Home Tags Apple iOS

Tag: Apple iOS

ผู้ใช้งานอุปกรณ์ของ Apple อัพเกรดเป็น iOS 10 กว่า 76 % แล้วจากอุปกรณ์ที่รองรับทั้งหมด !!

apple_logo

หลังจาก Apple ปล่อย iOS 10 ออกมาให้อัพเดทกันในช่วงเดือนกันยายนพร้อมกับวางขาย iPhone 7 ซึ่งก็ผ่านมาหลายเดือนแล้ว ในวันนี้ตัวเลขสำหรับอุปกรณ์ที่รองรับการอัพเดท iOS 10 ที่ได้อัพเดทไปแล้วกว่า 76 % ซึ่งเพิ่มขึ้นกว่า 13 % เมื่อเปรียบเทียบกับตัวเลขเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

gsmarena_001

จากกราฟแสดงให้เห็นว่ายังคงมีผู้ใช้งานบางส่วนยังคงใช้งาน iOS 9 อยู่ซึ่งมีจำนวนกว่า 18 % เนื่องจากอาจจะยังไม่มีเวลาสำรองข้อมูลก่อนอัพเดท หรืออาจจะยังกลัวปัญหาที่อยู่ใน iOS 10 และมีผู้ใช้งานเวอร์ชั่นเก่ากว่า iOS 9 อีกจำนวน 6 % ซึ่งล่าสุด iOS 10 ได้ปรับปรุงไปเป็นเวอร์ชัน 10.2 เรียบร้อยแล้ว โดยมีการเพิ่มอีโมจิแบบใหม่กว่า 100 อีโมจิ เพิ่มภาพพื้นหลัง หลังเอฟเฟคใน iMessage เพิ่มแอพพลิเคชั่น TV Apps และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

ที่มา Gsmarena 

ผู้ใช้งานอุปกรณ์ของ Apple อัพเกรดเป็น iOS 10 กว่า 76 % แล้วจากอุปกรณ์ที่รองรับทั้งหมด !!

หลังจาก Apple ปล่อย iOS 10 ออกมาให้อัพเดทกันในช่วงเดือนกันยายนพร้อมกับวางขาย iPhone 7 ซึ่งก็ผ่านมาหลายเดือนแล้ว ในวันนี้ตัวเลขสำหรับอุปกรณ์ที่รองรับการอัพเดท iOS...

แรงไม่หยุด !! Android กินส่วนแบ่งระบบปฏิบัติการทั้งหมดไปกว่า 87.5 % แล้ว ส่วน iOS ลดลงเหลือ 12.1...

จากรายงานล่าสุดจากการวิจัยของ Strategy Analytics ได้สรุปรายงานส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกในไตรมาสที่ 3 ปี 2016 ซึ่งได้เผยว่าส่วนแบ่งของ Android นั้นได้เพิ่มขึ้นเป็น 88...

SONY เตรียมนำเกมจาก PlayStaion จำนวน 5 เกมลงสู่ iOS และ Android ในเดือนมีนาคม 2018...

ในวันนี้จากรายงานของ Wall Street Journal ได้เผยว่า Sony ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่ามีแผนจะนำเกมที่อยู่บน PlayStation มาลงสู่ iOS และ...

พาไปดู 10 ฟีเจอร์เด่นใน iOS 10 บอกเลยอัพเดทครั้งนี้ดีกว่าเดิมแน่นอน!!

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด Apple ได้เปิดตัว iOS 10 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในตอนนี้ ซึ่งความน่าสนใจนั้นอยู่ที่ฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ทาง Apple เพิ่มเข้ามาให้ใน...

รายงานเผย Android พบการทำงานผิดพลาดมากกว่า iPhone โดย Galaxy S6 พบปัญหามากที่สุด !!

เป็นเรื่องปกติที่ผู้บริโภคทุกคนต้องการสมาร์ทโฟนที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ซึ่งสมาร์ทโฟนในปัจจุบันมีความหลากหลาย แต่มีสิ่งที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดที่จะแยกกันได้อย่างชัดเจนนั่นก็คือระบบปฏิบัติการของสมาร์ทโฟน โดยในปัจจุบันมีสองระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ Android และ iOS ซึ่งทาง Blancco ได้ทดสอบสมาร์ทโฟนในแต่ละรุ่นเพื่อหาสมาร์ทโฟนที่มีข้อผิดพลาดมากที่สุดของแต่ละแพลตฟอร์ม สำหรับตัวเลขรายงานผลซึ่งสำรวจในช่วงไตรมาศที่...

Android มีการเจริญเติบโตที่แข็งแกร่งที่สุดในรอบ 2 ปี และมีส่วนแบ่งตลาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

จากการแข่งขันอย่างดุเดือดระหว่างระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์มือถือระหว่าง Android และ iOS ที่พยายามแย่งส่วนแบ่งในตลาดกันอย่างสนุกสนาน แต่ดูเหมือนในช่วงนี้ Android จะได้รับความนิยมมากกว่า เนื่องจากการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของผู้ผลิตต่าง ๆ ออกมาตลอดเวลาทำให้...

เหตุผลที่ทำให้ผู้ใช้ iOS หลายคนไม่คิดจะเปลี่ยนมาใช้ Android

บทความที่แล้วผมได้พูดถึงเหตุผลที่ทำให้ผู้ใช้งานมือถือ Android ยังเลือกใช้งานมือถือ Android ต่อไปไม่ยอมเปลี่ยนมาใช้งานระบบปฎิบัติการ iOS จาก Apple (อ่านบทความ) และบทความดังกล่าวก็ได้มีผู้อ่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยผู้อ่านส่วนใหญ่ได้ให้เหตุผลทางด้านของราคา...

4 เหตุผลที่ทำให้ผู้ใช้งาน Android ไม่ยอมเปลี่ยนมาใช้ iOS

สงครามฝีปากระหว่างผู้ใช้งาน Android กับผู้ใช้งาน iOS ดูเหมือนจะไม่มีวันสิ้นสุดลงง่ายๆ และคำถามยอดฮิตติดชาร์ตนั่นคือ ระบบปฎิบัติการเจ้าไหนดีกว่ากัน และแน่นอนว่าเรื่องแบบนี้ย่อมไม่มีคำตอบที่ตายตัวเสมอไปเพราะมันเป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคล และผู้ใช้งานหลายๆ คนก็ย่อมคิดว่าระบบปฎิบัติการที่ตัวเองใช้อยู่นั้นดีกว่าเจ้าอื่นเสมอ และเลือกที่จะใช้ซ้ำๆอยู่เพียงค่ายเดียว...

7 ความเป็นไปได้ใน iPhone รุ่นใหม่ที่ “คุณจะขาดไม่ได้ในชีวิต”

หลังจากที่ยอดจำหน่าย iPhone ลดลงในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ดูเหมือนเป็นสัญญาณที่บ่งบอกอย่างชัดเจนว่าถึงเวลาแล้วที่ Apple อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในเรื่องของสินค้าอีกครั้ง และแน่นอนว่าไม่มีอะไรที่จะทำให้เกิดกระแสความสนใจมากไปกว่าการสร้างสิ่งใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน โดยล่าสุด Tim Cook...

เผยฟีเจอร์ใหม่บางส่วนของ iOS 10 มากับ emoji แบบใหม่ และความสามารถในการซ่อนแอปพลิเคชัน

Apple ยังไม่ได้ประกาศวันสำหรับจัดงานประชุม WWDC ในปีนี้อย่างเป็นทางการ แต่จากการคาดการน่าจะอยู่ในช่วงวันที่ 13 มิถุนายน - 17 มิถุนายน ซึ่งจะจัดอยู่ที่  San...

MOST POPULAR

HOT NEWS