Home Tags Headphone

Tag: Headphone

[BananaStore] หูฟัง Beats ของแท้ ลดพิเศษ 15% เริ่มต้น 3,740 บาท พร้อมส่งฟรีภายใน 3...

พบกับที่สุดของคุณภาพแห่งเสียงที่สัมผัสได้ หูฟัง Beats ประหยัดสูงสุด 4,500 บาท พิเศษเฉพาะที่ช้อปออนไลน์ www.bananastore.com ที่นี่ที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน เท่านั้น | พร้อมบริการส่งฟรีทั่วไทย ส่งเร็วทันใจใน 3 ชั่วโมง*

[PR] เปิดกล่อง ร้องซีดดด!! พลังเสียง Super Extra Bass ใหม่ล่าสุด กับ BH 101...

ใหม่ล่าสุด หูฟังบลูทูธ BH 101 Sport คุณภาพเสียงดีที่สุด ด้วย HD Audio ให้เสียงที่ใสและไพเราะ และมาพร้อมกับเบสที่หนักแน่น สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งระบบ ios และ Andriod

[Review] COMMY BH 101 Sport หูฟัง Bluetooth 4.2 พกพาสะดวก ในราคา 750...

หูฟังบลูทูธ BH 101 sport จาก COMMY เป็นหูฟังแบบไร้สายผ่านเทคโนโลยีบลูทูธ ที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่ซับซ้อน ส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว โดยเทคโนโลยีบลูทูธใน COMMY BH 101 Sport เป็นบลูทูธเวอร์ชัน 4.2 ที่นอกจากจะมีประสิทธิภาพสูงแล้ว ยังประหยัดพลังงานมากกว่าบลูทูธเวอร์ชันก่อน ๆ อีกด้วย ส่วนราคาของ COMMY BH 101 Sport ก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดครับ เพราะเปิดราคามาที่ 890 บาทเท่านั้น

[BananaStore] หูฟัง PowerBeats 3 Wireless เทคโนโลยีชิป Apple W1 ลดราคาเหลือ 6,900 บาท!!

PowerBeats 3 หูฟังบลูทูธทรงสปอร์ต เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย หรือจะใส่ฟังเพลงชิล ๆ ก็ทำได้เช่นกัน ราคาที่ร้าน BananaStore จะลดราคาเหลือเพียง 6,900 บาท จากราคาปกติ 7,700 บาท ลดไปเลย 800 บาทแบบไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น

[Review] รีวิว Motorola VerveOnes+ หูฟังบลูทูธไร้สาย (จริง ๆ นะ) กันเหงื่อ ในราคา 8,990...

สำหรับอุปกรณ์เสริมที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันในบทความนี้ เป็นหูฟังบลูทูธไร้สายครับ อ๊ะ!! เพื่อน ๆ บางคนอาจจะกำลังปิดบทความนี้ไปแล้วก็เป็นได้ เนื่องจากหูฟังบลูทูธไร้สายมันจะมีอะไรน่าสนใจถึงขนาดต้องมาเขียนรีวิว? แต่อยากให้ลองอ่านบทความรีวิว VerveOnes+ หูฟังบลูทูธไร้สายจาก Motorola ก่อน เพราะมันพิเศษกว่าหูฟัง Bluetooth รุ่นอื่น ๆ เนื่องจากมันไร้สายจริง ๆ นะ

[Review] รีวิว Jabra Halo Smart หูฟังบลูทูธที่ใส่ได้ทั้งวัน ฟีเจอร์แน่น ในราคาเพียง 2,990 บาท!

Jabra Halo Smart คือหูฟังที่จะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันในวันนี้ครับ โดยตัว Jabra Halo Smart เป็นหูฟังแบบ In-Ear หรือแบบสอดหู ที่สามารถคล้องคอได้ แถมยังมาพร้อมกับแม่เหล็ก ช่วยเก็บตัวหูฟังไม่ให้รุงรังอีกต่างหาก มันจึงเป็นหูฟังที่พกติดตัวไปได้ตลอดเวลาจริง ๆ

Audeze EL-8 Titanium หูฟังระดับ Hi-End สำหรับชาว Apple โดยเฉพาะ มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Lightning port

หลังจากที่มีข่าวลืออกมาว่าในอนาคตทาง Apple จะยกเลิกการใช้งานช่องหูฟังแบบ 3.5 มม. ที่ใช้ในปัจจุบันให้หันไปใช้ช่อง Lightning แทน ซึ่งแน่นอนว่าในตอนนี้ ทาง Apple เองก็ยังไม่ได้ออกมายอมรับหรือปฏิเสธแต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนจะเริ่มมีหลายๆค่ายผู้ผลิตหูฟังที่หันมาทำหูฟังที่ใช้ Lightning port แทนบ้างแล้ว (จริงๆก็มีอยู่ก่อนข่าวนี้จะออกมาแล้ว) โดยผู้ที่นำร่องไอเดียนี้ก็คือทาง Philips ที่มีการทำอุปกรณ์ต่างๆในซีรี่ย์ Fidelio ให้ใช้งานผ่าน Lightning port ได้

บรรยากาศงานเปิดตัวหูฟัง Master & Dynamic ที่ร้าน iStudio by Comseven สาขาเมกาบางนา

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา ร้าน iStudio by Comseven สาขาเมกาบางนาได้จัดงานเปิดตัวหูฟังพรีเมียมแบรนด์อย่าง Master & Dynamic...

[Review] รีวิว Kingston Hyper X Cloud Core หูฟังสุดเท่ ใส่สบาย ราคาไม่แพง

ตอนที่ PR Kingston ประเทศไทย โทรมาบอกว่าอยากให้ช่วยรีวิวหูฟังให้หน่อย เป็นหูฟังรุ่น Hyper X Cloud Core บอกตามตรงว่าผมติดสตั้นไปสิบวินาทีได้...

[Review] หูฟัง Audio-Technica ATH-MSR7 LTD หูฟัง Semi-Full Size ในสีเจ็บๆ แบบ Iron...

บอกก่อนเลยว่ารีวิวอุปกรณ์เสริมวันนี้ ส่วนตัวผู้เขียนล้วนๆ ครับ (ฮ่าๆ) โดยจะเป็นรีวิวหูฟังสีเจ็บอย่าง Audio-Technica ATH-MSR7 LTD หูฟังแบบ Semi-Full Size...

MOST POPULAR

HOT NEWS