Tag: Huawei Mate 30

[Hot] LZPlay ตัวช่วยลง GMS ใน Huawei Mate 30 series ถูกปิด ดับฝันการลงแอป Google ในเครื่องไปอีกหนึ่งทาง

หลายท่านคงทราบเป็นอย่างดีว่า Huawei Mate 30 series อย่าง Mate 30 และ Mate 30 Pro นั้น มาพร้อมกับเซอร์วิสของตนเองอย่าง HMS ที่มาแทน GMS ของทาง Google อันเนื่องมาจากผลกระทบด้านเศรษฐกิจและการเมืองระหว่างสหรัฐฯ และจีน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคนสรรหาวิธีติดตั้ง GMS บน Mate 30 series จนสามารถใช้งานแอปตระกูล Google …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพพร้อมสเปคจริง Huawei Mate 30/30 Pro

เมื่อวานได้มีภาพเรนเดอร์ของ Huawei Mate 30 ซีรี่ส์ หลุดออกมาให้ได้เห็นกัน ตอนนี้ก็ได้มีภาพหลุดตัวเครื่องจริงของ Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro ออกมาให้ได้ชมกันแล้วครับ จากด้านหน้าของตัวเครื่อง เราจะเห็นความแตกต่างของหน้าจอที่ Mate 30 ที่มาพร้อมหน้าจอแบบและรอยบากแคบเมื่อเทียบกับ Mate 30 Pro ที่มี Waterfall Display และรอยบากที่กว้างกว่า นอกจากนี้ในรอยบากของ Mate …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro อีกชุด ทั้งเทียบขนาด โชว์ขอบจอ และโชว์สีเครื่อง

หลังจากมีรูปโปรโมตหลุดออกมาเมื่อวันก่อน สำหรับ Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และก็ Mate 30 RS Porsche Design ล่าสุดรอบนี้มีรูปชุดใหม่ออกมาอีกแล้วครับ ทั้งเป็นแบบเทียบขนาดเครื่อง โชว์ขอบจอเครื่องจริง รวมถึงมีโชว์เฉดสีต่าง ๆ ที่จะมีให้เลือกอีกด้วย เริ่มต้นด้วยภาพเทียบขนาดกันก่อน โดยที่มีออกมาก็คาดว่าน่าจะเป็นเครื่อง mockup สำหรับวางแทนเครื่องจริง โดยมีทั้ง Huawei Mate 30 และก็ …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพโปรโมท Huawei Mate 30 ทุกรุ่น แสดงให้เห็นถึงดีไซน์แบบหมดเปลือก

Huawei Mate 30 ซีรี่ส์ เตรียมเปิดตัวในวันที่ 19 กันยายนนี้แล้วในงานเปิดตัวที่ มิวนิก ประเทศเยอรมนี ถึงแม้จะเหลืออีกไม่กี่วันแล้วแต่ก็ยังไม่สามารถป้องกันข้อมูลหลุดจาก Evan Blass ได้ Huawei Mate 30 Pro จากข้อมูลที่หลุดออกมาแสดงให้เห็นว่า Huawei Mate 30 Pro จะมีโมดูลกล้องหลังเป็นแบบวงกลม โดยจะมีกล้องหลัก 40MP พร้อมเทคโนโลยี Pixel Binning ที่จะรวม 4 …
[อ่านต่อ]

รวมข่าว Huawei Mate 30: หลุดภาพโปรโมต / Mate 30 RS Porsche Design ก็มา

อีกไม่กี่วันก็จะถึงคิวของงานเปิดตัว Huawei Mate 30 series แล้วนะครับ ซึ่งเราก็มีข่าวที่น่าสนใจของ Mate 30 ถึง 2 ข่าวมาให้ทุกท่านได้ติดตามกันเช่นเคย ทั้งส่วนของภาพโปรโมตที่หลุดออกมา และก็ข่าวคราวของรุ่น Porsche Design เริ่มต้นกันด้วยภาพโปรโมตกันก่อน เมื่อล่าสุดทาง @evleaks ที่มีประวัติในการปล่อยภาพหลุดและข่าวลือที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ ได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของทั้ง Huawei Mate 30, Mate 30 Pro รวมถึง Mate …
[อ่านต่อ]

รวมรายชื่อมือถือแบรนด์ดัง ที่จะได้รับการเปิดตัวในเดือนกันยายน 2019

ตามปกติแล้ว ช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคม นับเป็นช่วงเดือนที่มีการเปิดตัวมือถือค่อนข้างมากที่สุด โดยเฉพาะกลุ่มของรุ่นระดับท็อปจากแบรนด์ดังที่เลือกช่วงนี้กันซะเยอะ ซึ่งในเดือนกันยายนของปีนี้ก็มีคิวมือถือที่จะได้รับการเปิดตัวอยู่พอสมควร มาดูกันเลยครับว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง โดยเป็นข้อมูลที่ทางเว็บไซต์ PhoneArena รวบรวมเอาไว้เพื่อให้เห็นภาพได้ง่ายขึ้น   5 กันยายน: Nokia ก่อนหน้านี้ HMD Global ได้ประกาศแล้วว่าจะจัดงานเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ที่เบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีในวันที่ 5 กันยายน ก่อนวันเริ่มงาน IFA 2019 เพียงวันเดียว ซึ่งแม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันว่าจะเปิดตัวรุ่นใดบ้าง แต่ก็มีการคาดเดากันว่าน่าจะเป็นการอัพเดตกลุ่มของมือถือรุ่นกลางเช่น Nokia 5, 6 …
[อ่านต่อ]

Huawei ประกาศจัดงานเปิดตัว Mate 30 วันที่ 19 กันยานี้ + เปิดตัวหูฟังใช้ชิป Kirin ในงาน IFA 2019

แม้ว่าจะมีเรื่องราวให้ติดขัดอยู่บ้าง โดยเฉพาะข่าวล่าสุดว่า Huawei Mate 30 ที่กำลังจะเปิดตัว อาจจะต้องวางขายในแบบที่ไม่มีแอปและบริการของ Google แต่ล่าสุดทาง Huawei ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะยังคงจัดงานเปิดตัว Huawei Mate 30 series ในเดือนกันยายนนี้ตามเดิม โดย Huawei ได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ @HuaweiMobile ของตนเอง ว่างานเปิดตัว Mate 30 series จะจัดขึ้นที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนีในวันที่ 19 กันยายน …
[อ่านต่อ]

โฆษก Google ยืนยัน!! Huawei Mate 30 ต่อให้ใช้ Android ก็จะไม่สามารถใช้ Google Mobile Service ได้

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่า Huawei กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Mate 30 Series แต่สถานการณ์ล่าสุดดูเหมือนจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แล้วล่ะครับ เพราะโฆษกของทาง Google ได้ออกมายืนยันว่า Huawei Mate 30 แม้จะใช้ระบบปฏิบัติการ Android แต่จะไม่สามารถใช้งานแอปและบริการต่าง ๆ ของ Google ได้ (GMS) จากรายงานของรอยเตอร์ ระบุว่า Google ได้ออกมายืนยันเกี่ยวกับอนาคตของสมาร์ทโฟน Huawei รุ่นใหม่ ว่าจะไม่สามารถใช้แอปพลิเคชันรวมถึงบริการต่าง ๆ ของ …
[อ่านต่อ]

[ลือ] มือถือเรือธงรุ่นต่อไปของ Huawei (Mate 30) จะสามารถถ่ายวิดีโอ 4K 60fps ได้

ปัจจุบัน ในด้านของการถ่ายภาพนิ่ง Huawei จัดว่าเป็นหนึ่งในผู้นำในวงการสมาร์ทโฟนไปแล้ว ด้วยการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดทั้งในแง่ของซอฟต์แวร์ประมวลผลภาพ และด้านของฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการพัฒนาอยู่ตลอด แต่ในฝั่งของการถ่ายวิดีโอยังจัดว่ามีสิ่งที่ยังพัฒนาได้อีกพอสมควร โดยเฉพาะด้านของการถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ 4K ที่ยังคงติดข้อจำกัดด้านเฟรมเรตไว้ที่ไม่เกิน 30 fps เท่านั้นเอง ล่าสุดมีรายงานจากผู้ที่ได้เข้าร่วมในงานสัมมนาของ Huawei ที่เพิ่งผ่านไปไม่นาน ว่าทาง Huawei ยืนยันแล้วว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของ Huawei จะมาพร้อมชิปประมวลผล Kirin 990 และยังสามารถถ่ายวิดีโอ 4K ที่ 60 fps ได้ด้วย …
[อ่านต่อ]

Huawei อาจเลื่อนการเปิดตัว Mate 30 และ Mate 30 Pro ขึ้นมาเป็นวันที่ 19 กันยายน มาพร้อมชิป Kirin 990 รุ่นใหม่ล่าสุด

ตามปกติแล้ว Huawei มักจะเปิดตัวมือถือซีรีส์ Mate ในช่วงเดือนตุลาคม แต่ปีนี้กำหนดการอาจจะถูกเลื่อนขึ้นมาไวขึ้นกว่าปกติ สืบเนื่องจากสื่ออย่าง Hi-tech Mail.ru ในรัสเซียที่อ้างว่าได้รับข้อมูลจาก Dr. Wang Chenglu ประธานฝ่าย Consumer Business Software ของ Huawei ที่มีการเปิดเผยข้อมูลของทั้ง Mate 30 series และชิปประมวลผลรุ่นใหม่อย่าง Kirin 990 ด้วย ซึ่งตามข้อมูลที่ Hi-tech …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก