Tag: Galaxy Note 8

รีวิว ฟิล์มกันรอย KlearEye Super Merge Soft (Nano) สำหรับ Samsung Galaxy S8 / S8+ , Note 8 , S7 และ S7edge

ทุกวันนี้เราจะเจอโทรศัพท์ที่ใช้กระจกจอแบบโค้งที่ออกมาวางขายกันมากมายในตลาด แต่ว่าการใช้โทรศัพท์จอโค้งนั้นก็มีความยากลำบากในการหาฟิล์มมาติดเพราะส่วนมากจะเจอปัญหา ฟิล์มเด้ง ฟิล์มลอก ฟิล์มเป็นรอย ตามชนิดฟิล์มที่เลือกใช้ แต่ว่าวันนี้มีฟิล์มแบบใหม่ที่เรียกว่าฟิล์ม Nano มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันว่ามันเหมาะแก่การนำมาใช้กับโทรศัพท์จอโค้งมากแค่ไหน ก่อนอื่นมาทำความรู้จักคุณสมบัติของฟิล์มกันรอย Super Merge Soft (Nano) กันก่อนว่าทำมาจากอะไรช่วยในเรื่องของอะไรกันบ้าง วัสดุ  จากรูปด้านบนจะเห็นว่า ฟิล์มกันรอย Super Merge Soft (Nano) ของ KlearEye จะแบ่งออกเป็น 2 เลเยอร์ดังนี้ PET หรือ Polyethylene Terephthalate เป็นพลาสติกสำหรับบรรจุอาหารซึ่งฟิล์มชั้นบนที่เป็น PET …
[อ่านต่อ]

iPhone 8 Plus vs Galaxy Note 8 ใคร Wireless Charging ได้เร็วกว่ากัน

อย่างที่เรารู้กันว่า iPhone 8/8Plus และ iPhone X นั้นมีการใส่ Wireless charger เป็นครั้งแรกบน iPhone เพื่อที่จะทำให้เครื่องนั้นรองรับการชาร์จแบบ ไร้สาย แต่เชื่อว่าก็มีเพื่อน ๆ หลายคนสงสัยว่าแล้วมันเร็วกว่าที่คู่แข่งเคยทำมาหรือเปล่า ก็เลยมีการทดสอบเรื่องนี้ขึ้นมาเริ่มจากนำเอา Phone 8 Plus และ Galaxy Note 8 ที่มีแบตเตอรี่เหลืออยู่เพียง 1 % มาทำการชาร์จไร้สายพร้อม ๆ กัน  โดยใช้อุปกรณ์ดังนี้ …
[อ่านต่อ]

[Review] Galaxy Note 8 ที่สุดของโทรศัพท์ที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ทุกความต้องการ

หลังจากที่ Samsung Galaxy Note 7 มีปัญหาในเรื่องของแบตเตอรี่ทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้นต้องรอเก้อกันมาเป็นปี แต่ล่าสุดตอนนี้ก็ได้มาอยู่ในมือแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note 8 ที่รอบนี้กลับมาเอาใจแฟน ๆ ตระกูล Note กันแบบจัดเต็มชนิดที่ว่าคนซื้อ S8/8+ ไปก่อนต้องมีเคืองทั้งระบบกล้องคู่รุ่นแรกจากทาง Samsung และ Ram ที่มีมาให้มากถึง 6 GB รวมไปถึง S-Pen ที่ดีกว่าเดิม สเปค Samsung …
[อ่านต่อ]

Galaxy Note 8 โทรศัพท์ที่ได้ 100 คะแนนเต็มจาก DxOMark ในเรื่องของการถ่ายภาพนิ่ง

เมื่อไม่นานมานี้ DxOMark ได้ปล่อยผลทดสอบกล้องของ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ที่มีเกณฑ์การให้คะแนนใหม่ที่สนับสนุนระบบกล้องคู่มากกว่าเดิมทำให้ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ได้คะแนนรวมได้ 94 คะแนน ซึ่งถือว่ามากที่สุดในตอนนี้ แต่ล่าสุดทาง DxOMark ได้ประกาศคะแนนการทดสอบกล้องของ Samsung Galaxy Note 8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นโทรศัพท์เครื่องแรกที่สามารถทำคะแนนกล้องได้ 100 คะแนนในด้านการถ่ายภาพ  ( iPhone 8 Plus ได้ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note 8 ขายยังไม่ถึงเดือนราคาเหลือ 28,900 บาทแล้ว

ถือว่าเป็นโทรศัพท์อีกรุ่นที่มีกระแสมาก ๆ ในตอนนี้ หลังจากที่เปิดจองกันไปก็ทำให้คนที่จองนั้นมีเคืองด้วยความที่ว่าคนที่ไม่ได้จองแต่มาซื้อในงาน TME ดันได้ของแถมเยอะกว่าลูกค้าชั้นดีที่เสียเวลาไปจอง แถมยังไม่ได้ส่วนลดใด ๆ อีกด้วยทำเอาหลังหักไปตาม ๆ กัน ล่าสุดทาง Lazada ก็ได้จับเอา Samsung Galaxy Note 8 มาลดเหลือ 28,900 บาท จากราคาเต็ม 33,900 บาท ถือว่าเป็นการลดราคาที่โหดมากเพราะว่าหายไปทีครึ่งหมื่นกันเลย โดยใครที่สนใจอย่างซื้อก็สามารถ คลิกที่นี่ ได้เลย ที่มา lazada
[อ่านต่อ]

[ VDO ] Drop Test ระหว่าง iPhone 8 Plus VS Note 8 กระจกใครทนกว่ากัน

หลังจากเปิดขาย iPhone 8 Plus ไปได้ไม่กี่วันก็มีแต่คนเอามาทดสอบความแข็งแรงของตัวเครื่อง โดยรอบนี้ก็ได้เอามาเทียบกับ Note 8 ที่ใช้วัสดุฝาหลังเป็นกระจกเหมือนกัน เรามาดูกันดีว่า iPhone 8 Plus กับ Galaxy Note 8 รุ่นไหนจะทนแรงกระแทกได้ดีกว่ากัน โดยการทดสอบนี้จะใช้เครื่องมือในการช่วยทดสอบ โดยการตกกระแทกในแต่ละมุม แต่ละระดับความสูง เริ่มจากการตกจากด้านหลังตัวเครื่องก่อน ซึ่งผลออกมาว่าแตกทั้งคู่แต่ตัวเครื่องยังใช้งานได้ปกติ ส่วนการเอาขอบเครื่องลงนั้นผลที่ได้คือทั้ง 2 รุ่นมีรอยบุบที่มุมของเครื่องเหมือนกันเพราะเป็นอะลูมิเนียมแต่ iPhone 8 Plus จะดูมีรอยน้อยกว่า …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบผลทดสอบ iPhone X Vs Galaxy Note 8 , S8 และ S8+

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPhone X กันไปแล้วล่าสุดก็ได้มีผลคะแนนของ iPhone X หลุดออกมาซึ่งก็สามารถทำคะแนนได้สูงมากจน เป็นที่จับตามองของใครหลาย ๆ คนเกี่ยบกับชิป Apple A11 ตัวนี้ วันนี้เราเลยไม่รอช้าจับเอามาเทียบคู่รักคู่แค้นกันอย่าง Galaxy s8,s8+ และ Note 8 ว่าจะมีความแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน เป็นประจำของทุกปีที่ Apple จะเลือกเปิดตัวชิปรุ่นใหม่กับ iPhone โดยรอบนี้ก็ได้เปิดตัว Apple A11 ที่มีความเร็วแรงกว่า A10 …
[อ่านต่อ]

ใครเร็วกว่ากันเปรียบเทียบ Galaxy Note 8 กับ iPhone 7 Plus สเปคแรงไม่ได้แปลว่าเร็วเสมอไป

หลังจากที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานสำหรับ Note 8 ล่าสุดก็ได้มีคนเอามาเปรียบเทียบกับ  iPhone 7 Plus เรียบร้อยแล้ว โดยสเปคโดยรวมนั้นหลาย ๆ คนต้องคิกว่า Note 8 ต้องเร็วกว่าแน่นอนเพราะมี CPU และ RAM ที่เยอะกว่าถึงเท่าตัว เรามาดูกันดีกว่าว่าทั้งคู่ใช้สเปคอะไรกันบ้าง Samsung Galaxy Note 8  Exynos 8895 Octa Octa-core 2.35 GHz RAM …
[อ่านต่อ]

รวมโปรซื้อ Samsung Galaxy Note 8 AIS, dtac, Truemove H เจ้าไหนถูกสุด

Samsung Galaxy Note 8 เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน ล่าสุดในไทยตอนนี้ก็ได้เปิดราคาขายอย่างเป็นทางการของ Galaxy Note 8 แล้วอยู่ที่ 33,900 บาท โดยจะเริ่มเปิดให้จองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1-17 กันยายนนี้มีของแถมและการรับประกันเพิ่มให้พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองก่อน โดยในตอนนี้ทั้ง 3 ค่ายได้แก่ AIS, dtac และ Truemove H ได้เปิดให้จอง Galaxy Note 8 แล้ว โดยมีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษมากมาย เรามาดูกันดีกว่าว่าจะซื้อ Samsung Galaxy Note8 ค่ายไหนให้คุ้มค่ามากที่สุด ของแถมหลักจาก Samsung ลูกค้าที่จองสินค้าล่วงหน้าในวันที่ …
[อ่านต่อ]

ศึกหมายเลข 8 เปรียบเทียบ Nokia 8 กับ Galaxy Note 8 รุ่นไหนน่าซื้อกว่ากัน!!!

ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าปีนี้ถือเป็นอีกปีที่มีความร้อนแรงในวงการโทรศัพท์มือถือเป็นอย่างมาก เพราะว่าแต่ละแบรนด์ก็เริ่มที่จะงัดไม้ตายต่าง ๆ ออกมาใส่ในโทรศัพท์ของตนเอง เช่น Samsung Galaxy Note 8 ที่นำเอาทุกฟีเจอร์ที่มีใส่เข้าไปจนทำให้มีลูกเล่นหรือคุณสมบัติต่าง ๆ ที่น่าใช้มามากขึ้น รวมไปถึงแบรนด์ที่กลับมาทำตลาดใหม่อย่าง Nokia ที่เพิ่งเปิดตัว Nokia 8 ไปในไทยไม่กี่วันมานี้ ด้วยความที่ยังมีฐานแฟนเก่าอยู่เยอะและมีสเปคจัดหนักจัดเต็มไม่แพ้ Galaxy Note 8 วันนี้เราก็เลยจะเอาทั้งคู่มาเปรียบเทียบให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน 1.สเปค เริ่มจากสเปคกันก่อนทั้ง …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก