Home Tags Google

Tag: Google

Google Pixel 3 XL เผยคลิป Unbox แบบชัด ๆ ให้เห็นกันก่อนเปิดตัว !!

ถือว่า Google Pixel 3 XL เป็นสมาร์ทโฟนที่มีข่าวหลุดแบบโหดที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ จากกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 4 ตุลาคม ซึ่งเหลืออีกเวลาอีกเดือนกว่า แต่ก็มีคลิป...

Google Pixel 3 XL จะมีหน้าจอใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว ความละเอียด 2K แต่มีแบตเพียง 3,430...

เหลืออีกประมาณ 2 เดือนที่ Google จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของตนเองโดยมาในชื่อ Google Pixel 3 นั่นเอง จากที่วันก่อนเราได้เผยคลิป Hands-On...

ชมวิดีโอสาธิตการใช้งาน Google Assistant ที่นำไปใช้ในชีวิตจริง !!

ก่อนหน้านี้ทาง Google ได้เปิดตัว Google Assistant ไป และได้แสดงให้ดูว่ามันสามารถทำงานได้หลากหลาย อย่างนึงที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากคือ ฟีเจอร์การให้โทรไปจองร้านอาหารให้ หรือร้านอื่นๆ ก็ได้...

พบข้อมูล Nokia กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ใช้ชิป Snapdragon 710

ในปี 2018 ที่ผ่านมานี้ Nokia ไม่ได้มีสมาร์ทโฟนที่เป็นตัวเรือธงออกมาสักเท่าไหร่ หลังจากปี 2017 ที่มี Nokia 8 ออกมาก็ไม่เห็นรุ่นเรือธงออกมาอีกเลย...

Google Assistant อัพเกรดใหม่ AI ที่คุยโทรศัพท์แทนคนได้แบบเนียน ๆ !!

หนึ่งในฟีเจอร์ที่เรียกเสียงตอบรับอย่างล้นหลามในงาน Google I/O 2018 ที่ผ่านมานั้นคงหนีไม่พ้น Google Assistant หรือผู้ช่วยส่วนตัวที่ชาญฉลาดที่ทาง Google ตั้งใจพัฒนาเป็นอย่างมาก อารมณ์คล้าย...

[Review] Google Pixel 2 XL สุดยอดมือถือ Pure Android ที่กล้องเทพระดับขึ้นหิ้ง

หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน Google ผู้เป็นเจ้าของระบบปฏิบัติการ Android ก็เคยมีมือถือและแท็บเล็ตของตนเอง ซึ่งเป็นการว่าจ้างให้บริษัทต่างๆ ผลิตให้ เพื่อใช้สำหรับเป็นเครื่องต้นแบบในการการันตีสเปคมาตรฐานในแต่ละปี นั่นก็คือผลิตภัณฑ์ในตระกูล Nexus ทั้งหลาย...

Google Pixel 2 XL เจออาการหน้าจอสัมผัสไม่ติดบริเวณขอบหน้าจอ

Google Pixel 2 XL โทรศัพท์มือถือที่กล้องดีที่สุดพบปัญหาระบบสัมผัสบริเวณขอบหน้าจอที่ไม่สามารถสัมผัสเพื่อสั่งงานได้ทำให้เกิดปัญหาเวลาที่จะต้องใช้งานแป้นพิมพ์ อาการนี้คาดว่าเกิดจากซอฟท์แวร์ที่ทาง Google ได้ทำการปิดการทำงานบริเวณขอบโค้งของหน้าจอเพื่อป้องกันไม่ให้อุ้งมือไปโดนขณะใช้งาน ซึ่งทำให้ผู้ใช้หลายคนมีปัญหาในการสัมผัสบริเวณขอบหน้าจอ คาดว่าจะมีการออกอัพเดทมาแก้ไขในจุดนี้ แต่ล่าสุดผู้ใช้งาน Pixel...

ศึกแห่งความเร็ว iPhone X vs Pixel 2 XL SPEED Test

เชื่อว่าในตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก iPhone X และ Pixel 2 XL  โทรศัพท์ที่ใครหลาย ๆ คนอยากมีไว้ในครอบครองทั้งคู่มีจุดเด่นในเรื่องของสายเลือดบริสุทธิ์ ที่เป็นเรือธงของทั้ง...

Google Pixel 2 XL VS iPhone 8 Plus ใคร อึด ถึก...

Google Pixel 2 XL โทรศัพท์ที่เพิ่งเปิดตัวไปด้วยคะแนนกล้องที่โหดที่สุดในเวลานี้ได้ถูก PhoneBuff เอามาทดสอบ Drop Test แล้วโดยมีการทดทอบการตกแบบรอบ ๆ ตัวเครื่อง...

Google Pixel 2 มีตัวประมวลผลภาพแยก พร้อมเปิดให้ใช้งานใน Android 8.1เร็ว ๆ นี้

Google Pixel 2 มือถือที่ทำคะแนนใน DxOMark ไปได้ถึง 98 คะแนน และเป็นอันดับ 1 โทรศัพท์ที่มีกล้องที่ดีที่สุดอยู่ในตอนนี้ แต่ล่าสุดพบข้อมูลที่ทาง Google...

MOST POPULAR

HOT NEWS