Home Tags Android Smartphone

Tag: Android Smartphone

3 เหตุผลที่ควรเลือก มือถือจอใหญ่ ยังไง ก็คุ้มกว่า

เมื่อก่อนใครใช้โทรศัพท์มือถือจอใหญ่ อาจจะโดนหาว่าเชยได้นะครับ แต่ทุกวันนี้ ใครใช้มือถือจอเล็ก แบบว่ามองอะไรไม่ค่อยชัดเนี่ย เชยซะไม่มีเลยหละ แล้วทำไม คนส่วนใหญ่ถึงหันมาใช้หน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้นหละ สงสัยกันบ้างรึเปล่า อาจจะเพราะอายุมากสายตาไม่ดี เลยมีความจำเป็นที่จะต้องใช้โทรศัพท์มือถือจอใหญ่...

BANANA IT จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดแซ่บเวอร์ จัดหนัก ลดทั่งร้าน สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต สูงสุด 50%

ต้อนรับเดือนใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดแซ่บเวอร์ จัดหนัก ลดทั่งร้าน เป็นเจ้าของสินค้าได้ที หลากหลายรุ่น ในราคาพิเศษ อาทิ โน๊ตบุ๊ค ลดสูงสุด 2,000.-...

Surprise September สินค้าขายดี ลดลงอีก 10% แค่ใส่โค้ด “SPS10P”

สำหรับอาทิตย์นี้ iTrueMart มากับโปรโมชั่นใหม่ ที่ทำเอาใครๆ ก็ต้องเซอร์ไพรส์ กับ  Surprise September ที่งานนี้ iTrueMart นำเอามือถือรุ่นฮอตฮิต...

ชิบ…ละ!! แพทย์ออกมาเตือน ใช้มือถือมากเกินไปทำให้หน้าแก่ก่อนวัยได้นะจ๊ะ

เดี๋ยวนี้สมาร์ทโฟนถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่แทบจะขาดไม่ได้ไปแล้วหล่ะครับ เอาง่ายๆ เดี๋ยวนี้ออกจากบ้านถ้าลืมหยิบมือถือสมาร์ทโฟนติดมาด้วย บางคนนี่ถึงกับลงแดง หรือต้องย้อนกลับไปเอามือถือกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม แต่ตอนนี้ส่วนมากเราติดมือถือกันแล้วหล่ะแล้วรู้อะไรไหมครับ เล่นมือถือต่อเนื่องกันนานๆ อ่ะ มันไม่ดีต่อร่างกายนะ......โดยบทความนี้ผมคัดมาจากส่วนหนึ่งของรายการ "สัญญาณเตือนภัย"...

ยอดขายมือถือตระกูล “mini” ไม่ดีอย่างที่คาด เหตุโดนมือถือจีนตีตลาด

ผู้ผลิตหลายๆ ค่ายนั้นต่างทำมือถือตระกูล mini มาสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการมือถือฟีเจอร์ไฮเอนด์แต่ไม่ต้องการซื้อมือถือที่มีราคาสูง เช่น Samsung Galaxy S5 mini, Sony Xperia...

คาด MediaTek อาจมาแรงในปีนี้

ปัจจุบัน ทาง MediaTek ถือเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนรายใหญ่ในจีนถือส่วนแบ่งกว่า 60-70% และมีการคาดการว่าในปี 2014 นี้จะสามารถเติบโตได้ถึง 25%

รีวิว Choiix Power Fort 5600mAh แบตเตอรี่เสริมภายนอกไซส์เล็ก แต่ความจุสูง

เดี๋ยวคงต้องยอมรับว่าใครๆ ก็ใช้สมาร์ทโฟนกัน แน่นอนด้วยความที่มันทำอะไรได้มากกว่ามือถือทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการเล่นอินเตอร์เน็ต Facebook เช็คเมล รวมไปถึงการดูหนังฟังเพลงและเล่นเกม ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้สมาร์ทโฟนของเราแบตเตอรี่หมดไวซะเหลือเกิน

หลุด !! LG LU6200 มือถือ Android รองรับ 4G จอระดับเทพ

ล่าสุดได้มีภาพหลุดของมือถือที่คาดว่าจะมาเป็นเรือธงรุ่นใหม่ของ LG ออกมา โดยชื่อรุ่นในขณะนี้คือ LG LU6200

“รอยเตอร์ส” วิเคราะห์ LG ควรเลิกธุรกิจสมาร์ทโฟน ลดการขาดทุน

การแข่งขันกันบนตลาดสมาร์ทโฟนในปัจจุบันนับว่าเป็นอีกตลาดนึงที่สู้รบกันดุเดือดมาก การเร่งพัฒนาเพื่อหาจุดขายของตัวเอง การฟ้องคู่แข่งเพื่อเตะตัดขา กลยุทธ์ทางการตลาดต่างๆ ล้วนแต่ถูกนำมาใช้ทั้งสิ้น ถ้ามองย้อนกลับไปซักเมื่อห้าหกปีก่อน สมัยที่สมาร์ทโฟนรายใหญ่ของโลกอย่าง Nokia กำลังเรืองอำนาจ ใครจะไปคิดว่าทุกวันนี้ Nokia...

ภาพหลุดมือถือ HTC สองรุ่นรวด Holiday, Ruby

เพิ่งวางขาย HTC Sensation ไปได้ไม่นานนัก ขาใหญ่วงการตลาดสมาร์ทโฟนอย่าง HTC ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ เงียบเหงาด้วยการหลุดภาพมือถือรุ่นใหม่รวดเดียวสองรุ่นในสหรัฐฯ โดยรุ่นที่ว่าคือ HTC Holiday...

MOST POPULAR

HOT NEWS