Home Tags Huawei Mate 30

Tag: Huawei Mate 30

[ลือ] มือถือเรือธงรุ่นต่อไปของ Huawei (Mate 30) จะสามารถถ่ายวิดีโอ 4K 60fps ได้

ปัจจุบัน ในด้านของการถ่ายภาพนิ่ง Huawei จัดว่าเป็นหนึ่งในผู้นำในวงการสมาร์ทโฟนไปแล้ว ด้วยการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดทั้งในแง่ของซอฟต์แวร์ประมวลผลภาพ และด้านของฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการพัฒนาอยู่ตลอด แต่ในฝั่งของการถ่ายวิดีโอยังจัดว่ามีสิ่งที่ยังพัฒนาได้อีกพอสมควร โดยเฉพาะด้านของการถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ 4K ที่ยังคงติดข้อจำกัดด้านเฟรมเรตไว้ที่ไม่เกิน 30...

Huawei อาจเลื่อนการเปิดตัว Mate 30 และ Mate 30 Pro ขึ้นมาเป็นวันที่ 19 กันยายน...

ตามปกติแล้ว Huawei มักจะเปิดตัวมือถือซีรีส์ Mate ในช่วงเดือนตุลาคม แต่ปีนี้กำหนดการอาจจะถูกเลื่อนขึ้นมาไวขึ้นกว่าปกติ สืบเนื่องจากสื่ออย่าง Hi-tech Mail.ru ในรัสเซียที่อ้างว่าได้รับข้อมูลจาก Dr....

หลุดภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro จากผู้ผลิตเคส กับโมดูลกล้องหลังแบบวงกลม

พอใกล้ถึงช่วงปลายปี มือถือซีรีส์ Mate จาก Huawei ก็กลายเป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่น่าจับตามอง ด้วยการเป็นรุ่นที่นำเอาเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุดมาใช้อยู่เสมอ อย่างในปีนี้ก็เป็นคิวของรุ่นหลักได้แก่ Huawei Mate 30...

ขิงเก่ง!! เซ็นเซอร์กล้อง HUAWEI Mate 30 Pro ใหญ่กว่าของ Note 10 และยังมีโหมด Pro...

ข่าวคราวล่าสุดของ HUAWEI Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงของทาง HUAWEI ที่รอบนี้ก็ยังคงมีความโดดเด่นเรื่องเทคโนโลยีกล้องอีกตามเคย แม้จะยังไม่ถึงกำหนดการเปิดตัว แต่ก็สามารถขิง Galaxy...

อย่างดุ! HUAWEI Mate 30 อาจมีกล้องหลังความละเอียด 40MP ถึงสองตัว

HUAWEI Mate 30 Series จะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงอีกรุ่นที่น่าจับตามองในช่วงปลายปี 2019 นี้ครับ โดยช่วงนี้ก็ถือว่าใกล้เปิดตัวเข้ามาทุกที จึงไม่แปลกที่จะมีข่าว หรือข้อมูลเกี่ยวกับ Mate...

รอบนี้มาเป็นกลม! หลุดภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 30 และกระจกหลังของ Mate 30 Pro

สำหรับช่วงปลายปีนี้ มือถือเรือธงอีกรุ่นที่จ่อคิวเปิดตัวก็คือ Huawei Mate 30 series ที่คาดว่าน่าจะมีสองรุ่นหลักคือ Huawei Mate 30 และ...

โหดกว่าเดิม !! Huawei จะใช้กล้องหลัง 4 ตัว กับเรือธงปี 2019 รองรับ Optical Zoom...

Huawei แบรนด์สมาร์ทโฟนยักใหญ่ที่ขึ้นชื่อในการสร้างสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพสูงในการถ่ายภาพ จากการร่วมมือกับแบรนด์กล้องระดับโลกอย่าง Leica ทำให้เรือธงที่เปิดตัวใหม่แต่ละรุ่น ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในเรื่องของกล้อง ในปัจจุบัน เทรนด์สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัวกำลังมา เพื่อเน้นการถ่ายภาพให้ครบทุกสถานการณ์...

Huawei เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรองรับ 5G ตัวแรกในเดือนมิถุนายน 2019 !!

Huawei เป็นหนึ่งในบริษัทรายใหญ่ที่ผลิตสมาร์ทโฟนวางขายไปทั่วโลก และเป็นแบรนด์จีนแบรนด์แรก ๆ ที่เข้ามาทำตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทย มีนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมายที่นำมาใช้กับสมาร์ทโฟนของตนเองไม่ว่าจะเป็นชิปประมวลผล Kirin ที่ผลิตขึ้นมาเอง เรื่องกล้องที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ถ่ายรูปดีที่สุดจากการร่วมกันพัฒนากับ...

MOST POPULAR

HOT NEWS