Home Tags Samsung Galaxy Note 4

Tag: Samsung Galaxy Note 4

เรือธง Samsung บางรุ่น พบปัญหาระบบสแกนลายนิ้วมือและรหัสผ่าน หลังอัพเดต Android 6.0 Marshmallow

n5p

ในช่วงเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมานั้นในเว็บไซต์ Reddit มีผู้ใช้งานที่ชื่อว่า McNooberson และภรรยาของเขา ได้รายงานปัญหาที่พบกับโทรศัพท์ซัมซุงของพวก ซึ่งเกิดขึ้นภายหลังการอัปเดต Android Marshmallow ซึ่งถูกล็อคไม่ให้เข้าใจโทรศัพท์ได้ และเริ่มมีผู้ใช้งานทำการแจ้งปัญหาเข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเรือธงของ Samsung เช่น Galaxy S6 , Galaxy Note 5 และ Galaxy Note 4 เป็นต้น

หลังจากที่ซัมซุงได้ปล่อยการอัพเดท Android Marshmallow ให้กับผู้ใช้โทรศัพท์เรือธงบางรุ่น พบว่ามีปัญหาเกี่ยวกับการเข้าถึงตัวเครื่องที่ถูกปลดล็อคอยู่ซึ่งระบบสแกนลายนิ้วมือ และระบบป้อนรหัสผ่านนั้นทำงานผิดปกติ และไม่สามารถปล่อยผู้ใช้งานเข้าสู่ตัวเครื่องได้ ซึ่งผู้ใช้งานค้นหาวิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าโดยการเข้าถึงฟีเจอร์ Findmymobile และทำการปลคล็อคโทรศัพท์ผ่านฟีเจอร์นี้แล้วไปยกเลิกโหมดการเข้าถึงตัวเครื่องด้วยรหัสผ่าน

สำหรับปัญหานี้พบเพียงผู้ใช้งานบางส่วนเท่านั้น ซึ่งคาดว่าซัมซุงได้รับรู้ถึงปัญหาดังกล่าวแล้ว และกำลังทำการแก้ไขเพื่อออกอัพเดตแก้ไขปัญหาในอนาคตอันใกล้นี้ ผู้ใช้ประเทศไทยนั้นมีคนพบเจอปัญหานี้กันมั่งมั้ยครับ

ที่มา Phonearena reddit

เรือธง Samsung บางรุ่น พบปัญหาระบบสแกนลายนิ้วมือและรหัสผ่าน หลังอัพเดต Android 6.0 Marshmallow

ในช่วงเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมานั้นในเว็บไซต์ Reddit มีผู้ใช้งานที่ชื่อว่า McNooberson และภรรยาของเขา ได้รายงานปัญหาที่พบกับโทรศัพท์ซัมซุงของพวก ซึ่งเกิดขึ้นภายหลังการอัปเดต Android Marshmallow ซึ่งถูกล็อคไม่ให้เข้าใจโทรศัพท์ได้ และเริ่มมีผู้ใช้งานทำการแจ้งปัญหาเข้ามามากขึ้นเรื่อย...

มาเช็คกัน !! ภาพหลุดแสดงเวลาการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟน Samsung

หลังจากที่ปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับเจ้าของโทรศัพท์ Galaxy S6 และ S6 Edge แล้ว แต่ผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นของซัมซุงยังไม่ทราบรายละเอียดว่าเมื่อไหร่จะได้รับการอัพเดทเสียที...

Samsung ปล่อยอัพเดทระบบความปลอดภัยให้กับตระกูลเรือธง ในเดือนกุมภาพันธ์ !!

ซัมซุงได้เริ่มแผนอัพเดทสำหรับปรับปรุงความปลอดภัยในเดือนกุมภาพันธ์ ให้กับตระกูลเรือธงของซัมซุงอย่าง  Galaxy S5, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+,...

ออกแล้ว! กำหนดการอัพเดต Android 6.0 สำหรับ ผู้ใช้ Samsung Galaxy รุ่นต่างๆ

ออกมาแล้ว สำหรับกำหนดการอัพเดต Android 6.0 สำหรับผู้ใช้ Samsung Galaxy รุ่นต่างๆ โดย Samsung Galaxy...

หลุดคลิปรีวิว Android 6.0 Marshmallow บน Samsung Galaxy Note 4 (ยังไม่ค่อยสมบูรณ์)

ดูเหมือนจะมาเร็วกว่าที่คาดสำหรับ Android 6.0 Marshmallow บนสมาร์ทโฟนของ Samsung ที่คาดว่าน่าจะมีการปล่อยออกมาบางส่วนในปีนี้ ล่าสุดมีคลิปหลุดออกมาหนึ่งคลิปที่สร้างความยินดีให้กับเหล่าผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 4 อยู่ไม่น้อยเลย นั่นก็คือคลิปรีวิวสั้นๆของรอม Android 6.0 บน Galaxy Note 4 นั่นเอง

Galaxy S6 edge+ ซอฟท์แวร์อัพเดทโผล่เป็นครั้งแรก เผย!!จัดการพลังงานดีขึ้น

  หลังจาก Samsung ได้ทำการปล่อยซอฟแวร์ให้ Samsung  Galaxy Note 5 ได้อัพเดทไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดก็มีข่าวดีสำหรับผู้ที่ใช้งาน Samsung Galaxy...

มาแล้วววว Android 5.1.1 Lollipop สำหรับ Galaxy Note 4 เครื่องศูนย์ไทย อัพเดตได้เลย

และแล้ว Samsung Galaxy Note 4 เครื่องศูนย์ไทย ก็ถึงคราวได้อัพเดต Android Lollipop 5.1.1 กันแล้วนะครับ...

เมื่อ Android Lollipop 5.1.1 มาอยู่บน Samsung Galaxy Note 4 เครื่องศูนย์ไทย

หลายคนที่กำลังใช้ Samsung Galaxy Note 4 อยู่ ผมเชื่อเลยนะครับว่า ต้องรอคอยการอัพเดต เวอร์ชั่น เฟริมแวร์ของมันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว แต่ถ้าหากว่า...

5 มือถือที่ไม่ควรซื้อในช่วงนี้ เพราะเตรียมจะลดราคารัวๆๆ [อัพเดต 2015]

*ขอบคุณ bg สีพาสเทลสวยๆ จากเพจ #ทุกอย่างดูซอฟท์เมื่อเป็นพาสเทล ด้วยครับ* กลับมาอีกครั้งกับบทความแนะนำมือถือที่ (ไม่) ควรซื้อในช่วงนี้ ไม่ได้หมายความว่ามือถือเหล่านั้นเป็นมือถือที่ไม่ดีนะครับ แต่ที่ไม่ควรซื้อในช่วงนี้ก็เพราะว่ามือถือเหล่านั้นเตรียมตัวจะลดราคารัวๆ เพราะใกล้เวลาที่จะตกรุ่นอย่างเป็นทางการ...

รายชื่อมือถือที่ “น่าจะ” ได้รับการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow

เมื่อวานนี้ Google ก็ได้เปิดตัวชื่อเต็มของระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชัน 6.0 หรือที่ตอนแรกโผล่ในงาน Google I/O ในชื่อ Android...

MOST POPULAR

HOT NEWS