สุดยอดไปเลยแก!! dtac จัดโปรฯซื้อ iPhone 6s พร้อมแพ็คเกจ 4G ลดราคาเครื่องทันทีตั้ง 5,000 บาท

สุดยอดไปเลยแก!! dtac จัดโปรฯซื้อ iPhone 6s พร้อมแพ็คเกจ 4G ลดราคาเครื่องทันทีตั้ง 5,000 บาท

สำหรับคนที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ iPhone 6s วันนี้ผมมีโปรโมชั่นดีๆ จาก dtac มาฝากกันครับ เรียกว่าจะต้องเป็นโปรโมชั่นที่ถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน เพราะในตอนนี้เราสามารถเป็นเจ้าของ iPhone 6s ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 21,900 บาทเท่านั้น ซึ่งเมื่อดูจากราคาเต็มแล้วเท่ากับว่าราคาของตัวเครื่องนั้นลดลงไปถึง 5,000 บาท แต่การที่จะสามารถจะซื้อ iPhone ได้ในราคาดังกล่าวจะมีเงื่อนไขคือเราจะต้องซื้อตัวเครื่องพร้อมกับสมัครแพ็คเกจ Love&Roll NON Stop หรือ Love&Roll เต็ม Max ซึ่งมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 599 บาท/เดือนเท่านั้นเอง และสามารถสมัครได้ทั้งลูกค้าปัจจุบัน,เปิดเบอร์ใหม่,ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนก็สามารถสมัครได้

Screenshot_2

 

Screenshot_2

เมื่อดูเงื่อนไขของราคาพร้อมแพ็คเกจแล้วจะเห็นได้ว่าเราจะต้องจ่ายค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าเป็นเวลา 6 เดือนซึ่งก็แล้วแต่แพ็คเกจที่เราสมัคร ยกตัวอย่างเช่นหากเราซื้อ iPhone 6s พร้อมโปรโมชั่น Non-Stop 699 บาท เราก็จะต้องจ่ายค่าตัวเครื่อง 21,990 บาท+ ค่าโปรโมชั่น 6 เดือน เท่ากับ 4,194 บาท เท่ากับว่าในวันที่เราไปซื้อเราจะต้องจ่ายทั้งหมด 26,184 บาท เป็นต้น

Screenshot_3

 

จะเห็นว่าอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจนั่นคือเราสามารถซื้อ iPhone แบบผ่อนชำระแบบ 0% ได้อีกด้วย ส่วนเรื่องของระยะเวลาในการผ่อนนั้นก็ขึ้นอยู่กับบัตรเครดิตที่เราใช้งานด้วย ยกตัวอย่างเช่นหากเราใช้บัตรเฟิร์สช้อยส์ ก็สามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 15 เดือนเป็นต้น ซึ่งเงื่อนไขในการใช้บริการที่เราต้องรู้นั้นมีดังต่อไปนี้

เงื่อนไขการใช้บริการ

 • ระยะเวลาส่งเสริมการขาย : วันนี้ – 31 มีนาคม 2559
 • ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมสามารถรับสิทธิ์ร่วมกับ “ส่วนลดค่าเครื่อง 1,500 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม” ได้
 • รับส่วนลดค่าเครื่องเมื่อสมัครแพ็กเกจ Love & Roll เต็ม Max / Love & Roll Non-Stop พร้อมชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าตามที่กำหนด(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • ระยะสัญญา 6 เดือน สำหรับรุ่นที่ชำระค่าบริการล่วงหน้า 3 เดือน / ระยะสัญญา 12 เดือน สำหรับรุ่นที่ชำระค่าบริการล่วงหน้า 6 เดือน
 • จำกัดสิทธิ์ 1 คนต่อ 1 เครื่องเท่านั้น
 • ยกเลิกบริการก่อนครบสัญญาที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนส่วนต่างของราคาเครื่อง โดยลูกค้าต้องเซ็นสัญญาการรับสิทธิ์ตามเอกสารแนบ

 

2 Comments

 1.   Mar 21 - 18:17 ตอบกลับ

  คนจนได้แต่มองแล้วก็ทำตาปริบๆ

  Guest
  •   Mar 21 - 19:56 ตอบกลับ

   ผมก็จน ยังชื้อได้เลย

   Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..