Home Tags Gadget

Tag: Gadget

รีวิว CHOETECH USB-C to HDMI + PD Adapter 4K ต่อจอตัวเดียวจบ ภาพออกพร้อมชาร์จไฟในตัว

ปัจจุบันอุปกรณ์ที่เป็นพอร์ต USB-C เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความที่พอร์ตเดียวสามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการชาร์จไฟ, เชื่อมต่อข้อมูล หรือแม้แต่การต่อภาพออกจอ มีสายประเภท USB-C to...

รีวิว CHOETECH Wireless Charger T535-S แท่นชาร์จไร้สายแบบ 5 Coil ชาร์จเร็วได้พร้อมกัน 2 เครื่อง

"แท่นชาร์จไร้สาย" เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนเรือธง หรือแฟลกชิปสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ควรจะต้องมีติดไว้ที่บ้าน แม้เรื่องประสิทธิภาพในการชาร์จไฟจะเร็วไม่เท่าการเสียบสาย แต่เรื่องความสะดวก แท่นชาร์จไร้สายตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี และด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี ทำให้การชาร์จไร้สายในยุคปัจจุบันไม่ได้ช้าเหมือนเมื่อก่อนแล้วด้วย แท่นชาร์จไร้สายที่ผมจะรีวิวในบทความนี้ เป็นแท่นชาร์จไร้สายตัวใหญ่จากทาง...

[Review] รีวิว Razer HAMMERHEAD Duo หูฟังเกมมิ่งแบบ In-Ear 2 Driver | ราคา...

ปัจจุบันเกมบนสมาร์ทโฟนหลายเกมได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเกม MOBA อย่าง ROV หรือเกมแนว  Battle Royal อย่าง Free Fire,...

[Review] รีวิว Kingston CANVAS Go Class 10 micro SD 128 GB...

หนึ่งในวิธีการเพิ่มความจุให้กับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์คงหนีไม่พ้นการใส่การ์ด micro SD เพื่อเพิ่มความจุ โดยในปัจจุบันก็มี micro SD Card ให้เลือกซื้อหลากหลายความจุ หลายรุ่น หลายยี่ห้อ...

[Gadget] แนะนำ Garmin vivosmart 3 สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ในราคา 5,990 บาท ผ่อน 0%...

Garmin เป็นแบรนด์หนึ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ ยิ่งถ้าเป็นคนที่ออกกำลังกายแบบจริงจังน่าจะรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี สำหรับอุปกรณ์ที่จะแนะนำในวันนี้เป็น Smartband ที่ให้ฟีเจอร์มากกว่าสมาร์ทแบนด์ทั่วไป เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการออกกำลังกายประเภท Strength Training หรือการยกเวท จุดเด่นแรกของ Garmin...

รีวิว AMAZFIT Verge สมาร์ทวอชฟีเจอร์เยอะ จอสวย คุยโทรศัพท์ได้ ราคาพิเศษ 4,699 บาท

ปัจจุบันมีอุปกรณ์ประเภท Smart Watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะออกมาให้เลือกซื้อกันหลายรุ่นหลายยี่ห้อ และยิ่งเป็นยุคที่คนให้ความใส่ใจกับสุขภาพ หลายคนหันมาออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นเดิน, วิ่ง, ปั่นจักรยาน ฯลฯ การใส่อุปกรณ์เหล่านี้ช่วยให้การออกกำลังกายได้ผลดีมากยิ่งขึ้น...

Xiaomi Mi Band 4 ผ่านการตรวจสอบ Bluetooth SIG แล้ว มี 2 รุ่นย่อย:...

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสายรัด Xiaomi Mi Band อยู่ มีแววว่าเราน่าจะได้เห็นรุ่นใหม่ออกมาเร็ว ๆ นี้แล้วครับ ล่าสุดมีผู้ไปพบ Xiaomi Mi Band...

[Review] Xiaomi Mi Air Purifier 2S เครื่องฟอกอากาศ ราคาไม่แพง สั่งงานผ่าน App ได้

นอกจากสมาร์ทโฟนที่เป็นอุปกรณ์สร้างชื่อให้กับ Xiaomi (เสียวหมี่) เป็นที่รู้จักในประเทศไทยมากขึ้น อุปกรณ์ประเภท Smart Home ก็เป็นอีกหนึ่งตลาดที่ Xiaomi ให้ความสำคัญ และก็มีอุปกรณ์ออกวางจำหน่ายด้วยกันหลายรุ่น หนึ่งในนั้นก็คือ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier

[Review] Innergie PowerJoy 10W แท่นชาร์จไร้สายที่ชาร์จเร็วทั้ง iPhone และ Android

ปัจจุบันเราเข้าสู่ยุคที่การชาร์จ ไม่ได้ต้องการแค่ความรวดเร็วในการชาร์จเพียงอย่างเดียว แต่ความสะดวกสบายในการใช้งานก็ถือเป็นสิ่งจำเป็น อุปกรณ์อย่างแท่นชาร์จไร้สายจึงเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการในจุดนี้ และ Innergie ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มี แท่นชาร์จไร้สาย วางจำหน่าย ในรุ่น PowerJoy...

[PR] WONDERBOOM และ Boom 2 ลำโพงบลูทูธจาก Ultimate Ears ทนทาน กันน้ำ กันฝุ่น!!

ใครกำลังมองหาลำโพงBluetoothขนาดน่ารัก ฟังก์ชันครอบคลุมวันนี้เรามี Ultimate Ears แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกมาแนะนำกัน

MOST POPULAR

HOT NEWS