Home Tags Cydia

Tag: Cydia

Cydia เวอร์ชันใหม่ล่าสุดสำหรับคนที่ Jailbreak iOS 7 มาแล้ว กดอัพเดตจากในเครื่องได้ทันที

หนึ่งแอพที่จะติดตั้งมาพร้อมๆ กับการ Jailbreak ก็คือ Cydia ซึ่งเป็น App Store ที่รวบรวมทูลปรับแต่งระบบต่างๆ เอาไว้ในตัว เพื่อช่วยให้ iOS ทำงานได้หลากหลาย

ทีม Evad3rs แนะนำขา Jailbreak iOS 7 ให้รออีกนิด เหตุจากระบบโดยรวมยังไม่สมบูรณ์

เมื่อคืนที่ผ่านมา อยู่ดีๆ ทีม Evad3rs ก็ได้ปล่อยโปรแกรม Evasi0n 7 สำหรับ Jailbreak iOS 7 ออกมาให้ไป Jailbreak iPhone, iPad และ iPod Touch ที่ใช้งาน iOS 7

[Jailbreak] รวมทูลปรับแต่งที่ทำให้ iOS 6 มีหน้าตาใกล้เคียง iOS 7

เชื่อว่ามีหลายคนที่ได้เห็นหน้าตา iOS 7 แล้ว อาจจะอยากลองใช้งานดู แต่ก็ติดปัญหาบางอย่าง เช่น ไม่อยากลองเสี่ยงเพราะยังเป็นเวอร์ชัน Beta (เวอร์ชันทดลองที่ยังไม่สมบูรณ์) อยู่...

7 ทูลจาก Cydia หลัง Jailbreak ที่ไม่จำเป็นต้องลงอีกแล้วหลังติดตั้ง iOS 7

ตัวของ iOS 7 นั้น นอกเหนือจากหน้าตาที่เปลี่ยนไปจากเดิมแล้ว ก็ยังมีการเพิ่มเติมฟีเจอร์ต่างๆ เข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมากขึ้น

Cydia Substrate ลงมาอยู่ใน Android เรียบร้อยแล้ว มาพร้อม Winterboard สำหรับแต่งหน้าตา (ต้อง root ด้วย)

ชื่อของ Cydia คงเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับฝั่ง iOS เพราะมันคือแหล่งรวมแอพปรับแต่งเครื่องทั้งหลาย เช่น ธีมและทูลสำหรับปรับการทำงานของระบบ ส่วนของฝั่ง Android นั้น ขึ้นชื่อเรื่องการปรับแต่งต่างๆ...

Auxo แอพระบบ Multitask โฉมใหม่สำหรับเครื่อง Jailbreak เริ่มลงขายใน Cydia แล้ว

สำหรับใครที่ใช้ iOS อยู่ น่าจะคุ้นเคยกับหน้าจอ App Switcher กันเป็นอย่างดี แต่เท่าที่ผ่านมา พบว่าการแสดงรายการแอพที่ใช้งานย้อนหลัง

การใช้งาน Cydia และ Source ที่ควรติดตั้งสำหรับการใช้งาน

Cydia ชื่อนี้หลายๆ คน โดยเฉพาะผู้ที่ทำการ jailbreak อุปกรณ์ iOS ของตนน่าจะรู้จักกันดี เนื่องด้วยมันเป็นแอพที่จะถูกติดตั้งมาโดยอัตโนมัติหลังจากทำการ jailbreak

เปลี่ยนสไตล์ Multitask สุดเชยของ iOS ให้ดูเท่ห์ทันตาด้วย Multifl0w

เบื่อไหมครับกับ Multitask เดิมๆของ iOS ที่มันไม่ดูหวือหวาเหมือน Expose ของ OSX เลย เป็นแค่ไอค่อนขึ้นมาจืดๆ แล้วเราก็กดปิดมันไป เผลอเราจำไม่ได้ด้วยว่า Apps ที่เรากดปิดไปเราทำอะไรไว้ถึงไหนแล้ว วันนี้ specphone ขอเสนอ Multifl0w โปรแกรมที่จะทำให้ Multitask ของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แต่ว่าข้อเสนอนี้เฉพาะคนที่ Jailbreak แล้วเท่านั้นนะครับ :P

H1Siri แปลงร่าง iPhone 4 ให้ใช้ Siri ได้ดั่งใจ [Cydia App]

หลังจากนักพัฒนาหลายแหล่งตื่นเต้นกับการพอร์ต Siri ลงมาบนอุปกรณ์ iOS เครื่องอื่นที่ไม่ใช่ iPhone 4S ซึ่งก็มีออกมาบอกว่าทำสำเร็จแล้วบ้าง แต่จะไม่ปล่อยเป็นสาธารณะเพราะผิดกฎหมาย แต่ตอนนี้มีความหวังให้กับคนที่อยากลองใช้ Siri กับเครื่องรุ่นอื่นมาแล้วจ้า

สวรรค์รำไร…PhoneIt-iPad ผู้จะมาเปลี่ยน iPad 3G เป็น iPhone มาแล้วใน Cydia

โดยแอพ PhoneIt-iPad นี้จะช่วยเปลี่ยน iPad 3G ของเราๆท่านๆให้กลายเป็น iPhone กันไปเลยครับ ทำให้มันสามารถโทรศัพท์และส่ง SMS ได้ด้วย

MOST POPULAR

HOT NEWS