Home Tags Accessories

Tag: accessories

หลุดภาพและสเปคของลำโพงอัจฉริยะ Huawei Sound X คาดเปิดตัว 25 พ.ย. นี้

Huawei ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีแนวทางในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน ล่าสุดก็น่าจะมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของลำโพงออกมาใหม่อีกแล้วครับ ในชื่อว่า Huawei Sound X ซึ่งน่าจะเป็นอุปกรณ์เชิง IoT ที่รองรับการเชื่อมต่อผ่านมือถือด้วย โดยมีภาพของโบรชัวร์แนะนำผลิตภัณฑ์ พร้อมสเปคของ...

Samsung ได้รับอนุมัติสิทธิบัตร เคสโทรศัพท์ที่มีหูติดอยู่สองข้าง

Samsung ก็นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ตโฟนมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในปัจจุบัน ล่าสุด Samsung ได้รับการอนุมัติให้เผยแพร่สิทธิบัตรที่ยื่นจดไว้ตั้งแต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยเป็นสิทธิบัตรการออกแบบเคสโทรศัพท์มือถือที่มีอุปกรณ์รูปร่างคล้ายใบหูติดอยู่ทั้งสองข้างเรียบร้อยแล้ว โดยสิทธิบัตรดังกล่าว ทาง Samsung ได้ยื่นจดทะเบียนกับทาง The Hague...

Xiaomi เปิดสั่งจองหูฟัง Mi HiFi Hybrid ในจีน จัดเต็มด้วย 4 ไดรเวอร์ ใช้ได้ทั้งมีสายและไร้สาย ในราคา...

Xiaomi นับเป็นหนึ่งแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม gadget เยอะมาก โดยเฉพาะส่วนของหูฟังที่มาพร้อมฟีเจอร์น่าสนใจอยู่หลายรุ่นทีเดียว ล่าสุดก็ได้เปิดสั่งจองหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Mi HiFi Hybrid Earphones ผ่านทางเว็บไซต์...

Apple เปิดขายจอย Xbox Wireless ในหน้า Online Store ของตนเองแล้ว (US)

หนึ่งในจุดเด่นของ iOS 13, iPadOS 13 และ tvOS 13 ก็คือความสามารถในการรองรับการเชื่อมต่อกับจอยของเครื่องเกมคอนโซลทั้ง PlayStation 4...

Xiaomi เปิดตัวเครื่องนวดศีรษะผ่อนคลายความเครียด กันน้ำระดับ IPX6 เคาะราคาไม่ถึงพันบาท

Xiaomi นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผลิตสินค้าออกมาค่อนข้างหลากหลายที่สุดรายหนึ่ง โดยเฉพาะกลุ่มของพวกแก็ดเจ็ต จนหลายคนเกิดเป็นโรคหมี่ (Mi) งอกขึ้นมา เพราะของหลายอย่างมันดูน่าสนใจ แถมราคาไม่ค่อยสูงมากนัก แต่ได้คุณภาพในระดับที่น่าพอใจอยู่หลายชิ้นเลยทีเดียว ล่าสุดก็มีมาใหม่อีกแล้วครับ กับ Xiaomi...

เปิดตัวหูฟัง Xiaomi Mi AirDots Pro 2 มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนในราคาไม่ถึง 2,000

จากที่ก่อนหน้านี้เคยมีภาพกล่องหลุดออกมาแล้ว ล่าสุด Xiaomi ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวหูฟัง Xiaomi Mi AirDots Pro 2 ที่เป็นหูฟังแบบ true wireless...

รีวิว CHOETECH Wireless Charger T535-S แท่นชาร์จไร้สายแบบ 5 Coil ชาร์จเร็วได้พร้อมกัน 2 เครื่อง

"แท่นชาร์จไร้สาย" เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนเรือธง หรือแฟลกชิปสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ควรจะต้องมีติดไว้ที่บ้าน แม้เรื่องประสิทธิภาพในการชาร์จไฟจะเร็วไม่เท่าการเสียบสาย แต่เรื่องความสะดวก แท่นชาร์จไร้สายตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี และด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี ทำให้การชาร์จไร้สายในยุคปัจจุบันไม่ได้ช้าเหมือนเมื่อก่อนแล้วด้วย แท่นชาร์จไร้สายที่ผมจะรีวิวในบทความนี้ เป็นแท่นชาร์จไร้สายตัวใหญ่จากทาง...

[Review] HyperX Cloud MIX หูฟังเกมมิ่งที่ใช้งานได้ทั้งพีซี มือถือ และเครื่องเล่นเกมยอดนิยมได้อย่างครบครันในชิ้นเดียว

หนึ่งในอุปกรณ์เสริมของเหล่าเกมเมอร์ในปัจจุบัน โดยเฉพาะสายเกมพีซีและคอนโซลก็คือหูฟังเกมมิ่ง ด้วยคุณสมบัติในด้านคุณภาพเสียงที่เหมาะสมกับการเล่นเกมมากกว่าหูฟังสำหรับการฟังเพลง รวมถึงรูปลักษณ์ และฟังก์ชันเสริมต่าง ๆ ในตัวที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้ดีขึ้น แต่ในปัจจุบัน เทรนด์การเล่นเกมในปัจจุบันก็มีสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตเข้ามาเป็นหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับการเล่นเกมด้วยเช่น จึงทำให้กลุ่มที่ต้องการเล่นเกมแบบจริงจังบนมือถือก็ต้องมองหาหูฟังดี...

Samsung เปิดตัว Galaxy Watch Active, Galaxy Fit, Galaxy Fit e และหูฟัง...

นอกเหนือจากเมื่อคืน Samsung จะเปิดตัวมือถือ Samsung Galaxy S10, S10+, S10e, S10 5G และ...

หลุดภาพเรนเดอร์เคส Samsung Galaxy S10 S10+ และ S10e ก่อนเปิดตัว มีหลายแบบให้เลือกสรร

อีกสิ่งที่มักมีการเปิดตัวมาพร้อม ๆ กับมือถือรุ่นใหม่ก็คืออุปกรณ์เสริม โดยเฉพาะเคสแบบ official จากทางผู้ผลิตเอง เช่นเดียวกับ Samsung Galaxy S10, Samsung...

MOST POPULAR

HOT NEWS