Home Tags Samsung Galaxy S6 Edge

Tag: Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับเรือธงแล้ว คาดได้รับอัพเดทครบภายในเดือนนี้ !!

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ Samsung จะปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนที่ได้รับอัพเดทสักที หลังจากที่ Google ได้ปล่อยตัวอัพเดท Android...

แนะนำมือถือปรับราคาน่าซื้อในเดือนเมษายน 2016

ทุกวันนี้การแข่งขันของมือถือแบรนด์ต่างๆ นั้นเรียกว่าสูงมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสเปคตัวเครื่อง ฟีเจอร์เด่นๆที่น่าสนใจ ดีไซน์ของตัวเครื่องที่โดนเด่นไม่แพ้กัน และด้วยความที่การแข่งขันนั้นสูงทำให้เกิดมือถือรุ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องและผลเสียที่เกิดขึ้นคือมือถือตกรุ่นเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ต้องมีการปรับราคาเพื่อระบายมือถือรุ่นเก่าออก และแทนที่ด้วยมือถือรุ่นใหม่ และที่น่าสนใจนั่นคือมือถือบางรุ่นนั้นเปิดตัวได้ไม่ถึง 6 เดือนก็มีรุ่นใหม่ๆ...

งามไส้!! Samsung Galaxy S6 EDGE จอแตกเข้าศูนย์ แต่กลับเจอแบบนี้….

  ในบทความนี้ผมขอยกประเด็นที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้มาบอกต่อเพื่อเป็นอุทาหรณ์ว่าในบางครั้งศูนย์บริการมือถือนั้นก็ไม่ใช่ที่ที่ดีที่สุดในการเข้าไปซ่อมมือถือเหมือนอย่างที่เรานั้นเคยคิดกันเสมอไป โดยประเด็นนี้เกิดขึ้นในเว็บไซต์ Pantip.com ที่ได้มีผู้ใช้งาน Samsung S6 EDGE ได้เข้าไปเปลี่ยนอะไหล่ที่ชำรุดกับทางศูนย์บริการแห่งหนึ่งเมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา โดยเรื่องราวนั้นมีดังต่อไปนี้ เมื่อดูจากภาพที่เห็นก็คาดว่าตัวเครื่องของผู้ใช้งานคนนี้อาจจะหล่นหรือมีอะไรบางอย่างมากระแทกจนหน้าจอของตัวเครื่องนั้นแตกอย่างชัดเจน...

รีบจัง – Samsung Galaxy S6 ลดราคาที่ dtac online Store เครื่องเปล่า ลดกันเน้นๆ...

อีกไม่นาน Samsung Galaxy S7 ก็จะวางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าพอของใหม่มา ของเก่าก็ต้องปรับราคาลดลงตามกลไลตลาด โดยราคาปกติของรุ่นเก่าอย่าง Samsung Galaxy S6 ตอนนี้จะอยู่ที่ 20,500 บาท และ Samsung Galaxy S6 Edge จะมีราคาอยู่ที่ 23,900 บาท (อิงจากราคากลาง)

มาเช็คกัน !! ภาพหลุดแสดงเวลาการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟน Samsung

หลังจากที่ปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับเจ้าของโทรศัพท์ Galaxy S6 และ S6 Edge แล้ว แต่ผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นของซัมซุงยังไม่ทราบรายละเอียดว่าเมื่อไหร่จะได้รับการอัพเดทเสียที...

Samsung อธิบายว่าทำไม Galaxy S6 ไม่มีช่องใส่ microSD และการกลับมาอีกครั้งของช่องใส่ microSD ใน Galaxy S7

ในปีที่แล้วที่ซัมซุงได้เปิดตัว Galaxy S6 และ S6 edge ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก จากการออกแบบที่สวยงามแตกต่างจาก Galaxy S5 ที่ฝาหลังเป็นพลาสติกมาตั้งแต่ Galaxy...

Samsung ปล่อยอัพเดทระบบความปลอดภัยให้กับตระกูลเรือธง ในเดือนกุมภาพันธ์ !!

ซัมซุงได้เริ่มแผนอัพเดทสำหรับปรับปรุงความปลอดภัยในเดือนกุมภาพันธ์ ให้กับตระกูลเรือธงของซัมซุงอย่าง  Galaxy S5, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+,...

ส่อง!!ฟีเจอร์ใหม่ใน Galaxy Edge ที่เพิ่มเข้ามาใน Android 6.0 Marshmallow

  ในบทความนี้ผมจะพาไปดูฟีเจอร์ใหม่ของมือถือ Samsung ตระกูล Galaxy Edge ที่จะเพิ่มเข้ามาใน Android 6.0 Marshmallow ซึ่งแน่นอนว่า Samsung...

Samsung Galaxy S6/S6 edge ในต่างประเทศเริ่มได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0 แล้ว

ก่อนหน้านี้ Samsung ได้ปล่อยอัพเดท Android 6.0 ไปแล้วให้กับผู้ใช้งาน Samsung Galaxy S6/S6 Edge ในประเทศเกาหลี และล่าสุดผู้ใช้งาน...

เงิบมั้ยล่ะ!! Samsung โดน LG กัดเบาๆบน Twitter ด้วยเหตุผลที่ทำให้เถียงไม่ออก….!!

  เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดเหตุการณ์ที่ต้องทำให้อมยิ้มกันเล็กน้อยบนทวิตเตอร์ เมื่อ Samsung ได้ย้ำเตือนต่อชาวโลกถึงวิธีที่จะชาร์จแบตเตอรี่ของ Samsung Galaxy S6 Edge+ จาก 0-100% ภายใน...

MOST POPULAR

HOT NEWS