Home Tags Galaxy Note 8

Tag: Galaxy Note 8

รีวิว ฟิล์มกันรอย KlearEye Super Merge Soft (Nano) สำหรับ Samsung Galaxy S8...

ทุกวันนี้เราจะเจอโทรศัพท์ที่ใช้กระจกจอแบบโค้งที่ออกมาวางขายกันมากมายในตลาด แต่ว่าการใช้โทรศัพท์จอโค้งนั้นก็มีความยากลำบากในการหาฟิล์มมาติดเพราะส่วนมากจะเจอปัญหา ฟิล์มเด้ง ฟิล์มลอก ฟิล์มเป็นรอย ตามชนิดฟิล์มที่เลือกใช้ แต่ว่าวันนี้มีฟิล์มแบบใหม่ที่เรียกว่าฟิล์ม Nano มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันว่ามันเหมาะแก่การนำมาใช้กับโทรศัพท์จอโค้งมากแค่ไหนก่อนอื่นมาทำความรู้จักคุณสมบัติของฟิล์มกันรอย Super Merge Soft...

iPhone 8 Plus vs Galaxy Note 8 ใคร Wireless Charging ได้เร็วกว่ากัน

อย่างที่เรารู้กันว่า iPhone 8/8Plus และ iPhone X นั้นมีการใส่ Wireless charger เป็นครั้งแรกบน iPhone เพื่อที่จะทำให้เครื่องนั้นรองรับการชาร์จแบบ...

[Review] Galaxy Note 8 ที่สุดของโทรศัพท์ที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ทุกความต้องการ

หลังจากที่ Samsung Galaxy Note 7 มีปัญหาในเรื่องของแบตเตอรี่ทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้นต้องรอเก้อกันมาเป็นปี แต่ล่าสุดตอนนี้ก็ได้มาอยู่ในมือแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note...

Galaxy Note 8 โทรศัพท์ที่ได้ 100 คะแนนเต็มจาก DxOMark ในเรื่องของการถ่ายภาพนิ่ง

เมื่อไม่นานมานี้ DxOMark ได้ปล่อยผลทดสอบกล้องของ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ที่มีเกณฑ์การให้คะแนนใหม่ที่สนับสนุนระบบกล้องคู่มากกว่าเดิมทำให้ iPhone 8 และ iPhone...

Samsung Galaxy Note 8 ขายยังไม่ถึงเดือนราคาเหลือ 28,900 บาทแล้ว

ถือว่าเป็นโทรศัพท์อีกรุ่นที่มีกระแสมาก ๆ ในตอนนี้ หลังจากที่เปิดจองกันไปก็ทำให้คนที่จองนั้นมีเคืองด้วยความที่ว่าคนที่ไม่ได้จองแต่มาซื้อในงาน TME ดันได้ของแถมเยอะกว่าลูกค้าชั้นดีที่เสียเวลาไปจอง แถมยังไม่ได้ส่วนลดใด ๆ อีกด้วยทำเอาหลังหักไปตาม ๆ กัน...

[ VDO ] Drop Test ระหว่าง iPhone 8 Plus VS Note...

หลังจากเปิดขาย iPhone 8 Plus ไปได้ไม่กี่วันก็มีแต่คนเอามาทดสอบความแข็งแรงของตัวเครื่อง โดยรอบนี้ก็ได้เอามาเทียบกับ Note 8 ที่ใช้วัสดุฝาหลังเป็นกระจกเหมือนกัน เรามาดูกันดีว่า iPhone...

เปรียบเทียบผลทดสอบ iPhone X Vs Galaxy Note 8 , S8 และ S8+

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPhone X กันไปแล้วล่าสุดก็ได้มีผลคะแนนของ iPhone X หลุดออกมาซึ่งก็สามารถทำคะแนนได้สูงมากจน เป็นที่จับตามองของใครหลาย ๆ คนเกี่ยบกับชิป...

ใครเร็วกว่ากันเปรียบเทียบ Galaxy Note 8 กับ iPhone 7 Plus สเปคแรงไม่ได้แปลว่าเร็วเสมอไป

หลังจากที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานสำหรับ Note 8 ล่าสุดก็ได้มีคนเอามาเปรียบเทียบกับ  iPhone 7 Plus เรียบร้อยแล้ว โดยสเปคโดยรวมนั้นหลาย ๆ คนต้องคิกว่า...

รวมโปรซื้อ Samsung Galaxy Note 8 AIS, dtac, Truemove H เจ้าไหนถูกสุด

Samsung Galaxy Note 8 เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน ล่าสุดในไทยตอนนี้ก็ได้เปิดราคาขายอย่างเป็นทางการของ Galaxy Note 8 แล้วอยู่ที่ 33,900 บาท โดยจะเริ่มเปิดให้จองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1-17...

ศึกหมายเลข 8 เปรียบเทียบ Nokia 8 กับ Galaxy Note 8 รุ่นไหนน่าซื้อกว่ากัน!!!

ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าปีนี้ถือเป็นอีกปีที่มีความร้อนแรงในวงการโทรศัพท์มือถือเป็นอย่างมาก เพราะว่าแต่ละแบรนด์ก็เริ่มที่จะงัดไม้ตายต่าง ๆ ออกมาใส่ในโทรศัพท์ของตนเอง เช่น Samsung Galaxy Note 8...

MOST POPULAR

HOT NEWS