Home Tags IPhone 8 Plus

Tag: iPhone 8 Plus

iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus ยังน่าซื้ออยู่ไหม ณ ตอนนี้

ในขณะที่ iPhone รุ่นใหม่กำลังจะเปิดตัว ซึ่งจากกำหนดการเดิมจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ จากข่าวลือของ iPhone รุ่นใหม่ที่จะมาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน คือ iPhone 9 , iPhone X รุ่นปรับสเปค และรุ่น iPhone X Plus หลายคนที่กำลังจะซื้อ iPhone รุ่นใหม่จึงเกิดความลังเลว่า ควรซื้อ iPhone X , iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ในตอนนี้จะคุ้มไหม หรือจะรอ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวถึงสามรุ่น วันนี้เราจะมาวิเคราะห์กันครับ

จำเป็นต้องซื้อ iPhone เครื่องใหม่ระดับสูงสุด ในตอนนี้ (รีบโว้ย)

สำหรับใครที่ใช้ iPhone อยู่และอยากได้เครื่องใหม่เป็นอย่างมาก โดยที่ต้องการใช้งานอย่างเร่งด่วน โดยไม่ที่สนใจฟังก์ชันใหม่มากมาย ขอแค่ใช้งานได้ และเป็นรุ่นล่าสุด อาจจะเป็นเพราะเครื่องเก่าที่ใช้งานมาแล้วหลายปี หรือเกิดเครื่องพัง หรือหาย ต้องการ iPhone เครื่องใหม่ทันที ขอบอกว่า iPhone X , iPhone 8 และ iPhone 8 Plus น่าซื้อด้วยประการทั้งปวงครับ จากราคาที่หน้าร้านต่าง ๆ พากันลดต้อนรับรุ่นใหม่กันแล้ว ทำให้ iPhone X , iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ดูน่าซื้อขึ้นมาอีก ยกตัวอย่างโปรโมชั่นรายเดือนของผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ AIS ที่ทำการลด iPhone X ไปทันที 6,000 บาท โดยใช้โปรโมชั่นรายเดือนเริ่มต้นที่ 699 บาทเท่านั้น นาน 1 ปี ซึ่งหากใครใช้โทรศัพท์ต่อเดือนที่เท่านี้อยู่แล้วก็น่าซื้อผูกโปรโมชั่น เพราะคุ้มมาก ๆ

หากใครที่ไม่สะดวกซื้อเครื่องเปล่าก็ลดเยอะ ยกตัวอย่างของ Lazada ที่นำ iPhone X 64 GB มาลดราคาไปเฉย ๆ จาก 40,500 บาท ลดเหลือ 34,890 บาทเท่านั้น ที่สำคัญสามารถผ่อน 0 % ได้อีก 10 เดือนด้วย

จำเป็นต้องซื้อ iPhone เครื่องใหม่ระดับปานกลาง (ลังเลอยู่ว่าจะรอดีมั้ย ?)

เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนแล้วที่ iPhone รุ่นใหม่จะเปิดตัวในปีนี้ ซึ่งจากกำหนดการเดิม น่าจะเปิดตัวในข่วงเดือนกันยายน จากรายงานหลายสำนัก ได้เผยข้อมูลที่ตรงกันว่า iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้มาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น นั่นก็คือ iPhone X รุ่นปัจโฉม ซึ่งอาจจะใช้ชื่อว่า iPhone Xs (นามสมมุติ) อีกรุ่นคือ iPhone X หน้าจอใหญ่ 6.5 นิ้ว หรือเรียกว่า iPhone X Plus (นามสมมุติ) ส่วนรุ่นสุดท้ายที่หลายคนรอคอยกันนั่นก็คือ iPhone 9 (นามสมมุติ) ที่มีจุดเด่นคือราคาที่ถูกที่สุดใน iPhone ใหม่ที่จะเปิดตัวทั้งสามรุ่น สำหรับใครที่ลังเล เพราะ iPhone X , iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ก็ลดราคาลงมาเยอะอยู่เหมือนกันจากภาพด้านบน ซึ่งเราแนะนำว่า ให้รอ หากเครื่องเดิมที่ใช้ในตอนนี้ยังสามารถใช้งานได้อยู่แนะนำว่าให้รอดูงานเปิดตัวที่จะจัดขึ้นในอีกสองสามเดือนนี้ เพราะได้ทั้งฮาร์ดแวร์ใหม่ ฟีเจอร์ใหม่ เทคโนโลยีใหม่ ๆ ในรอบปี ที่สำคัญ iPhone X , iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ยังปรับราคาลงแบบทางการอีกด้วย

หากใครสนใจติดตาม iPhone 9 หรือ iPhone รุ่นใหม่ เข้าไปอัพเดทได้ที่ [อัพเดท] รวมข้อมูล iPhone 9 ว่าที่ iPhone รุ่นใหม่ที่ราคาถูกที่สุดในปีนี้

 

 

iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus ยังน่าซื้ออยู่ไหม ณ ตอนนี้

ในขณะที่ iPhone รุ่นใหม่กำลังจะเปิดตัว ซึ่งจากกำหนดการเดิมจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ จากข่าวลือของ iPhone รุ่นใหม่ที่จะมาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน คือ iPhone...

มาแล้วครับพี่น้อง iOS 12 Public Beta ตัวนี้เสถียรกว่า Developer Beta ด้วย

หลังจากจบงาน WWDC 2018 ไป Apple ก็ได้ปล่อย iOS 12 ตัว Developer Beta ออกมาให้นักพัฒาได้ไปลองใช้งานกัน...

ระวัง!! iPhone 8, iPhone 8 Plus ที่ซ่อมจอกับร้านนอก เมื่ออัพ iOS 11.3 มีโอกาสจะทัชสกรีนไม่ได้!!

การอัพเดตซอฟท์แวร์สมาร์ทโฟนให้สดใหม่อยู่เสมอเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะได้รับการแก้ไขบั๊กต่าง ๆ รวมถึงทำให้อุปกรณ์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ แต่อาจจะไม่ใช่กับกรณีของ iPhone 8 ที่ซ่อมหน้าจอกับร้านนอก ไม่ได้ซ่อมกับทาง AASP หรือศูนย์บริการ Apple ที่ใช้อะไหล่แท้ของทาง Apple โดยตรง

เปิดตัว iPhone 8, Phone 8 Plus สีแดง หน้าดำ พร้อมจองพรุ่งนี้!!

เป็นธรรมเนียมของ Apple ไปแล้วก็ว่าได้ สำหรับ iPhone สีแดง Product Red โดยล่าสุดก็ตามข่าวลือ เพราะ Apple ได้เปิดตัว iPhone 8 กับ iPhone 8 Plus สีแดง Product Red เป็นที่เรียบร้อย และพร้อมจองในวันที่ 10 เมษายน หรือวันพรุ่งนี้นั่นเอง

iPhone X, iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ลดราคาสูงสุด 3,000 บาท...

โปรโมชันลดราคา iPhone X, iPhone 8 และ iPhone 8 Plus เครื่องเปล่ามาเร็วกว่าที่คิด อย่างตอนนี้ Jaymart ก็ได้ออกโปรโมชัน iPhone Ultimate Deal เครื่องเปล่าลดราคาสูงสุด 3,000 บาท หรือประมาณ 8% ของราคา iPhone รุ่นใหม่นั่นเอง

iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X หน้าจอแตก ส่งเคลมได้หรือไม่ เสียค่าซ่อมเท่าไหร่?

อัพเดตราคาค่าซ่อมหน้าจอ iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X รวมถึง iPhone รุ่นอื่น ๆ ถ้าทำจอแตก ซ่อมกับศูนย์บริการมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แล้วมีทางเลือกอื่นในการซ่อมราคาถูกกว่าศูนย์หรือไม่

ซื้อมือถือรุ่นใหม่ ผ่อนสบาย ไม่มีดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน ที่ dtac ฟรีค่าบริการรายเดือน 6...

สมาร์ทโฟนหลายรุ่นในปัจจุบันมีราคาพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะพวกบรรดาตัวท็อปเรือธงที่เปิดราคามาอย่างน้อยก็ต้อง 25,000 บาทขึ้นไป บางรุ่นราคาทะลุ 40,000 บาทเลยก็มี ทางเลือกสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง แต่ไม่ต้องการจ่ายเงินจำนวนมาก ๆ ในครั้งเดียวก็คือการซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจรายเดือน เนื่องจากค่าบริการรายเดือนก็เป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายทุกเดือนอยู่แล้ว และใช้บัตรเครดิต, บัตรสินเชื่อในการผ่อนชำระค่าสินค้าเป็นรายเดือน

BananaStore – ซื้อ iPhone 8/ iPhone 8 Plus เครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา ลดเลย...

ถือว่าเป็น iPhone ที่โดนปรับราคาลงเร็วพอสมควรสำหรับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ที่โดนกระแส iPhone X กลบ แต่ก็กลายเป็นข้อดีสำหรับคนที่กำลังสนใจ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus เพราะตอนนี้ BananaStore กำลังจัดโปรโมชันลดราคาเครื่องเปล่าไม่ติดสัญญาให้เลย 400 บาท พร้อมทั้งผ่อนชำระได้ 0% นานถึง 6 เดือนอีกด้วย

[Special] 8 สิ่งดีงามที่พบได้ใน iPhone 8 และ iPhone 8 Plus

iPhone 8 และ iPhone 8 Plus เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของ Apple ที่จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้เป็นวันแรก สำหรับใครที่ลังเลว่าควรซื้อ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ดีไหม? บทความนี้น่าจะช่วยคุณได้ กับ 8 สิ่งดีงามที่พบได้ใน iPhone 8 และ iPhone 8 Plus

มาแล้วราคา iPhone 8 , iPhone 8 Plus และ iPhone X...

ในที่สุดก็เปิดราคาอย่างเป็นทางการกันสักทีสำหรับ iPhone 8 , iPhone 8 Plus และ iPhone X โดยในประเทศไทยนั้นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์อย่าง...

MOST POPULAR

HOT NEWS