แม้ว่าจะมีเรื่องราวให้ติดขัดอยู่บ้าง โดยเฉพาะข่าวล่าสุดว่า Huawei Mate 30 ที่กำลังจะเปิดตัว อาจจะต้องวางขายในแบบที่ไม่มีแอปและบริการของ Google แต่ล่าสุดทาง Huawei ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะยังคงจัดงานเปิดตัว Huawei Mate 30 series ในเดือนกันยายนนี้ตามเดิม

โดย Huawei ได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ @HuaweiMobile ของตนเอง ว่างานเปิดตัว Mate 30 series จะจัดขึ้นที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนีในวันที่ 19 กันยายน ด้วยคอนเซ็ปท์ของงานว่า Rethink Possibilities โดยวิดีโอประกอบก็เลือกใช้วงกลมไล่เฉด gradient ซึ่งตรงกับภาพหลุดตัวเครื่องที่มีออกมาก่อนหน้านี้อีกด้วย

ส่วนภาพหลุดตัวเครื่องจากภาพโปรโมตที่มีออกมาก่อนหน้านี้ ก็ตามภาพด้านล่างเลย

นอกจากงานเปิดตัว Huawei Mate 30 series แล้ว บัญชีทวิตเตอร์ @HuaweiMobile ยังได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ว่าที่หูฟัง true wireless รุ่นใหม่ของตนเองอีกด้วย จุดที่น่าสนใจก็คือในวิดีโอมีการนำรูปชิป Kirin ใส่เข้าไปตรงจุดที่น่าจะเป็นหูฟังแต่ละข้างอีกด้วย ก็คาดกันว่าหูฟังรุ่นใหม่จาก Huawei น่าจะเป็นแบบที่มีชิป Kirin มาในตัว เพื่อช่วยในเรื่องของการเชื่อมต่อ และการประมวลผลงานต่าง ๆ ลักษณะเดียวกับพวก AirPods 2 ของ Apple ที่มีชิป H1 มาในตัว

โดยหูฟังรุ่นใหม่นี้ Huawei ระบุว่าจะเปิดตัวในงาน IFA 2019 ที่เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีในวันที่ 6 เดือนกันยายนที่จะถึงนี้ครับ

ที่มา: @HuaweiMobile

Share on facebook
Share on twitter
ZeroSystem

ZeroSystem

Follow us on Social Media

Popular Post