Power Bank

แนะนำ 3 Power Bank ชาร์จเร็ว iPhone 11 ในราคาหลักร้อย

ในปัจจุบันนั้นเทรนชาร์จเร็วกำลังมาแรง ซึ่งสมาร์ทโฟนทุกยี่ห้อก็ได้ใส่ระบบชาร์จเร็วเข้ามาในสมาร์ทโฟนของตัวเอง Apple ก็ไม่เว้น เอาชาร์จเร็วมาลง iPhone เหมือนกัน ซึ่งระบบชาร์จเร็วของ Apple นั้นจะแตกต่างจากของยี่ห้ออื่นเนื่องจากระบบชาร์จเร็วนี้สามารถใช้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ของ Apple อย่าง Macbook หรือ iPad ได้ ซึ่งระบบชาร์จเร็วนี้เรียนว่า PD หรือ Power Delivery นั้นใน iPhone จะรองรับ PD สูงสุดที่ 18W … [อ่านต่อ]

[Gadget] รีวิว Innergie PocketCell 6000 พาวเวอร์แบงค์ 2 พอร์ต USB ที่ชาร์จได้แรงเท่าอะแดปเตอร์ไฟบ้าน!!

Innergie PocketCell Plus เป็นแบตเตอรี่สำรองแบบพกพาที่มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องการชาร์จไฟได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์, รูปทรงที่พกพาสะดวก และประสิทธิภาพที่ต้องบอกว่าสามารถชาร์จไฟได้แรงไม่แพ้อะแดปเตอร์ที่เสียบไฟบ้านเลยทีเดียว [อ่านต่อ]

สนใจไหม Meizu เปิดตัว Power Bank Minion Yellow Special Edition สุดน่ารัก

Meizu เปิดตัว Power bank รุ่นเพิเศษต้อนรับการมาของภาพยนตร์เรื่อง Despicable Me 3 ที่มีตัวละครอย่าง Minion สุดน่ารัก ซึ่งดังจนสถาบันสีอย่าง Pantone ต้องตั้งชื่อสีของ Minion ว่า Minion Yellow โดย Power Bank รุ่นนี้เปิดตัวออกมาวันเดียวกับที่หนัง Despicable Me 3 ฉายในจีนพอดี โดยตัวกล่อง Power bank ลาย Minion มาพร้อมโลโก้ Despicable … [อ่านต่อ]

[Tips] เลือกความจุ Powerbank ยังไงให้ตรงใจ พร้อมสูตรคำนวณความจุ Powerbank

นอกจากสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ที่ทุกวันนี้เราพกกันจนแทบเป็นปัจจัยที่ 5 กันไปแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้นั่นก็คือ แหล่งพลังงานสำรองหรือที่เรียกกันติดปากว่า Power Bank นั่นเอง ในวันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันว่าหากระหว่างวันแบตเตอรี่ของเราไม่พอใช้ เราจะต้องเลือกซื้อ Power Bank อย่างไรให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป และพอใช้ไปตลอดทั้งวัน การทดลองนี้จะนำ Power Bank 3 ขนาดความจุมาทดลอง โดยตัวแรกคือ Samsung Portable Charger ความจุ 3,100 mAh  ตัวที่สองเป็น PowerCore+ ความจุ 3,350 mAh และตัวสุดท้าย AmazonBasics … [อ่านต่อ]

เข็มขัดไหน…ไฟแรงเฟร่อ : Ion Belt แบตสำรองในรูปแบบเข็มขัด พกติดตัวอย่างมีสไตล์

การพกแบตสำรองหรือ Power Bank ในปัจจุบันถือเป็นเรื่องปกติที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนหลายๆคนก็ทำกัน แต่ก็เป็นที่รู้ๆกันว่ามันก็ทำให้เกิดความยุ่งยากพอสมควรเลย และการพกพามันก็ไม่ได้สะดวกสักเท่าไหร่ แถมบางทีก็ยังลืมเอาไว้ที่บ้านอีก มันจึงเป็นที่มาของ Ion Belt โปรเจคใหม่ที่เกิดขึ้นบน Kickstarter ที่เป็นแบตสำรองรูปแบบใหม่ที่มาในรูปแบบของเข็มขัดนั่นเอง [อ่านต่อ]

