Home Tags Realme 2 Pro

Tag: Realme 2 Pro

realme 3, realme 3i และ realme 2 Pro เริ่มได้แพทช์อัพเดตเดือน พ.ย. ที่มาพร้อม...

สำหรับใครที่ใช้งาน realme 3 และ realme 2 Pro อยู่ก็เตรียมเคลียร์พื้นที่ว่างในเครื่องได้เลย เพราะทาง realme ได้เริ่มปล่อยแพทช์อัพเดตความปลอดภัยประจำเดือนพฤศจิกายน...

ซีอีโอ Realme ในอินเดียเผย เตรียมอัพเดตให้ Realme 2 Pro ได้ใช้ฟังก์ชัน HyperBoost 2.0 ด้วย

หลังจากเปิดตัว Realme 3 Pro ในอินเดียไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุด Medhav Sheth ซีอีโอ Realme ในประเทศอินเดียได้เปิดเผยว่า...

Realme จัดโปรลด realme 3 และ realme 2 Pro ผ่านลาซาด้า 20 เมษายนนี้

หลังจากเปิดตัว realme 3 ไปเมื่อเดือนที่แล้ว พร้อมเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมมาโดยสม่ำเสมอ และเพื่อเป็นการขอบคุณ ล่าสุดทาง realme ได้มีการจับมือกับ Lazada จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับrealme...

[Review] Realme 2 Pro สเปค Snap 660 จอ 6.3 นิ้ว เกมลื่น...

หลังจากได้ยินชื่อกันมาไม่นาน ตอนนี้สมาร์ทโฟนแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดอย่าง Realme ก็เข้ามาสู่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วครับ โดยรุ่นแรกที่นำเข้ามาก็คือ Realme 2 Pro ที่เรียกได้ว่าเปิดมาก็ทำตลาดแตกกันไปเลยทีเดียว ด้วยสเปคระดับหมื่น แต่ขายในราคาระดับพันเท่านั้น แถมช่วงแรกยังจัดโปรโมชันอัดหนักกันอีกด้วย แน่นอนว่า...

ได้ไปต่อ!! พบผลทดสอบ Realme 2 Pro รันด้วย Android 9.0 Pie บน GeekBench

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Realme 2 Pro สมาร์ตโฟนตัวคุ้มเลยล่ะครับ เพราะนอกจากสเปคที่ให้มาเกินราคาแล้ว ล่าสุดยังมีความเป็นไปได้ว่ามันจะได้อัพเดตเวอร์ชันเป็น Android 9.0 Pie อีกด้วย Realme...

แรง!! Realme 2 Pro ราคาพิเศษ ฉลองตรุษจีน 5,990 บาท 3 วันเท่านั้น ที่...

เป็นเวลากว่าสามเดือนแล้วที่Realme ได้เข้ามาบุกตลาดไทย พร้อมยอดขายถล่มทลายสร้างสถิติในทุกช่องทางการวางจำหน่ายและได้รับรางวัลมากมายจากเว็ปไซต์ไอทีต่าง ๆ และเมื่อไม่นานมานี้ทาง Realme เพิ่งได้ประกาศว่ามีจำนวนผู้ใช้ทั่วโลกมากถึง 4 ล้านคนแล้ว นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ล่าสุด Realme...

แนะนำ โทรศัพท์ชิป Snapdragon 660 ใช้งานดี เล่นเกมลื่น ราคาไม่เกิน 10,000 บาท

ทำไมถึงต้องเป็นชิปเซ็ต Snapdragon 660? นั่นก็เพราะชิปเซ็ตรุ่นดังกล่าว เมื่ออยู่ในสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ ไม่ว่าจะยี่ห้ออะไรก็ตาม มันมักจะรันแอปพลิเคชัน รวมถึงรันเกมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งราคาส่วนมากก็ไม่ถึงหนึ่งหมื่นบาท เลยทำให้เป็น Best...

Realme 2 Pro 8+128GB อัพเกรดความจุ เร็ว แรง ทะลุ 3 โลก พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้...

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับคนที่รอคอย Realme 2 Pro 8+128GB เครื่องตัวใหม่ อัพเกรดความจุ ที่ทั้งเร็ว แรง ทะลุ...

[Promotion] สินค้าใหม่มาแรง Realme 2 Pro 4+64GB ขายหมดทันทีที่วางจำหน่าย !!!

เปิดตัวกันไปอย่างร้อนแรงเมื่อวันที่ 7 พ.ย. ทาง Lazada สำหรับแบรนด์ Realme เรียกได้ว่าสินค้าหมดแทบจะทันทีที่ถึงเวลาขาย ซึ่งไม่น่าแปลกใจสักเท่าไหร่ สำหรับโทรศัพท์ดีไซน์สวย สเปคแรงที่มาในราคาเบาๆ...

ตลาดแตก !! เปิดตัว Realme 2 Pro , Realme 2 และ Realme...

เตรียมทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการสำหรับ Realme สมาร์ทโฟนแบรนด์น้องเล็กของ OPPO ที่เจาะกลุ่มตลาดสมาร์ทโฟนราคาประหยัด ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวที่ประเทศอินโดนีเซียแล้ววันนี้ 3 รุ่น นั่นก็คือ เปิดตัว Realme...

MOST POPULAR

HOT NEWS