรือธงรายนี้ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่ง Xplay 5 นี้จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นถัดจาก Xplay 3 ที่ประสบความสำเสร็จไปก่อนหน้านี้เมื่อปี 2013 นอกจากเรื่องของชื่อที่ vivo ได้ออกมายืนยัน ก็ยังมีในเรื่องของการออกแบบที่สำคัญของ Xplay 5 โดยมีการเปิดดเผยว่าเจ้าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นนี้จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ dual-curved display สำหรับรายละเอียดในส่วนอื่นๆของ Xplay 5 นั้นทาง vivo ยังไม่ได้มีการเปิดเผยออกมา …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก