Home Tags Transformer Prime

Tag: Transformer Prime

Asus Eee Pad Transformer Prime เลิกขายเเล้วที่สหราชอาณาจักร

หลังจากได้ข่าวกันมานานเเล้ว Transformer Prime ที่มีปัญหาเรื่อง GPS, สัญญาณ Wi-FI ไม่ค่อยดีเเละปัญหาอื่นๆ เนื่องจากมาจากโครงสร้างของตัวเครื่องที่เป็นโลหะ ซึ่งน่าจะมีปัญหาพอสมควรสำหรับการตอบปัญหาต่างๆ สำหรับผู้ขาย ในที่สุดเว็บไซต์ Clove ก็ได้ประกาศหยุดจำหน่าย Asus Eee Pad Transformer Prime เเล้วโดยประกาศว่าเว็บไซต์ไม่อยากจำหน่ายของที่ไม่สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ เเละตัดสินใจที่จะหยุดขายเครื่องรุ่นนีึ้ไปอย่างไม่มีกำหนด เเละยกเลิกคำสั่งซื้อที่มีอยู่ในขณะนี้ด้วย

Image 1

ก่อนหน้านี้ทาง Asus ก็ได้ออกมาประกาศให้สามารถคืนเครื่องได้ถ้าไม่พอใจในเรื่องของประสิทธิภาพ GPS หรือเพิ่มประกันไปอีก 6 เดือนสำหรับผู้ที่ไม่คืนเครื่อง ส่วน Transformer Prime นั้นจะออกรุ่นปรับปรุงมาคือ TF700 ซึ่งจะเเก้ปัญหาเรื่องการจับสัญญาณ GPS เเละเพิ่มความละเอียดหน้าจอเป็น 1980 x 1200 เเทน ซึ่งน่าจะวางจำหน่ายในช่วงกลางปีนี้

 

ที่มา : Droiddog, Clove UK

Asus Eee Pad Transformer Prime เลิกขายเเล้วที่สหราชอาณาจักร

หลังจากได้ข่าวกันมานานเเล้ว Transformer Prime ที่มีปัญหาเรื่อง GPS, สัญญาณ Wi-FI ไม่ค่อยดีเเละปัญหาอื่นๆ เนื่องจากมาจากโครงสร้างของตัวเครื่องที่เป็นโลหะ ซึ่งน่าจะมีปัญหาพอสมควรสำหรับการจัดการเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าวสำหรับผู้ขาย

หลุดแท็บเล็ตรุ่นใหม่จาก Asus คล้าย Transformer Prime แต่ฝาหลังพลาสติก

สงสัยว่าปีนี้ Asus จะลุยแต่ตลาดแท็บเล็ตจริงๆ หลังจากที่เปิดตัว Asus Transformer Prime ไปแล้ว รวมถึงรุ่นปรับปรุงของ Transformer Prime ที่เพิ่มความละเอียดหน้าจอ และแก้ปัญหา GPS ไปด้วยในตัว เท่านั้นยังไม่พอ เพราะมีมาอีกรุ่นแล้วจ้า

เปิดตัวราคา Asus Eee Pad Transformer Prime พร้อมพรีวิว

Eee Pad Tranasformer Prime ถือเป็นเเท็บเล็ตที่ต่อยอดมาจากรุ่นก่อนหน้า อย่าง Asus Eee Pad Transformer ที่เป็นเเท็บเล็ตไม่กี่ตัวที่มีออกเเบบพร้อมคีย์บอร์ดดอคกิ้งมาให้ด้วย จุดเด่นของมันนั้นสำหรับคนที่ติดตามข่าวสารก็คงจะทราบกันดีว่ามันเป็นเเท็บเล็ตที่ใช้ตัวประมวลผลของ NVIDIA Tegra 3

[CES 2012] Hand-on โมเดลใหม่ของ Asus Transformer Prime รุ่นแก้ปัญหาจับสัญญาณ GPS

หลายคนอาจจะเห็นข่าวก่อนหน้าแล้วที่ว่า Asus Transformer Prime รุ่นออกแบบใหม่เพื่อแก้ปัญหา GPS พร้อมอัพสเปคไปด้วยในตัว ที่ยังไม่มีรูปภาพประกอบ แต่ตอนนี้ The Verge ได้ไป Hand-on มาให้เราชมกันแล้วจ้า

Asus Transformer Prime เตรียมออกรุ่นใหม่รอบสอง ปรับปรุงปัญหาเรื่อง GPS เเถมเพิ่มความละเอียดหน้าจอ

ถ้าใครที่ติดตามประเด็นของ Asus Transformer Prime อย่างใกล้ชิดคงทราบดีว่าตัว Transformer Prime นี้มีปัญหาเรื่องการจับสัญญาณ GPS เนื่องจากบอดี้ทำจากเมทัลลิค เเละมีผลทำให้ประสิทธิภาพของ GPS เเย่ลง ซึ่งเป็นปัญหาด้านฮาร์ดเเวร์ซึ่งไม่สามารถเเก้ไขใดๆ ได้เลย ซึ่งทางเว็บ Asus เองก็นำฟีเจอร์ GPS ออกไปจากหน้าสเปคของ Transformer Prime เเล้ว

คุ้ยแคะแกะเกาปัญหา GPS ของ Asus Transformer Prime เกิดจากอะไรหนอ ?

ต่อเนื่องจากข่าวผู้ใช้แจ้ง Asus Transformer Prime จับสัญญาณ GPS ไม่ได้ ล่าสุดมีการพิสูจน์ความจริงแล้วว่าที่เจ้าแท็บเล็ตเครื่องดังกล่าวจับสัญญาณไม่ได้/ไม่ดี นั้นมาจากอะไร

ผู้ใช้แจ้ง Asus Transformer Prime จับสัญญาณ GPS ไม่ได้, Asus แถลงบอดี้เมทัลลิคทำพิษ แนะใช้งานผ่าน Wi-Fi

เริ่มวางขายในต่างแดนกันไปบ้างแล้วกับแท็บเล็ตควอดคอร์ตัวแรงตัวแรกของปีอย่าง Asus Transformer Prime พอขายปุ๊ปฟีดแบคจากผู้ซื้อก็มาทันควันว่าเจ้าแท็บเล็ตเครื่องนี้ดัน GPS เน่าซะงั้น

เจ้าของลิขสิทธ์ Transformer ฟ้อง Asus ฐานใช้ชื่อ Transformer Prime ไปตั้งชื่อแท็บเล็ต

นับตั้งแต่ที่ตลาดไอทีกลายเป็นสนามรบของสงครามสิทธิบัตร/เครื่องหมายการค้า เราได้เห็นการฟ้องประหลาดๆ มากมาย และคราวนี้ก็มีการฟ้องประหลาดๆ มาอีกแล้ว

Nvidia โพสต์วิดีโอ Transformer Prime รัน Ice Cream Sandwich โชว์รันลื่นๆ

เป็นที่รู้กันว่า Transformer Prime เป็นอุปกรณ์พกพาตัวแรกที่ใช้ชิป Nvidia Tegra 3 และมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 3.2 Honeycomb ซึ่งจะอัพเดทเป็น Android 4.0 Ice Cream Sandwich ในปลายปี

ของเล่นใหม่ Transformer Prime : Smart Cover พับได้สไตล์โอริกามิ

ตามประสาของที่มีคนสนใจเยอะ จะมีของเล่นออกใหม่มาโชว์ตัวก่อนขายเสมอๆ เช่นเดียวกับ Transformer Prime ที่ล่าสุดมีข้อมูลของอุปกรณ์เสริมของเจ้าตัวนี้อย่าง Smart Cover หรือที่ใช้สำหรับปกป้องหน้าจอนั่นเอ

MOST POPULAR

HOT NEWS