Tag: Apple iPhone 6S

ครบรอบ 10 ปี iPhone เรามาดูกันดีกว่าว่าจากรุ่นแรกจนถึงรุ่นปัจจุบัน iPhone มีการเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้าง

ใกล้วันเปิดตัวเขามาทุกทีแล้วสำหรับ iPhone 8 โดยจะมีกำหนดการเปิดตัวในช่วยเดือนกันยายนของทุกปี และปีนี้เป็นปีที่พิเศษมาก ๆ เพราะว่าเป็นปีที่จะครบรอบ 10 ปี iPhone พอดี เรามาดูกันดีกว่าว่า 10 ปีที่ผ่านมา iPhone มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง iPhone ปี 2007 เป็นโทรศัพท์รุ่นแรกจาก Apple ที่มีจอสัมผัสโดยมีแนวคิดเอา iPod มารวมกับ Phone จนกลายเป็น iPhone ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยที่ทันสมัยที่สุดในสมัยนั่น สามารถใช้โทรศัพท์ …
[อ่านต่อ]

เอาที่สบายใจ !! ชมคลิปวิธีการเปลี่ยน iPhone 6s เป็น iPhone 7 แบบ…

หากใครที่กำลังรอ iPhone 7 อยู่แต่รู้สึกว่ารอไม่ไหวแล้ว เรามีวิธีเปลี่ยน iPhone 6s เป็น iPhone 7 มานำเสนอซึ่งเป็นวิธีของแชแนลบน Youtube ที่มีชื่อว่า PeripateticPandas โดยมีความชำนาญในการใช้เครื่องไฟฟ้าและดูเหมือนจะมีเวลาว่างจึงนำ iPhone 6s มาเปลี่ยนเป็น iPhone 7 โดยวิธีการที่โหดเหี้ยม ให้มีรายละเอียดตรงกับข่าวลือที่หลุดออกมา โดยมีวิธีการดังนี้ ขั้นตอนแรกหยอดโลหะปิดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. แล้วเอากระดาษทรายขัดให้เนียน ๆ ขั้นตอนที่ …
[อ่านต่อ]

หมดก่อนไม่รู้นะ!! Truemove H ลดราคาอุปกรณ์เสริมสำหรับ Apple 50% เงื่อนไขง่ายมากแค่…..

  ต้องยอมรับเลยว่าช่วงนี้ Truemove H นั้นมาแรงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโปรโมชั่นต่างๆ บริการเสริมที่น่าสนใจ และล่าสุดทาง Truemove H ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้งาน Truemove H แบบรายเดือนอีกครั้งด้วยการลดราคาอุปกรณ์เสริมจาก Apple ให้ผู้ที่ใช้งาน iPhone รวมไปถึง iPad ได้เลือกซื้อมาใช้งานกัน ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจนั่นคือลูกค้าแบบรายเดือนสามารถซื้อได้ในราคาลดสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว สำหรับคนที่กำลังอยากได้เคสของแท้ราคาถูกก็คงต้องรีบกันสักหน่อยแล้วเพราะว่าสินค้านั้นมีจำนวนจำกัดนั่นเอง ซึ่งความคุ้มค่านั้นอยู่ตรงที่หากเราใช้เคสที่เป็นของแท้โอกาสที่ผิวของตัวเครื่องจะถูกเคสกัดนั้นก็น้อยกว่าเคสที่เป็นของปลอม รวมไปถึงการกันกระแทกที่เคสของแท้นั้นทำได้ดียิ่งกว่า จึงทำให้เคสของแท้นั้นมีราคาสูงกว่าของปลอมเนื่องจาการผลิตที่ได้มาตรฐานมากกว่านั่นเอง และสำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดที่ทรูช็อปทุกสาขาได้เลย ซึ่งสินค้าที่ทาง Truemove H …
[อ่านต่อ]

[ชมคลิป !!] พบข้อบกพร่องบน Siri ที่ทำให้ผู้อื่นสามารถเปิดดูรายชื่อผู้ติดต่อ และรูปถ่ายใน iPhone ได้โดยไม่ต้องรู้รหัสผ่าน !!

ข้อบกพร่องที่ได้รับการค้นพบเมื่อเปิดการใช้งานฟีเจอร์เสหมือนผู้ช่วยส่วนตัว หรือที่เรียกกันว่า Siri ซึ่งข้อผิดพลาดนี้จะทำให้ใครก็ได้สามารถรับข้อมูลการติดต่อหรือภาพถ่ายส่วนตัวใน iPhone โดยไม่ต้องใส่รหัสผ่านปลดล็อคเครื่อง ซึ่งข้อผิดพลาดนี้พบใน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ที่ได้รับการตั้งค่าเพื่อช่วยให้ Siri ค้นหาบัญชีและรูปภาพผ่านแอปพลิเคชัน Twitter จากข้อบกพร่องนี้สามารถดำเนินการได้โดยเปิดฟีเจอร์ Siri ขึ้นมา แล้วถาม Siri ประมาณว่าจะค้นหาทวิตเตอร์ หากผลของการค้นหาประกอบไปด้วยข้อมูลที่สามารถติดต่อได้เช่นอีเมลล์ แล้วใช้ 3D Touch กดเข้าไปที่ “เพิ่มไปรายชื่อที่มีอยู่” …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] เทียบกันแบบชัดๆ iPhone SE แช่น้ำได้นานกว่า iPhone 5S แค่ไหน??

หลายๆคนคงได้ยินข่าวกันมาบ้างแล้วว่า iPhone 7 มือถือรุ่นต่อไปของ Apple จะมาพร้อมกับคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ แต่เพื่อนๆรู้หรือไม่ว่า iPhone รุ่นที่เราใช้ๆ กันอยู่นั้นก็สามารถกันน้ำได้ดีในระดับนึงเลย (iPhone 5S ขึ้นไป) ซึ่่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าจะเป็นไปได้ยังไงเพราะ iPhone รุ่นปัจจุบันนั้นยังไม่ได้รับมาตรฐาน IP เลยสักรุ่น พูดแล้วอาจจะฟังดูไม่น่าเชื่อใช่ไหมหละครับ และวันนี้ผมได้นำคลิปวีดีโอที่ทางสื่อต่างประเทศได้ทดสอบโดยการนำ iPhone รุ่นต่างๆไปแช่น้ำ ซึ่งที่น่าสนใจนั่นคือได้มีการนำ iPhone SE มือถือรุ่นล่าสุดจาก Apple มาร่วมทดสอบในครั้งนี้ด้วย และมาดูกันเลยว่า iPhone SE …
[อ่านต่อ]

มีปัญหาอีกแล้ว !! iOS 9.3 ที่ปรับปรุงใหม่ จะทำให้ Application ทำงานผิดพลาดและค้าง พบมากใน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus

หลังจากที่ Apple ได้ปล่อย iOS 9.3 ออกมาให้ผู้ใช้งานได้อัปเดตใช้กัน ปรากฏว่าเหมือนจะมีปัญหามากมายจากอุปกรณ์รุ่นเก่าอย่างเช่นก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอข่าวของ iPad 2 ที่มีปัญหาในการอัปเดตซอฟต์แวร์แล้วเครื่องใช้งานไม่ได้ ในขณะที่ Apple ก็ได้ออกซอฟต์แวร์รุ่นปรับปรุงของ iOS 9.3 ออกมาทันที แต่ก็เหมือนจะมีปัญหาใหม่ขึ้นมาให้ได้พบกันอีกครั้ง จากเว็บไซต์ Apple’s Support Communities ได้มีผู้ใช้บางส่วนกล่าวว่าการทำงานแอปพลิเคชันบน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ทำงานไม่ปกติชนิดที่ค้างไปเลย ตัวอย่างเช่นการกดลิ้งค์ในแอปพลิเคชัน Safari …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPhone SE กับ iPhone 5S / iPhone 6 / และ iPhone 6S แบบเน้นๆ

หลังจากมีข่าวลือต่างๆ ออกมาก่อนหน้านี้ในที่สุด iPhone SE มือถือรุ่นล่าสุดจาก Apple ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งหลังจากเปิดตัวออกมาก็ได้มีกระแสความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจาก iPhone SE มาพร้อมกับสเปคตัวเครื่องที่น่าสนใจ ประสิทธิภาพโดยรวมของตัวเครื่องนั้นเรียกว่าเทียบชั้นกับ iPhone 6S ได้เลย และวันนี้ผมจะมาเปรียบเทียบให้เห็นว่า เมื่อเทียบกับ iPhone รุ่นอื่นๆ แล้ว iPhone SE จะน่าสนใจขนาดไหน ซึ่งเบื้องต้นได้มีการคาดการณ์ราคาของตัวเครื่องกันไปต่างๆ นานาว่าราคาของตัวเครื่องนั้นจะออกมาอย่างไร และแน่นอนว่าอีกไม่นานเราก็จะได้คำตอบกันอย่างแน่นอน แต่ก่อนอื่นมาดูกันก่อนว่า iPhone …
[อ่านต่อ]

สรุปง่ายๆ!!! คนที่ใช้ iPhone 5s ควรมั้ยที่จะเปลี่ยนมาใช้ iPhone SE !!!

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Apple iPhone SE มือถือตัวเล็กซึ่ง Apple ได้ให้คำนิยามว่าเป็นมือถือหน้าจอ 4 นิ้วที่ทรงพลังมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาเทียบได้กับ iphone 6s และวันนี้ผมจะมาพูดถึงประเด็นว่าคนที่กำลังใช้งาน iPhone 5s อยู่ควรเปลี่ยนมาใช้ iPhone SE หรือไม่ ส่วนคนกำลังจะเปลี่ยนจาก Android มาใช้งาน iPhone ควรเริ่มที่ iPhone รุ่นไหนดี และนี่คือสิ่งที่ผมจะมาพูดถึงในบทความนี้ เพื่อให้การตัดสินใจของคุณนั้นง่ายมากขึ้นนั่นเอง และมาดูกันก่อนเลยว่า iPhone …
[อ่านต่อ]

มาแล้วจ้า!!! ภาพถ่ายตัวอย่างจากกล้องของ iPhone SE ดูกันชัดๆ ว่ากล้องเจ๋งแค่ไหน!!!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ iPhone SE มือถือรุ่นอัพเกรดจาก iPhone 5s ที่มาพร้อมกับ iSight Camera ที่ได้อัพเกรดจากความละเอียด 8 ล้านพิกเซลใน iPhone 5s ขึ้นมาเป็นความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และที่น่าสนใจนั่นคือขนาดความละเอียดดังกล่าวยังเป็นความละเอียดที่เท่ากับกล้องของ iPhone 6s อีกด้วย แต่ที่ยังสงสัยกันอยู่นั่นคือ iPhone SE นั้นใช้กล้องตัวเดียวกับที่ใช้ใน iPhone 6s หรือเปล่า? ถ้าใช่ก็หมายความว่า …
[อ่านต่อ]

สุดยอดไปเลยแก!! dtac จัดโปรฯซื้อ iPhone 6s พร้อมแพ็คเกจ 4G ลดราคาเครื่องทันทีตั้ง 5,000 บาท

สำหรับคนที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ iPhone 6s วันนี้ผมมีโปรโมชั่นดีๆ จาก dtac มาฝากกันครับ เรียกว่าจะต้องเป็นโปรโมชั่นที่ถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน เพราะในตอนนี้เราสามารถเป็นเจ้าของ iPhone 6s ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 21,900 บาทเท่านั้น ซึ่งเมื่อดูจากราคาเต็มแล้วเท่ากับว่าราคาของตัวเครื่องนั้นลดลงไปถึง 5,000 บาท แต่การที่จะสามารถจะซื้อ iPhone ได้ในราคาดังกล่าวจะมีเงื่อนไขคือเราจะต้องซื้อตัวเครื่องพร้อมกับสมัครแพ็คเกจ Love&Roll NON Stop หรือ Love&Roll เต็ม Max ซึ่งมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก