Tag: Cydia

Cydia เวอร์ชันใหม่ล่าสุดสำหรับคนที่ Jailbreak iOS 7 มาแล้ว กดอัพเดตจากในเครื่องได้ทันที

หนึ่งแอพที่จะติดตั้งมาพร้อมๆ กับการ Jailbreak ก็คือ Cydia ซึ่งเป็น App Store ที่รวบรวมทูลปรับแต่งระบบต่างๆ เอาไว้ในตัว เพื่อช่วยให้ iOS ทำงานได้หลากหลาย
[อ่านต่อ]

ทีม Evad3rs แนะนำขา Jailbreak iOS 7 ให้รออีกนิด เหตุจากระบบโดยรวมยังไม่สมบูรณ์

เมื่อคืนที่ผ่านมา อยู่ดีๆ ทีม Evad3rs ก็ได้ปล่อยโปรแกรม Evasi0n 7 สำหรับ Jailbreak iOS 7 ออกมาให้ไป Jailbreak iPhone, iPad และ iPod Touch ที่ใช้งาน iOS 7
[อ่านต่อ]

[Jailbreak] รวมทูลปรับแต่งที่ทำให้ iOS 6 มีหน้าตาใกล้เคียง iOS 7

เชื่อว่ามีหลายคนที่ได้เห็นหน้าตา iOS 7 แล้ว อาจจะอยากลองใช้งานดู แต่ก็ติดปัญหาบางอย่าง เช่น ไม่อยากลองเสี่ยงเพราะยังเป็นเวอร์ชัน Beta (เวอร์ชันทดลองที่ยังไม่สมบูรณ์) อยู่ หรืออยากลองแต่ไม่สามารถใช้งานได้เพราะไม่มี developer ID (ที่จริงก็สามารถติดตั้งเพื่อใช้งานได้ แต่เราไม่ขอแนะนำนะครับ เพราะมีความเสี่ยงที่เครื่องจะทำงานไม่ปกติ) แต่ก็ยังมีหนทางที่ปลอดภัยกว่า สำหรับผู้อยากจะได้สัมผัสความเป็น iOS 7 นั่นก็คือการใช้ทูลปรับแต่งใน Cydia นั่นเอง ในบทความนี้จะมาดูกันครับว่ามีทูลตัวใดที่จะช่วยให้หน้าตา iOS 6 ดูใกล้เคียง iOS …
[อ่านต่อ]

7 ทูลจาก Cydia หลัง Jailbreak ที่ไม่จำเป็นต้องลงอีกแล้วหลังติดตั้ง iOS 7

ตัวของ iOS 7 นั้น นอกเหนือจากหน้าตาที่เปลี่ยนไปจากเดิมแล้ว ก็ยังมีการเพิ่มเติมฟีเจอร์ต่างๆ เข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมากขึ้น
[อ่านต่อ]

Cydia Substrate ลงมาอยู่ใน Android เรียบร้อยแล้ว มาพร้อม Winterboard สำหรับแต่งหน้าตา (ต้อง root ด้วย)

ชื่อของ Cydia คงเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับฝั่ง iOS เพราะมันคือแหล่งรวมแอพปรับแต่งเครื่องทั้งหลาย เช่น ธีมและทูลสำหรับปรับการทำงานของระบบ ส่วนของฝั่ง Android นั้น ขึ้นชื่อเรื่องการปรับแต่งต่างๆ อยู่แล้ว แต่ทูลปรับแต่งส่วนใหญ่บน Android มักจำเป็นที่จะต้องให้ผู้ใช้ทำการแฟลชไฟล์อัพเดตเข้าไป หรืออาจจะต้องลงรอมนอกที่มีคนพัฒนาขึ้นมา จึงจะสามารถปรับแต่งการทำงานได้ ล่าสุด Saurik ผู้พัฒนา Cydia ได้ประกาศความสำเร็จของการส่ง Cydia Substrate ไปลงใน Android เรียบร้อยแล้ว รวมไปถึง Winterboard …
[อ่านต่อ]

Auxo แอพระบบ Multitask โฉมใหม่สำหรับเครื่อง Jailbreak เริ่มลงขายใน Cydia แล้ว

สำหรับใครที่ใช้ iOS อยู่ น่าจะคุ้นเคยกับหน้าจอ App Switcher กันเป็นอย่างดี แต่เท่าที่ผ่านมา พบว่าการแสดงรายการแอพที่ใช้งานย้อนหลัง
[อ่านต่อ]

การใช้งาน Cydia และ Source ที่ควรติดตั้งสำหรับการใช้งาน

Cydia ชื่อนี้หลายๆ คน โดยเฉพาะผู้ที่ทำการ jailbreak อุปกรณ์ iOS ของตนน่าจะรู้จักกันดี เนื่องด้วยมันเป็นแอพที่จะถูกติดตั้งมาโดยอัตโนมัติหลังจากทำการ jailbreak
[อ่านต่อ]

เปลี่ยนสไตล์ Multitask สุดเชยของ iOS ให้ดูเท่ห์ทันตาด้วย Multifl0w

เบื่อไหมครับกับ Multitask เดิมๆของ iOS ที่มันไม่ดูหวือหวาเหมือน Expose ของ OSX เลย เป็นแค่ไอค่อนขึ้นมาจืดๆ แล้วเราก็กดปิดมันไป เผลอเราจำไม่ได้ด้วยว่า Apps ที่เรากดปิดไปเราทำอะไรไว้ถึงไหนแล้ว วันนี้ specphone ขอเสนอ Multifl0w โปรแกรมที่จะทำให้ Multitask ของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แต่ว่าข้อเสนอนี้เฉพาะคนที่ Jailbreak แล้วเท่านั้นนะครับ :P
[อ่านต่อ]

H1Siri แปลงร่าง iPhone 4 ให้ใช้ Siri ได้ดั่งใจ [Cydia App]

หลังจากนักพัฒนาหลายแหล่งตื่นเต้นกับการพอร์ต Siri ลงมาบนอุปกรณ์ iOS เครื่องอื่นที่ไม่ใช่ iPhone 4S ซึ่งก็มีออกมาบอกว่าทำสำเร็จแล้วบ้าง แต่จะไม่ปล่อยเป็นสาธารณะเพราะผิดกฎหมาย แต่ตอนนี้มีความหวังให้กับคนที่อยากลองใช้ Siri กับเครื่องรุ่นอื่นมาแล้วจ้า
[อ่านต่อ]

สวรรค์รำไร…PhoneIt-iPad ผู้จะมาเปลี่ยน iPad 3G เป็น iPhone มาแล้วใน Cydia

โดยแอพ PhoneIt-iPad นี้จะช่วยเปลี่ยน iPad 3G ของเราๆท่านๆให้กลายเป็น iPhone กันไปเลยครับ ทำให้มันสามารถโทรศัพท์และส่ง SMS ได้ด้วย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก