Tag: Facebook

Meta ขนทัพฟีเจอร์ใหม่ แชทได้มันส์กว่าเดิมบน Messenger

Meta อัปเดทหลากหลายฟีเจอร์ใหม่บน Messenger ที่จะช่วยขับเคลื่อนให้การสนทนาและการเชื่อมต่อของผู้คนทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกเป็นไปอย่างราบรื่นและช่วยเติมเต็มอรรถรสยิ่งขึ้น ส่งรูปภาพที่มีความละเอียดสูงผ่านแชทเริ่มแล้ว สายแชทบน Messenger สามารถส่งรูปภาพที่มีความคมชัดมากขึ้นผ่านทางแชทได้แล้ว เพียงเลือกรูปภาพจากปุ่มตัวเลือกในช่องแชท จากนั้นเปิดใช้งานการส่งรูปภาพในรูปแบบความละเอียดสูงด้วยการกดปุ่ม HD ก่อนกดส่ง และยังสามารถเลือกส่งรูปภาพละเอียดสูงได้หลายภาพพร้อมกันอีกด้วย สร้างอัลบั้มไว้แชร์รูปภาพกับเพื่อนๆผู้ใช้สามารถสร้างอัลบั้มภาพหรือวิดีโอได้จากในกลุ่มแชทโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นภาพความประทับใจจากทริปการเดินทางช่วงสงกรานต์ในช่วงปีที่ผ่านมา หรือโมเมนต์ฉลองวันเกิดของคนในครอบครัว ก็สามารถเก็บช่วงเวลาเหล่านี้ไว้ในอัลบั้มในกลุ่มแชทได้โดยตรง เพื่อความสะดวกในการแชร์ จัดระเบียบ และเก็บภาพเหล่านี้ไว้เป็นความทรงจำ ผู้ใช้สร้างอัลบั้มใหม่ในกลุ่มแชท ได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอนดังนี้ เลือกภาพต่าง ๆ จากเมนูส่งรูปภาพที่อยู่ด้านข้างของช่องส่งข้อความ เมื่อกด ‘สร้างอัลบั้ม’ …
[อ่านต่อ]

วิธีลบไฟล์ขยะ iPhone ลบแคช iOS จากแอพต่างๆ ให้เครื่องกลับมามีพื้นที่ใช้งานอีกครั้ง อัพเดท 2024

วิธีลบไฟล์ขยะ iPhone ลบแคช iOS จากแอปฯ ที่ใช้งานเป็นประจำทำให้เครื่องกลับมามีพื้นที่และใช้แอปฯ ได้อย่างลื่นๆ เหมือนเครื่องใหม่อีกครั้งด้วยวิธีง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน อัพเดท 2024
[อ่านต่อ]

ลืมรหัสเฟส ลืมรหัสเมล Facebook ทำไง พร้อมวิธีเปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ค (Facebook) ของ iOS และ Android ปี 2024

แนะนำวิธีแก้เมื่อลืมรหัสเฟสบุ๊ค ลืมรหัสเมล Facebook ทำยังไงได้บ้าง พร้อมวิธีเปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ค (Facebook) ของ iOS และ Android แบบง่ายๆ สามารถทำได้เองเพื่อกู้รหัสหรือรีเซ็ตนหัสใหม่ได้เลย
[อ่านต่อ]

วิธีเช็คคนส่องเฟส (Facebook) ดูว่าใครมาส่องสตอรี่เราบ้างทั้งเพื่อนและที่ไม่ใช่เพื่อนแบบง่ายๆ ในปี 2023

วันนี้ Specphone จะมาบอกวิธีเช็คคนส่องเฟส (Facebook) ดูว่าใครมาส่องสตอรี่เราบ้างทั้งเพื่อนหรือว่าคนที่ไม่ใช่เพื่อน ที่อาจจะเป็นคนติดตามแต่เข้ามาดูบ่อยๆ ในเฟสมีใครบ้างแบบง่ายๆ ในปี 2023
[อ่านต่อ]

วิธียกเลิกคําขอเป็นเพื่อนใน Facebook และดูว่าติดตามใครบ้างบนมือถือ iOS/ Android และในคอมแบบง่ายๆ ปี 2023

วิธีการดูและยกเลิกคำขอทั้งหมดทำได้ง่ายๆ มาดูวิธียกเลิกคําขอเป็นเพื่อนใน Facebook และดูว่าติดตามใครบ้างใน Facebook ทั้งบนมือถือ iOS/ Android และในคอมแบบง่ายๆ ปี 2023
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 แอพหาเพื่อนคุยหาเพื่อนเที่ยวหรือกินข้าว โหลดฟรี! สำหรับคนเหงาแอพไหนดีในปี 2023

สำหรับคนโสดคนเหงาที่กำลังหาเพื่อนคุย เผื่อว่าจะได้มีโอกาสเจอคนใหม่ๆ แนะนำ 10 แอพหาเพื่อนคุย แอพหาเพื่อนเที่ยวหรือหาเพื่อนกินข้าว ที่โหลดมาใช้ได้ฟรี! สำหรับคนเหงาแอพไหนดีในปี 2023
[อ่านต่อ]

วิธีตั้งชื่อเฟส น่ารักๆ ตั้งชื่อเฟสเท่ๆ แบบภาษาอังกฤษและภาษาไทยให้โดนใจวัยรุ่นในปี 2022

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกเทคนิควิธีตั้งชื่อเฟสบุ๊คเท่ๆ ตั้งชื่อเฟส น่ารักๆ กวนๆ ทั้งแบบภาษาอังกฤษและภาษาไทย เอาให้คนที่ผ่านมาเห็นต้องกดเข้ามาดูกันอย่างแน่นอน
[อ่านต่อ]

มาเข้าใจกันดีกว่าว่าทำไม Facebook ถึงสามารถหายไปจากอินเทอร์เน็ตได้

จากกรณี Facebook ล่มในไม่กี่วันที่ผ่านมานั้น เชื่อว่าหลายท่านคงมีสงสัยกันว่าทำไม Facebook ถึงได้เข้าไม่ได้ วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจกันว่าจริงๆ แล้ว Facebook สามารถหายไปจากอินเทอร์เน็ตอย่างไร
[อ่านต่อ]

วิธีซ่อนโพส Facebook ไม่ให้บางคนเห็นแบบไม่ต้องลบเพื่อน ทำได้ทั้งในโทรศัพท์และในคอม

มาบอกวิธีซ่อนโพส Facebook ไม่ให้บางคนเห็นแบบไม่ต้องลบหรือบล็อคเพื่อน วิธีซ่อนเฟสบุ๊คไม่ให้ใครหาเจอ รวมไปถึงวิธีซ่อนโพสในเฟสทั้งหมดทีละหลายรายการแบบง่ายๆ สามารถทำได้ทั้งในโทรศัพท์และในคอมฯ เลย
[อ่านต่อ]

วิธีลบโพสในเฟสทั้งหมด ลบโพสในเฟสเยอะๆ ในครั้งเดียว ลบโพสในอดีตที่ไม่น่าจดจำออกไปทั้งหมด

ใครที่อยากลบโพสเยอะๆ ทั้งหมดในครั้งเดียว หรือถ้าใครอยากจะเก็บบางโพสที่สำคัญๆ เราจะมาบอกวิธีลบโพสในเฟสทั้งหมด หรือลบโพสในเฟสเยอะๆ ในครั้งเดียวให้หมดไปเลยแบบง่ายๆ
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก