Home Tags Gadget

Tag: Gadget

[Review] รีวิว Razer HAMMERHEAD Duo หูฟังเกมมิ่งแบบ In-Ear 2 Driver | ราคา...

ปัจจุบันเกมบนสมาร์ทโฟนหลายเกมได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเกม MOBA อย่าง ROV หรือเกมแนว  Battle Royal อย่าง Free Fire,...

[Review] รีวิว Kingston CANVAS Go Class 10 micro SD 128 GB...

หนึ่งในวิธีการเพิ่มความจุให้กับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์คงหนีไม่พ้นการใส่การ์ด micro SD เพื่อเพิ่มความจุ โดยในปัจจุบันก็มี micro SD Card ให้เลือกซื้อหลากหลายความจุ หลายรุ่น หลายยี่ห้อ...

[Gadget] แนะนำ Garmin vivosmart 3 สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ในราคา 5,990 บาท ผ่อน 0%...

Garmin เป็นแบรนด์หนึ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ ยิ่งถ้าเป็นคนที่ออกกำลังกายแบบจริงจังน่าจะรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี สำหรับอุปกรณ์ที่จะแนะนำในวันนี้เป็น Smartband ที่ให้ฟีเจอร์มากกว่าสมาร์ทแบนด์ทั่วไป เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการออกกำลังกายประเภท Strength Training หรือการยกเวท จุดเด่นแรกของ Garmin...

รีวิว AMAZFIT Verge สมาร์ทวอชฟีเจอร์เยอะ จอสวย คุยโทรศัพท์ได้ ราคาพิเศษ 4,699 บาท

ปัจจุบันมีอุปกรณ์ประเภท Smart Watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะออกมาให้เลือกซื้อกันหลายรุ่นหลายยี่ห้อ และยิ่งเป็นยุคที่คนให้ความใส่ใจกับสุขภาพ หลายคนหันมาออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นเดิน, วิ่ง, ปั่นจักรยาน ฯลฯ การใส่อุปกรณ์เหล่านี้ช่วยให้การออกกำลังกายได้ผลดีมากยิ่งขึ้น...

Xiaomi Mi Band 4 ผ่านการตรวจสอบ Bluetooth SIG แล้ว มี 2 รุ่นย่อย:...

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสายรัด Xiaomi Mi Band อยู่ มีแววว่าเราน่าจะได้เห็นรุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้แล้วครับ ล่าสุดมีผู้ไปพบ Xiaomi Mi Band...

[Review] Xiaomi Mi Air Purifier 2S เครื่องฟอกอากาศ ราคาไม่แพง สั่งงานผ่าน App ได้

นอกจากสมาร์ทโฟนที่เป็นอุปกรณ์สร้างชื่อให้กับ Xiaomi (เสียวหมี่) เป็นที่รู้จักในประเทศไทยมากขึ้น อุปกรณ์ประเภท Smart Home ก็เป็นอีกหนึ่งตลาดที่ Xiaomi ให้ความสำคัญ และก็มีอุปกรณ์ออกวางจำหน่ายด้วยกันหลายรุ่น หนึ่งในนั้นก็คือ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier

[Review] Innergie PowerJoy 10W แท่นชาร์จไร้สายที่ชาร์จเร็วทั้ง iPhone และ Android

ปัจจุบันเราเข้าสู่ยุคที่การชาร์จ ไม่ได้ต้องการแค่ความรวดเร็วในการชาร์จเพียงอย่างเดียว แต่ความสะดวกสบายในการใช้งานก็ถือเป็นสิ่งจำเป็น อุปกรณ์อย่างแท่นชาร์จไร้สายจึงเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการในจุดนี้ และ Innergie ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มี แท่นชาร์จไร้สาย วางจำหน่าย ในรุ่น PowerJoy...

[PR] WONDERBOOM และ Boom 2 ลำโพงบลูทูธจาก Ultimate Ears ทนทาน กันน้ำ กันฝุ่น!!

ใครกำลังมองหาลำโพงBluetoothขนาดน่ารัก ฟังก์ชันครอบคลุมวันนี้เรามี Ultimate Ears แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกมาแนะนำกัน

[Review] Ophtus แว่นตัดแสงน้ำหนักเบา ใส่แล้วสบายตา ในราคาเบา ๆ เพียง 1,590 บาท*

สำหรับอุปกรณ์ที่จะรีวิวให้ได้อ่านกันนั้น บอกตามตรงว่าเป็นอุปกรณ์ที่ผมไม่เคยรีวิวมาก่อน เพราะมันคือแว่นตายี่ห้อ OPHTUS เป็นแว่นที่ออกแบบมาสำหรับใส่ทำงาน, ใส่เล่นคอมพ์ เล่นมือถือ ด้วยตัวเลนส์ที่เป็นเลนส์ตัดแสงสีฟ้า ตัวการที่ทำให้ปวดตาเวลาเพ่งหน้าจอนาน ๆ นั่นเอง

DJI เปิดตัว Mavic Airโดรนรุ่นล่าสุด ถ่าย 4K ฟีเจอร์แน่น ๆ ในราคาเริ่มต้น 30,000 บาท

ดีเจไอ ผู้นำด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศและผู้ผลิตโดรนรายใหญ่ของโลก เปิดตัว Mavic Air โดรนพับได้รุ่นใหม่ล่าสุดที่ไม่ได้เพียงเหมาะสำหรับการพกพาเท่านั้นแต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการทำงานของฟีเจอร์สุดฉลาด ที่พร้อมเปิดรับทุกการสร้างสรรค์แบบไร้ขอบเขตอย่างที่ไม่เคยมี

MOST POPULAR

HOT NEWS