Gadget

รีวิว OPPO Enco X หูฟังพรีเมียม Dual Driver จูนเสียงโดย Dynaudio ราคา 5,999 บาท

OPPO เปิดตัวอุปกรณ์เสริมอย่างหูฟัง True Wireless ระดับพรีเมียม ที่จะได้อ่านกันในรีวิว OPPO Enco X โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นระบบตัดเสียงรบกวน รวมถึงการปรับแต่งเสียงที่ OPPO จับมือกับ Dynaudio ผู้ผลิตเครื่องเสียงไฮไฟระดับโลก [อ่านต่อ]

ทำความรู้จักกับ HUAWEI FreeBuds 4i หูฟัง TWS น้องใหม่ไฟแรง คู่หูคู่ใจที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกสถานการณ์

หากสิ่งที่คุณต้องการจากหูฟังคือระบบตัดเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพเสียงที่โดดเด่น และดีไซน์กะทัดรัดสวมใส่สบาย ลองมาทำความรู้จักกับหูฟังน้องใหม่อย่าง “HUAWEI FreeBuds 4i” กันดีไหมล่ะ? [อ่านต่อ]

HUAWEI FreeBuds 4i หูฟัง TWS ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้ คู่หูที่มีดีทั้งฟังก์ชัน และความคุ้มค่าในไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ต้อนรับซัมเมอร์กันอย่างร้อนแรง เมื่อหัวเว่ยเปิดตัวหูฟังไร้สายที่เหมาะกับชีวิตคนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล HUAWEI FreeBuds 4i พร้อมตอบโจทย์ชีวิตประจำวัน [อ่านต่อ]

รีวิว HUAWEI FreeBuds 4i หูฟังไร้สาย ตัดเสียงรบกวน เสียงดีเกินค่าตัว ราคา 2,799 บาท

รีวิว HUAWEI FreeBuds 4i หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุดจากทางหัวเว่ย ที่เปิดราคาเพียง 2,799 บาท แต่ได้ฟีเจอร์เด่นอย่างการตัดเสียงรบกวน ในดีไซน์ที่สวยงาม มีสีสันให้เลือกทั้งหมด 3 สี ส่วนเรื่องเสียงนี่ก็ถือว่าเกินค่าตัวไปไกล [อ่านต่อ]

รีวิว realme Watch S Pro สมาร์ตวอชท์ดีไซน์หรู ฟีเจอร์ครบ ในราคา 4,999 บาท

รีวิว realme Watch S Pro สมาร์ตวอชท์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง realme ที่เข้ามาเสริมทัพอุปกรณ์ AIoT ให้มีความหลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้มากขึ้น โดยจุดเด่นของรุ่นนี้ เป็นการปรับปรุงเรื่องสเปคให้ดีขึ้น โดยเฉพาะการใส่หน้าจอ AMOLED กับวัสดุตัวเรือนที่พรีเมียมด้วยการใช้สแตนเลสสตีล [อ่านต่อ]

5 พาวเวอร์แบงค์ไร้สายยี่ห้อไหนดีที่น่าใช้ พกพาสะดวกไม่ต้องมีสายก็ชาร์จไวได้ในปี 2021

พาวเวอร์แบงค์ ไม่ว่าจะเป็นแบบที่มีสาย หรือเป็นพาวเวอร์แบงค์ไร้สาย ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับคนที่ใช้งานมือถือเป็นประจำ หรือเวลาเดินทางไกลๆ ที่ไม่มีปลั๊กให้ชาร์จแบตได้ เราจึงต้องหาพาวเวอร์แบงค์ มาเป็นแบตสำรองเอาไว้ชาร์จในเวลาฉุกเฉิน และจำเป็นต้องใช้งาน ซึ่งตอนนี้ก็ได้พัฒนาเพื่อการใช้งาน ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งความจุ และการรองรับ Fast Charge มาดูกันว่ามีพาวเวอร์แบงค์ยี่ห้อไหนดีที่น่าใช้งานบ้าง [อ่านต่อ]

LINKSYS เปิดตัว Velop AX4200 Tri-Band Mesh WiFi 6 System (MX4200) ตอบโจทย์ทั้ง Work From Home และ Learn From Home

Linksys (ลิงค์ซิส) ผู้นำด้านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตภายในบ้านและสำนักงาน ภายใต้บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวเราเตอร์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มเทคโนโลยี WiFi 6 “Linksys Velop AX4200 Tri-Band Mesh WiFi 6 System (MX4200)” รุ่นยอดนิยมและคุ้มค่าด้วยเทคโนโลยี Linksys Intelligent Mesh™ ในตัว ที่ตอบโจทย์การทำงานที่บ้าน (Work From Home) และการเรียนที่บ้าน (Learn … [อ่านต่อ]

BELKIN ร่วมมือ DEVIALET เปิดตัว SOUNDFORM ELITE Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger

Belkin (เบลคิน) แบรนด์ชั้นนำด้านการชาร์จและอุปกรณ์เพื่อการเชื่อมต่อภายใต้บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มออดิโอ SOUNDFORM ELITE™ Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger ที่สุดของลำโพงอัจฉริยะที่มาพร้อมการชาร์จแบบไร้สาย [อ่านต่อ]

เปิดตัว AirPods Max หูฟังแบบครอบหูสุดพรีเมียม ในราคา 19,900 บาท

Apple เปิดตัว AirPods Max นวัตกรรมหูฟังไร้สายที่นำความมหัศจรรย์ของ AirPods มาสู่ดีไซน์แบบครอบหู พร้อมคุณภาพเสียงที่คมชัด AirPods Max ผสานดีไซน์แบบอคูสติก [อ่านต่อ]

รีวิว Samsung Galaxy Watch3 หลังใช้งานจริงกว่า 1 เดือน

รีวิว Samsung Galaxy Watch3 นาฬิกาที่ไม่ใช่นาฬิกาธรรมดา แต่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่จัดการชีวิตและสุขภาพ กับฟังก์ชั่นที่พบได้เฉพาะ Galaxy Watch3 ไม่ว่าจะเป็น Full-range Blood Pressure Monitoring, ECG Monitoring [อ่านต่อ]