Home Tags Meizu

Tag: Meizu

ข่มแรง !! ผู้ก่อตั้ง Meizu เผยว่า Meizu X8 ที่กำลังจะเปิดตัว ดีกว่า Xiaomi Mi 8 SE เสียอีก !!

(ภาพเร็นเดอร์ Meizu X8)

เมื่อไม่นานมานี้ Jack Wong ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Meizu ได้เผยว่ากำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ Meizu X8 ซึ่งนอกเหนือจากชื่อแล้วยังได้เปิดเผยสเปคบางส่วนที่สำคัญ ว่า Meizu X8 นั้นจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 710 SoC ซึ่งเป็นชิปตัวเดียวกันที่ใช้อยู่ใน Xiaomi Mi 8 SE ที่เพิ่งเปิดตัวตามภาพด้านล่าง

(Xiaomi Mi 8 SE)

ที่สำคัญ Jack Wong ยังได้เผยอีกว่า Meizu X8 ที่กำลังจะเปิดตัวนั้น ดีกว่า Xiaomi Mi 8 SE อีกด้วย ซึ่ง Xiaomi Mi 8 SE นั้นถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่ามากในตอนนี้โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1,799 หยวน หรือประมาณ 9,000 บาทเท่านั้น ส่วน Meizu X8 ได้มีรายละเอียดราคาเผยว่าน่าจะไม่เกิน 2,000 หยวน ข่มกันแรงแบบนี้ ชักอยากเห็นแล้วว่ารูปร่างหน้าตา และสเปคจะเป็นแบบไหนกัน

 

ที่มา Gsmarena

 

ข่มแรง !! ผู้ก่อตั้ง Meizu เผยว่า Meizu X8 ที่กำลังจะเปิดตัว ดีกว่า Xiaomi Mi...

(ภาพเร็นเดอร์ Meizu X8) เมื่อไม่นานมานี้ Jack Wong ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Meizu ได้เผยว่ากำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ Meizu X8 ซึ่งนอกเหนือจากชื่อแล้วยังได้เปิดเผยสเปคบางส่วนที่สำคัญ...

เผยรายละเอียด Meizu M6s มากับหน้าจอ 5.7 นิ้ว 18:9 เปิดราคาอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาทเท่านั้น !!

Meizu แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมแบรนด์หนึ่งในจีน ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนในกลุุ่มราคาถูกสเปคคุ้มค่าตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Meizu M6s ตามไปดูการออกแบบตัวเครื่องได้จากวิดีโอด้านล่างได้เลยครับ สำหรับรายละเอียดสเปคของ Meizu M6s นั้นจะมีหน้าจอขนาด 5.7 นิ้วที่อัตราส่วน...

Meizu M6 Note One Piece Limited Edition พร้อมขายวันที่ 25 กันยายน ในราคา...

One Piece เป็นหนึ่งในมังงะที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก และดูเหมือนว่า Meizu เองก็จะชอบด้วยเนื่องจาก Meizu ได้ประกาศเปิดตัว Meizu M6 Note One...

[Review] Meizu M5s สเปคดี RAM 3 GB เล่นเกมลื่น รองรับระบบ mCharge ในราคาเพียง...

สำหรับสมาร์ทโฟนที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ก็คือ Meizu M5s ซึ่งเป็นรุ่นต่อยอดมาจาก Meizu M5 มีจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่าในเรื่องของสเปคต่อราคา ใช้วัสดุตัวเครื่องเป็นโลหะอย่างดี ฟีเจอร์ครบครัน สเปคใช้ CPU Mediatek MT6753 Octa-core ความเร็ว 1.3 GHz มาพร้อมกับ RAM ขนาด 3 GB และรองรับระบบ mCharge ที่สามารถชาร์จจาก 0-60% ภายในเวลาแค่ครึ่งชั่วโมง

เปิดตัว Meizu Pro 7 และ Pro 7 Plus มาพร้อมจอ Super AMOLED...

Meizu เปิดตัว Meizu Pro 7 และ Pro 7 Plus ทั้งสองรุ่นใช้จอ Super AMOLED ที่ผลิตโดย...

Meizu PRO 7 สมาร์ทโฟนเรือธง 2 หน้าจอจะเปิดตัวในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้

ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Meizu จะเปิดตัว Meizu Pro 7ในวันที่ 26 กรกฎาคมที่ประเทศจีน โดย Meizu Pro 7 จะมีจอแสดงผลที่ด้านหลังของตัวเครื่องเป็นหน้าจอ...

สนใจไหม Meizu เปิดตัว Power Bank Minion Yellow Special Edition สุดน่ารัก

Meizu เปิดตัว Power bank รุ่นเพิเศษต้อนรับการมาของภาพยนตร์เรื่อง Despicable Me 3 ที่มีตัวละครอย่าง Minion สุดน่ารัก ซึ่งดังจนสถาบันสีอย่าง Pantone ต้องตั้งชื่อสีของ...

MediaTek ยืนยันแล้วว่า Meizu Pro 7 จะใช้ชิปเซ็ต Helio X30 เป็นเครื่องแรก

หลังจากที่เปิดตัวมานานแล้วสำหรับชิปเซ็ต Helio X30 ของ MediaTek ล่าสุด MediaTek ออกมาบอกว่า Meizu Pro 7...

เผยสเปค Meizu Pro 7 หน้าจอ 4K แรม 8 GB แฟลช 10...

ในช่วงนี้สมาร์ทโฟนแบรนด์จีนได้แข่งกันเปิดตัวสมาร์ทโฟนสเปคโหดกันอย่างดุเดือด ซึ่งแบรนด์ Meizu เองก็เป็นแบรนด์ที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่าแบรนด์หนึ่งที่เป็นที่นิยมในประเทศจีน โดยล่าสุดนี้ได้มีรายงานความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรือธงรุ่นใหม่ของ Meizu ซึ่งมาในชื่อ Meizu Pro 7 ที่มีจุดเด่นอยู่ที่หน้าจอความละเอียดระดับ...

เปิดตัว Meizu Pro 6 Plus และ Meizu M3X ยกระดับการออกแบบ พร้อมกับสเปคที่จัดเต็ม !!

ล่าสุดทาง Meizu ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่ในระดับเรือธงที่มีชื่อว่า Meizu Pro 6 Plus และระดับ Mid-Range Meizu m3x...

MOST POPULAR

HOT NEWS