สุดยอดไปเลยแก!! dtac จัดโปรฯซื้อ iPhone 6s พร้อมแพ็คเกจ 4G ลดราคาเครื่องทันทีตั้ง 5,000 บาท

dtac-super-sale-iPhone-6s-

สำหรับคนที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ iPhone 6s วันนี้ผมมีโปรโมชั่นดีๆ จาก dtac มาฝากกันครับ เรียกว่าจะต้องเป็นโปรโมชั่นที่ถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน เพราะในตอนนี้เราสามารถเป็นเจ้าของ iPhone 6s ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 21,900 บาทเท่านั้น ซึ่งเมื่อดูจากราคาเต็มแล้วเท่ากับว่าราคาของตัวเครื่องนั้นลดลงไปถึง 5,000 บาท แต่การที่จะสามารถจะซื้อ iPhone ได้ในราคาดังกล่าวจะมีเงื่อนไขคือเราจะต้องซื้อตัวเครื่องพร้อมกับสมัครแพ็คเกจ Love&Roll NON Stop หรือ Love&Roll เต็ม Max ซึ่งมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 599 บาท/เดือนเท่านั้นเอง และสามารถสมัครได้ทั้งลูกค้าปัจจุบัน,เปิดเบอร์ใหม่,ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนก็สามารถสมัครได้

Screenshot_2

 

Screenshot_2

เมื่อดูเงื่อนไขของราคาพร้อมแพ็คเกจแล้วจะเห็นได้ว่าเราจะต้องจ่ายค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าเป็นเวลา 6 เดือนซึ่งก็แล้วแต่แพ็คเกจที่เราสมัคร ยกตัวอย่างเช่นหากเราซื้อ iPhone 6s พร้อมโปรโมชั่น Non-Stop 699 บาท เราก็จะต้องจ่ายค่าตัวเครื่อง 21,990 บาท+ ค่าโปรโมชั่น 6 เดือน เท่ากับ 4,194 บาท เท่ากับว่าในวันที่เราไปซื้อเราจะต้องจ่ายทั้งหมด 26,184 บาท เป็นต้น

Screenshot_3

 

จะเห็นว่าอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจนั่นคือเราสามารถซื้อ iPhone แบบผ่อนชำระแบบ 0% ได้อีกด้วย ส่วนเรื่องของระยะเวลาในการผ่อนนั้นก็ขึ้นอยู่กับบัตรเครดิตที่เราใช้งานด้วย ยกตัวอย่างเช่นหากเราใช้บัตรเฟิร์สช้อยส์ ก็สามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 15 เดือนเป็นต้น ซึ่งเงื่อนไขในการใช้บริการที่เราต้องรู้นั้นมีดังต่อไปนี้

เงื่อนไขการใช้บริการ

 • ระยะเวลาส่งเสริมการขาย : วันนี้ – 31 มีนาคม 2559
 • ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมสามารถรับสิทธิ์ร่วมกับ “ส่วนลดค่าเครื่อง 1,500 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม” ได้
 • รับส่วนลดค่าเครื่องเมื่อสมัครแพ็กเกจ Love & Roll เต็ม Max / Love & Roll Non-Stop พร้อมชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าตามที่กำหนด(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • ระยะสัญญา 6 เดือน สำหรับรุ่นที่ชำระค่าบริการล่วงหน้า 3 เดือน / ระยะสัญญา 12 เดือน สำหรับรุ่นที่ชำระค่าบริการล่วงหน้า 6 เดือน
 • จำกัดสิทธิ์ 1 คนต่อ 1 เครื่องเท่านั้น
 • ยกเลิกบริการก่อนครบสัญญาที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนส่วนต่างของราคาเครื่อง โดยลูกค้าต้องเซ็นสัญญาการรับสิทธิ์ตามเอกสารแนบ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก