Meizu

เปิดตัว Meizu 16s Pro มาพร้อม Snap 855+ ในราคาเพียงหมื่นต้น ๆ

แม้ว่าในบ้านเรา ชื่อของ Meizu จะมา ๆ หาย ๆ เป็นระยะ แต่สำหรับในจีนเองก็ยังคงมีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อยู่เรื่อย ๆ ครับ ล่าสุดก็เปิดตัวมือถือรุ่นท็อปอย่าง Meizu 16s Pro ที่มาพร้อมกับสเปคระดับท็อปในราคาเบา ๆ เท่านั้น โดยสเปคและจุดเด่นของ Meizu 16s Pro ก็มีดังนี้ หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.2″ ความละเอียด … [อ่านต่อ]

ข่มแรง !! ผู้ก่อตั้ง Meizu เผยว่า Meizu X8 ที่กำลังจะเปิดตัว ดีกว่า Xiaomi Mi 8 SE เสียอีก !!

(ภาพเร็นเดอร์ Meizu X8) เมื่อไม่นานมานี้ Jack Wong ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Meizu ได้เผยว่ากำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ Meizu X8 ซึ่งนอกเหนือจากชื่อแล้วยังได้เปิดเผยสเปคบางส่วนที่สำคัญ ว่า Meizu X8 นั้นจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 710 SoC ซึ่งเป็นชิปตัวเดียวกันที่ใช้อยู่ใน Xiaomi Mi 8 SE ที่เพิ่งเปิดตัวตามภาพด้านล่าง (Xiaomi Mi 8 SE) … [อ่านต่อ]

เผยรายละเอียด Meizu M6s มากับหน้าจอ 5.7 นิ้ว 18:9 เปิดราคาอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาทเท่านั้น !!

Meizu แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมแบรนด์หนึ่งในจีน ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนในกลุุ่มราคาถูกสเปคคุ้มค่าตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Meizu M6s ตามไปดูการออกแบบตัวเครื่องได้จากวิดีโอด้านล่างได้เลยครับ สำหรับรายละเอียดสเปคของ Meizu M6s นั้นจะมีหน้าจอขนาด 5.7 นิ้วที่อัตราส่วน 18:9 ความละเอียด HD+ (1,440×720) ใช้ชิปประมวลผล Samsung’s Exynos 7872 SoC มีแรมอยู่ที่ 3 GB และรอม 32 GB มีแบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh … [อ่านต่อ]

Meizu M6 Note One Piece Limited Edition พร้อมขายวันที่ 25 กันยายน ในราคา 8,600 บาท

One Piece เป็นหนึ่งในมังงะที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก และดูเหมือนว่า Meizu เองก็จะชอบด้วยเนื่องจาก Meizu ได้ประกาศเปิดตัว Meizu M6 Note One Piece limited edition เป็นรุ่นพิเศษที่ จะทำให้แฟน ๆ One Piece คลั่งไคล้ โดย M6 Note One Piece จะมีด้านฝาหลังสีแดงพร้อมเสาอากาศสีเหลืองมีโลโก้ของโจรสลัดหมวกฟางอยู่ด้านล่างของตัวเครื่องที่เป็นสีเหลืองเหมือนกัน ด้านหน้าของโทรศัพท์เป็นกระจกสีดำ แต่ Meizu ได้ทำขอบปุ่ม … [อ่านต่อ]

[Review] Meizu M5s สเปคดี RAM 3 GB เล่นเกมลื่น รองรับระบบ mCharge ในราคาเพียง 6,490 บาท

สำหรับสมาร์ทโฟนที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ก็คือ Meizu M5s ซึ่งเป็นรุ่นต่อยอดมาจาก Meizu M5 มีจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่าในเรื่องของสเปคต่อราคา ใช้วัสดุตัวเครื่องเป็นโลหะอย่างดี ฟีเจอร์ครบครัน สเปคใช้ CPU Mediatek MT6753 Octa-core ความเร็ว 1.3 GHz มาพร้อมกับ RAM ขนาด 3 GB และรองรับระบบ mCharge ที่สามารถชาร์จจาก 0-60% ภายในเวลาแค่ครึ่งชั่วโมง [อ่านต่อ]

เปิดตัว Meizu Pro 7 และ Pro 7 Plus มาพร้อมจอ Super AMOLED หน้าหลัง กล้องคู่จาก Sony และใช้ CPU Helio X30

Meizu เปิดตัว Meizu Pro 7 และ Pro 7 Plus ทั้งสองรุ่นใช้จอ Super AMOLED ที่ผลิตโดย Samsung ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่อง โดยจอด้านหลังสามารถใช้เพื่อตรวจสอบการแจ้งเตือน ควบคุมเครื่องเล่นเพลง และใช้ดูรูปก่อนถ่ายที่กล้องหลัง กล้องหลังใช้เซนเซอร์ Sony IMX386 ความละเอียด 12พิกเซล เป็นเซนเซอร์ RGB และ Monochrome รูรับแสงสว่าง f / 2.0 และสามารถถ่ายในที่แสงน้อยได้ดี ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 16 … [อ่านต่อ]

Meizu PRO 7 สมาร์ทโฟนเรือธง 2 หน้าจอจะเปิดตัวในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้

ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Meizu จะเปิดตัว Meizu Pro 7ในวันที่ 26 กรกฎาคมที่ประเทศจีน โดย Meizu Pro 7 จะมีจอแสดงผลที่ด้านหลังของตัวเครื่องเป็นหน้าจอ E-ink ขนาด 2 นิ้ว สามารถใช้งานโหมดต่าง ๆ ได้เช่น เอาไว้ควบคุมเพลง เล่นเกม ถ่ายรูปและอื่นๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปิดหน้าจอหลัก นอกจากนี้ Meizu Pro 7 ยังมาพร้อมกับกล้องคู่ Sony ความละเอียด … [อ่านต่อ]

สนใจไหม Meizu เปิดตัว Power Bank Minion Yellow Special Edition สุดน่ารัก

Meizu เปิดตัว Power bank รุ่นเพิเศษต้อนรับการมาของภาพยนตร์เรื่อง Despicable Me 3 ที่มีตัวละครอย่าง Minion สุดน่ารัก ซึ่งดังจนสถาบันสีอย่าง Pantone ต้องตั้งชื่อสีของ Minion ว่า Minion Yellow โดย Power Bank รุ่นนี้เปิดตัวออกมาวันเดียวกับที่หนัง Despicable Me 3 ฉายในจีนพอดี โดยตัวกล่อง Power bank ลาย Minion มาพร้อมโลโก้ Despicable … [อ่านต่อ]

MediaTek ยืนยันแล้วว่า Meizu Pro 7 จะใช้ชิปเซ็ต Helio X30 เป็นเครื่องแรก

หลังจากที่เปิดตัวมานานแล้วสำหรับชิปเซ็ต Helio X30 ของ MediaTek ล่าสุด MediaTek ออกมาบอกว่า Meizu Pro 7 จะเป็นโทรศัพท์เครื่องแรกที่ใช้งานบนชิป Helio X30 โดย Meizu Pro 7 จะมีจอแสดงผลที่ 2 ด้านหลังโทรศัพท์ซึ่งเป็นจอ LCD สีที่ใช้งานได้อย่างเต็มที่เหมือนจอหลัก ส่วนสเปคของ Meizu Pro 7 ตามข่าวลือก็จะมีสเปคดังนี้ หน้าจอหลักขนาด … [อ่านต่อ]

เผยสเปค Meizu Pro 7 หน้าจอ 4K แรม 8 GB แฟลช 10 ดวง ราคาเริ่มต้น 16,900 บาท!!

ในช่วงนี้สมาร์ทโฟนแบรนด์จีนได้แข่งกันเปิดตัวสมาร์ทโฟนสเปคโหดกันอย่างดุเดือด ซึ่งแบรนด์ Meizu เองก็เป็นแบรนด์ที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่าแบรนด์หนึ่งที่เป็นที่นิยมในประเทศจีน โดยล่าสุดนี้ได้มีรายงานความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรือธงรุ่นใหม่ของ Meizu ซึ่งมาในชื่อ Meizu Pro 7 ที่มีจุดเด่นอยู่ที่หน้าจอความละเอียดระดับ 4K แรมขนาด 8 GB และ LED Flash ที่กล้องหลังจำนวนสิบดวงด้วยกัน สื่อในจีนเผยว่า Meizu Pro 7 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.7 นิ้วความละเอียด 3840 × 2160 หรือความละเอียด 4K มี … [อ่านต่อ]