Petalite Flux แบตสำรองสุดเจ๋งชาร์จไฟตัวเองเต็มใน 15 นาที

ในยุคของสมาร์ทโฟนแบตเตอรี่เป็นสิ่งสำคัญในการใช้งานอย่างยิ่ง แต่ดูเหมือนว่าต่อให้สมาร์ทโฟนมีแบตเตอรี่ที่เยอะเท่าไหร่ก็ตาม ก็ดูเหมือนจะยังไม่พอ ยังคงต้องพกตัวช่วยยามฉุกเฉินอย่างแบตเตอรี่สำรองไว้เสมอ ซึ่งก็มีขนาดตั้งแต่ไม่กี่ mAh ไปจนถึงหลายหมื่น mAh เลยทีเดียว แต่แน่นอนว่ายิ่งใหญ่ก็ยิ่งเสียเวลาชาร์จให้เต็มนานขึ้น [อ่านต่อ]

การบินไทยห้ามพก Powerbank ความจุสูงขึ้นเครื่องจ้า ชี้เป็นวัตถุอันตราย!!

เมื่อวันที่ 13 ก.ย.57 มีรายงานว่า บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งเตือนแก่ผู้โดยสาร ถึงกรณีการพกพาแบตเตอรี่สำรอง Power Bank ขึ้นไปยังเครื่องบินดังนี้ “ผู้โดยสารสามารถนำแบตเตอรี่สำรองที่มีความจุไฟฟ้าน้อยกว่า 20,000 mAh ไปจนถึงความจุไฟฟ้าน้อยกว่า 32,000 mAh หรือแบตเตอรี่สำรองที่มีความจุน้อยกว่า 100 Wh ไปจนถึง 160 Wh (20,000 mAh – 32,000 … [อ่านต่อ]

สำรวจราคา Power Bank ที่มีขายในงาน Commart Summer Sale 2014

ทางทีมงานได้ทำการรวบรวมราคาของ Power Bank ที่มีขายในงานในรูปแบบตารางมาให้ชมกันครับ เผื่อจะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น [อ่านต่อ]

รีวิว แบตเตอรี่สำรอง Paul Frank Booster ลวดลายสีสันโดนใจวัยรุ่น

Paul Frank Booster PFB-8000 และ PFB-3000 แบตเตอรี่สำรองที่ได้รับการออกแบบมาจาก Power Max ซึ่งได้รับเอาลิขสิทธิ์แท้ของ Paul Frank มาออกแบบ โดยมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ภายใต้แบรนด์?ที่ได้รับการยอมรับ มีสีที่สดใสโดนใจวัยรุ่น หมดปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมด ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม?ก็จะได้รับความสนุกสนานอย่างต่อเนื่อง มีถุงผ้าที่ไว้สำหรับเก็บตัวแบตเตอรี่สำรองหรืออุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ที่ดูแล้วสวยงามสดใส?ซองมีความหนานุ่มกันกระแทกได้อย่างดี นอกจากนั้นสายเคเบิ้ลยังออกแบบให้มีลักษณะที่แบน หมดห่วงปัญหาสายพันกัน?และตัวสินค้ายังรับประกันนานถึง 2 ปีเต็ม?โดยราคาของเจ้า PFB-8000 อยู่ที่ … [อ่านต่อ]

รีวิว Power Max Power Booster PB15000 แบตสำรอง 15000 mAh พร้อมการรับประกัน 2 ปี

อุปกรณ์อย่างแบตเตอรี่เสริม แบตเตอรี่สำรอง หรือที่หลายคนนิยมเรียกในชื่อว่า Power bank ได้กลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนหลายๆ ท่านไปแล้ว เนื่องด้วยปัจจัยประกอบกันหลายอย่างที่ทำให้แบตเตอรี่ของตัวเครื่องอย่างเดียวไม่เพียงพอสำหรับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ในตัวเครื่องที่ค่อนข้างน้อย ลักษณะการใช้งานเครื่อง หรือจะเป็นปัจจัยเรื่องของสัญญาณ 3G/4G ที่ถ้าหากสัญญาณอ่อน เครื่องก็จะต้องเร่งความแรงกำลังรับส่งสัญญาณมากขึ้น ส่งผลให้กินแบตเตอรี่เพิ่มขึ้น ปัจจัยหลายๆ เหล่านี้จึงทำให้แบตเตอรี่สมาร์ทโฟนในปัจจุบันแทบจะไม่เพียงพอกับการใช้งาน แบตสำรองจึงแทบจะกลายเป็นของจำเป็นที่หลายๆ คนต้องซื้อหลังซื้อมือถือเครื่องใหม่กันไปแล้ว ในครั้งนี้เราก็มีแบตสำรองรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจมารีวิวให้ได้ชมกัน นั่นคือ Power Max Power Booster PB15000?ความจุ 15000 mAh มาให้ชมกันครับ … [อ่านต่อ]