Home Tags Accessories

Tag: accessories

Apple เปิดขายจอย Xbox Wireless ในหน้า Online Store ของตนเองแล้ว (US)

หนึ่งในจุดเด่นของ iOS 13, iPadOS 13 และ tvOS 13 ก็คือความสามารถในการรองรับการเชื่อมต่อกับจอยของเครื่องเกมคอนโซลทั้ง PlayStation 4...

Xiaomi เปิดตัวเครื่องนวดศีรษะผ่อนคลายความเครียด กันน้ำระดับ IPX6 เคาะราคาไม่ถึงพันบาท

Xiaomi นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผลิตสินค้าออกมาค่อนข้างหลากหลายที่สุดรายหนึ่ง โดยเฉพาะกลุ่มของพวกแก็ดเจ็ต จนหลายคนเกิดเป็นโรคหมี่ (Mi) งอกขึ้นมา เพราะของหลายอย่างมันดูน่าสนใจ แถมราคาไม่ค่อยสูงมากนัก แต่ได้คุณภาพในระดับที่น่าพอใจอยู่หลายชิ้นเลยทีเดียว ล่าสุดก็มีมาใหม่อีกแล้วครับ กับ Xiaomi...

เปิดตัวหูฟัง Xiaomi Mi AirDots Pro 2 มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนในราคาไม่ถึง 2,000

จากที่ก่อนหน้านี้เคยมีภาพกล่องหลุดออกมาแล้ว ล่าสุด Xiaomi ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวหูฟัง Xiaomi Mi AirDots Pro 2 ที่เป็นหูฟังแบบ true wireless...

รีวิว CHOETECH Wireless Charger T535-S แท่นชาร์จไร้สายแบบ 5 Coil ชาร์จเร็วได้พร้อมกัน 2 เครื่อง

"แท่นชาร์จไร้สาย" เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนเรือธง หรือแฟลกชิปสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ควรจะต้องมีติดไว้ที่บ้าน แม้เรื่องประสิทธิภาพในการชาร์จไฟจะเร็วไม่เท่าการเสียบสาย แต่เรื่องความสะดวก แท่นชาร์จไร้สายตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี และด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี ทำให้การชาร์จไร้สายในยุคปัจจุบันไม่ได้ช้าเหมือนเมื่อก่อนแล้วด้วย แท่นชาร์จไร้สายที่ผมจะรีวิวในบทความนี้ เป็นแท่นชาร์จไร้สายตัวใหญ่จากทาง...

[Review] HyperX Cloud MIX หูฟังเกมมิ่งที่ใช้งานได้ทั้งพีซี มือถือ และเครื่องเล่นเกมยอดนิยมได้อย่างครบครันในชิ้นเดียว

หนึ่งในอุปกรณ์เสริมของเหล่าเกมเมอร์ในปัจจุบัน โดยเฉพาะสายเกมพีซีและคอนโซลก็คือหูฟังเกมมิ่ง ด้วยคุณสมบัติในด้านคุณภาพเสียงที่เหมาะสมกับการเล่นเกมมากกว่าหูฟังสำหรับการฟังเพลง รวมถึงรูปลักษณ์ และฟังก์ชันเสริมต่าง ๆ ในตัวที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้ดีขึ้น แต่ในปัจจุบัน เทรนด์การเล่นเกมในปัจจุบันก็มีสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตเข้ามาเป็นหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับการเล่นเกมด้วยเช่น จึงทำให้กลุ่มที่ต้องการเล่นเกมแบบจริงจังบนมือถือก็ต้องมองหาหูฟังดี...

Samsung เปิดตัว Galaxy Watch Active, Galaxy Fit, Galaxy Fit e และหูฟัง...

นอกเหนือจากเมื่อคืน Samsung จะเปิดตัวมือถือ Samsung Galaxy S10, S10+, S10e, S10 5G และ...

หลุดภาพเรนเดอร์เคส Samsung Galaxy S10 S10+ และ S10e ก่อนเปิดตัว มีหลายแบบให้เลือกสรร

อีกสิ่งที่มักมีการเปิดตัวมาพร้อม ๆ กับมือถือรุ่นใหม่ก็คืออุปกรณ์เสริม โดยเฉพาะเคสแบบ official จากทางผู้ผลิตเอง เช่นเดียวกับ Samsung Galaxy S10, Samsung...

[PR] Element case เผยโฉมเคส iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone...

Element case แบรนด์เคสชั้นนำระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาเผยโฉมเคส 3 คอลเลคชั่น 3 สไตล์ สำหรับ iPhone Xs, iPhone...

รีวิว Innergie PowerJoy 30D หัวชาร์จในรถยนต์ USB-PD รองรับชาร์จเร็วทุกยี่ห้อ

อุปกรณ์เสริมที่ผมจะรีวิวในบทความนี้ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่เรียกได้ว่า "ของมันต้องมี" โดยเฉพาะคนที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวและต้องการความรวดเร็วในการชาร์จ โดย PowerJoy 30D เป็น Car Plug รุ่นใหม่ล่าสุดจาก...

รีวิว True 4G CCTV Gen 2 กล้องวงจรปิดใส่ซิม ติดตั้งง่าย ฟีเจอร์เยอะ คุยผ่านกล้องได้

ในยุคปัจจุบันที่อินเทอร์เน็ตเข้าถึงแทบจะทุกหย่อมหญ้า อุปกรณ์ประเภท IoT (Internet of Thing) จึงสามารถแสดงประสิทธิภาพได้เต็มรูปแบบ อย่างอุปกรณ์ที่ผมจะรีวิวในบทความนี้ เป็นกล้องวงจรปิดแบบใส่ซิม 4G ทำให้สามารถติดตั้งได้ง่าย...

MOST POPULAR

HOT NEWS