Tag: Android Smartphone

รวม 7 ปัญหาแบตเตอรี่ที่พบได้บนสมาร์ทโฟน Android พร้อมวิธีแก้ไขเบื้องต้น

ปัญหาหนึ่งที่ทำให้หลายๆ ท่านต้องซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ก็คือปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ ในวันนี้เราได้รวม 7 ปัญหาแบตเตอรี่บนสมาร์ทโฟน Android พร้อมวิธีแก้ไขเบื้องต้นมาให้ทุดท่านได้ดูกัน
[อ่านต่อ]

9 วิธีเบื้องต้นแก้ปัญหาโทรเข้า-ออกบนสมาร์ทโฟน Android ไม่ได้

สมาร์ทโฟน Android ใช้งานนานๆ บางครั้งอาจจะเอ๋อถึงขั้นทำให้โทรเข้า-ออกไม่ได้เลย ดังนั้นเพื่อไม่ให้พลาดการติดต่อสื่อสาร เรามาดูวิธีแก้ไขเบื้องต้นกันดีกว่าว่าจะสามารถทำกันได้อย่างไรบ้าง
[อ่านต่อ]

เทียบ Samsung Galaxy S23 Ultra กับ S22 Ultra หมัดต่อหมัดรุ่นไหนคุ้ม

เปิดตัวออกมาแล้วกับ Samsung Galaxy S23 ซีรีย์ที่รุ่นใหญ่สุดอย่าง Samsung Galaxy S23 Ultra นั้นดีไซน์ไม่ได้เปลี่ยนไปจากรุ่นพี่อย่าง S22 Ultra เลย มาดูกันดีกว่าว่ารุ่นไหนจะเหมาะกับคุณ
[อ่านต่อ]

8 วิธีเรียกพื้นที่แหล่งเก็บข้อมูลคืนบน Android

ในปัจจุบันแอปพลิเคชันต่างๆ โดยเฉพาะเกมใช้พื้นที่แหล่งเก็บข้อมูลมากขึ้น บางครั้งแหล่งเก็บข้อมูล 128GB ก็อาจจะเต็มได้ภายในเวลาไม่กี่เดือน มาดูกันว่าเราจะใช้วิธีการไหนได้บ้างในการเรียกคืนพื้นที่บนอุปกรณ์ Android
[อ่านต่อ]

วิธีรวมรายชื่อผู้ติดต่อสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Android

คุณประสบกับปัญหารายการรายชื่อผู้ติดต่อซ้ำกันจนงงไปหมดรึเปล่า หากใช่แล้วล่ะก็เราขอแนะนำวิธีการรวมรายชื่อผู้ติดต่อสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android โดยเฉพาะ
[อ่านต่อ]

วิธีค้นหา Apps ที่ซ่อนอยู่บนสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android

ในข่วงเวลาที่แก๊ง Call Center อัปเกรดวิธีการหลอกพวกเราด้วยการแอบติดตั้ง Apps ลงสมาร์ทโฟนแบบนี้ เรามาดูวิธีการหา Apps ที่ถูกซ่อนอยู่ในสมาร์ทโฟน Android กันดีกว่าว่าจะมีวิธีไหนบ้าง
[อ่านต่อ]

10 อย่างที่ไม่ควรทำสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Android

Android นั้นมีข้อดีตรงที่มีสมาร์ทโฟนราคาหลายระดับให้ผู้ใช้เลือก นั่นทำให้จำนวนผู้ใช้มาก ท่านกลางสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัยเช่นนี้ นี่คือ 10 ข้อที่ผู้ใช้ Android ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง จะมีอะไรบ้างมาติดตามกัน
[อ่านต่อ]

5 Apps สำหรับออกแบบลายเสื้อยืดบน Android

ในสภาพเศรษฐกิจเช่นนี้หลายๆ ท่านอาจมองหาอาชีพสำรองเป็นผู้ผลิตเสื้อยืดขาย และนี่คือ 5 Apps สุดเจ๋งสำหรับการออกแบบเสื้อ ท่านใดที่ใช้สมาร์ทโฟน Android รีบมาเอาไปใช้งานได้เลย
[อ่านต่อ]

11 นิสัยการชาร์จสมาร์ทโฟนที่จะช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ได้

สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ในปัจจุบันไม่สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้เอง ดังนั้นแล้วการทำให้แบตเตอรี่สามารถใช้งานกับเราได้ยาวนานที่สุดจึงเป็นสิ่งสำคัญ มาดูกันว่าเราจะยืดอายุของแบตเตอรี่ได้อย่างไรกันบ้าง
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy F04 โผล่ข้อมูลว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่มาพร้อม 8GB RAM

Samsung Galaxy F04 สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่เน้นราคาถูกกว่าซีรีย์ A(อย่าง Galaxy A04) ล่าสุดหลุดข้อมูลใหม่ออกมาว่าจะมาพร้อมกับหน่วยความจำ(RAM) ขนาดใหญ่มากถึง 8GB เลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก